baonga
Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
XEM NGÀY
LỊCH VẠN NIÊN
TỬ VI 2018
Báo Nga
Tuyệt đẹp các đường phố trên thế giới qua ống kính máy ảnh (13.02.18) Tuyệt đẹp các đường phố trên thế giới qua ống kính máy ảnh Vẻ đẹp của các đường phố trên thế giới là chủ đề bất tận cho những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp cũng như nghiệp dư.
Tuyết rơi dày nhất thế kỷ, Moscow chìm trong mùa đông trắng xóa (05.02.18) Tuyết rơi dày nhất thế kỷ, Moscow chìm trong mùa đông trắng xóa Thủ đô Moscow của Nga vừa trải qua ngày tuyết rơi dày nhất trong hơn một thế kỷ với những con đường chìm trong màu trắng và xe cộ chật vật vì tầm nhìn thấp.
Chùm ảnh: Nét xinh đẹp và quyến rũ của các hoạt náo viên Nga (05.02.18) Chùm ảnh: Nét xinh đẹp và quyến rũ của các hoạt náo viên Nga Các hoạt náo viên là một phần không thể thiếu trong các sự kiện thể thao. Nó không chỉ phổ biến ở các nước phương Tây mà còn rất quen thuộc ở Nga.
Ảnh: Quân nhân Nga đạp tuyết luyện tập diễu binh (02.02.18) Ảnh: Quân nhân Nga đạp tuyết luyện tập diễu binh Mặc dù tại thời điểm này, nhiều khu vực của nước Nga vẫn trong thời tiết lạnh giá song các quân nhân Nga đang tích cực luyện tập chuẩn bị có các cuộc diễu binh sắp tới.
Ảnh đắt giá chiến dịch Tết Mậu Thân 1968 của phóng viên nước ngoài (31.01.18) Ảnh đắt giá chiến dịch Tết Mậu Thân 1968 của phóng viên nước ngoài Phóng viên nước ngoài đã chụp được nhiều bức ảnh đắt giá về cuộc tổng tiến công và nổi dậy Tết Mậu Thân 1968. Cuộc tổng tấn công Mậu Thân đã tạo ra một bước ngoặt chiến lược trong cuộc...
Vẻ đẹp của các nữ sinh viên Nga, ngày ấy và bây giờ (27.01.18) Vẻ đẹp của các nữ sinh viên Nga, ngày ấy và bây giờ Ngày 25/1 là Ngày lễ thánh Tatiana hay Ngày hội truyền thống của sinh viên ở Nga.
Ảnh màu cực hiếm về Đế quốc Nga hơn 100 năm trước (20.01.18) Ảnh màu cực hiếm về Đế quốc Nga hơn 100 năm trước Những bức ảnh màu của nhiếp ảnh gia Sergei Mikhailovich Prokudin-Gorskii phần nào tái hiện sinh động về Đế quốc Nga hơn 100 năm trước. Được biết, hơn 2.000 bức ảnh của Sergei hiện được...
Ảnh tuyệt đẹp phụ nữ Liên Xô năm 1979 (19.01.18) Ảnh tuyệt đẹp phụ nữ Liên Xô năm 1979 Vào năm 1979, nhiếp ảnh gia Aleksandr Bozhko đã chụp được loạt ảnh phụ nữ Liên Xô tuyệt đẹp. Những bức ảnh này được chụp ở nhiều nơi trên lãnh thổ Nga và mỗi phụ nữ đều khoác lên mình...
Những kiệt tác kiến trúc dưới lòng “trái tim” nước Nga (17.01.18) Những kiệt tác kiến trúc dưới lòng “trái tim” nước Nga Hệ thống ga tàu điện ngầm Moscow đã trở thành niềm tự hào và là một trong biểu tượng kiến trúc độc đáo nhất trên toàn nước Nga.
Ảnh: Những tòa tháp cao nhất thế giới không thể không chiêm ngưỡng (17.01.18) Ảnh: Những tòa tháp cao nhất thế giới không thể không chiêm ngưỡng Không chỉ là xu hướng xây dựng khi ngày càng “đất chật người đông”, các tòa tháp này cũng là những công trình kiến trúc độc đáo, hút khách du lịch.
Ảnh: Ghé thăm ''ngôi làng tuyết'' ở vùng cực Bắc của nước Nga (15.01.18) Ảnh: Ghé thăm “Ngôi làng tuyết” với các tác phẩm điêu khắc trên băng tinh xảo là địa điểm thu hút khách du lịch ở thành phố Kirovsk, vùng Murmansk, cực Bắc của Nga.