Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
NGÀY ĐẸP
LỊCH VẠN NIÊN
TỬ VI NGÀY
Báo Nga
Jun 18

Chi tiết Honda Brio RS - Phép thử mới trong phân khúc xe cỡ nhỏ tại Việt Nam

Thứ 3 18/06/2019, 10:19

Honda Brio bản cao nhất có nhiều tính năng cạnh tranh, tham vọng định ra một tiêu chuẩn mới trong phân khúc xe hạng A tại Việt Nam.
Xe sử dụng hệ thống chiếu sáng Halogen, đèn định vị LED cho tất cả các phiên bản.

Bản RS cũng có được một số chi tiết khác biệt như mặt ca-lăng phỉ sơn đen. Xe được trang bị thêm nẹp thân xe, ốp cản sau cũng như cánh lướt gió.

Bản tiêu chuẩn được trang bị la-zăng 14 inch, 2 bản cao cấp RS được trang bị la-zăng 15 inch.

Gương chỉnh điện, gập điện, tích hợp xi-nhan LED.

Honda Brio sử dụng khối động cơ 4 xy-lanh 1.2L, kết hợp cùng hộp số vô cấp CVT cho ra công suất cực đại 89 mã lực tại tau máy 6.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 110 Nm tại 4.800 vòng/phút.

Dung tích khoang hành lý là 258 lít.
Hệ thống giải trí được tích hợp Apple Carplay, đi kèm là 1 điều khiển cầm tay.Các nút bấm tích hợp cơ bản cho hệ thống giải trí đều có mặt.Hệ thống điều hoà trên Honda Brio là sự kết hợp giữa cơ học và điện tử.Cần số dạng thẳng đặc trưng của Honda. Honda tích hợp 1 cổng nguồn 12V phía hộc để đồ.


Bản cao cấp nhất sử dụng ghế nỉ. Hàng ghế sau không có bệ tì tay.

Honda Brio phân phối tại Việt nam sẽ được nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia với 3 phiên bản G, RS đơn sắc và RS 2 tone màu. Honda Brio đem tới cho khách hàng Việt Nam 6 tuỳ chọn màu sắc: Trắng, Ghi bạc, Vàng, Cam, Đỏ đam mê và Đỏ cá tính.Brio có giá bán tiêu chuẩn 418 triệu đồng cho bản G với 3 màu: Trắng, Ghi, Đỏ: giá 448 triệu đồng cho bản RS 1 tone màu với 3 màu: Trắng ngà, Ghi Bạc, Vàng (cộng 2 triệu cho 2 màu cam và đỏ); giá 452 triệu đồng cho bản RS 2 màu (cộng 2 triệu cho 2 màu cam và đỏ).

Phúc Thành
Nguồn: ttvn.vn
ĐÁNH GIÁ TỐT 0 bạn đọc

loading...

Loading...

Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn: