baonga
Tắc đường Thời tiết Xem ngày Metro Tỉ giá Xổ số
Phạt lỗi xe Tử vi 2017 Lịch vạn sự Thi tiếng Nga
Báo Nga
Chủm ảnh hiếm về vụ ám sát Tổng thống Mỹ John F. Kennedy (29.10.17) Chủm ảnh hiếm về vụ ám sát Tổng thống Mỹ John F. Kennedy Tổng thống thứ 35 của Mỹ, John F. Kennedy đã bị ám sát ở thành phố Dallas, bang Texas vào ngày 22-11-1963. Ông là vị Tổng thống Mỹ thứ 4 bị ám sát sau Tổng thống Abraham Lincoln vào...
Chiêm ngưỡng những nhà thờ đẹp nhất châu Âu (14.10.17) Chiêm ngưỡng những nhà thờ đẹp nhất châu Âu Những nhà thờ ở châu Âu không chỉ là những công trình kiến trúc tuyệt đẹp mà còn chứa đựng nhiều giá trị lịch sử và văn hóa.
Nín thở trước những cảnh đẹp có nằm mơ bạn cũng không thể tưởng tượng ra được (16.09.17) Nín thở trước những cảnh đẹp có nằm mơ bạn cũng không thể tưởng tượng ra được Thế giới quả là rộng lớn, chứa đựng nhiều cảnh đẹp đến choáng ngợp và chỉ có cách "xách ba lô lên rồi đi" bạn mới có thể tận mắt nhìn thấy.
Vẻ đẹp mộng mị của những chiếc váy trong các khung cảnh vòng quanh thế giới (11.08.17) Vẻ đẹp mộng mị của những chiếc váy trong các khung cảnh vòng quanh thế giới Nhiếp ảnh gia người Nga Kristina Makeeva đã đi vòng quanh thế giới để ghi lại những khoảnh khắc đẹp như giấc mơ của mọi cô gái - những chiếc váy tinh tế hòa cùng khung cảnh thiên nhiên...
Vẻ đẹp độc đáo của các thành phố lớn khi nhìn từ trên cao (27.07.17) Vẻ đẹp độc đáo của các thành phố lớn khi nhìn từ trên cao Vẻ đẹp các thành phố lớn được các nhiếp ảnh gia người Nga tái hiện qua ống kính với sự hỗ trợ của trực thăng, khinh khí cầu và máy bay không người lái.
Chen chúc đánh cược mạng sống trên những đoàn tàu ở Bangladesh (02.06.17) Chen chúc đánh cược mạng sống trên những đoàn tàu ở Bangladesh Nhiếp ảnh gia Bangladesh Yousuf Tushar ghi lại cảnh chen chúc thường ngày trong cuộc chiến giành chỗ trên tàu.
Những hồ nước kỳ lạ trên thế giới (29.05.17) Những hồ nước kỳ lạ trên thế giới Hồ nước có màu đỏ như máu ở Bolivia hay nước sôi sùng sục ở Dominica là những địa điểm kỳ lạ, độc đáo trên thế giới.
Ảnh đẹp trong tuần: Kỳ ảo đường chân trời ở Abu Dhabi (15.05.17) Ảnh đẹp trong tuần: Kỳ ảo đường chân trời ở Abu Dhabi Kỳ ảo đường chân trời ở Abu Dhabi và hoàng hôn tuyệt đẹp ở quần đảo Lofoten của Na Uy là 2 trong số những bức ảnh đẹp tuần qua do tạp chí National Geographic bình chọn.
10 hãng hàng không có tiếp viên hấp dẫn nhất thế giới (01.05.17) 10 hãng hàng không có tiếp viên hấp dẫn nhất thế giới Theo bầu chọn của WL, Air France (Pháp), Singapore Airlines (Singapore), Aeroflot Air (Nga)… là những hãng hàng không có tiếp viên hấp dẫn nhất thế giới.
Dinh thự lớn gấp 30 lần Nhà Trắng của tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ (20.04.17) Dinh thự lớn gấp 30 lần Nhà Trắng của tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Cung điện Trắng của Tổng thống Erdogan được hoàn thành với chi phí khoảng 640 triệu USD và được cho là cung điện lớn nhất từng được xây dựng trên thế giới trong hơn 100 năm qua.
Một ngày trên tàu điện ngầm sâu nhất thế giới của Triều Tiên (20.04.17) Một ngày trên tàu điện ngầm sâu nhất thế giới của Triều Tiên Các phóng viên quốc tế đã có chuyến tham quan hiếm hoi hệ thống tàu điện ngầm sâu nhất thế giới của Triều Tiên tại thủ đô Bình Nhưỡng tuần trước.