baonga
Tắc đường Thời tiết Xem ngày Metro Tỉ giá Xổ số
Phạt lỗi xe Tử vi 2017 Lịch vạn sự Thi tiếng Nga
Báo Nga
Moskva chờ đón những đêm cuối thu lạnh nhất (23.11.17) Moskva chờ đón những đêm cuối thu lạnh nhất Moskva đang chờ đón những đêm lạnh nhất kể từ đầu mùa thu năm nay vào đêm sang ngày 24 và 25 tháng 11.
DUMA QUỐC GIA ĐÃ ĐỀ XUẤT XÂY DỰNG THÀNH PHỐ ĐỂ KHAI THÁC TIỀN ẢO TRÊN NỀN TẢNG KỸ THUẬT SỐ (23.11.17) DUMA QUỐC GIA ĐÃ ĐỀ XUẤT XÂY DỰNG THÀNH PHỐ ĐỂ KHAI THÁC TIỀN ẢO TRÊN NỀN TẢNG KỸ THUẬT SỐ Vừa qua Duma Quốc gia đề nghị để xây dựng thành phố ở Nga để sản xuất  tiền kỹ thuật số trên nền tảng kỹ thuật.
Chỉ thị của tổng thống Nga về việc quản lý và kiểm soát đồng tiền kỹ thuật số (cryptocurrency) (23.11.17) Chỉ thị của tổng thống Nga về việc quản lý và kiểm soát đồng tiền kỹ thuật số (cryptocurrency) Tổng thống Nga Vladimir Putin đã ra chỉ thị cho chính phủ về việc thiết lập luật quản lý các loại tiền kỹ thuật số, hoạt động đào mỏ và gọi vốn cho dự án cryptocurrency.
“Thầy giáo làng” có 4 trò thi đỗ Facebook, Google, Twitter, Microsoft (23.11.17) “Thầy giáo làng” có 4 trò thi đỗ Facebook, Google, Twitter, Microsoft Thầy Phạm Nguyễn Sơn Tùng (32 tuổi) tự nhận mình là "thầy giáo làng" vì bản thân không chọn con đường du học. Mới đây, thầy nhận loạt tin vui khi 4 học trò của mình được 4 "gã khổng lồ...
Họp báo ở Sochi, ông Putin làm đổ ghế ông Erdogan (Video) (23.11.17) Họp báo ở Sochi, ông Putin làm đổ ghế ông Erdogan (Video) Tổng thống Nga Vladimir Putin đã vô tình làm đổ chiếc ghế mà lãnh đạo Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdogan vừa ngồi.
Nga: Công ty khởi nghiệp sản xuất chân tay giả hỗ trợ trẻ em khuyết tật (23.11.17) Nga: Công ty khởi nghiệp sản xuất chân tay giả hỗ trợ trẻ em khuyết tật Tại Nga, một công ty khởi nghiệp đang thay đổi cuộc sống của hàng trăm đứa trẻ khuyết tật bằng cách cung cấp cho các em chi giả dễ sử dụng với chi phí thấp.
Điển hình nước Nga: Người nước ngoài kinh ngạc vì video cảnh học sinh đi trong bão tuyết (23.11.17) Điển hình nước Nga: Người nước ngoài kinh ngạc vì video cảnh học sinh đi trong bão tuyết Blogger Bolot Bochkarev đăng tải trên Twitter một đoạn video cảnh học sinh vùng Yakutsk trở về nhà trong trận bão tuyết mạnh, gió lạnh thổi bạt mọi thứ. Trẻ em phải cụm lại thành nhóm...
Vì sao phụ nữ Nga thích gia nhập quân đội? (23.11.17) Vì sao phụ nữ Nga thích gia nhập quân đội? Mặc dù không phải thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc, song nhiều phụ nữ Nga vẫn muốn tham gia quân đội và các lực lượng vũ trang khác của nước này.
Bắt cóc tống tiền đồng hương, một người Việt bị bắt (23.11.17) Bắt cóc tống tiền đồng hương, một người Việt bị bắt Cảnh sát Bangkok bắt một người đàn ông người Việt vì tội bắt cóc, tống tiền đồng hương và đang giam giữ để tiến hành điều tra băng nhóm của người này trước khi đưa ra toà xét xử.
Ngắm các cô gái giống nhau như hai giọt nước trong lễ hội đặc biệt ở Nga (23.11.17) Ngắm các cô gái giống nhau như hai giọt nước trong lễ hội đặc biệt ở Nga Lễ hội đặc biệt dành cho các cặp đôi song sinh mới được tổ chức tại Moscow, Nga, quy tụ các cô gái xinh đẹp và giống nhau như hai giọt nước.
Người giúp việc hành hạ bé gái một tháng tuổi có thể bị phạt 3 năm tù (23.11.17) Người giúp việc hành hạ bé gái một tháng tuổi có thể bị phạt 3 năm tù Theo luật sư Giang Hồng Thanh, hành vi bạo hành bé gái hơn một tháng tuổi nếu chứng minh được có thể bị phạt theo luật hình sự, với mức án tối đa 3 năm tù.