Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
NGÀY ĐẸP
LỊCH VẠN NIÊN
TỬ VI NGÀY
Báo Nga
Mar 08

Khánh Ly hội ngộ Moscow trong sự chào đón của khán giả

Thứ 7 08/03/2014, 9:46

Tối ngày 07/03/2014 Ca sĩ Khánh Ly đã có mặt tại sân bay Seremechevo để chuẩn bị cho chương trình ca nhạc “Xuân tình yêu” vào ngày 10/3 sắp tới. 

Khánh Ly vừa đặt chân đến sân bay Seremechevo  đã có đông đảo người hâm mộ chờ đón. Giây phút mong đợi của những ngày háo hức cuối cùng cũng đã được đền đáp khi ca sĩ Khánh Ly xuất hiện ở sân bay Seremechevo. Giữa Moscow của những ngày đầu xuân là một ca sĩ Khánh Ly giản dị, nồng ầm, khiến tất cả những người hâm mộ có mặt ở sân bay ngay lúc đó đều cảm nhận một tình cảm hết sức thân thiết, gần gũi. Điều này đã thực sự cuốn hút tất cả mọi người có mặt trong buổi đón tiếp này... 

Đón chào nữ ca sĩ quay trở lại sau 20 năm, có rất nhiều fan hâm mộ, họ có mặt từ rất sớm tại sân bay để chào đón sự quay lại của Khánh Ly trong năm 2014.

Ca sĩ Khánh Ly sẽ dành một vài buổi nghỉ ngơi và tập trung toàn lực vào việc tập luyện cùng ekip đạo diễn, các ca sỹ sẽ cùng chị tham gia biểu diễn trong liveshow “Xuân tình yêu” diễn ra vào tối ngày 10-3 tại sân khấu Olympic.


Ca sĩ Khánh Ly trở lại Moscow

Đồng hành cùng Khánh Ly  lần này có MC Phương Thảo và rất nhiều ca sĩ đang được yêu thích tại hải ngoại hiện nay.

Chia sẻ ngắn ngay khi có mặt tại sân bay với người hâm mộ, ca sĩ Khánh Ly đã không giấu nổi sự hồi hộp và hạnh phúc vì sau 20 năm rồi mới có dịp trở lại với bà con người Việt tại Moscow. Với ca sĩ  Khánh Ly thì việc gặp lại những khán giả cũ cách đây 20 năm và việc  tiếp cận khán giả mới lần đầu là những nguyện vọng mong muốn được thực hiện  trong chương trình biểu diễn lần này. Chị Khánh Ly đã hài hước nói đùa rằng chị mong gặp những 'khán giả trẻ" ở Moskva, có thể câu nói ấy sẽ khiến cho nhiều người hiểu nhầm, nhưng ca sĩ Khánh Ly thật sự muốn gửi gắm chút dí dỏm ấy đến tất cả các khán giả đủ mọi lứa tuổi, những người luôn đến với âm nhạc bằng tâm hồn trẻ trung, đầy sức sống, cũng như chị, nhờ có âm nhạc  mà chị vẫn  giữ được nét thanh xuân.

Nhắn nhủ với khán giả yêu nhạc Việt Nam tại Moscow, ca sĩ Khánh Ly đã gửi một lời nhắn: “hẹn gặp nhé tại đêm diễn Xuân tình yêu sẽ diễn ra vào ngày 10/03 tới đây, khán giả không chỉ được nghe hát mà tất cả chúng ta sẽ được cùng hát cho nhau nghe”.

Ngay tại sân bay, ca sĩ Khánh Ly

Vâng! Hẹn gặp nhé – Xuân tình yêu tháng 3 nồng ấm tình thân!

Chúng ta hãy đón xem và hưởng ứng tình cảm của ca sĩ Khánh Ly dành cho cộng đồng chúng ta trong chương trình ca nhạc “Xuân tình yêu” tại sân khấu Olympic, Mátxcơva, đêm 10/03/2014.

Dưới đây là một số hình ảnh khi Ca sĩ Khánh Ly đến Moscow:

Ảnh: Mr.Q PhotoMaster
Nguồn: BTC
ĐÁNH GIÁ TỐT 11 bạn đọc

loading...

Loading...

Thanh Soa 08/03/2014
Đc gặp chị trực tiếp,được cùng dùng bữa cơm tối, đc nghe chị hát có cảm giác nghe bằng trái tìm chứ không phải nghe bằngtai. Cảm ơn chị khánh ly chị đã hát làm nhiêu trái tim rung động 💗
 

Khách qua đường 08/03/2014
Chào mừng ca sĩ Khánh Ly, ca sĩ huuyền thoại gắn với tên tuổi huyền thoại Trịnh Công Sơn
 

Lê quỳnh Hương 08/03/2014
20 nam trước tôi đã xem cô Khánh Ly hát ở Matxcova, lần này quay lại cô chỉ già đi chút chút thôi, chúc cô luôn khỏe để đem tiếng hát của mình đến với công chúng nhiều hơn và lâu hơn!
 

Bạn đọc 08/03/2014
Chào mừng ca sĩ Khánh Ly đến Moscow.
 

Bình luận của bạn: