Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
NGÀY ĐẸP
LỊCH VẠN NIÊN
TỬ VI NGÀY
Báo Nga
Nov 14

Rộn ràng với chương trình ca nhạc “Vũ khúc mùa đông”

Thứ 5 14/11/2013, 22:56

Có lẽ giờ này những khán giả yêu nhạc ở Moscow đều đã biết chỉ vài ngày tới tại Moscow sẽ có một chương trình ca nhạc  mang một phong cách mới: Phòng trà ca nhạc.

Là người Việt Nam, hẳn trong chúng ta không ai còn lạ lẫm với văn hóa uống trà. Và cũng từ văn hóa này mà phòng trà từ lâu đã trở thành nơi gặp gỡ quen thuộc của nhiều người, nhiều giới. Những câu chuyện bên lề cuộc sống, quan hệ kinh doanh, niềm vui giải trí…bắt nguồn từ tách trà, hay tách café …đơn giản nhưng gần gũi và dần dần trở thành một thói quen thưởng thức cuộc sống không thể thiếu.

Âm nhạc cũng vậy, cần thiết và gần gũi với chúng ta mỗi ngày. Âm nhạc trong cuộc sống với những phong cách khác nhau mang lại cho chúng ta niềm cảm hứng bên cạnh những thói quen giải trí mỗi ngày như  trà và cà phê….

Sự kết hợp giữa âm nhạc với những ly café hay những tách trà tạo nên nét tinh tế gắn liền âm nhạc với nhịp sống của mỗi con người. Đặc biệt hơn nữa, khi chúng ta sống xa quê hương, mà ngay tại nơi xa đó, chúng ta vẫn được thưởng thức những giai điệu du dương thể hiện qua những giọng ca đang được yêu thích ở quê nhà.

Ý tưởng giới thiệu các phong cách âm nhạc khác nhau đến từ quê hương Việt Nam thân yêu với mô hình phòng trà ở Moscow, LB Nga là cách mà Ban tổ chức chương trình mang âm nhạc Việt vào cuộc sống của cộng đồng người Việt tại Nga trở nên hài hòa, gần gũi và thiết thực hơn.

“Vũ khúc mùa đông” tại Nhà hàng - phòng trà Tre vàng vào 2 đêm 22 & 23/11/2013 sắp tới sẽ là một chương trình như thế!

Ngay trong thời điểm này là những ngày gấp rút chuẩn bị cho chương trình, Ban tổ chức đang tích cực hoàn thiện những hạng mục quan trọng nhất để sẵn sàng cống hiến cho khán giả Việt Nam tại Moscow những đêm nhạc chất lượng và ấn tượng.

Vào đêm ngày thứ Sáu tuần này  (15/11/2013), tại địa điểm tổ chức, một hệ thống âm thanh chuyên nghiệp sẽ được Ban tổ chức tổng duyệt với sự tham gia của một số ca sỹ thân quen với cộng đồng.

Bằng những tâm huyết, đam mê và trách nhiệm trước người hâm mộ yêu giọng hát của ca sĩ Thu Minh, với sự chuẩn bị kỹ lưỡng của mình, Ban tổ chức rất mong đợi nhận được sự quan tâm và ủng hộ của đông đảo khán giả Việt Nam tại Moscow.

Và ngay lúc này đây cũng chính là một món quà rất đặc biệt mà Ban tổ chức muốn dành tặng cho cộng đồng người Việt yêu nhạc ở Moscow: lời chào rất dễ thương đến từ thành phố Hồ Chí Minh của Nữ hoàng nhạc Dance số 1 Việt Nam và Trúc Nhân.


Nguồn: BTC
ĐÁNH GIÁ TỐT 3 bạn đọc

loading...

Loading...

Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn: