Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
NGÀY ĐẸP
LỊCH VẠN NIÊN
TỬ VI NGÀY
Báo Nga
“30% số vụ tai nạn giao thông do tài xế thiếu ngủ” (19.10.19) “30% số vụ tai nạn giao thông do tài xế thiếu ngủ” Là thông tin được Phó Chánh văn phòng Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia chia sẻ tại sự kiện Ngày hội chăm sóc bác tài 2019 diễn ra ngày hôm nay (19/10).
Ai thực sự đứng sau vụ đổ dầu thải vào nguồn nước Sông Đà? (19.10.19) Ai thực sự đứng sau vụ đổ dầu thải vào nguồn nước Sông Đà? Mục đích việc đổ dầu thải vào nguồn nước Sông Đà là gì, cần điều tra làm rõ, đúng người đúng tội. Quan trọng nhất là tìm ra kẻ “lạ mặt” nấp sau vụ án.
Một số đơn vị liên quan đến sự cố dầu thải "không hợp tác" (18.10.19) Một số đơn vị liên quan đến sự cố dầu thải "không hợp tác" Liên quan đến sự cố nước sinh hoạt không đảm bảo chất lượng, theo đại diện Ủy ban Nhân dân Thành phố Hà Nội, một số đơn vị liên quan đã không hợp tác với các cơ quan quản lý Nhà nước.
Lễ viếng Thứ trưởng Lê Hải An sẽ tổ chức vào ngày 21/10 (18.10.19) Lễ viếng Thứ trưởng Lê Hải An sẽ tổ chức vào ngày 21/10 Sáng 18/10, theo nguồn tin của VietTimes, dự kiến lễ viếng và truy điệu Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Lê Hải An sẽ diễn ra vào ngày 21/10.
Bí ẩn nhóm đại gia sở hữu công ty nước sạch Sông Đà (18.10.19) Bí ẩn nhóm đại gia sở hữu công ty nước sạch Sông Đà Nước sạch Sông Đà siêu lợi nhuận và là "gà đẻ trứng vàng" cho nhóm công ty thuộc đại gia Nguyễn Văn Tuấn sau khi thâu tóm...
VinFast tài trợ chặng đua F1 Việt Nam: Non trẻ nhưng không non gan (17.10.19) VinFast tài trợ chặng đua F1 Việt Nam: Non trẻ nhưng không non gan Thông tin VinFast trở thành nhà tài trợ chặng đua F1 Việt Nam khiến không ít người bất ngờ, bởi giải đua này nổi tiếng “chảnh” với các nhà tài trợ.
Mang thịt lợn nhập cảnh Úc, một người Việt bị trục xuất (16.10.19) Mang thịt lợn nhập cảnh Úc, một người Việt bị trục xuất Chính quyền Australia vừa ra lệnh cấm nhập cảnh một du khách Việt Nam vì mang thịt lợn đến nước này. Đây là lần đầu tiên Australia hủy visa của khách du lịch vì mang theo thực phẩm...
Chuyện làm ăn của các tỷ phú Việt Nam (14.10.19) Chuyện làm ăn của các tỷ phú Việt Nam “Các tỷ phú Việt Nam toàn làm giàu từ đất”, câu này không biết ai nói ra và có từ lúc nào, nhưng lại được số đông chấp nhận một cách nhanh chóng. Thế nhưng, nếu soi kỹ danh sách tỷ phú...
Grab chính thức mở bếp ăn đầu tiên ở Việt Nam (14.10.19) Grab chính thức mở bếp ăn đầu tiên ở Việt Nam GrabKitchen dựa trên mô hình "căn bếp trung tâm" (cloud kitchen) quy tụ nhiều nhà hàng có lượng đặt hàng cao, được nhiều người dùng yêu thích trên nền tảng GrabFood tại một địa điểm...
Việt Nam lần đầu đạt danh hiệu Điểm đến ẩm thực hàng đầu châu Á (13.10.19) Việt Nam lần đầu đạt danh hiệu Điểm đến ẩm thực hàng đầu châu Á Dù được du khách trên thế giới đánh giá cao từ lâu, đây là lần đầu tiên Việt Nam được một giải thưởng uy tín, tầm cỡ thế giới công nhận là điểm đến ẩm thực hàng đầu châu Á.
Bộ Tư pháp lên tiếng về việc dùng số liệu cũ từ 2005 để báo cáo Quốc hội (11.10.19) Bộ Tư pháp lên tiếng về việc dùng số liệu cũ từ 2005 để báo cáo Quốc hội Bộ Tư pháp ngày 11-10 đã thông tin về một số số liệu liên quan đến ô nhiễm môi trường không khí Thủ đô chưa được cập nhật như báo chí nêu.