Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
NGÀY ĐẸP
LỊCH VẠN NIÊN
TỬ VI NGÀY
Báo Nga
Hình cực độc về dân chơi Liên Xô thập niên 1980 (28.11.19) Hình cực độc về dân chơi Liên Xô thập niên 1980 Từ nửa cuối thập niên 1980, với chính sách mở cửa của Moscow, làn sóng văn hóa phương Tây đã tràn vào Liên Xô và tạo nên một tầng lớp "dân chơi" trong xã hội với các thể loại đa dạng.
[ẢNH] Ngập lụt kỷ lục, người dân thành phố Venice vẫn vui vẻ chụp ảnh (18.11.19) [ẢNH] Ngập lụt kỷ lục, người dân thành phố Venice vẫn vui vẻ chụp ảnh Tuần vừa qua, thành phố Venice (Italia) đã "chìm" trong cảnh ngập lụt nghiêm trọng nhất trong vòng 150 năm qua. Tuy vậy, những người dân tại đây vẫn vui vẻ ra phố chụp ảnh.
Moscow năm 1952 qua ảnh của nhà ngoại giao người Mỹ (15.11.19) Moscow năm 1952 qua ảnh của nhà ngoại giao người Mỹ Cùng xem những hình ảnh rực rỡ sắc màu về thủ đô của Liên bang Xô Viết - Moscow năm 1952 qua ống kính của nhà ngoại giao người Mỹ Martin Manhoff.
TT Putin leo núi hái nấm, ngắm sông Yenisei mừng sinh nhật tuổi 67 (08.10.19) TT Putin leo núi hái nấm, ngắm sông Yenisei mừng sinh nhật tuổi 67 Tổng thống Nga Vladimir Putin vừa bước sang tuổi 67 vào ngày 7/10. Ông đã có chuyến dã ngoại ở Siberia, leo núi, hái nấm và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của dòng sông Yenisei nhân dịp này.
Sốc: Na Uy “nhá hàng” khách sạn nằm cheo leo trên vách đá cao hơn 600m, cư dân mạng tự hỏi “ai mà dám ở”? (03.08.19) Sốc: Na Uy “nhá hàng” khách sạn nằm cheo leo trên vách đá cao hơn 600m, cư dân mạng tự hỏi “ai mà dám ở”? “Cliff Concept Boutique Hotel” là một bản vẽ khách sạn được xây dựng hoàn toàn trên vách núi Preikestolen cao hơn 600m đang làm xôn xao khắp cộng đồng mạng Na Uy.
Ảnh hiếm tiết lộ khoảnh khắc “khó tin nhưng có thật” trong lịch sử (13.07.19) Ảnh hiếm tiết lộ khoảnh khắc “khó tin nhưng có thật” trong lịch sử Có những khoảnh khắc kỳ quặc trong lịch sử mà bạn không tin là chúng từng tồn tại.
Là tín đồ du lịch, bạn không nên bỏ qua những địa điểm này (03.07.19) Là tín đồ du lịch, bạn không nên bỏ qua những địa điểm này Những địa điểm dưới đây sẽ mang lại cho du khách trải nghiệm thay đổi cuộc sống mà chúng ta có được ngay trong thế giới này.
Những cung bậc cảm xúc của học sinh xứ Bạch Dương trong lễ bế giảng (28.05.19) Những cung bậc cảm xúc của học sinh xứ Bạch Dương trong lễ bế giảng Những ngày cuối tháng 5, học sinh cuối cấp ở nhiều trường học trên khắp nước Nga tham dự lễ bế giảng chia tay tuổi học trò. Sau ngày này, các cô, cậu học sinh sẽ chính thức là những...
Ảnh: Vẻ đẹp lung linh của lễ hội ánh sáng Vivid Sydney 2019 (25.05.19) Ảnh: Vẻ đẹp lung linh của lễ hội ánh sáng Vivid Sydney 2019 Bắt đầu từ tối qua (24/5), tại trung tâm thành phố Sydney, Australia diễn ra lễ hội ánh sáng Vivid Sydney 2019.
Triều Tiên đời thường qua những bức ảnh của nhiếp ảnh gia Việt Nam (24.05.19) Triều Tiên đời thường qua những bức ảnh của nhiếp ảnh gia Việt Nam Triều Tiên đời thường hiện lên qua những bức ảnh của một nhiếp ảnh gia Việt Nam, vừa cho thấy sự thân quen, vừa cho thấy nét xa lạ làm nhen nhóm mong muốn khám phá đất nước bí ẩn.
Ngẩn người trước vẻ đẹp "bông hồng thép" Quân đội Nga tại Lễ duyệt binh Chiến thắng (09.05.19) Ngẩn người trước vẻ đẹp "bông hồng thép" Quân đội Nga tại Lễ duyệt binh Chiến thắng Đối lập với vẻ cứng rắn, uy lực của các thiết bị quân sự hạng nặng, các nữ quân nhân Nga thu hút sự chú ý đặc biệt khi duyệt binh qua Quảng trường Đỏ nhân kỷ niệm 74 năm ngày chiến...