Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
XEM NGÀY
LỊCH VẠN NIÊN
TỬ VI 2018
Báo Nga
Ảnh: Top 10 phụ nữ Azerbaijan đẹp nhất thế giới (06.12.18) Ảnh: Top 10 phụ nữ Azerbaijan đẹp nhất thế giới Azerbaijan không chỉ là đất nước của dầu lửa. Nơi đây còn nổi tiếng với những phụ nữ rất xinh đẹp. Sau đây là bình chọn của trang beauty-around.
Nước Nga qua ống kính của nhà nhiếp ảnh (05.12.18) Nước Nga qua ống kính của nhà nhiếp ảnh Hơn một thế kỷ đã trôi qua kể từ khi nổ ra cuộc Cách mạng Tháng Mười vĩ đại năm 1917, cho đến nay đây vẫn là một trong những sự kiện trọng đại nhất trong lịch sử nước Nga nói riêng và...
Ảnh: Vẻ đẹp lôi cuốn không ngờ của đảo Shikotan do Nga kiểm soát (27.11.18) Ảnh: Vẻ đẹp lôi cuốn không ngờ của đảo Shikotan do Nga kiểm soát Đảo Shikotan nằm trong quần đảo Kuril do Nga kiểm soát. Phía Nhật Bản coi đảo này cũng thuộc chủ quyền của mình. Đảo có 2.800 dân và vẻ đẹp lôi cuốn.
Khám phá nội thất đẹp trong Nhà Trắng được trang hoàng đón Giáng Sinh (27.11.18) Khám phá nội thất đẹp trong Nhà Trắng được trang hoàng đón Giáng Sinh Không khí Giáng sinh đã bắt đầu ngập tràn trong Nhà Trắng. Đây cũng là dịp để công chúng quan sát nội thất bên trong công trình này của chính phủ Mỹ.
10 sân bay tuyệt vời nhất thế giới kể cả khi bạn bị lỡ chuyến (27.11.18) 10 sân bay tuyệt vời nhất thế giới kể cả khi bạn bị lỡ chuyến Những giờ phút chờ đợi vạ vật ở sân bay vì chuyến bay bị hủy hay bị hoãn sẽ không còn nữa khi bạn ở 10 sân bay tuyệt vời này.
[ẢNH] Thú vị những quảng cáo xe hơi với người mẫu nữ thời Liên Xô (24.11.18) [ẢNH] Thú vị những quảng cáo xe hơi với người mẫu nữ thời Liên Xô Các nhà quảng cáo của Nga thời kì Xô Viết đã nhận thức được rằng quảng cáo là một công cụ thương mại hiệu quả và giới tính là một yếu tố quan trọng trong quảng cáo để kích thức sự mua...
Chiêm ngưỡng vẻ đẹp các ga tàu điện ngầm của thành phố Mátxcơva (23.11.18) Chiêm ngưỡng vẻ đẹp các ga tàu điện ngầm của thành phố Mátxcơva Chiêm ngưỡng vẻ đẹp các ga tàu điện ngầm của thành phố Mátxcơva. Bạn sẽ lạc vào một thế giới với những công trình ngầm vô cùng độc đáo chỉ có duy nhất ở thủ đô nước Nga.
Chùm ảnh: 10 Tháp truyền hình cao nhất thế giới (22.11.18) Chùm ảnh: 10 Tháp truyền hình cao nhất thế giới Tháp truyền hình không chỉ đóng vai trò quan trọng trong việc truyền tín hiệu truyền hình và radio, mà còn là một trong những biểu tượng của thành phố và thu hút lượng khách du lịch...
Ảnh: Mùa Đông băng giá đã tới ở nhiều nơi trên thế giới (18.11.18) Ảnh: Mùa Đông băng giá đã tới ở nhiều nơi trên thế giới Ở nhiều nơi trên thế giới, “nàng thu dịu ngọt” đã nhường chỗ hoàn toàn cho “bà chúa” Mùa Đông băng giá, với nhiệt độ tụt sâu và tuyết rơi dày.
Tình yêu của bà mẹ 11 con qua những bức ảnh tuyệt phẩm (16.11.18) Tình yêu của bà mẹ 11 con qua những bức ảnh tuyệt phẩm Lisa Holloway - bà mẹ của 11 đứa trẻ đã có những bức ảnh tuyệt phẩm chụp các con của mình. Các bức ảnh chứa đựng tình yêu gia đình vô cùng lớn.
“Biển người” duyệt binh kỉ niệm cuộc Cách mạng tháng Mười Nga huyển thoại (07.11.18) “Biển người” duyệt binh kỉ niệm cuộc Cách mạng tháng Mười Nga huyển thoại Moscow hôm nay đã tổ chức lễ duyệt binh kỷ niệm Cách mạng tháng Mười Nga (7/11/1917) tại Quảng trường Đỏ và cuộc duyệt binh lịch sử ngày 7/11/1941 với sự tham gia của hàng nghìn quân...