Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
NGÀY ĐẸP
LỊCH VẠN NIÊN
TỬ VI NGÀY
Báo Nga
Jul 15

Clip gây sốc: Phản ứng gay gắt của người Nga khi thấy 1 cặp đồng tính trên phố

Thứ 4 15/07/2015, 1:57

Đoạn video ghi lại phản ứng cùng những lời chỉ trích gay gắt mà rất nhiều người dân trên đường phố Moscow, Nga dành cho 2 chàng trai - mà họ cho là một cặp đồng tính - khi 2 người nắm tay nhau dạo phố. Clip đạt gần 4 triệu view sau 2 ngày đăng tải trên Youtube.

Mới đây, 2 chàng trai đã thực hiện 1 đoạn video để kiểm tra phản ứng của người dân Moscow khi họ cùng nắm tay đi dạo khắp phố phường. Được đăng tải lên Youtube vào ngày Chủ nhật vừa qua (12/7), đoạn video đã nhanh chóng thu về hơn gần 4 triệu lượt xem.Đoạn video ghi lại phản ứng của người dân khi nhìn thấy 2 chàng trai nắm tay dạo phố. Vietsub: Lương Hồng Phúc.

Để quay lại được những phản ứng chân thực của người đi đường, 2 chàng trai đã gắn camera theo dõi bí mật và nhờ 1 người đi trước quay lại. Từ đoạn video có thể thấy hành động thân thiết của 2 chàng trai đã thu hút sự chú ý của người đi đường. Nhiều người đã lên tiếng chửi rủa và dành những từ ngữ vô cùng nặng nề khi nghĩ rằng họ là 1 cặp đôi đồng tính. Thậm chí, trong 1 cảnh quay, 1 người đàn ông nóng tính còn lao tới xô ngã 2 chàng trai và không một ai đứng ra giúp đỡ họ.

Xuất hiện trong video, 2 chàng trai đóng giả là 1 cặp đôi đồng tính.

Nhiều người ngoái lại nhìn và lớn tiếng mắng chửi cặp đôi.

Trên thực tế, 2 chàng trai trong đoạn video cho biết họ không phải là người đồng tính nhưng họ đã cùng nhau thực hiện video thử nghiệm xã hội này để người xem có thể hiểu những người đồng tính tại Nga đang được mọi người nhìn nhận thế nào. Nhưng chính họ cũng đã sốc vì thái độ hà khắc của xã hội.

"Việc 2 chàng trai nắm tay nhau đi dạo trên đường phố Mỹ không phải điều quá to tát. Bởi vậy, chúng tôi muốn kiểm tra phản ứng của người dân Nga khi nhìn thấy cảnh tượng đó", 2 chàng trai cho biết. Tuy nhiên, sau khi thực hiện đoạn video này, họ đã thực sự bất ngờ trước phản ứng gay gắt của cộng đồng đối với những người thuộc giới tính thứ 3. 
 
Trang Đỗ
Nguồn: Tri thức trẻ
ĐÁNH GIÁ TỐT 2 bạn đọc

loading...

Loading...

Hạ Thuý nga 18/07/2015
Cuộc thử nghiệm cặp đôi đồng tính ở Nga cho thấy người dân Nga rất nghiêm khắc trong quan hệ đồng tính,rõ ràng không thể chấp nhận quan hệ đồng tính.Cấm quan hệ đồng tính là kỷ cương pháp lý luật con người.
 

Thảo nào nước Nga vẫn lẹt đẹt so với các cường quốc khác
 

Một cuộc thử nghiệm mạo hiểm
 

Bình luận của bạn: