Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
XEM NGÀY TỐT
LỊCH VẠN NIÊN
XEM TỬ VI 2019
Báo Nga
Ảnh: Thời tiết khắc nghiệt, Châu Âu tê cứng vì bão tuyết và băng giá (31.01.19) Ảnh: Thời tiết khắc nghiệt, Châu Âu tê cứng vì bão tuyết và băng giá Châu Âu đã phải hứng chịu đợt giá rét kỷ lục từ đầu tháng 1/2019, ảnh hưởng trầm trọng tới giao thông đường bộ và nhiều hoạt động khác.
Những bức ảnh hiếm có về Triều Tiên từ những ngày đầu thành lập (14.01.19) Những bức ảnh hiếm có về Triều Tiên từ những ngày đầu thành lập Dưới đây là những bức ảnh tư liệu hiếm có về lịch sử và đất nước Triều Tiên từ khi quốc gia này được thành lập ngày 9/9/1948.
Thêm nhiều nước châu Âu đối mặt với thời tiết khắc nghiệt (09.01.19) Thêm nhiều nước châu Âu đối mặt với thời tiết khắc nghiệt Lại tiếp tục có thêm nhiều quốc gia ở châu Âu phải đối mặt với thời tiết khắc nghiệt do tuyết rơi dày tại châu lục này trong ngày 8/1.
Mê mẩn trước cảnh hoàng hôn rực rỡ, đẹp say lòng giữa trời Âu (07.01.19) Mê mẩn trước cảnh hoàng hôn rực rỡ, đẹp say lòng giữa trời Âu Cảnh hoàng hôn ở Hà Lan, Hy Lạp, Đức... luôn có sức hút mãnh liệt khiến du khách phải mở ống kính máy ảnh để ghi lại những hình ảnh tuyệt vời của tạo hóa.
Ảnh: Nước Nga tưng bừng chào đón năm mới 2019 (01.01.19) Ảnh: Nước Nga tưng bừng chào đón năm mới 2019 Người dân từ nhiều nơi của nước Nga cũng như du khách quốc tế đổ dồn Quảng Trường Đỏ ở thủ đô Moscow để chào đón năm mới 2019.Ảnh: Nước Nga tưng bừng chào đón năm mới 2019
Ấn tượng vẻ đẹp Việt Nam qua chùm ảnh của báo Nga (29.12.18) Ấn tượng vẻ đẹp Việt Nam qua chùm ảnh của báo Nga Những bức ảnh đẹp và ấn tượng nhất về Việt Nam được các nhiếp ảnh gia của hãng thông tấn Sputnik ghi lại trong hành trình xuyên Việt dọc miền đất nước.
Vẻ đẹp như bước ra từ cổ tích của thủ đô Nga vào mùa đông (26.12.18) Vẻ đẹp như bước ra từ cổ tích của thủ đô Nga vào mùa đông Kristina Makeeva sử dụng nhiếp ảnh để miêu tả vẻ đẹp của thủ đô Moscow khi đông đến. Nữ nhiếp ảnh gia người Nga chia sẻ, những ngày trước năm mới, Moscow như bước ra từ một câu chuyện...
Ảnh: Bên trong các khách sạn băng “long lanh tráng lệ” trên thế giới (24.12.18) Ảnh: Bên trong các khách sạn băng “long lanh tráng lệ” trên thế giới Ở xứ lạnh có một loại khách sạn độc đáo đặc trưng làm từ băng và tuyết. Bên trong các khách sạn băng này, du khách vẫn phải mặc trang phục ấm.
Ảnh: Top 10 phụ nữ Azerbaijan đẹp nhất thế giới (06.12.18) Ảnh: Top 10 phụ nữ Azerbaijan đẹp nhất thế giới Azerbaijan không chỉ là đất nước của dầu lửa. Nơi đây còn nổi tiếng với những phụ nữ rất xinh đẹp. Sau đây là bình chọn của trang beauty-around.
Nước Nga qua ống kính của nhà nhiếp ảnh (05.12.18) Nước Nga qua ống kính của nhà nhiếp ảnh Hơn một thế kỷ đã trôi qua kể từ khi nổ ra cuộc Cách mạng Tháng Mười vĩ đại năm 1917, cho đến nay đây vẫn là một trong những sự kiện trọng đại nhất trong lịch sử nước Nga nói riêng và...
Ảnh: Vẻ đẹp lôi cuốn không ngờ của đảo Shikotan do Nga kiểm soát (27.11.18) Ảnh: Vẻ đẹp lôi cuốn không ngờ của đảo Shikotan do Nga kiểm soát Đảo Shikotan nằm trong quần đảo Kuril do Nga kiểm soát. Phía Nhật Bản coi đảo này cũng thuộc chủ quyền của mình. Đảo có 2.800 dân và vẻ đẹp lôi cuốn.