Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
NGÀY ĐẸP
LỊCH VẠN NIÊN
TỬ VI NGÀY
Báo Nga
Oct 31

Thông báo từ BTC cuộc thi ảnh "Mùa thu vàng nước Nga" năm 2018

Thứ 4 31/10/2018, 18:40

Kính thưa quý độc giả Baonga.com!

Cuộc thi ảnh "Mùa thu vàng nước Nga" năm 2018 đã khép lại giai đoạn nhận ảnh và duyệt qua vòng sơ loại. Ban tổ chức xin thông báo, kết quả vòng sơ loại có 43 bộ ảnh dự thi trên tổng số 56 bộ ảnh được phê duyệt. Trong số 13 bộ ảnh không được phê duyệt, có những bộ ảnh tác giả đồng ý đăng tải trong các chuyên mục khác của Baonga.com như Người Việt tại Nga, Du lịch Nga, Tin ảnh nước Nga, Nhịp sống trẻ, Trường học tại Nga, ... Thay mặt Ban tổ chức, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến đông đảo các độc giả gần xa thông qua website Baonga.com, Facebook Báo Nga, trang Instagram Báo Nga cũng như các kênh thông tin khác đã biết đến cuộc thi và trực tiếp là những cá nhân, tập thể gửi ảnh đến dự thi, cũng như gián tiếp là những người chia sẻ thông tin, giới thiệu cho bạn bè biết đến cuộc thi ảnh này. Chúng tôi hy vọng thông qua cuộc thi, tuy ngắn nhưng phần nào đã giúp cho cộng đồng người Việt yêu mến nước Nga có một cái nhìn đa dạng, phong phú hơn về mùa thu nước Nga, đặc biệt là mùa thu năm 2018.

Do số lượng các bộ ảnh gửi về nhiều và số bộ ảnh qua vòng sơ loại là 43 bộ ảnh, Ban giám khảo cuộc thi ảnh sẽ làm việc trong khoảng 1 tuần để tìm ra những bộ ảnh xuất sắc nhất theo các tiêu chí của cuộc thi năm nay. Kết quả công bố dự kiến ngày mùng 10 tháng 11 năm 2018 (theo dự kiến ban đầu là mùng 7 tháng 11 năm 2018). 

Ban tổ chức sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin giải thưởng do doanh nghiệp, cá nhân ủng hộ (là giải thưởng do doanh nghiệp, cá nhân tự lựa chọn và trao giải theo nguyện vọng). Hiện nay đã có Nhà hàng Phở Ligov (thành phố St. Petersburg) tham gia tài trợ thêm 300 USD cho bộ ảnh giải nhất (bộ ảnh giải nhất sẽ nhận được tổng cộng 800 USD) và một giải do Nhà hàng lựa chọn và ủng hộ (giải thưởng là 200 USD và 01 phiếu ăn trị giá 100 USD tại nhà hàng Phở Ligov tại địa chỉ: Лиговский проспект, 57-59А, St. Petersburg).

Nguồn: BBT Baonga.com
ĐÁNH GIÁ TỐT 2 bạn đọc

loading...

Loading...

Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn: