Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
NGÀY ĐẸP
LỊCH VẠN NIÊN
TỬ VI NGÀY
Báo Nga
Nov 18

“Vũ khúc mùa đông” hứa hẹn nhiều dư vị mới

Thứ 2 18/11/2013, 9:51

Chỉ còn ít ngày nữa, 2 đêm nhạc “Vũ khúc mùa đông” sẽ diễn ra tại nhà hàng – phòng trà Tre Vàng vào hai tối 22 – 23/11 hứa hẹn mang đến cho khán giả Việt Nam yêu nhạc ở Moscow  nhiều cảm xúc với 2 giọng ca: Thu Minh và học trò cưng The Voice Trúc Nhân.

Đêm nhạc “Vũ khúc mùa đông” sẽ giúp khán giả yêu nhạc hình dung được chặng đường 20 năm ca hát của Thu Minh bằng những ca khúc hit từng làm “điên đảo” người hâm mộ trong thời gian qua. Trong suốt 03 giờ đồng hồ, khán giả sẽ được nghe Thu Minh vừa hát, vừa tâm tình về những gì cô đã trải qua để có vị trí vững chắc trong làng ca nhạc như ngày hôm nay. Có sự kết hợp  của Thu Minh với học trò cưng Trúc Nhân, chắc chắn chương trình sẽ có một không khí sôi động đến đỉnh điểm.

Ban tổ chức chương trình đã  không giấu ý muốn khẳng định thương hiệu của mình khi tổ chức đêm nhạc theo phong cách mới sang trọng, hiện đại nhưng không kém phần ấm cúng này dành cho khán giả Việt Nam đang sống xa quê hương.

Chương trình bắt đầu bán vé từ ngày 12/11/2013  đến 6h chiều ngày 23/11/2013. Mức giá vé hiện nay đang được Ban tổ chức điều chỉnh dựa trên tiêu chí: mong muốn nhiều khán giả yêu giọng hát Thu Minh và Trúc Nhân có cơ hội được gặp gỡ trực tiếp thần tượng của mình.  

Giá vé chính thức hiện nay là: VIP1 – 7000 rúp; VIP 2 – 4000 rúp (giá đã bao gồm 1 suất ăn buffet/người).

“Vũ khúc mùa đông” được Vietmos Media và nhà hàng – phòng trà Tre Vàng tổ chức lần đầu tiên tại Moscow theo phong cách phòng trà lãng mạn. Với sự chuẩn bị  thật tốt với hệ thống âm thanh, ánh sáng hoàn toàn mới và hiện đại  chuyên nghiệp, “Vũ khúc mùa đông”  thực sự  đang hứa hẹn sẽ để lại nhiều dấu ấn và cảm xúc trong lòng khán giả Việt Nam tại Moscow.


Nguồn: BTC
ĐÁNH GIÁ TỐT 2 bạn đọc

loading...

Loading...

Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn: