Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
XEM NGÀY TỐT
LỊCH VẠN NIÊN
XEM TỬ VI 2019
Báo Nga
May 01

Đóng cửa TTTM "Châu Á" ở TP. Upha

Thứ 3 01/05/2018, 7:26

Vào ngày 29 tháng 4, các viên chức của Cơ quan thi hành án và Văn phòng Công tố Cộng hòa Bashkortostan đã phối hợp cùng cảnh sát địa phương  xuất hiện tại trung tâm thương mại "Châu Á" trong khu chợ Guryevsky ở thành phố Ufa. Cơ quan thực thi  pháp luật tiến hành đóng cửa các gian hàng của trung tâm thương mại này vì không trung tâm không bảo đảm và tuân thủ các yêu cầu về an toàn cháy nổ.Lúc ban đầu, một số tiểu thương bán hàng tại đây  đã rất bối rối  không hiểu vì sao gian hàng bị  đóng cửa. Nhưng sau đó, video ghi hình cho thấy họ đã lấy hàng hóa ra và rời khỏi gian hàng. Nhân viên thực thi pháp luật niêm phong tất cả các lối ra của trung tâm thương mại "Châu Á". Các hoạt động của tòa nhà bị đình chỉ cho đến khi có quyết định cuối cùng của tòa án.

Được biết, trên cơ sở kết quả thanh tra của Văn Phòng Công tố địa phương, Tòa án ra quyết định đóng cửa Trung tâm thương mại "Châu Á" do các vi phạm về an toàn cháy nổ. Trong quá trình thanh tra, cơ quan chức năng đã phát hiện hệ thống lửa, hệ thống báo cháy bị hỏng, theo tin từ bộ phận báo chí của văn phòng công tố Bashkortostan. "Do hoạt động của các khu phức hợp này không an toàn cho khách hàng và nhân viên của các trung tâm, các công tố viên quận yêu cầu loại bỏ vi phạm thông qua Tòa án" - một tuyên bố của cơ quan giám sát cho biết.

Công tác phòng cháy chữa cháy đang được giới chức Nga đặc biệt lưu tâm kể từ sau vụ hỏa hoạn tại Siberia khiến ít nhất 64 người thiệt mạng, trong đó có 41 trẻ em.


Nguồn tham khảo:
https://gtrk.tv/novosti/83792-sudebnye-pristavy-priostanovili-deyatelnost-torgovogo-centra-gurevskom-rynke-ufe
https://realnoevremya.ru/news/97465-v-ufe-sudy-postanovili-zakryt-tc-aziya-i-vostochnyy-klub
Nguồn: gtrk.tv, realnoevremya.ru
ĐÁNH GIÁ TỐT 5 bạn đọc

Loading...

Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn: