Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
NGÀY ĐẸP
LỊCH VẠN NIÊN
TỬ VI NGÀY
Báo Nga
Apr 01

Tổng thống Putin khám phá Bắc Cực bằng siêu SUV lạ

Thứ 7 01/04/2017, 12:14

Ông Putin khám phá Bắc Cực bằng chiếc SUV 6x6 do Nga sản xuất mang tên Trekol-39294 có khả năng off-road siêu hạng.

Tổng thống Nga Vladimir Putin khiến nhiều người liên tưởng tới nhân vật trong phim Bond khi lái siêu SUV gầm cao chạy trên băng. Người đàn ông có đai đen võ Judo rất yêu thích các hoạt động thể thao, thậm chí ông còn lái được xe đua F1.


Tổng thống Nga Putin lái thử xe Trekol ở Bắc Cực.

Trong khi tham dự dự Diễn đàn Quốc tế Bắc cực tại Arkhangelsk (Nga), ông Putin quyết định khám phá hang đá gần căn cứ quân sự ở cực Bắc với chiếc SUV nâng gầm. Tổng thống Putin không thích xe UAZ hay GAZ. Đó là lý do ông chọn mẫu Trekol-39294.

Chiếc xe có thiết kế khá hài hước, như những mẫu xe trong phim hoạt hình, với bánh lớn và khả năng off-road siêu hạng.


Putin có khả năng lái nhiều loại xe, kể cả xe F1. 

Xe có ba cửa và 8 chỗ ngồi, với hai băng ghế đặt dọc phía sau. Mặc dù nó không mạnh mẽ như The Beast của tổng thống Mỹ, nhưng khả năng vượt địa hình của Trekol 6x6 gần như không có đối thủ.

Xe có bốn phiên bản động cơ, gồm hai động cơ xăng và hai động cơ diesel. Điều đáng ngạc nhiên là chiếc xe to lớn này chỉ nặng hơn 3 tấn nhờ sử dụng sợi thủy tinh làm thân vỏ.


Khả năng off-road siêu hạng của Trekol-39294 Tổng thống Nga Putin khám phá Bắc Cực bằng chiếc SUV 6x6 do Nga sản xuất mang tên Trekol-39294 có khả năng off-road siêu hạng.

Thạch Lam
Nguồn: news.zing.vn
ĐÁNH GIÁ TỐT 4 bạn đọc

loading...

Loading...

Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn: