Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
NGÀY ĐẸP
LỊCH VẠN NIÊN
TỬ VI NGÀY
Báo Nga
Nov 17

Tỉnh Moskva tăng số lượng xe đường bộ để làm sạch đẹp đường phố

Thứ 6 17/11/2017, 9:27

Số lượng thiết bị máy móc đường bộ của tỉnh Moskva sẽ tăng thêm 1/3 so với trước. Từ tháng 11 đến tháng Giêng năm sau, 666 xe đường bộ sẽ được phân bổ cho các thành phố và các huyện trong tỉnh. 165 đơn vị xe mới đầu tiên đã được bàn giao cho các nhà quản lý thiết bị của cụm công nghiệp "Mosavtodor", Thống đốc Andrei Vorobyov cho biết.


"Điều rất quan trọng là các con đường trong tỉnh chúng ta phải được dọn sạch sẽ, gọn gàng và được chăm sóc tốt hơn" - Thống đốc Andrey Vorobiev nhấn mạnh.

Tổng số lượng xe mới được bổ sung trong tính sẽ bao gồm 65 xe tải, 190 xe hỗn hợp, 94 máy kéo , 60 xe lu, 21 rải nhựa đường, 21 xe hút bụi, 17 xe chở rác, 16 xe  xúc tuyết, 148 xe chuyên dụng.... Tất cả các xe được trang bị các thiết bị mới nhất, bao gồm thiết bị định vị và truyền thông GLONASS.

Tổng chiều dài đường giao thông cần được  bảo trì và sửa chữa do "Mosavtodor" đảm trách sẽ khoảng hơn 14.500 km. Ngoài ra, công ty còn có nhiệm vụ theo dõi và làm sạch  2.000 km vỉa hè và 13.000 bến xe buýt.

Ông Igor Treskov, Gíam đốc Sở Giao thông vận tải và Cơ sở hạ tầng đường bộ tỉnh Moskva cho biết: "Trước đây "Mosavtodor" không có đủ thiết bị cho việc dọn đường, vì vậy mỗi năm công ty phải bỏ ra hơn 1 tỷ rúp để thuê mướn thêm xe, thiết bị của công ty bên ngoài. Giờ đây chúng tôi đầu tư số tiền này vào việc mua sắm thiết bị của mình  với sự trợ giúp của cơ chế mua trả góp. Trong vòng 5 năm chúng tôi sẽ có thể trả hết tiền mua thiết bị, công nghệ này sẽ là của chúng tôi, và sẽ làm việc trên các tuyến đường của tỉnh."

Theo chỉ thị của Thống đốc tỉnh Moskva, ngân sách địa phương phân bổ 5,9 tỷ rúp cho dự án đầu tư vào các thiết bị mới cho "Mosavtodor" để những tuyến đường ở tỉnh được chăm sóc và ngày càng sạch đẹp. Nguồn: 360tv.ru
ĐÁNH GIÁ TỐT 0 bạn đọc

loading...

Loading...

Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn: