Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
XEM NGÀY
LỊCH VẠN NIÊN
TỬ VI 2018
Báo Nga
Apr 23

Nga: Hạn chế xe buýt vào các thành phố diễn ra World Cup 2018

Thứ 2 23/04/2018, 14:41

Ảnh minh họa

Từ ngày 1 tháng 6 sắp tới, Nga sẽ cấm một phần các chuyến xe buýt đi vào các thành phố 
(Moskva, St Petersburg, Kaliningrad, Nizhny Novgorod, Kazan, Samara, Saransk, Volgograd, Rostov-on-Don, Sochi và Ekaterinburg) - nơi diễn ra các trận thi đấu World Cup 2018, hãng RBC dẫn nguồn tin từ cơ quan báo chí của Bộ Giao thông vận tải Nga.


Tại các thành phố nêu trên, từ ngày 1/ 6, chỉ còn hoạt động các chuyến xe buýt công cộng, xe buýt với hệ thống định vị vệ tinh được cài đặt "ERA-GLONASS và xe buýt đã nhận được giấy phép từ Bộ Nội vụ Nga.

Cũng liên quan đến lý do an ninh, từ 25 tháng 5 đến 25 tháng 7, sẽ tạm ngưng xử lý hàng hóa nguy hiểm ở cảng của các thành phố diễn ra World Cup - theo báo Kommersant. Nguồn tin lưu ý rằng trong mùa World Cup, trong bán kính 100km quanh sân vận động sẽ cấm vận chuyển "các nguồn bức xạ ion, hóa chất, chất sinh học nguy hiểm, cũng như thuốc nổ và hàng hóa nguy hiểm khác". Thứ trưởng Bộ Giao thông vận tải Viktor Olersky xác nhận việc ban hành lệnh cấm, nhưng ông cũng khẳng định thêm rằng điều này sẽ không gây ảnh hưởng đến các doanh nghiệp, vì lệnh cấm không kéo dài liên tục trong thời gian dài, mà chỉ theo từng giai đoạn, ngay trước và sau các sự kiện và chỉ trong khu vực fan hâm mộ. Lệnh cấm này liên quan đến các cảng ở St Petersburg, Rostov-on-Don, Volgograd, Kazan và Nizhny Novgorod.

World Cup 2018 sẽ được tổ chức từ ngày 14 tháng 6 đến ngày 15 tháng 7 năm 2018  tại 11 thành phố ở Nga.

Nguồn tham khảo:
https://www.rbc.ru/rbcfreenews/5addbbde9a794766c84b8ecc?from=newsfeed Nguồn: rbc.ru
ĐÁNH GIÁ TỐT 1 bạn đọc

Loading...

Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn: