Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
XEM NGÀY TỐT
LỊCH VẠN NIÊN
XEM TỬ VI 2019
Báo Nga
Oct 09

Rostov: Từ chối đơn xin việc của gần 300 lao động nước ngoài từ Serbia và Trung Quốc

Thứ 3 09/10/2018, 17:06

Tại thành phố Rostov đã diễn ra cuộc họp của Ủy Ban liên ngành về vấn đề thu hút và sử dụng nguồn lao động nước ngoài, sau cuộc họp đề án thu hút 299 nhân công lao động từ các nước Balkan và Trung Quốc trong năm 2018 đã bị từ chối.

 
Ảnh minh họa.

Các doanh nghiệp tại Rostov đề xuất thuê 211 công nhân xây dựng chuyên nghiệp từ Serbia, 86 kỹ sư xây dựng từ Trung Quốc và 2 kỹ sư điện từ Bosnia và Herzegovina. Tuy nhiên các đơn xin việc này đã bị từ chối do vì lý do những vi phạm về thuế và bảo hiểm y tế, xã hội chưa được giải quyết dứt điểm.

Cũng trong thời gian này, đơn xin việc của 18 người lao động thuộc 4 công ty khác đã được chấp nhận. Trong số đó, có 6 chuyên gia về kỹ thuật quay phim tự động từ Thổ Nhĩ Kỳ, 5 cán bộ điều hành đến từ Hàn Quốc (bao gồm Giám đốc sản xuất, Giám đốc thương nghiệp và Kỹ sư nông học), 3 chuyên gia về lĩnh vực massage từ Thái Lan và 4 người giúp việc đến từ Ấn Độ.

Huyền Trang

Nguồn tham khảo:
https://don24.ru/rubric/rabota/svoih-hvataet-v-rostove-otklonili-zayavki-na-300-inostrannyh-rabotnikov-iz-serbii-i-kitaya.html

Nguồn: don24.ru
ĐÁNH GIÁ TỐT 2 bạn đọc

Loading...

Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn: