Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
NGÀY ĐẸP
LỊCH VẠN NIÊN
TỬ VI NGÀY
Báo Nga
Nov 17

Nga bắt giữ băng nhóm tổ chức nhập cư bất hợp pháp

Thứ 6 17/11/2017, 12:14


Cơ quan thực thi pháp luật Nga đã bắt giữ một băng nhóm người Trung Á, chuyên  tổ chức di cư bất hợp pháp, hãng Interfax dẫn nguồn tin từ cơ quan an ninh quốc gia FSB.

"Nhân viên an ninh liên bang phối hợp với Bộ Nội vụ và Cận vệ quốc gia Rosgvardi vừa phá vỡ các hoạt động phi pháp của một băng nhóm người dân tộc, bao gồm các công dân của khu vực Trung Á, chuyên tổ chức các kênh tổ chức nhập cư bất hợp pháp trên quy mô lớn nghỉ bất hợp cho công dân nước ngoài trên lãnh thổ Nga", - một tuyên bố của FSB cho biết.

12 thành viên tích cực và lãnh đạo của băng nhóm có tổ chức  này đã bị giam giữ và bị khởi tố hình sự về tội "Tổ chức di cư bất hợp pháp".

"Trong quá trình điều tra, nhân viên thực thi pháp luật đã tiến hành lục soát nơi ở và văn phòng làm việc của băng nhóm. "Cảnh sát đã tìm thấy và thu giữ các con dấu giả, dấu ngày để đóng vào thẻ di trú, thẻ di trú giả mạo, bản gốc và bản sao các công văn nước ngoài, máy tính và cơ sở dữ liệu, các tài liệu kế toán khác nhau và tài liệu lưu trữ xác nhận sự tham gia của họ vào các hoạt động bất hợp pháp" - bản báo cáo cho biết.

Nguồn tham khảo: 
http://www.interfax.ru/russia/587845 Nguồn: interfax.ru
ĐÁNH GIÁ TỐT 0 bạn đọc

loading...

Loading...

Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn: