Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
XEM NGÀY
LỊCH VẠN NIÊN
TỬ VI 2018
Báo Nga
Ảnh: Kinh hoàng những trận bão cát khổng lồ nuốt chửng cả thành phố (17.10.18) Ảnh: Kinh hoàng những trận bão cát khổng lồ nuốt chửng cả thành phố Những cơn bão cát khổng lồ xuất hiện như một bức tường lớn càn quét và nuốt trọn những toà nhà cao tầng, tuyến đường cao tốc chỉ trong tích tắc.
10 thành phố nổi tiếng có kênh dẫn nước tuyệt đẹp (13.10.18) 10 thành phố nổi tiếng có kênh dẫn nước tuyệt đẹp Trên thế giới, một số thành phố nổi tiếng nhờ hệ thống kênh dẫn nước có từ thời xưa. Sau đây là 10 thành phố xinh đẹp có hệ thống đường thủy nổi tiếng.
7 địa điểm ma quái nổi tiếng châu Âu, thách thức nỗi sợ của du khách (11.10.18) 7 địa điểm ma quái nổi tiếng châu Âu, thách thức nỗi sợ của du khách Khiến không ít người sợ hãi, song những điểm đến ma quái với lời đồn ly kỳ luôn hấp dẫn du khách mọi nơi. 7 địa điểm sau ở châu Âu là gợi ý du lịch thú vị cho mùa Halloween này.
Thủ đô Bình Nhưỡng (Triều Tiên) đẹp ấn tượng từ góc nhìn trên cao (24.09.18) Thủ đô Bình Nhưỡng (Triều Tiên) đẹp ấn tượng từ góc nhìn trên cao Thủ đô Bình Nhưỡng, Triều Tiên là đô thị khá hiện đại với những nhiều khối nhà cao tầng, đường sá được quy hoạch khá bài bản.
Những bức ảnh khiến bạn như bước 1 chân vào thế giới kỳ ảo (21.08.18) Những bức ảnh khiến bạn như bước 1 chân vào thế giới kỳ ảo Những bức ảnh của của nghệ sỹ người Nga Platon Yurich khiến bạn như bước 1 chân vào thế giới kì ảo, còn chân kia vẫn ở lại đời thường.
Ảnh: Cuộc sống của gia đình cựu Tổng thống Obama sau khi rời Nhà Trắng (27.07.18) Ảnh: Cuộc sống của gia đình cựu Tổng thống Obama sau khi rời Nhà Trắng Những bức ảnh dưới đây tiết lộ cuộc sống đời thường của gia đình cựu Tổng thống Obama từ khi rời Nhà Trắng tới nay.
Những cảnh đẹp mê hồn ít người biết ở Thái Lan khiến bạn quên đường về (26.07.18) Những cảnh đẹp mê hồn ít người biết ở Thái Lan khiến bạn quên đường về Bên cạnh những cái tên lừng danh như Bangkok, Phuket... Thái Lan vẫn còn nhiều địa danh rất đẹp nhưng ít người biết như miền Bắc Thái Lan. Nơi đây có rất nhiều cảnh đẹp của thiên nhiên...
Ảnh: Trước khi giàu nhất thế giới, nước Mỹ từng có giai đoạn nghèo khó (20.07.18) Ảnh: Trước khi giàu nhất thế giới, nước Mỹ từng có giai đoạn nghèo khó Những năm 1930 là thời kỳ "Đại Khủng hoảng" khi bão lốc mang theo cát bụi tàn phá ngành nông nghiệp Mỹ, khiến hàng trăm nghìn người phải tha hương.
Bất ngờ bên trong 15 bảo tàng nổi tiếng nhất thế giới (29.05.18) Bất ngờ bên trong 15 bảo tàng nổi tiếng nhất thế giới Nhắc đến những viện bảo tàng nổi tiếng và độc đáo nhất thế giới trong năm vừa qua không thể không kể đến Bảo tàng Louvre ở Pháp hay Bảo tàng Quốc gia ở Trung Quốc, thu hút hàng triệu...
Nhìn lại những hình ảnh khó quên trong đám cưới cổ tích của Hoàng gia Anh (20.05.18) Nhìn lại những hình ảnh khó quên trong đám cưới cổ tích của Hoàng gia Anh Sau bao ngày chờ đợi, toàn thể người dân Anh Quốc cùng thế giới đã được chứng kiến lễ cưới Hoàng gia giữa Hoàng tử Harry cùng nữ diễn viên Meghan Markle.
Ghé thăm những tuyến phố đi bộ được yêu thích nhất Châu Âu (08.05.18) Ghé thăm những tuyến phố đi bộ được yêu thích nhất Châu Âu Stroget ở Đan Mạch, Las Rambla ở Tây Ban Nha hay phố Nikolskaya của Nga,...nằm trong số những tuyến phố đi bộ nổi tiếng ở Châu Âu, trở thành những địa điểm thu hút du khách từ khắp nơi...