Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
XEM NGÀY
LỊCH VẠN NIÊN
TỬ VI 2018
Báo Nga
Ảnh: Top 10 phụ nữ Azerbaijan đẹp nhất thế giới (06.12.18) Ảnh: Top 10 phụ nữ Azerbaijan đẹp nhất thế giới Azerbaijan không chỉ là đất nước của dầu lửa. Nơi đây còn nổi tiếng với những phụ nữ rất xinh đẹp. Sau đây là bình chọn của trang beauty-around.
Khám phá nội thất đẹp trong Nhà Trắng được trang hoàng đón Giáng Sinh (27.11.18) Khám phá nội thất đẹp trong Nhà Trắng được trang hoàng đón Giáng Sinh Không khí Giáng sinh đã bắt đầu ngập tràn trong Nhà Trắng. Đây cũng là dịp để công chúng quan sát nội thất bên trong công trình này của chính phủ Mỹ.
10 sân bay tuyệt vời nhất thế giới kể cả khi bạn bị lỡ chuyến (27.11.18) 10 sân bay tuyệt vời nhất thế giới kể cả khi bạn bị lỡ chuyến Những giờ phút chờ đợi vạ vật ở sân bay vì chuyến bay bị hủy hay bị hoãn sẽ không còn nữa khi bạn ở 10 sân bay tuyệt vời này.
Chùm ảnh: 10 Tháp truyền hình cao nhất thế giới (22.11.18) Chùm ảnh: 10 Tháp truyền hình cao nhất thế giới Tháp truyền hình không chỉ đóng vai trò quan trọng trong việc truyền tín hiệu truyền hình và radio, mà còn là một trong những biểu tượng của thành phố và thu hút lượng khách du lịch...
Ảnh: Mùa Đông băng giá đã tới ở nhiều nơi trên thế giới (18.11.18) Ảnh: Mùa Đông băng giá đã tới ở nhiều nơi trên thế giới Ở nhiều nơi trên thế giới, “nàng thu dịu ngọt” đã nhường chỗ hoàn toàn cho “bà chúa” Mùa Đông băng giá, với nhiệt độ tụt sâu và tuyết rơi dày.
Tình yêu của bà mẹ 11 con qua những bức ảnh tuyệt phẩm (16.11.18) Tình yêu của bà mẹ 11 con qua những bức ảnh tuyệt phẩm Lisa Holloway - bà mẹ của 11 đứa trẻ đã có những bức ảnh tuyệt phẩm chụp các con của mình. Các bức ảnh chứa đựng tình yêu gia đình vô cùng lớn.
Ảnh: Toàn cảnh cây cầu vượt biển dài nhất thế giới của Trung Quốc (23.10.18) Ảnh: Toàn cảnh cây cầu vượt biển dài nhất thế giới của Trung Quốc Cây cầu vượt biển dài nhất thế giới của Trung Quốc mất 9 năm xây dựng, dùng 420.000 tấn thép và chịu được động đất mạnh cấp 8 khánh thành ngày 23/10.
Ảnh: Kinh hoàng những trận bão cát khổng lồ nuốt chửng cả thành phố (17.10.18) Ảnh: Kinh hoàng những trận bão cát khổng lồ nuốt chửng cả thành phố Những cơn bão cát khổng lồ xuất hiện như một bức tường lớn càn quét và nuốt trọn những toà nhà cao tầng, tuyến đường cao tốc chỉ trong tích tắc.
10 thành phố nổi tiếng có kênh dẫn nước tuyệt đẹp (13.10.18) 10 thành phố nổi tiếng có kênh dẫn nước tuyệt đẹp Trên thế giới, một số thành phố nổi tiếng nhờ hệ thống kênh dẫn nước có từ thời xưa. Sau đây là 10 thành phố xinh đẹp có hệ thống đường thủy nổi tiếng.
7 địa điểm ma quái nổi tiếng châu Âu, thách thức nỗi sợ của du khách (11.10.18) 7 địa điểm ma quái nổi tiếng châu Âu, thách thức nỗi sợ của du khách Khiến không ít người sợ hãi, song những điểm đến ma quái với lời đồn ly kỳ luôn hấp dẫn du khách mọi nơi. 7 địa điểm sau ở châu Âu là gợi ý du lịch thú vị cho mùa Halloween này.
Thủ đô Bình Nhưỡng (Triều Tiên) đẹp ấn tượng từ góc nhìn trên cao (24.09.18) Thủ đô Bình Nhưỡng (Triều Tiên) đẹp ấn tượng từ góc nhìn trên cao Thủ đô Bình Nhưỡng, Triều Tiên là đô thị khá hiện đại với những nhiều khối nhà cao tầng, đường sá được quy hoạch khá bài bản.