Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
XEM NGÀY
LỊCH VẠN NIÊN
TỬ VI 2018
Báo Nga
Ảnh: Trước khi giàu nhất thế giới, nước Mỹ từng có giai đoạn nghèo khó (20.07.18) Ảnh: Trước khi giàu nhất thế giới, nước Mỹ từng có giai đoạn nghèo khó Những năm 1930 là thời kỳ "Đại Khủng hoảng" khi bão lốc mang theo cát bụi tàn phá ngành nông nghiệp Mỹ, khiến hàng trăm nghìn người phải tha hương.
Bất ngờ bên trong 15 bảo tàng nổi tiếng nhất thế giới (29.05.18) Bất ngờ bên trong 15 bảo tàng nổi tiếng nhất thế giới Nhắc đến những viện bảo tàng nổi tiếng và độc đáo nhất thế giới trong năm vừa qua không thể không kể đến Bảo tàng Louvre ở Pháp hay Bảo tàng Quốc gia ở Trung Quốc, thu hút hàng triệu...
Nhìn lại những hình ảnh khó quên trong đám cưới cổ tích của Hoàng gia Anh (20.05.18) Nhìn lại những hình ảnh khó quên trong đám cưới cổ tích của Hoàng gia Anh Sau bao ngày chờ đợi, toàn thể người dân Anh Quốc cùng thế giới đã được chứng kiến lễ cưới Hoàng gia giữa Hoàng tử Harry cùng nữ diễn viên Meghan Markle.
Ghé thăm những tuyến phố đi bộ được yêu thích nhất Châu Âu (08.05.18) Ghé thăm những tuyến phố đi bộ được yêu thích nhất Châu Âu Stroget ở Đan Mạch, Las Rambla ở Tây Ban Nha hay phố Nikolskaya của Nga,...nằm trong số những tuyến phố đi bộ nổi tiếng ở Châu Âu, trở thành những địa điểm thu hút du khách từ khắp nơi...
Khung cảnh ngoạn mục của những con đường đẹp nhất thế giới (26.04.18) Khung cảnh ngoạn mục của những con đường đẹp nhất thế giới Vẻ đẹp ngoạn mục của những con đường này khiến cho bất cứ du khách nào đến đây đều cảm thấy ngỡ ngàng.
Cận cảnh những nữ quân nhân xinh đẹp và rắn rỏi các nước trên thế giới (08.03.18) Cận cảnh những nữ quân nhân xinh đẹp và rắn rỏi các nước trên thế giới Phụ nữ có vai trò ngày càng quan trọng trong xã hội cũng như trong quân đội. Những nữ quân nhân hiện không chỉ bó hẹp trong các lĩnh vực phi chiến đấu mà đang được mở rộng sang các đơn...
Tuyệt đẹp các đường phố trên thế giới qua ống kính máy ảnh (13.02.18) Tuyệt đẹp các đường phố trên thế giới qua ống kính máy ảnh Vẻ đẹp của các đường phố trên thế giới là chủ đề bất tận cho những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp cũng như nghiệp dư.
Ảnh: Những tòa tháp cao nhất thế giới không thể không chiêm ngưỡng (17.01.18) Ảnh: Những tòa tháp cao nhất thế giới không thể không chiêm ngưỡng Không chỉ là xu hướng xây dựng khi ngày càng “đất chật người đông”, các tòa tháp này cũng là những công trình kiến trúc độc đáo, hút khách du lịch.
Những bức ảnh về mùa đông giá rét nhìn thôi đã thấy tê người (12.01.18) Những bức ảnh về mùa đông giá rét nhìn thôi đã thấy tê người Nhìn những bức ảnh dưới đây, chắc chắn bạn không chỉ thấy rõ mùa đông lạnh giá ở một số nơi trên thế giới mà còn có cảm giác như muốn... đóng băng theo.
Mãn nhãn với 'đại tiệc' pháo hoa toàn cầu mừng năm mới 2018 (01.01.18) Mãn nhãn với Trong khi New Zealand là một trong những nước bắn pháo hoa mừng năm mới đầu tiên trên thế giới, thì màn pháo hoa hoành tráng kéo dài 12 phút của Úc được cho là đã thu hút tới hơn 1 tỷ...
Năm 2017 xám xịt qua góc nhìn của TIME (24.12.17) Năm 2017 xám xịt qua góc nhìn của TIME Tạp chí TIME của Mỹ đã công bố danh sách 100 tấm ảnh của năm 2017. Những bức ảnh đã thay lời muốn nói về năm đã qua dưới góc nhìn của tạp chí nổi tiếng của Mỹ và thế giới.