Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
XEM NGÀY
LỊCH VẠN NIÊN
TỬ VI 2018
Báo Nga
Cận cảnh những nữ quân nhân xinh đẹp và rắn rỏi các nước trên thế giới (08.03.18) Cận cảnh những nữ quân nhân xinh đẹp và rắn rỏi các nước trên thế giới Phụ nữ có vai trò ngày càng quan trọng trong xã hội cũng như trong quân đội. Những nữ quân nhân hiện không chỉ bó hẹp trong các lĩnh vực phi chiến đấu mà đang được mở rộng sang các đơn...
Tuyệt đẹp các đường phố trên thế giới qua ống kính máy ảnh (13.02.18) Tuyệt đẹp các đường phố trên thế giới qua ống kính máy ảnh Vẻ đẹp của các đường phố trên thế giới là chủ đề bất tận cho những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp cũng như nghiệp dư.
Ảnh: Những tòa tháp cao nhất thế giới không thể không chiêm ngưỡng (17.01.18) Ảnh: Những tòa tháp cao nhất thế giới không thể không chiêm ngưỡng Không chỉ là xu hướng xây dựng khi ngày càng “đất chật người đông”, các tòa tháp này cũng là những công trình kiến trúc độc đáo, hút khách du lịch.
Những bức ảnh về mùa đông giá rét nhìn thôi đã thấy tê người (12.01.18) Những bức ảnh về mùa đông giá rét nhìn thôi đã thấy tê người Nhìn những bức ảnh dưới đây, chắc chắn bạn không chỉ thấy rõ mùa đông lạnh giá ở một số nơi trên thế giới mà còn có cảm giác như muốn... đóng băng theo.
Mãn nhãn với 'đại tiệc' pháo hoa toàn cầu mừng năm mới 2018 (01.01.18) Mãn nhãn với Trong khi New Zealand là một trong những nước bắn pháo hoa mừng năm mới đầu tiên trên thế giới, thì màn pháo hoa hoành tráng kéo dài 12 phút của Úc được cho là đã thu hút tới hơn 1 tỷ...
Năm 2017 xám xịt qua góc nhìn của TIME (24.12.17) Năm 2017 xám xịt qua góc nhìn của TIME Tạp chí TIME của Mỹ đã công bố danh sách 100 tấm ảnh của năm 2017. Những bức ảnh đã thay lời muốn nói về năm đã qua dưới góc nhìn của tạp chí nổi tiếng của Mỹ và thế giới.
Khung cảnh Trái đất kỳ vĩ qua ảnh khổ rộng (02.12.17) Khung cảnh Trái đất kỳ vĩ qua ảnh khổ rộng Cuộc thi ảnh Epson quốc tế lần thứ 8 đã chọn ra bức ảnh chiến thắng từ hơn 5.000 bài dự thi. Mỗi bức ảnh cho thấy vẻ đẹp kỳ vĩ của Trái đất và cuộc sống con người.
Chủm ảnh hiếm về vụ ám sát Tổng thống Mỹ John F. Kennedy (29.10.17) Chủm ảnh hiếm về vụ ám sát Tổng thống Mỹ John F. Kennedy Tổng thống thứ 35 của Mỹ, John F. Kennedy đã bị ám sát ở thành phố Dallas, bang Texas vào ngày 22-11-1963. Ông là vị Tổng thống Mỹ thứ 4 bị ám sát sau Tổng thống Abraham Lincoln vào...
Chiêm ngưỡng những nhà thờ đẹp nhất châu Âu (14.10.17) Chiêm ngưỡng những nhà thờ đẹp nhất châu Âu Những nhà thờ ở châu Âu không chỉ là những công trình kiến trúc tuyệt đẹp mà còn chứa đựng nhiều giá trị lịch sử và văn hóa.
Nín thở trước những cảnh đẹp có nằm mơ bạn cũng không thể tưởng tượng ra được (16.09.17) Nín thở trước những cảnh đẹp có nằm mơ bạn cũng không thể tưởng tượng ra được Thế giới quả là rộng lớn, chứa đựng nhiều cảnh đẹp đến choáng ngợp và chỉ có cách "xách ba lô lên rồi đi" bạn mới có thể tận mắt nhìn thấy.
Vẻ đẹp mộng mị của những chiếc váy trong các khung cảnh vòng quanh thế giới (11.08.17) Vẻ đẹp mộng mị của những chiếc váy trong các khung cảnh vòng quanh thế giới Nhiếp ảnh gia người Nga Kristina Makeeva đã đi vòng quanh thế giới để ghi lại những khoảnh khắc đẹp như giấc mơ của mọi cô gái - những chiếc váy tinh tế hòa cùng khung cảnh thiên nhiên...