Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
NGÀY ĐẸP
LỊCH VẠN NIÊN
TỬ VI NGÀY
Báo Nga
Bé trai 6 tuổi chết trong xe ô tô: Vì sao hiệu trưởng trường Gateway vô can? (08.12.19) Bé trai 6 tuổi chết trong xe ô tô: Vì sao hiệu trưởng trường Gateway vô can? Nữ hiệu trưởng trường Gateway không phải chịu trách nhiệm sau vụ việc bé trai 6 tuổi chết trên xe đưa đón bởi khi sự việc xảy ra, vị này đang nghỉ ốm.
Kết luận điều tra vụ Gateway: Bé trai tử vong do suy hô hấp, sốc nhiệt (07.12.19) Kết luận điều tra vụ Gateway: Bé trai tử vong do suy hô hấp, sốc nhiệt Theo kết luận điều tra từ cơ quan công an, bé trai Lê Hoàng L. (6 tuổi, học sinh trường Gateway) tử vong do suy hô hấp, sốc nhiệt.
Chủ mưu sát hại nữ sinh giao gà bị truy tố khung tử hình (25.11.19) Chủ mưu sát hại nữ sinh giao gà bị truy tố khung tử hình Trong 9 bị can tham gia bắt cóc, sát hại nữ sinh Cao Mỹ Duyên, kẻ chủ mưu Vì Văn Toán bị VKS truy tố tội danh có khung hình phạt cao nhất là tử hình.
'Đệ nhất quan tham Bắc Kinh' vơ vét của công, cung phụng tình trẻ (12.11.19) Diêm Vĩnh Hỉ nổi tiếng về mức độ tham nhũng khi đương chức Phó Chủ tịch quận Mentougou đến nỗi ông ta có biệt danh "Đệ nhất tham quan Bắc Kinh" khi mới 48 tuổi.
Vụ 39 người trong container: 8 người bị bắt đã khai nhận gì? (04.11.19) Vụ 39 người trong container: 8 người bị bắt đã khai nhận gì? Tám người bị bắt chưa phải là đường dây đưa người bất hợp pháp sang Anh. Trao đổi với báo chí về việc 39 người tử vong trong container tại Anh bên hành lang Quốc hội chiều 4-11, Thiếu...
Vụ 39 người chết ở Anh: Đại sứ Anh tại Việt Nam ra thông cáo mới (30.10.19) Vụ 39 người chết ở Anh: Đại sứ Anh tại Việt Nam ra thông cáo mới Đại sứ Anh tại Việt Nam Gareth Ward ngày 30/10 có thông cáo về vụ việc 39 người chết tại Essex, Anh.
Luật sư công bố lời khai khai bất ngờ của Vũ "nhôm" trong vụ làm quốc tịch Mỹ (30.10.19) Luật sư công bố lời khai khai bất ngờ của Vũ "nhôm" trong vụ làm quốc tịch Mỹ Theo đại diện bảo đảm quyền lợi cho bị hại Vũ "nhôm", số tiền 150.000 USD là tiền cho bị cáo Châu chứ không phải là chi phí nhờ làm hộ chiếu.

Chân dung "Chị Bình - mẹ của các Đầu rắn”: Xây dựng đế chế buôn người suốt 2 thập kỷ, đến chết vẫn gây tranh cãi là hiện thân của quỷ hay nữ hiệp anh hùng (29.10.19) Chân dung "Chị Bình - mẹ của các Đầu rắn”: Xây dựng đế chế buôn người suốt 2 thập kỷ, đến chết vẫn gây tranh cãi là hiện thân của quỷ hay nữ hiệp anh hùng Được gọi với cái tên đơn giản "chị Bình", người phụ nữ này là bà trùm đứng sau đế chế đưa người Trung Quốc nhập cư trái phép vào Mỹ diễn ra trong suốt 2 thập kỷ.
Vụ 39 người chết ở Anh và thảm kịch dự báo từ trước: Vì sao xe tải chở người không bị lục soát? (28.10.19) Vụ 39 người chết ở Anh và thảm kịch dự báo từ trước: Vì sao xe tải chở người không bị lục soát? Theo một chuyên gia hàng đầu về vấn đề di trú, thảm kịch 39 người chết trong xe tải ở Essex đã được “dự báo vì những bài học đã không được rút ra trong các sự cố trước đó”.
Tìm thủ phạm giết nữ sinh gốc Việt từ vết dao trên xương? (28.10.19) Tìm thủ phạm giết nữ sinh gốc Việt từ vết dao trên xương? Thi thể của Sophie Le Tan - mất tích vào tháng 9/2018, đã được tìm thấy hôm 16/10. Cuộc điều tra xung quanh Jean-Marc Reiser, nghi phạm duy nhất của vụ án, đã được mở lại.
Cảnh sát Anh: Chưa xác nhận việc có người Việt Nam trong xe container (26.10.19) Cảnh sát Anh: Chưa xác nhận việc có người Việt Nam trong xe container Hiện, cảnh sát Anh đang điều tra nghi vấn không phải tất cả 39 người chết đều là công dân Trung Quốc.