Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
NGÀY ĐẸP
LỊCH VẠN NIÊN
TỬ VI NGÀY
Báo Nga
[ẢNH] Ngập lụt kỷ lục, người dân thành phố Venice vẫn vui vẻ chụp ảnh (18.11.19) [ẢNH] Ngập lụt kỷ lục, người dân thành phố Venice vẫn vui vẻ chụp ảnh Tuần vừa qua, thành phố Venice (Italia) đã "chìm" trong cảnh ngập lụt nghiêm trọng nhất trong vòng 150 năm qua. Tuy vậy, những người dân tại đây vẫn vui vẻ ra phố chụp ảnh.
Sốc: Na Uy “nhá hàng” khách sạn nằm cheo leo trên vách đá cao hơn 600m, cư dân mạng tự hỏi “ai mà dám ở”? (03.08.19) Sốc: Na Uy “nhá hàng” khách sạn nằm cheo leo trên vách đá cao hơn 600m, cư dân mạng tự hỏi “ai mà dám ở”? “Cliff Concept Boutique Hotel” là một bản vẽ khách sạn được xây dựng hoàn toàn trên vách núi Preikestolen cao hơn 600m đang làm xôn xao khắp cộng đồng mạng Na Uy.
Ảnh hiếm tiết lộ khoảnh khắc “khó tin nhưng có thật” trong lịch sử (13.07.19) Ảnh hiếm tiết lộ khoảnh khắc “khó tin nhưng có thật” trong lịch sử Có những khoảnh khắc kỳ quặc trong lịch sử mà bạn không tin là chúng từng tồn tại.
Là tín đồ du lịch, bạn không nên bỏ qua những địa điểm này (03.07.19) Là tín đồ du lịch, bạn không nên bỏ qua những địa điểm này Những địa điểm dưới đây sẽ mang lại cho du khách trải nghiệm thay đổi cuộc sống mà chúng ta có được ngay trong thế giới này.
Ảnh: Vẻ đẹp lung linh của lễ hội ánh sáng Vivid Sydney 2019 (25.05.19) Ảnh: Vẻ đẹp lung linh của lễ hội ánh sáng Vivid Sydney 2019 Bắt đầu từ tối qua (24/5), tại trung tâm thành phố Sydney, Australia diễn ra lễ hội ánh sáng Vivid Sydney 2019.
Triều Tiên đời thường qua những bức ảnh của nhiếp ảnh gia Việt Nam (24.05.19) Triều Tiên đời thường qua những bức ảnh của nhiếp ảnh gia Việt Nam Triều Tiên đời thường hiện lên qua những bức ảnh của một nhiếp ảnh gia Việt Nam, vừa cho thấy sự thân quen, vừa cho thấy nét xa lạ làm nhen nhóm mong muốn khám phá đất nước bí ẩn.
Ảnh: Thời tiết khắc nghiệt, Châu Âu tê cứng vì bão tuyết và băng giá (31.01.19) Ảnh: Thời tiết khắc nghiệt, Châu Âu tê cứng vì bão tuyết và băng giá Châu Âu đã phải hứng chịu đợt giá rét kỷ lục từ đầu tháng 1/2019, ảnh hưởng trầm trọng tới giao thông đường bộ và nhiều hoạt động khác.
Những bức ảnh hiếm có về Triều Tiên từ những ngày đầu thành lập (14.01.19) Những bức ảnh hiếm có về Triều Tiên từ những ngày đầu thành lập Dưới đây là những bức ảnh tư liệu hiếm có về lịch sử và đất nước Triều Tiên từ khi quốc gia này được thành lập ngày 9/9/1948.
Thêm nhiều nước châu Âu đối mặt với thời tiết khắc nghiệt (09.01.19) Thêm nhiều nước châu Âu đối mặt với thời tiết khắc nghiệt Lại tiếp tục có thêm nhiều quốc gia ở châu Âu phải đối mặt với thời tiết khắc nghiệt do tuyết rơi dày tại châu lục này trong ngày 8/1.
Mê mẩn trước cảnh hoàng hôn rực rỡ, đẹp say lòng giữa trời Âu (07.01.19) Mê mẩn trước cảnh hoàng hôn rực rỡ, đẹp say lòng giữa trời Âu Cảnh hoàng hôn ở Hà Lan, Hy Lạp, Đức... luôn có sức hút mãnh liệt khiến du khách phải mở ống kính máy ảnh để ghi lại những hình ảnh tuyệt vời của tạo hóa.
Ảnh: Bên trong các khách sạn băng “long lanh tráng lệ” trên thế giới (24.12.18) Ảnh: Bên trong các khách sạn băng “long lanh tráng lệ” trên thế giới Ở xứ lạnh có một loại khách sạn độc đáo đặc trưng làm từ băng và tuyết. Bên trong các khách sạn băng này, du khách vẫn phải mặc trang phục ấm.