Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
XEM NGÀY TỐT
LỊCH VẠN NIÊN
XEM TỬ VI 2019
Báo Nga
10 phút của bầu Đức và lời hứa kiếm 400 tỉ của ông Cấn Văn Nghĩa (25.06.19) 10 phút của bầu Đức và lời hứa kiếm 400 tỉ của ông Cấn Văn Nghĩa Bầu Đức từng tuyên bố sau 10 phút Phó Chủ tịch VFF phụ trách tài chính rút lui sẽ tiến cử một người khác kèm theo cam đoan sẽ mang về cho VFF không ít hơn 200 tỉ đồng/năm.
Đoàn Văn Hậu sẽ được bán đứt cho CLB Áo với giá 23 tỷ (25.06.19) Đoàn Văn Hậu sẽ được bán đứt cho CLB Áo với giá 23 tỷ Nếu không có gì thay đổi thì Đoàn Văn Hậu sẽ chia tay CLB Hà Nội để sang Áo thi đấu. Hậu vệ Đoàn Văn Hậu sẽ có cơ hội xuất ngoại khi một đội bóng của Áo đề xuất mượn từ CLB Hà Nội với...
HLV Park Hang-seo không quan tâm mức lương 50.000 USD/tháng? (25.06.19) HLV Park Hang-seo không quan tâm mức lương 50.000 USD/tháng? LĐBĐ Việt Nam (VFF) sẽ nỗ lực trả cho HLV Park Hang-seo mức lương 50.000 USD/tháng trong bản hợp đồng mới, thế nhưng thực tế, nhà cầm quân người Hàn Quốc này cũng không quá đặt nặng...
Thầy Park chưa vội gia hạn hợp đồng với VFF (24.06.19) Thầy Park chưa vội gia hạn hợp đồng với VFF Chia sẻ với báo chí Hàn Quốc, HLV Park Hang Seo muốn xem xét kỹ hơn hợp đồng mới với VFF.
Các Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN nhất trí cùng ứng cử đăng cai World Cup 2034 (23.06.19) Các Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN nhất trí cùng ứng cử đăng cai World Cup 2034 Theo phóng viên TTXVN tại Thái Lan, phát biểu sau cuộc họp với các Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN hôm 22/6, Bộ trưởng Ngoại giao Thái Lan Don Pramudwinai cho biết các quốc gia Đông Nam Á...
Thầy Park đã nhận được bao nhiêu tiền thưởng, nhà và xe ở Việt Nam? (23.06.19) Thầy Park đã nhận được bao nhiêu tiền thưởng, nhà và xe ở Việt Nam? Chưa tính giá trị các hợp đồng quảng cáo không được công khai, tổng cộng lương, thưởng tiền mặt, nhà và xe được tặng của HLV Park Hang-seo trong 2 năm qua lên tới gần 30 tỷ đồng.
Bầu Đức, huấn luyện viên Park Hang-seo và cái giá của bóng đá Việt Nam (22.06.19) Bầu Đức, huấn luyện viên Park Hang-seo và cái giá của bóng đá Việt Nam Bóng đá Việt Nam cần HLV Park Hang-seo vào thời điểm hiện tại, thế nhưng điều đó không có nghĩa chúng ta bàn đến một cái giá nào liên quan đến chuyện tiền để giữ chân ông thầy người...
HLV Park sẽ nhận mức lương chưa từng có ở bóng đá Việt Nam (18.06.19) HLV Park sẽ nhận mức lương chưa từng có ở bóng đá Việt Nam HLV Park Hang-seo có thể trở thành nhà cầm quân đầu tiên trong lịch sử bóng đá Việt Nam nhận mức lương hơn 1 tỷ đồng/tháng trong bản hợp đồng dự kiến kéo dài 2 năm.
Điều khoản ít người biết trong hợp đồng của VFF với HLV Park Hang Seo (17.06.19) Điều khoản ít người biết trong hợp đồng của VFF với HLV Park Hang Seo Ông Park Hang Seo có quyền đàm phán với các đối tác khác 6 tháng trước khi hợp đồng với LĐBĐVN (VFF) hết hạn.
Thái Lan chi đậm đón ông Park, VFF lo nổi tiền lương? (17.06.19) Thái Lan chi đậm đón ông Park, VFF lo nổi tiền lương? Báo Hàn Quốc cho rằng Thái Lan, Malaysia đang sẵn sàng chi mức lương rất hậu hĩnh để đón HLV Park Hang-seo dẫn dắt đội tuyển của họ.
Tỷ phú người Anh muốn đưa CLB Tottenham đến Cần Thơ (15.06.19) Tỷ phú người Anh muốn đưa CLB Tottenham đến Cần Thơ Trong lần thứ 3 có mặt tại Cần Thơ, tỷ phú Joe Lewis chia sẻ kế hoạch đưa CLB Tottenham đến thành phố này.