Tắc đường Thời tiết Xem ngày Metro Tỉ giá Xổ số
Phạt lỗi xe Tử vi 2017 Lịch vạn sự Thi tiếng Nga
Báo Nga
Đường dây mại dâm người mẫu, ca sĩ 2.500 USD/lượt tổ chức như thế nào? (18.08.17) Đường dây mại dâm người mẫu, ca sĩ 2.500 USD/lượt tổ chức như thế nào? Cả 3 "tú bà" điều hành đường dây là chân dài có tiếng, đều có danh hiệu hoa khôi, á khôi. Khi các đại gia có nhu cầu liên hệ, các “tú bà” gửi hình chân dài qua mạng xã hội cho khách...
Phản ứng của đại gia Cao Toàn Mỹ trước thông tin tạm đình chỉ vụ án hoa hậu Phương Nga (11.08.17) Phản ứng của đại gia Cao Toàn Mỹ trước thông tin tạm đình chỉ vụ án hoa hậu Phương Nga Ngay sau khi nhận được thông tin cơ quan điều tra quyết định tạm thời đình chỉ vụ án, ông Cao Toàn Mỹ đã lên tiếng.
24 người bị khởi tố cùng Trầm Bê gồm những ai? (11.08.17) 24 người bị khởi tố cùng Trầm Bê gồm những ai? Trong số 24 người bị khởi tố cùng Trầm Bê có Giám đốc khối khách hàng doanh nghiệp TP Bank và 11 người được thuê để đứng tên vay vốn ngân hàng.
Infographic: Tài sản Trịnh Xuân Thanh đã đi đâu? (10.08.17) Infographic: Tài sản Trịnh Xuân Thanh đã đi đâu? Nức tiếng giàu có từ trước khi vướng vòng lao lý nhưng thật bất ngờ cho đến khi đầu thú, tài sản “nổi” của Trịnh Xuân Thanh là hai biệt thự trăm tỷ lại đứng tên bố! Số còn lại đã đi...
Muốn được khoan hồng Trịnh Xuân Thanh phải nộp hết tiền tham nhũng, thất thoát (06.08.17) Muốn được khoan hồng Trịnh Xuân Thanh phải nộp hết tiền tham nhũng, thất thoát Ông Lê Như Tiến: “Vấn đề quan trọng của công cuộc chống tham nhũng là phải thu hồi được tài sản do tham nhũng để trả lại cho nhân dân và đất nước”.
Cổ phiếu ngàn tỷ của các con có đủ trả nợ cho Trầm Bê? (04.08.17) Cổ phiếu ngàn tỷ của các con có đủ trả nợ cho Trầm Bê? Nếu tính tổng giá trị số cổ phần của cha con ông Trầm Bê tại Sacombank và BCI, tổng tài sản là 2.539 tỷ đồng, chỉ bằng 5,9% tổng số nợ của ông Trầm Bê tại Sacombank.
Khối tài sản của gia đình ông Trầm Bê lớn cỡ nào? (02.08.17) Khối tài sản của gia đình ông Trầm Bê lớn cỡ nào? Lượng cổ phiếu mà “đại gia” Trầm Bê sở hữu cho đến trước khi bị C46, Bộ Công an bắt tạm giam 4 tháng là gần 440 tỷ đồng.
Bắt giữ ông Trầm Bê vì gây thiệt hại hàng ngàn tỉ đồng (01.08.17) Bắt giữ ông Trầm Bê vì gây thiệt hại hàng ngàn tỉ đồng Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế và tham nhũng (C46) Bộ Công an vừa ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với Trầm Bê, nguyên Phó chủ tịch HĐQT kiêm Chủ tịch...
Trịnh Xuân Thanh đầu thú sau gần một năm trốn truy nã (31.07.17) Trịnh Xuân Thanh đầu thú sau gần một năm trốn truy nã Sau gần một năm trốn truy nã, Trịnh Xuân Thanh, nguyên Chủ tịch HĐQT Tổng công ty Cổ phần xây lắp Dầu khí Việt Nam đã ra đầu thú.
Một diễn viên có tiếng sắp hầu tòa trong đại án OceanBank (27.07.17) Một diễn viên có tiếng sắp hầu tòa trong đại án OceanBank Từng xuất hiện trong nhiều phim truyền hình, Quỳnh Tứ (Hoàng Thị Hồng Tứ) được nhờ đứng tên Chủ tịch Công ty BSC từ tháng 12/2008 đến tháng 5/2014.
Giám đốc ngân hàng tiếp tay cho Việt kiều lừa đảo hơn 150 tỷ đồng (24.07.17) Giám đốc ngân hàng tiếp tay cho Việt kiều lừa đảo hơn 150 tỷ đồng Ông Việt kiều lập tới 6 công ty và chỉ đạo các giám đốc “bù nhìn” lập hồ sơ khống, vay của Agribank chi nhánh Trung tâm Sài Gòn hơn 150 tỷ đồng rồi “lặn mất tăm”.