Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
XEM NGÀY TỐT
LỊCH VẠN NIÊN
XEM TỬ VI 2019
Báo Nga
Ảnh: Thời tiết khắc nghiệt, Châu Âu tê cứng vì bão tuyết và băng giá (31.01.19) Ảnh: Thời tiết khắc nghiệt, Châu Âu tê cứng vì bão tuyết và băng giá Châu Âu đã phải hứng chịu đợt giá rét kỷ lục từ đầu tháng 1/2019, ảnh hưởng trầm trọng tới giao thông đường bộ và nhiều hoạt động khác.
Những bức ảnh hiếm có về Triều Tiên từ những ngày đầu thành lập (14.01.19) Những bức ảnh hiếm có về Triều Tiên từ những ngày đầu thành lập Dưới đây là những bức ảnh tư liệu hiếm có về lịch sử và đất nước Triều Tiên từ khi quốc gia này được thành lập ngày 9/9/1948.
Thêm nhiều nước châu Âu đối mặt với thời tiết khắc nghiệt (09.01.19) Thêm nhiều nước châu Âu đối mặt với thời tiết khắc nghiệt Lại tiếp tục có thêm nhiều quốc gia ở châu Âu phải đối mặt với thời tiết khắc nghiệt do tuyết rơi dày tại châu lục này trong ngày 8/1.
Mê mẩn trước cảnh hoàng hôn rực rỡ, đẹp say lòng giữa trời Âu (07.01.19) Mê mẩn trước cảnh hoàng hôn rực rỡ, đẹp say lòng giữa trời Âu Cảnh hoàng hôn ở Hà Lan, Hy Lạp, Đức... luôn có sức hút mãnh liệt khiến du khách phải mở ống kính máy ảnh để ghi lại những hình ảnh tuyệt vời của tạo hóa.
Ảnh: Bên trong các khách sạn băng “long lanh tráng lệ” trên thế giới (24.12.18) Ảnh: Bên trong các khách sạn băng “long lanh tráng lệ” trên thế giới Ở xứ lạnh có một loại khách sạn độc đáo đặc trưng làm từ băng và tuyết. Bên trong các khách sạn băng này, du khách vẫn phải mặc trang phục ấm.
Ảnh: Top 10 phụ nữ Azerbaijan đẹp nhất thế giới (06.12.18) Ảnh: Top 10 phụ nữ Azerbaijan đẹp nhất thế giới Azerbaijan không chỉ là đất nước của dầu lửa. Nơi đây còn nổi tiếng với những phụ nữ rất xinh đẹp. Sau đây là bình chọn của trang beauty-around.
Khám phá nội thất đẹp trong Nhà Trắng được trang hoàng đón Giáng Sinh (27.11.18) Khám phá nội thất đẹp trong Nhà Trắng được trang hoàng đón Giáng Sinh Không khí Giáng sinh đã bắt đầu ngập tràn trong Nhà Trắng. Đây cũng là dịp để công chúng quan sát nội thất bên trong công trình này của chính phủ Mỹ.
10 sân bay tuyệt vời nhất thế giới kể cả khi bạn bị lỡ chuyến (27.11.18) 10 sân bay tuyệt vời nhất thế giới kể cả khi bạn bị lỡ chuyến Những giờ phút chờ đợi vạ vật ở sân bay vì chuyến bay bị hủy hay bị hoãn sẽ không còn nữa khi bạn ở 10 sân bay tuyệt vời này.
Chùm ảnh: 10 Tháp truyền hình cao nhất thế giới (22.11.18) Chùm ảnh: 10 Tháp truyền hình cao nhất thế giới Tháp truyền hình không chỉ đóng vai trò quan trọng trong việc truyền tín hiệu truyền hình và radio, mà còn là một trong những biểu tượng của thành phố và thu hút lượng khách du lịch...
Ảnh: Mùa Đông băng giá đã tới ở nhiều nơi trên thế giới (18.11.18) Ảnh: Mùa Đông băng giá đã tới ở nhiều nơi trên thế giới Ở nhiều nơi trên thế giới, “nàng thu dịu ngọt” đã nhường chỗ hoàn toàn cho “bà chúa” Mùa Đông băng giá, với nhiệt độ tụt sâu và tuyết rơi dày.
Tình yêu của bà mẹ 11 con qua những bức ảnh tuyệt phẩm (16.11.18) Tình yêu của bà mẹ 11 con qua những bức ảnh tuyệt phẩm Lisa Holloway - bà mẹ của 11 đứa trẻ đã có những bức ảnh tuyệt phẩm chụp các con của mình. Các bức ảnh chứa đựng tình yêu gia đình vô cùng lớn.