Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
XEM NGÀY
LỊCH VẠN NIÊN
TỬ VI 2018
Báo Nga
Đẹp ngỡ ngàng mùa thu vàng nước Nga (20.10.18) Đẹp ngỡ ngàng mùa thu vàng nước Nga Mùa thu vàng được xem như một nét đẹp riêng của xứ sở Bạch Dương. Tuy nhiên, không phải năm nào thời tiết cũng ủng hộ để cây lá chuyển vàng ruộm đẹp như một bức tranh mà ta thường thấy...
Ngoại trưởng Nga: Moscow sẵn sàng trước sự khiêu khích lớn hơn (20.10.18) Ngoại trưởng Nga: Moscow sẵn sàng trước sự khiêu khích lớn hơn Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov đã đưa ra khẳng định nêu trên trong cuộc phỏng vấn mới nhất với hãng tin RT...
Xảy ra nổ lớn tại một nhà máy sản xuất pháo hoa ở Nga (20.10.18) Xảy ra nổ lớn tại một nhà máy sản xuất pháo hoa ở Nga Ngày 19/10, hãng tin Interfax dẫn thông tin từ cơ quan báo chí chính quyền tỉnh Leningrad của Nga, cho biết một vụ nổ vừa xảy ra tại nhà máy sản xuất pháo hoa “Avangard” ở tỉnh này.
Phượt thủ Nga quyết định không cạo râu trong gần 3 năm (19.10.18) Phượt thủ Nga quyết định không cạo râu trong gần 3 năm Anh chàng người Nga cùng vợ đã du lịch khắp nơi trên thế giới trong suốt gần 3 năm. Trong chuyến đi, anh chưa hề cạo râu của mình bất cứ lần nào.
Clip: Chi tiết siêu xe môtô làm nhiệm vụ dẫn đoàn của Tổng thống Putin (19.10.18) Clip: Chi tiết siêu xe môtô làm nhiệm vụ dẫn đoàn của Tổng thống Putin Rostec Izh là mẫu môtô được trang bị cho người đi đầu dẫn đoàn tháp tùng Tổng thống Nga - Vladimir Putin.
Ngẩn ngơ trước nhan sắc nóng bỏng của cựu VĐV quần vợt người Nga (19.10.18) Ngẩn ngơ trước nhan sắc nóng bỏng của cựu VĐV quần vợt người Nga Trong quá khứ Anna Kournikova chỉ gây chú ý bởi thành tích ấn tượng ở làng quần vợt thế giới mà nhan sắc của cô cũng được đánh giá rất cao.
Vụ xả súng ở Crimea: 3 nguyên nhân chính đe dọa an toàn học sinh Nga (19.10.18) Vụ xả súng ở Crimea: 3 nguyên nhân chính đe dọa an toàn học sinh Nga Liên quan đến vụ xả súng ở Crimea, Ủy ban Điều tra Nga đã quyết định chuyển vụ điều tra từ “Khủng bố” sang “Giết nhiều người bằng phương tiện gây nguy hiểm cho xung quanh,” trong khi...
[Photo] Nước mắt rơi sau vụ tấn công đẫm máu ở Crimea (18.10.18) [Photo] Nước mắt rơi sau vụ tấn công đẫm máu ở Crimea Sau vụ tấn công đẫm máu nhằm vào trường cao đẳng tại khu vực Kerch trên bán đảo Crimea, nhiều người đã không thể cầm được nước mắt trong lễ tưởng niệm các nạn nhân.
Nga chuẩn bị bỏ luật chống trồng cây thuốc phiện (18.10.18) Nga chuẩn bị bỏ luật chống trồng cây thuốc phiện Dự luật chỉ ra sự cần thiết của việc thiết lập sự độc quyền của nhà nước về quá trình sản xuất thuốc phiện.
Tổng thống Putin chấp thuận chính sách an ninh hạt nhân mới của Nga (18.10.18) Tổng thống Putin chấp thuận chính sách an ninh hạt nhân mới của Nga Các điều khoản, quy định trong chính sách mới sẽ được vận dụng và thực thi đầy đủ trong vòng 3 tháng.
Nhân chứng kể lại khoảnh khắc kinh hoàng khi bạn bè bị sát hại trong vụ tấn công ở Crimea (18.10.18) Nhân chứng kể lại khoảnh khắc kinh hoàng khi bạn bè bị sát hại trong vụ tấn công ở Crimea Những sinh viên sống sót sau vụ tấn công bằng bom và súng ở một trường cao đẳng tại thành phố Kerch, Crimea không thể nào quên được khoảnh khắc bạn học chết ngay trước mắt mình.