Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
XEM NGÀY
LỊCH VẠN NIÊN
TỬ VI 2018
Báo Nga
Ảnh: Kinh hoàng những trận bão cát khổng lồ nuốt chửng cả thành phố (17.10.18) Ảnh: Kinh hoàng những trận bão cát khổng lồ nuốt chửng cả thành phố Những cơn bão cát khổng lồ xuất hiện như một bức tường lớn càn quét và nuốt trọn những toà nhà cao tầng, tuyến đường cao tốc chỉ trong tích tắc.
10 thành phố nổi tiếng có kênh dẫn nước tuyệt đẹp (13.10.18) 10 thành phố nổi tiếng có kênh dẫn nước tuyệt đẹp Trên thế giới, một số thành phố nổi tiếng nhờ hệ thống kênh dẫn nước có từ thời xưa. Sau đây là 10 thành phố xinh đẹp có hệ thống đường thủy nổi tiếng.
Ngỡ ngàng trước cảnh sắc say lòng người của nước Nga (11.10.18) Ngỡ ngàng trước cảnh sắc say lòng người của nước Nga Nga là điểm đến của nhiều người trong hè này với không khí bóng đá sôi động cùng nhiều điểm du lịch hấp dẫn.
7 địa điểm ma quái nổi tiếng châu Âu, thách thức nỗi sợ của du khách (11.10.18) 7 địa điểm ma quái nổi tiếng châu Âu, thách thức nỗi sợ của du khách Khiến không ít người sợ hãi, song những điểm đến ma quái với lời đồn ly kỳ luôn hấp dẫn du khách mọi nơi. 7 địa điểm sau ở châu Âu là gợi ý du lịch thú vị cho mùa Halloween này.
Sắc màu "mùa thu vàng" ở Moscow (11.10.18) Sắc màu "mùa thu vàng" ở Moscow "Mùa thu vàng" của nước Nga từ lâu đã nổi tiếng khắp thế giới qua những bức tranh của họa sĩ nổi tiếng Isaac Ilyich Levitan. Cứ đến độ tháng 10 hằng năm, trên khắp mọi nơi trên đất...
Chùm ảnh: Cảnh sắc Moscow vào thu chuyển vàng như được “rót mật” (08.10.18) Chùm ảnh: Cảnh sắc Moscow vào thu chuyển vàng như được “rót mật” Hơi lạnh len lỏi vào cái nắng vàng ruộm và bầu trời xanh trong vắt đầu tháng 10 khiến cây cỏ ở Moscow (Nga) ngả màu vàng, đỏ rực rỡ đầy mê hoặc.
Tin ảnh: Rừng bạch dương trong sắc thu vàng (07.10.18) Tin ảnh: Rừng bạch dương trong sắc thu vàng Tôi đã đi qua bao mùa thu như thế, nhưng sao vẫn thấy lòng xao xuyến những ngày thu cũ, dẫu chỉ còn trong ký ức. Vẻ đẹp lãng mạn đậm chất thơ của mùa thu nước Nga đã gợi nhớ trong tôi...
Một năm đáng nhớ của Tổng thống Putin trước sinh nhật lần thứ 66 (07.10.18) Một năm đáng nhớ của Tổng thống Putin trước sinh nhật lần thứ 66 Ngày 7/10, Tổng thống Vladimir Putin sẽ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 66 của mình - và trong đó có tới 17 năm là người đứng đầu nước Nga.
Cảnh sắc mùa thu mê đắm lòng người của nước Nga (02.10.18) Cảnh sắc mùa thu mê đắm lòng người của nước Nga Hãng thông tấn Sputnik mới đây giới thiệu tới độc giả bộ ảnh về cảnh sắc thiên nhiên đẹp nao lòng ở nước Nga khi mùa thu tới. Có thể nói, đây là một trong những quốc gia có mùa thu đẹp...
Thủ đô Bình Nhưỡng (Triều Tiên) đẹp ấn tượng từ góc nhìn trên cao (24.09.18) Thủ đô Bình Nhưỡng (Triều Tiên) đẹp ấn tượng từ góc nhìn trên cao Thủ đô Bình Nhưỡng, Triều Tiên là đô thị khá hiện đại với những nhiều khối nhà cao tầng, đường sá được quy hoạch khá bài bản.
Khám phá vùng đất “đẹp mê hồn” trong vòng Bắc Cực của Nga (22.09.18) Khám phá vùng đất “đẹp mê hồn” trong vòng Bắc Cực của Nga Vùng đất Murmansk nằm gần Bắc Cực là địa điểm lý tưởng cho du khách tham gia các hoạt động như săn bắt, leo núi, trượt tuyết và đạp xe,... Đặc biệt, đây còn là nơi ngắm cực quang đẹp...