Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
XEM NGÀY
LỊCH VẠN NIÊN
TỬ VI 2018
Báo Nga
Video pha lùi xe “có một không hai“ (12.12.18) Video pha lùi xe “có một không hai“ Người phụ nữ trong video dường như đã không làm chủ được việc lùi xe của mình nên liên tiếp xảy ra va chạm một cách mất kiểm soát.
Mùi hương đang làm hại các hãng xe ở Trung Quốc như thế nào? (02.12.18) Mùi hương đang làm hại các hãng xe ở Trung Quốc như thế nào? Mùi trên những chiếc xe mới có thể gây thích thú đến nhiều người, nhưng không phải ở Trung Quốc.
Xe bay Pop.Up Next concept của Audi lần đầu cất cánh (01.12.18) Xe bay Pop.Up Next concept của Audi lần đầu cất cánh Nguyên mẫu xe bay Pop.Up Next được phát triển bởi Audi, Airbus và Italdesign đã chứng tỏ khả năng bay và chạy thử lần đầu tiên.
Ô tô nhập khẩu miễn thuế tràn về ồ ạt, xe lắp ráp lép vế, người tiêu dùng được lợi (01.12.18) Ô tô nhập khẩu miễn thuế tràn về ồ ạt, xe lắp ráp lép vế, người tiêu dùng được lợi Khác với tình trạng khan hiếm hàng như 6 tháng đầu năm nay, thị trường xe nhập khẩu tại Việt Nam đang ngày càng tăng trưởng mạnh mẽ, ô tô nhập khẩu về nước ồ ạt trong những tháng gần...
Mazda3 2019 "hiện hình" từ trong ra ngoài trước thềm ra mắt: Sang trọng và đẳng cấp (29.11.18) Mazda3 2019 "hiện hình" từ trong ra ngoài trước thềm ra mắt: Sang trọng và đẳng cấp Loạt ảnh rò rỉ mới nhất đã hé lộ gần như trọn vẹn thiết kế ngoại thất của Mazda3 thế hệ tiếp theo, cả phong cách sedan lẫn hatchback đều hấp dẫn và tuyệt vời hơn rất nhiều.
Đừng “đùa” với tử thần khi vừa nghe điện thoại vừa lái xe (28.11.18) Đừng “đùa” với tử thần khi vừa nghe điện thoại vừa lái xe Khi lái xe, việc sử dụng điện thoại sẽ khiến bạn dễ gặp phải những tai nạn không đáng có do bị xao nhãng, mất tập trung.
Cận cảnh Kia Sportage 2019 bản GT-Line tại Malaysia (26.11.18) Cận cảnh Kia Sportage 2019 bản GT-Line tại Malaysia Bản nâng cấp giữa vòng đời của Sportage 2019 vừa được Kia trình làng với phiên bản 2.0D GT-Line tại thị trường Malaysia.
Xe Việt sắp bước vào "cuộc chiến toàn diện", xe Thái "vét khách" (25.11.18) Xe Việt sắp bước vào "cuộc chiến toàn diện", xe Thái "vét khách" Diễn biến mới nhất trên thị trường xe Việt Nam là thông tin xe hơi VinFast chào sàn với mức giá được lòng người tiêu dùng Việt. Trong khi đó, ở mặt trận xe nhập, xe Thái Lan đã và đang...
Bản thương mại xe Tổng thống Nga hết hàng đến 2021 (23.11.18) Bản thương mại xe Tổng thống Nga hết hàng đến 2021 Mẫu sedan Aurus Senat được biết tới là phiên bản thương mại của chiếc xe chuyên dụng dành riêng cho Tổng thống Nga Vladimir Putin.
Ngắm VinFast Lux SA 2.0 - SUV mang thương hiệu Việt (23.11.18) Ngắm VinFast Lux SA 2.0 - SUV mang thương hiệu Việt Cùng với mẫu Sedan LUX A2.0, mẫu SUV LUX SA2.0 của VinFast đã chính thức được giới thiệu tới người tiêu dùng Việt trong một sự kiện tại Hà Nội.
VinFast bán giá 'sốc' - người dân xếp hàng mua xe trong đêm (21.11.18) VinFast bán giá 10h đêm khách vẫn chen chật kín tranh mua; 200 điểm bán hàng “cháy xe” chỉ sau vài tiếng khai trương... VinFast đã có khởi điểm “bùng nổ” ngoài dự kiến sau khi biểu giá gây “sốc” được...