baonga
Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
XEM NGÀY
LỊCH VẠN NIÊN
TỬ VI 2018
Báo Nga
Dec 30

Nhà hàng Sơn Hà đổi mới chúc mừng năm mới 2017

Thứ 6 30/12/2016, 16:29


Nhà hàng Sơn Hà đổi mới kính chào quý khách!


Nhân dịp năm mới 2017, BGĐ nhà hàng Sơn Hà xin gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể quý khách hàng đã tin tưởng và luôn bên cạnh chúng tôi trong thời gian qua. Một năm nữa đã sắp qua đi, nhà hàng chúng tôi vẫn luôn cố gắng duy trì và phát triển nhằm phục vụ ngày càng tốt hơn quý thực khách, phục vụ tốt hơn các chương trình hội họp, đám cưới, đầy tháng và sinh nhật của bà con cộng đồng.

Năm 2016, đánh dấu một năm có nhiều sự thay đổi bước ngoặt đối với nền kinh tế nước Nga. Phía trước năm 2017 hứa hẹn nhiều đổi mới, sự phát triển của nền kinh tế Nga sau hai năm khủng hoảng. Đây cũng là lý do để chúng ta tin tưởng vào một năm kinh tế tốt đẹp, tươi sáng hơn, tạo động lực cho bà con làm ăn kinh doanh chuẩn bị đón nhận luồng không khí mới ấm áp và dễ thở hơn sau một thời gian dài chồng chất những khó khăn.

Nhà hàng Sơn Hà đổi mới kính chúc quý khách hàng một năm mới An Khang, Thịnh Vượng, sức khỏe dồi dào, hạnh phúc và thành đạt! Chúc cho toàn thể bà con cộng đồng Việt Nam tại Nga vượt qua mọi khó khăn, luôn mỉm cười với cuộc sống và đón nhận những cơ hội mới, sự may mắn, thành công đến trong năm 2017.
 

Nhà hàng Sơn Hà đổi mới
ĐÁNH GIÁ TỐT 6 bạn đọc

Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn: