Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
NGÀY ĐẸP
LỊCH VẠN NIÊN
TỬ VI NGÀY
Báo Nga
Nga sẽ mở thêm 2 văn phòng cấp hộ chiếu cho cư dân Donbass (07.12.19) Nga sẽ mở thêm 2 văn phòng cấp hộ chiếu cho cư dân Donbass Như vậy đến cuối năm nay, sẽ có tổng cộng 8 văn phòng ở khu vực Rostov.
Tổng thống Putin còn nhận được tín nhiệm, ủng hộ của người dân? (07.12.19) Tổng thống Putin còn nhận được tín nhiệm, ủng hộ của người dân? Kết quả khảo sát hàng tuần do Trung tâm nghiên cứu ý kiến công chúng toàn Nga tiến hành đã cho thấy.
Nga lần đầu tiết lộ chiếc vali hạt nhân trước công chúng (06.12.19) Nga lần đầu tiết lộ chiếc vali hạt nhân trước công chúng Người dẫn chương trình Alexei Yegorov giải thích chiếc vali hạt nhân được một sĩ quan đi cùng Tổng tư lệnh quân đội Nga mang theo cả ngày lẫn đêm.
Họp báo cuối năm của Thủ tướng Nga (05.12.19) Họp báo cuối năm của Thủ tướng Nga Năm 2019 ghi nhận sự phát triển ổn định của nền kinh tế và các lĩnh vực xã hội ở Nga. Tỷ lệ lạm phát ở mức 3,8%, thấp nhất trong lịch sử nước Nga hiện đại.
Những ai có khả năng kế tục Tổng thống Nga Putin trong nhiệm kỳ tới? (05.12.19) Những ai có khả năng kế tục Tổng thống Nga Putin trong nhiệm kỳ tới? Tổng thống Nga Putin từng trả lời có phần theo hướng phủ định khi được hỏi có ra tranh cử khóa tới nữa không. Vậy những ai có thể kế tục ông Putin?
Phi hành gia Mỹ tự hào đeo Huân chương Dũng cảm của Nga (04.12.19) Phi hành gia Mỹ tự hào đeo Huân chương Dũng cảm của Nga Phi hành gia người Mỹ Nick Hague ngày 3-12 cho biết, ông tự hào khi được đeo Huân chương Dũng cảm của Nga mà ông vừa nhận được từ Tổng giám đốc Cơ quan Vũ trụ Liên bang Nga (Roscosmos)...
Bộ Ngoại giao Nga lên tiếng về 'cuộc chiến thị thực' với Mỹ (04.12.19) Bộ Ngoại giao Nga lên tiếng về Ngày 3/12, Đại sứ quán Nga tại Mỹ bày tỏ quan ngại về việc Washington liên tiếp từ chối cấp thị thực cho các quan chức Nga.
Cách người dân sinh tồn ở nơi âm 50 độ C (04.12.19) Cách người dân sinh tồn ở nơi âm 50 độ C Ở thị trấn Oymyakon, Nga, việc tắm, giặt cũng trở nên khó khăn với người dân địa phương trong nền nhiệt trung bình âm 50 độ C vào mùa đông.
Lộ diện người kế nhiệm Tổng thống Putin, nhân vật "ít quan trọng" không ai ngờ (03.12.19) Lộ diện người kế nhiệm Tổng thống Putin, nhân vật "ít quan trọng" không ai ngờ Luôn thể hiện là “người ít quan trọng”, ông Shoigu được cho là người kế nhiệm vị Tổng thống huyền thoại của Nga, ông Putin. Phương Tây và Mỹ đặc biệt không mong muốn kịch bản này xảy...
Putin: Hải quân Nga đã khẳng định sức mạnh ở Syria (02.12.19) Putin: Hải quân Nga đã khẳng định sức mạnh ở Syria Hải quân Nga đã khẳng định tiềm năng chiến đấu cao trong cuộc chiến chống khủng bố ở Syria, Tổng thống Vladimir Putin tuyên bố.
"Công trình thế kỷ" vừa khánh thành tại Nga có gì độc đáo? (01.12.19) "Công trình thế kỷ" vừa khánh thành tại Nga có gì độc đáo? Tại buổi lễ khánh thành tuyến đường cao tốc thu phí M11 nối thủ đô Moscow với thành phố St. Petersburg mới đây, Tổng thống Nga Vladimir Putin nhấn mạnh rằng đây là điều chưa từng có...