Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
NGÀY ĐẸP
LỊCH VẠN NIÊN
TỬ VI NGÀY
Báo Nga
Mar 09

Ca sĩ trẻ Mai Tiến Dũng đã có mặt ở Moscow

Chủ nhật 09/03/2014, 20:24

Sau nhiều giờ bay khởi hành từ Mỹ, 16h chiều 09/03/2014, khán giả Việt Nam tại LB Nga đã có cơ hội gặp gỡ ca sĩ Trẻ Mai Tiến Dũng tại Moscow trong một ngày đầu xuân nắng ấm.  Mai Tiến Dũng tái ngộ khán giả Việt Nam ở Moscow lần này để chuẩn bị biểu diễn cho đêm nhạc “Xuân tình yêu”. Chương trình sẽ diễn ra vào hồi 18h ngày 10/3 tại sân khấu Cung Olympic, thủ đô Moscow. 

Không còn ranh giới nào trong nghệ thuật và âm nhạc, ca sĩ trẻ Mai Tiến Dũng tuy đang sống ở Mỹ, nhưng anh luôn dành tiếng hát với tất cả tấm lòng dành tặng khán giả ở mọi miền trên thế giới.

Trong “Xuân tình yêu” MaiTiến Dũng sẽ có phần hát solo những ca khúc đã giúp anh gặt hái được những thành công trên bước đường nghệ thuật, ngoài ra , anh còn  có phần song ca ăn ý với cô ca sĩ trẻ Tóc Tiên.

Đêm nhạc “Xuân tình yêu” với sự xuất hiện của nhiều ca sĩ Việt Nam đã thành danh ở làng nhạc hải ngoại hứa hẹn sẽ đưa đến cảm xúc thăng hoa, bất ngờ, đầy thú vị cho khán giả Việt Nam tại Moscow. 

 Đây là món quà đầy ý nghĩa của Bạch Dương Productions dành tặng “một nửa yêu thương” nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 .

Sáng ngày mai 10/03/2014, ca sĩ Tóc Tiên, thành viên cuối cùng trong đoàn nghệ sỹ sẽ có mặt tại Moscow để tham gia đêm diễn. 

Cùng với những danh ca như Khánh Ly, Tuấn Ngọc, Lưu Bích, Nguyễn Hưng…thì với sự xuất hiện của cặp song ca trẻ Mai Tiến Dũng – Tóc Tiên, “Xuân tình yêu” đang hứa hẹn sẽ là một đêm nhạc thật sự đặc sắc, đậm tính nghệ thụât  dành cho cộng đồng người Việt Nam tại Moscow nói riêng và tại LB Nga  nói chung.
Nguồn: BTC
ĐÁNH GIÁ TỐT 7 bạn đọc

loading...

Loading...

Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn: