Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
XEM NGÀY
LỊCH VẠN NIÊN
TỬ VI 2018
Báo Nga
Những mẫu xe đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay (20.07.18) Những mẫu xe đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay Công ty dữ liệu ô tô iSeeCars đã phân tích hơn 1,7 triệu xe sau 10 năm sử dụng và đưa một danh sách những xe được sử dụng hàng ngày nhiều nhất.
Nga chế tạo "siêu xe" mang tên Crimea (18.07.18) Nga chế tạo "siêu xe" mang tên Crimea Một nhóm sinh viên người Nga đã chế tạo thành công chiếc "siêu xe" thể thao hoàn toàn khác biệt mang tên Crimea. Xe đã hoàn thành thử nghiệm trên đường trường và chỉ chờ đơn hàng để...
Cận cảnh dàn xe hộ tống Tổng thống Putin tại Phần Lan (16.07.18) Cận cảnh dàn xe hộ tống Tổng thống Putin tại Phần Lan Mẫu limousine Kortezh lần đầu tiên xuất hiện bên ngoài lãnh thổ nước Nga. Chiếc xe được đưa đến Phần Lan để hộ tống ông Vladimir Putin dự hội nghị thượng đỉnh Helsinki.
Siêu xe của Putin thu hút khách nước ngoài (16.07.18) Siêu xe của Putin thu hút khách nước ngoài Nhà sản xuất chiếc siêu xe limousine của tổng thống Nga Vladimir Putin đã nhận được sự chú ý của khách hàng nước ngoài, sau khi chiếc xe làm theo đơn đặt hàng này được đưa vào đội xe...
Muốn tiết kiệm nhiên liệu xe, hãy vận dụng những cách này (15.07.18) Muốn tiết kiệm nhiên liệu xe, hãy vận dụng những cách này Trang tin Motor1 của Mỹ vừa đưa một số khuyến nghị giúp chủ xe tiết kiệm nhiên liệu tốt nhất. Mức tiết kiệm được tính bằng cent (0,01 USD) trên mỗi gallon nhiên liệu (3,78 lít).
Xôn xao xe "bay" lơ lửng trên không Yagalet của người Nga (14.07.18) Xôn xao xe "bay" lơ lửng trên không Yagalet của người Nga Với hệ thống cánh gió đặt dưới gầm xe, chiếc xe thể thao của hãng Yagalet có khả năng "lơ lửng" và lướt như bay trên mặt đường.
CEO Volkswagen sốc khi CEO Audi bị bắt (02.07.18) CEO Volkswagen sốc khi CEO Audi bị bắt Giám đốc điều hành (CEO) Volkswagen (VW) Herbert Diess cho rằng, việc công tố Đức bắt giữ người đứng đầu hãng sản xuất ô tô Audi Rupert Stadler để phục vụ điều tra khí thải là một cú...
Ô tô nhập khẩu vẫn đi ngược kỳ vọng (30.06.18) Ô tô nhập khẩu vẫn đi ngược kỳ vọng Theo báo cáo sơ bộ của Tổng cục Thống kê, ước tính có 2.200 ôtô nguyên chiếc được nhập khẩu về nước trong tháng 6/2018, đạt giá trị kim ngạch khoảng 62 triệu USD.Kim ngạch nhập khẩu...
Saudi Arabia bãi bỏ lệnh cấm phụ nữ lái xe (24.06.18) Saudi Arabia bãi bỏ lệnh cấm phụ nữ lái xe Bắt đầu từ hôm nay (24/6), lệnh cấm phụ nữ lái xe của chính quyền Saudi Arabia chính thức được bãi bỏ sau nhiều năm tồn tại.
Bộ sưu tập xe trị giá 1,3 triệu USD của Neymar (23.06.18) Bộ sưu tập xe trị giá 1,3 triệu USD của Neymar Ngôi sao của đội tuyển Brazil lái những siêu xe như Ferrari 458 Spider hay Maserati MC12, đồng thời sở hữu máy bay riêng giá 8 triệu USD.
Lộ hình ảnh ô tô VinFast, đẹp ngang ngửa xe sang BMW (17.06.18) Lộ hình ảnh ô tô VinFast, đẹp ngang ngửa xe sang BMW Trên mạng xã hội xuất hiện 2 mẫu ô tô sedan và SUV có biểu tượng chữ "V" và được cho là sản phẩm hoàn thiện của VinFast.