Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
NGÀY ĐẸP
LỊCH VẠN NIÊN
TỬ VI NGÀY
Báo Nga
Bí mật cuộc hôn nhân 2 năm không tình dục của nữ bác sĩ (01.12.19) Bí mật cuộc hôn nhân 2 năm không tình dục của nữ bác sĩ Ít ai biết, cuộc hôn nhân 2 năm của tôi chỉ là một bản hợp đồng, không tình dục, không tình yêu. Thế nhưng, khi sắp chấm dứt bản hợp đồng đó, lòng tôi lại hoang mang.
Liều mình lấy chồng già gần 50 tuổi, đêm tân hôn đang lúc cao trào tôi đưa tay vò tóc chồng thì lập tức sợ đến mức hét lạc cả giọng (14.11.19) Liều mình lấy chồng già gần 50 tuổi, đêm tân hôn đang lúc cao trào tôi đưa tay vò tóc chồng thì lập tức sợ đến mức hét lạc cả giọng Tôi sợ nhảy dựng đến mức hét lạc cả giọng. Cuộc vui của chúng tôi bị ngắt quãng. Anh nhìn búi tóc trong tay tôi, cười hơn mếu.
Phát hiện bí mật động trời bố mẹ giấu tôi hơn 20 năm (11.10.19) Phát hiện bí mật động trời bố mẹ giấu tôi hơn 20 năm Sau lần hiến máu, tôi thực sự sốc khi phát hiện mình không cùng nhóm máu O với bố mẹ, điều này đồng nghĩa với việc tôi không phải là con đẻ của bố mẹ
Mỗi lần hẹn hò, đến lúc thanh toán tiền, người yêu lại ngồi im (10.09.19) Mỗi lần hẹn hò, đến lúc thanh toán tiền, người yêu lại ngồi im Em không phải người thực dụng hay tính toán, vì tiền em làm ra cũng rất khá, nhưng không phải vì vậy mà bạn trai lúc nào cũng nhường em việc thanh toán.
Chiến tranh lạnh với bạn trai, tôi lỡ đi quá giới hạn với người khác (26.08.19) Chiến tranh lạnh với bạn trai, tôi lỡ đi quá giới hạn với người khác Vì cãi nhau với bạn trai, trong lúc buồn em đã đi uống rượu cùng cậu bạn thân ngày cấp 3, khi say em đã không thể làm chủ được bản thân mình...
2 năm yêu nhau, tôi và bạn gái chỉ dừng lại ở cái năm tay vì... (24.08.19) 2 năm yêu nhau, tôi và bạn gái chỉ dừng lại ở cái năm tay vì... Tôi yêu Hằng, nhưng 2 năm bên em, tôi biết mình không thể mang lại hạnh phúc cho em, nên tôi chưa từng dám nghĩ đến chuyện sẽ lấy em làm vợ.
Ngoại tình với sếp bà, tài xế choáng váng thấy vật lạ dưới gối (18.08.19) Ngoại tình với sếp bà, tài xế choáng váng thấy vật lạ dưới gối Sau giây phút bên phu nhân sếp, tôi choáng váng thấy chị boa cho mình một xấp tiền 500 nghìn.
Vẫn giữ mãi hình bóng người cũ suốt 10 năm trời nhưng khi tình cờ gặp lại cô ấy ở sân bay, tôi bỗng thấy sụp đổ (09.08.19) Vẫn giữ mãi hình bóng người cũ suốt 10 năm trời nhưng khi tình cờ gặp lại cô ấy ở sân bay, tôi bỗng thấy sụp đổ Nghe tiếng gọi tên ở sân bay, tôi quay người lại và choáng váng khi thấy người ấy sau 10 năm xa cách.
Nữ kế toán ê chề bị chồng bắt gặp đi 'công tác' với trai trẻ trong nhà nghỉ (05.08.19) Nữ kế toán ê chề bị chồng bắt gặp đi Nhân dịp sinh nhật Đức, tôi nói dối chồng con là đi công tác, cùng anh bay vào Nha Trang 10 ngày. Chẳng ngờ, chồng tôi cũng có việc đột xuất vào trong đó.
Sắp cưới, nhưng tôi vẫn không hề có cảm giác muốn gần gũi người yêu (03.08.19) Sắp cưới, nhưng tôi vẫn không hề có cảm giác muốn gần gũi người yêu Cô ấy rất yêu em, nhưng đến giờ, dù sắp cưới, em vẫn không có cảm xúc yêu đương với cô ấy, thậm chí trong chuyện chăn gối cũng chỉ như trả bài.
Chồng ngoại tình đòi ly hôn, mẹ chồng nói một câu cả đời tôi không quên được (02.08.19) Chồng ngoại tình đòi ly hôn, mẹ chồng nói một câu cả đời tôi không quên được Thật quá đau đớn khi tôi vừa bị anh ta cắm cho một nhát dao, vừa bị anh ta đề nghị ly hôn. Tất cả đã chỉ còn là dĩ vãng, tôi cũng nghĩ mình không còn gì cần níu giữ ở cuộc hôn nhân này...