Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
NGÀY ĐẸP
LỊCH VẠN NIÊN
TỬ VI NGÀY
Báo Nga
'Mùa hè rớt' nước Nga trong lòng thu Hà Nội (15.09.19) Những giai điệu nước Nga được giới thiệu tại thủ đô Hà Nội là hoạt động ý nghĩa hướng tới “Năm văn hóa Nga tại Việt Nam”.
Báo Trung Quốc "khoe" vũ khí mạnh nhất khiến Nga, Mỹ phải ghen tị (15.09.19) Báo Trung Quốc "khoe" vũ khí mạnh nhất khiến Nga, Mỹ phải ghen tị Tên lửa đạn đạo tầm trung Dongfeng-16, Dongfeng-21 và Dongfeng-26 được báo mạng Trung Quốc đánh giá là vũ khí mạnh nhất hiện nay của Bắc Kinh.
Sản lượng dầu của Ả Rập Saudi giảm 50%, giá dầu sẽ tăng vọt? (15.09.19) Sản lượng dầu của Ả Rập Saudi giảm 50%, giá dầu sẽ tăng vọt? Việc thiếu hụt sản lượng sẽ khiến giá dầu tăng ngay 5-10 USD/thùng vào đầu phiên giao dịch kế tiếp, một chuyên gia quốc tế nhận định.
Trung Quốc và Nga thúc đẩy quan hệ thương mại trong thời kỳ mới (15.09.19) Trung Quốc và Nga thúc đẩy quan hệ thương mại trong thời kỳ mới Nga và Trung Quốc mới đây nâng cấp mối quan hệ giữa hai nước lên thành quan hệ đối tác chiến lược toàn diện cho một thời kỳ mới.Trung Quốc và Nga thúc đẩy quan hệ thương mại trong thời...
12 nghìn quân Nga - Belarus tham gia tập trận 'Lá chắn Liên minh 2019' (15.09.19) 12 nghìn quân Nga - Belarus tham gia tập trận Tập trận quân sự quy mô nhất giữa Nga và Belarus diễn ra trong năm 2019, với nhiều khí tài quân sự hiện đại, đã gây ra những lo lắng an ninh đối với NATO.
Mỹ phạt nặng hàng không Nhật Bản vì bắt khách chờ (15.09.19) Mỹ phạt nặng hàng không Nhật Bản vì bắt khách chờ Hãng hàng không Japan Airlines bị phạt tới 300.000 USD (gần 7 tỉ đồng) liên quan đến 2 sự cố khiến hành khách phải chờ trong máy bay đậu trên đường băng quá số giờ quy định.
Sự ra đi của John Bolton (15.09.19) Sự ra đi của John Bolton Cố vấn John Bolton bị cho là một trong những nhân tố chủ đạo khiến Mỹ và CHDCND Triều Tiên không đạt được đồng thuận tại hội nghị thượng đỉnh lần thứ hai
Lãnh đạo San Francisco: Khuyến khích Bamboo Airways chọn San Francisco cho đường bay thẳng Việt - Mỹ (15.09.19) Lãnh đạo San Francisco: Khuyến khích Bamboo Airways chọn San Francisco cho đường bay thẳng Việt - Mỹ Ngày 13/9, lãnh đạo thành phố San Francisco (Mỹ) đã thảo luận với đại diện lãnh đạo Bamboo Airways về việc hợp tác và chọn lựa sân bay quốc tế San Francisco là điểm đến trong kế hoạch...
Ôtô Trung Quốc 'nhái' xe sang đổ bộ thị trường, dân Việt thờ ơ (15.09.19) Ôtô Trung Quốc Nhiều mẫu ôtô Trung Quốc "nhái" các thương hiệu xe sang đổ bộ thị trường Việt Nam nhưng phần lớn người tiêu dùng vẫn lo ngại về chất lượng.
Cô gái H'Mông nói tiếng Anh như gió đã ly hôn, sống một mình tại Bỉ (15.09.19) Cô gái H Lò Thị Mai cho biết có nhiều người nghĩ rằng cô lấy chồng chỉ vì tiền hay quốc tịch Bỉ mà không hiểu được những khó khăn mình đã trải qua khi sống xa quê hương./
Đặc sắc bay nghệ thuật tại Triển lãm hàng không Sanicole (15.09.19) Đặc sắc bay nghệ thuật tại Triển lãm hàng không Sanicole Triển lãm hàng không quốc tế Sanicole đang diễn ra tại Hechtel, Bỉ, giới thiệu nhiều chủng loại máy bay và trình diễn các tiết mục bay nghệ thuật đặc sắc.