Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
NGÀY ĐẸP
LỊCH VẠN NIÊN
TỬ VI NGÀY
Báo Nga
Jul 03

Tưng bừng ngày khai trương trung tâm tài năng trẻ ATC

Thứ 4 03/07/2019, 17:35

Niềm vui của chúng tôi trào dâng như ngày hội lớn mừng trung tâm ATC phát triển không ngừng. Hôm nay tôi chính thức nhận trung tâm ATC đào tạo tài năng trẻ từ cô Thanh Vân vì cô có công việc ở Việt Nam không thể tiếp tục đồng hành cùng các bạn được.

Kể từ nay tôi và các thầy cô, các bậc phụ huynh và các em sẽ luôn đồng hành cùng nhau, bảo vệ nâng đỡ coi nhau như người trong một nhà.

Thầy cô và gia đình cùng chia sẻ những khó khăn trong việc chăm sóc dạy dỗ các em từ mầm non đến khi trưởng thành, cùng nhau gắn kết tình yêu thương đoàn kết giúp đỡ tương trợ lẫn nhau trong cuộc sống.

Trung tâm của chúng tôi sẽ hoạt động với tất cả các bộ môn năng khiếu, thầy cô dạy rất nhiệt tình, thân thiện cởi mở, làm việc bằng sự đam mê không mệt mỏi.

Mong rằng từ đây và mai sau mọi người ủng hộ đồng hành cùng chúng tôi hoàn thành tốt công việc của mình là giảng dạy tốt đưa các bạn trẻ đến với thành công, đưa niềm vui nguồn nhựa sống đến cho những người lớn tuổi.

Tôi xin chân thành cảm ơn công ty Incentra đã tạo điều kiện cho các em có chỗ sinh hoạt học tập, cảm ơn Hội phụ nữ, cảm ơn nhà hàng Phố cổ, nhà hàng Việt bếp, nhà hàng Việt đức, nhà hàng Piano, chị Thanh Vân, các vị khách mời cùng tất cả các thầy cô giáo, nhân viên, các bậc phụ huynh đã bớt thời gian vàng ngọc của mình đến chia sẻ cùng chúng tôi, cảm ơn sự quan tâm của quý vị dành cho các em. 

Tôi xin chúc cho quý vị khách mời, các thầy cô giáo các bậc phụ huynh cùng các em học sinh luôn mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Dưới đây là một số hình ảnh ngày khai trương trung tâm ATC đào tạo tài năng trẻ:ĐÁNH GIÁ TỐT 3 bạn đọc

loading...

Loading...

Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn: