Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
NGÀY ĐẸP
LỊCH VẠN NIÊN
TỬ VI NGÀY
Báo Nga
Khi đi máy bay, hành khách cần lưu ý những điều này (12.11.19) Khi đi máy bay, hành khách cần lưu ý những điều này Những kinh nghiệm dưới đây sẽ giúp bạn tránh những rắc rối có thể xảy ra trước chuyến bay, giúp hành trình của bạn hoàn hảo hơn.
Đức bắt giữ 3 nghi phạm có kế hoạch đánh bom khủng bố (12.11.19) Đức bắt giữ 3 nghi phạm có kế hoạch đánh bom khủng bố Những nghi phạm này cũng đã thừa nhận ủng hộ nhóm khủng bố Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng.
Kazakhstan đề xuất tổ chức cuộc gặp thượng đỉnh Nga-Ukraine (12.11.19) Kazakhstan đề xuất tổ chức cuộc gặp thượng đỉnh Nga-Ukraine Ngày 12/11, cựu Tổng thống Kazakhstan Nazarbayev cho biết ông đã đề nghị tổ chức một cuộc gặp giữa Tổng thống Nga và Tổng thống Ukraine tại nước này để giải quyết cuộc xung đột ở miền...
Nga – Trung ‘hâm nóng’ tình cảm sau chiến lược của Mỹ (12.11.19) Nga – Trung ‘hâm nóng’ tình cảm sau chiến lược của Mỹ Sau gần ba thập kỷ kể từ Chiến tranh Lạnh, mối quan hệ của hai cựu đồng minh Nga và Trung Quốc đã "nồng thắm" trở lại trong bối cảnh căng thẳng giữa Bắc Kinh và Washington.
Nhớ ngày học luật ở Nga (12.11.19) Nhớ ngày học luật ở Nga Ông Đinh Xuân Thảo-nguyên Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Nam từng học cử nhân Luật ở nước Nga. Đó là quãng thời gian sinh viên vất vả nhưng cũng vô cùng tươi đẹp của...
Chi 80 tỷ USD lành mạnh hóa tài chính: Nể ngài Putin! (12.11.19) Chi 80 tỷ USD lành mạnh hóa tài chính: Nể ngài Putin! Tổng thống Putin rất chuẩn xác khi tiến hành quá trình lành mạnh hoá nền tài chính,  giúp cho sức mua của đồng ruble dễ dàng được nâng lên...
Triển lãm Quốc tế Việt – Nga 2019: Cơ hội vàng cho 500 doanh nghiệp hai nước thúc đẩy hợp tác (12.11.19) Triển lãm Quốc tế Việt – Nga 2019: Cơ hội vàng cho 500 doanh nghiệp hai nước thúc đẩy hợp tác Ngày 12/11, tại Hà Nội diễn ra họp báo chính thức về Triển lãm Quốc tế Việt – Nga năm 2019, do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) chủ trì.
Cùng công suất, vì sao sân bay Long Thành đắt hơn Đại Hưng, Istanbul? (12.11.19) Cùng công suất, vì sao sân bay Long Thành đắt hơn Đại Hưng, Istanbul? Đại biểu cho rằng suất đầu tư sân bay Long Thành đang đắt hơn các dự án cùng loại trên thế giới. Một số khác đề xuất cần lấy ý kiến nhân dân và tổ chức họp bất thường để xem xét.
Chất lượng không khí ở Hà Nội đang ở mức đáng lo ngại (12.11.19) Chất lượng không khí ở Hà Nội đang ở mức đáng lo ngại Không khí ở Hà Nội đang xuống mức cực kỳ không tốt, chuyên gia đánh giá đây là điều hiếm khi xảy ra và rất đáng lo ngại.
Quan chức Nga nhận định về cấu trúc quan hệ quốc tế trong tương lai (12.11.19) Quan chức Nga nhận định về cấu trúc quan hệ quốc tế trong tương lai Theo Tổng Thư ký Hội đồng An ninh Nga Nikolai Patrushev, tiếng nói của Nhóm G7 đang mất dần trọng lượng, trong khi Nhóm G20 đang mở rộng vai trò chưa từng thấy.
'Dị nhân' Nga không tay không chân chinh phục cả thế giới (12.11.19) Nikolai Kobelkoff sinh ra không có cả tay lẫn chân nhưng với nghị lực và ý chí phi thường, ông đã trở thành một ngôi sao quốc tế vào đầu thế kỷ 20.