Tắc đường Thời tiết Xem ngày Metro Tỉ giá Xổ số
Phạt lỗi xe Tử vi 2017 Lịch vạn sự Thi tiếng Nga
Báo Nga
Mỹ sẽ khiến thỏa thuận hạt nhân Iran bị đổ vỡ? (21.09.17) Mỹ sẽ khiến thỏa thuận hạt nhân Iran bị đổ vỡ? Tổng thống Mỹ Trump chỉ trích gay gắt thỏa thuận hạt nhân Iran, còn Ngoại trưởng Tillerson đòi thay đổi nếu không sẽ rút khỏi thỏa thuận này.
Xem xe tăng, trực thăng Nga 'khạc' lửa trong cuộc tập trận lớn nhất kể từ Chiến tranh Lạnh (21.09.17) Xem xe tăng, trực thăng Nga Với sự tham gia của 12.700 binh sĩ và 680 đơn vị chiến đấu, Nga đã thể hiện sức mạnh toàn diện với nhiều loại vũ khí hạng nặng tối tân hàng đầu.
FED phát tín hiệu tăng lãi suất vào tháng 12 (21.09.17) FED phát tín hiệu tăng lãi suất vào tháng 12 Cuộc họp chính sách tiền tệ kéo dài 2 ngày vừa kết thúc của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) quyết định giữ nguyên lãi suất cơ bản đồng USD ở mức hiện tại, nhưng để ngỏ khả năng tăng lãi...
Ông Trump đã khuấy đảo thực sự không khí ngoại giao tại Liên Hợp Quốc (21.09.17) Ông Trump đã khuấy đảo thực sự không khí ngoại giao tại Liên Hợp Quốc Bài phát biểu của ông Trump có thể coi là chưa có tiền lệ hoặc ít ra cũng sẽ trở thành một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của Đại hội đồng LHQ.
Động đất mạnh tại Mexico: Tổng thống Nieto tuyên bố quốc tang 3 ngày (21.09.17) Động đất mạnh tại Mexico: Tổng thống Nieto tuyên bố quốc tang 3 ngày Tổng thống Mexico Enrique Pena Nieto ngày 20/9 đã tuyên bố quốc tang 3 ngày để tưởng niệm các nạn nhân của trận động đất mạnh 7,1 độ Richter xảy ra đầu giờ chiều 19/9 theo giờ địa...
Đức chỉ trích tuyên bố đe dọa Triều Tiên của Tổng thống Mỹ Trump (21.09.17) Đức chỉ trích tuyên bố đe dọa Triều Tiên của Tổng thống Mỹ Trump Đức và Mỹ bắt đầu có dấu hiệu bất đồng trong cách thức xử lý vấn đề hạt nhân của Triều Tiên khi ngày 20/9, Thủ tướng Đức Angela Merkel đã lên tiếng chỉ trích tuyên bố đe dọa Bình...
Tử vi ngày thứ 5 21/09 (21.09.17) Tử vi ngày thứ 5 21/09 Thứ Năm này, Bọ Cạp hãy chú ý đến những dấu hiệu của sự im lặng ngày hôm nay. Có thể ai đó không được phép nói hết tình tiết của toàn bộ câu chuyện.
Moskva: Cảnh sát ngăn chặn vụ xung đột của 150 người nhập cư ở chợ Liu (20.09.17) Moskva: Cảnh sát ngăn chặn vụ xung đột của 150 người nhập cư ở chợ Liu Tại khu vực quanh trung tâm thương mại Moskva ở Liublino (chợ Liu)  đã xảy ra một vụ việc gần như là một cuộc làm loạn với hàng trăm người tham gia vào tối hôm qua 20/9,.
Đức: Hệ thống giáo dục mang lại cơ hội cho cuộc sống tốt đẹp hơn (20.09.17) Đức: Hệ thống giáo dục mang lại cơ hội cho cuộc sống tốt đẹp hơn Khi bạn khám phá giáo dục nước Đức, bạn sẽ thấy rằng 13 năm giáo dục bắt buộc ở đây sẽ mang lại cơ hội tuyệt vời cho một đứa trẻ, không kể trình độ và lứa tuổi.
Quỹ hưu trí lớn nhất thế giới cán mốc 1.000 tỉ USD (20.09.17) Quỹ hưu trí lớn nhất thế giới cán mốc 1.000 tỉ USD Các nhà quản lý quỹ hưu trí khủng của Na Uy cho hay cột mốc trên đạt được là nhờ sự thay đổi trong tiền tệ.
Trung Quốc phản ứng sau tuyên bố của Tổng thống Mỹ về Triều Tiên (20.09.17) Trung Quốc phản ứng sau tuyên bố của Tổng thống Mỹ về Triều Tiên Ông Donald Trump cảnh báo Mỹ sẽ không có lựa chọn nào khác ngoài việc “hủy diệt hoàn toàn” Triều Tiên nếu tiếp tục các vụ thử hạt nhân...