Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
NGÀY ĐẸP
LỊCH VẠN NIÊN
TỬ VI NGÀY
Báo Nga
Thứ trưởng Ngoại giao Ukraine đòi gia tăng trừng phạt Nga (25.08.19) Thứ trưởng Ngoại giao Ukraine đòi gia tăng trừng phạt Nga Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Ukraine Olena Zerkal cho rằng Ukraine không thể giữ các biện pháp trừng phạt đối với Nga ở mức độ như hiện nay.
Cháy rừng Amazon, G7 và câu hỏi về quản trị toàn cầu (25.08.19) Cháy rừng Amazon, G7 và câu hỏi về quản trị toàn cầu Cháy rừng tại Amazon thực sự đã trở thành một cuộc khủng hoảng vượt quá phạm vi của một quốc gia để trở thành một vấn đề quốc tế cấp bách.
Triều Tiên thông báo thử nghiệm thành công vũ khí mới (25.08.19) Triều Tiên thông báo thử nghiệm thành công vũ khí mới Ngày 25/8, Triều Tiên thông báo, dưới sự chỉ đạo của nhà lãnh đạo Kim Jong-un, nước này đã thử nghiệm thành công một hệ thống pháo phản lực phóng loạt cỡ nòng “cực lớn” trong vụ phóng...
Mỹ thử tên lửa bị cấm, Nga sẽ dùng vũ khí gì để đáp trả? (25.08.19) Mỹ thử tên lửa bị cấm, Nga sẽ dùng vũ khí gì để đáp trả? Nga sẽ không ngồi im sau khi Mỹ thử một quả tên lửa bị cấm trong Hiệp ước các lực lượng hạt nhân tầm trung (INF). Vậy Moskva sẽ đáp trả tương xứng với hành động của Mỹ thế nào?
Trump: "Tôi sẽ không cản nếu chủ tịch Fed muốn từ chức" (24.08.19) Trump: "Tôi sẽ không cản nếu chủ tịch Fed muốn từ chức" Trump tuyên bố "sẽ không cản" nếu chủ tịch Fed muốn từ chức. Trước đó, tổng thống Mỹ công kích chủ tịch Fed trên Twitter, coi ông là "địch thủ".
Tàu khảo sát Trung Quốc âm thầm trở lại vùng biển Philippines (24.08.19) Tàu khảo sát Trung Quốc âm thầm trở lại vùng biển Philippines Bất chấp chính phủ Philippines cấm tàu ​​khảo sát nước ngoài trong vùng đặc quyền kinh tế của nước này, tàu nghiên cứu của Trung Quốc một lần nữa bị phát hiện hoạt động ở vùng biển...
Trung Quốc thề đấu đến cùng với Mỹ (24.08.19) Trung Quốc thề đấu đến cùng với Mỹ Bài bình luận trên báo People's Daily mô tả đòn đánh thuế mới của Mỹ là "man rợ" và khẳng định Trung Quốc có đủ sức mạnh để đấu với Mỹ.
Lý do trừng phạt của Mỹ vì S-400 không thể ngăn Thổ Nhĩ Kỳ tiến đến thân thiết với Nga và sự đổ vỡ không thể hàn gắn (24.08.19) Lý do trừng phạt của Mỹ vì S-400 không thể ngăn Thổ Nhĩ Kỳ tiến đến thân thiết với Nga và sự đổ vỡ không thể hàn gắn Nếu như các đàm phán của Mỹ với Thổ Nhĩ Kỳ đi đến thất bại, các lệnh trừng phạt mà Washington áp đặt với Ankara sẽ là điều không thể tránh khỏi, và chắc chắn sẽ dẫn đến sự đổ vỡ không...
Cháy rừng Amazon, khí CO phủ đỏ bản đồ của NASA (24.08.19) Cháy rừng Amazon, khí CO phủ đỏ bản đồ của NASA Bản đồ theo dõi khí CO của NASA tại khu vực Amazon thể hiện rõ sự ảnh hưởng của vụ cháy lớn tại rừng Amazon trong 2 tuần qua.
Hội nghị G7 khai mạc giữa một loạt khó khăn toàn cầu (24.08.19) Hội nghị G7 khai mạc giữa một loạt khó khăn toàn cầu Nếu Tổng thống Trump dùng thuế quan như một công cụ chính trị, đó sẽ là rủi ro cho cả thế giới, Chủ tịch Hội đồng châu Âu Donald Tusk phát biểu trước các phóng viên.
Tàu chiến Mỹ qua eo biển Đài Loan giữa căng thẳng với Trung Quốc (24.08.19) Tàu chiến Mỹ qua eo biển Đài Loan giữa căng thẳng với Trung Quốc Tàu chiến Mỹ được điều động qua eo biển Đài Loan giữa lúc quan hệ Washington và Bắc Kinh gia tăng căng thẳng vì thương vụ Đài Loan mua 66 tiêm kích F-16.