Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
NGÀY ĐẸP
LỊCH VẠN NIÊN
TỬ VI NGÀY
Báo Nga
Jul 11

Cháy nhà máy điện ở Nga khiến 9 người bị thương

Thứ 5 11/07/2019, 17:45

Truyền thông Nga đưa tin ít nhất 9 người bị thương trong vụ hỏa hoạn nghiêm trọng tại nhà máy điện ở ngoại ô thủ đô Moskva.Vụ hỏa hoạn bùng phát tại Trạm điện số 27, thuộc quận Mytishchi, phía Bắc thủ đô Moskva, vào khoảng 11h sáng 11/7 (giờ địa phương).

Bộ Tình trạng khẩn cấp Nga cho biết ít nhất 5 người bị thương trong khi con số được Bộ Y tế cập nhật là 7 người còn Bộ Năng lượng và Truyền thông cung cấp số liệu dao động từ 6 tới 9 người.

Một quan chức Bộ Năng lượng Nga cho biết vụ hỏa hoạn tại trạm điện trên có thể do rò rỉ khí ga dù một thông tin trước đó cho rằng hỏa hoạn xuất phát từ sự cố bục bể chứa dầu.

Bộ Tình trạng khẩn cấp Nga cho biết đám cháy bao trùm khu vực rộng khoảng 200m2. Từ thủ đô Moskva có thể nhìn thấy cột khói và những ngọn lửa bốc cao lên bầu trời.

Hơn 150 lính cứu hỏa, một số trực thăng và tàu hỏa của lực lượng chữa cháy cũng đã được điều động tới dập tắt các đám cháy.

Bộ này cũng cho biết hiện không có nguy cơ đám cháy lan ra khu vực có người sinh sống. Chia sẻ trên Twitter, Thị trưởng Moskva Sergei Sobyanin cho biết đã huy động 50 phương tiện chữa cháy tới hiện trường và phong tỏa một tuyến đường cao tốc nối với thủ đô Moskva ở gần nơi xảy ra hỏa hoạn. Giới chức dự kiến đám cháy sẽ được khống chế trong vòng một giờ.

Nhà máy điện này được xây dựng từ thời Liên Xô cũ, cung cấp một phần điện năng tiêu thụ của thủ đô Moskva và các vùng lân cận.

Bộ Năng lượng Nga cho biết vụ hỏa hoạn không ảnh hưởng tới hoạt động cung cấp điện cho khu vực.

Lê Ánh
Nguồn: bnews.vn
ĐÁNH GIÁ TỐT 0 bạn đọc

loading...

Loading...

Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn: