Tắc đường Thời tiết Xem ngày Metro Tỉ giá Xổ số
Phạt lỗi xe Tử vi 2017 Lịch vạn sự Thi tiếng Nga
Báo Nga
Ngày mình bước chân xuống sân bay về nước cũng là ngày mình nhận tin dữ (24.04.17) Ngày mình bước chân xuống sân bay về nước cũng là ngày mình nhận tin dữ Mệt nhoài sau chuyến bay dài khiến cho đầu mình không còn đủ tỉnh táo để định hình ra chuyện gì nữa. Mình sốc khi nghe chị dâu thông báo...
Người đàn ông bất lực trước màn kịch hoàn hảo của người vợ trơ trẽn và gã nhân tình trẻ (21.04.17) Người đàn ông bất lực trước màn kịch hoàn hảo của người vợ trơ trẽn và gã nhân tình trẻ Người đàn ông như bị tạt một thùng nước lạnh vào mặt, tê tái nhìn tờ giấy mà người vợ và tên nhân tình để lại trên bàn như trêu ngươi.
Chồng đau khổ tột cùng khi phát hiện bí mật động trời về con trai đầu lòng (17.04.17) Chồng đau khổ tột cùng khi phát hiện bí mật động trời về con trai đầu lòng Ngân đâu có ngờ, một lần duy nhất với bạn trai cũ cô hết lòng yêu khi xưa, trong lúc có hơi men không làm chủ được mình, đã để lại cho cô hậu quả đắng chát thế này.
Từ nước ngoài trở về, tôi xót xa nhận ra mình đã mất tất cả (14.04.17) Từ nước ngoài trở về, tôi xót xa nhận ra mình đã mất tất cả Tôi điếng người, đoàn tụ còn chưa được vài tiếng với chồng con mà tôi đã gặp 2 cú sốc liên tiếp.
Vừa ly hôn, chồng đã đón bồ trẻ về nhà (13.04.17) Vừa ly hôn, chồng đã đón bồ trẻ về nhà Lấy người đàn ông nhỏ hơn tôi 8 tuổi, đó là sai lầm lớn nhất trong cuộc đời tôi.
Nuốt nước mắt khi đọc được tin nhắn chồng gửi cho người yêu cũ (11.04.17) Nuốt nước mắt khi đọc được tin nhắn chồng gửi cho người yêu cũ Chiều hôm qua, em đọc được tin nhắn anh nhắn nhủ chị hãy quên anh, lo cho cuộc sống hiện tại. Anh không quên dặn chị giữ gìn sức khỏe, đừng suy nghĩ nhiều...
Vợ vừa khóc vừa rút tiền ra đưa cho tôi vì lý do chết điếng này (08.04.17) Vợ vừa khóc vừa rút tiền ra đưa cho tôi vì lý do chết điếng này Chưa bao giờ tôi cảm thấy cuộc sống hôn nhân rơi vào ngõ cụt thế này?
Chán cảnh sống nghèo, tôi muốn bỏ chồng con để cưới người khác (03.04.17) Chán cảnh sống nghèo, tôi muốn bỏ chồng con để cưới người khác Việc chồng làm được duy nhất cho tôi lúc này là không ngăn cản, không kiện tụng gì cả, bởi tôi đi lấy chồng khác mà chưa ly hôn là sai luật.
Cái kết bất ngờ cho người vợ tần tảo không dám đòi lại chồng từ cô nhân tình hoàn hảo (03.04.17) Cái kết bất ngờ cho người vợ tần tảo không dám đòi lại chồng từ cô nhân tình hoàn hảo Lạc đường không phải là điều đáng sợ, đáng sợ là không biết mình muốn đi đâu. Còn Huân, anh biết rõ mình đang trở về nhà sau khi đi lạc một quãng đường quá dài.
Có phải vì chồng đẹp trai và giàu có nên anh có quyền chà đạp tôi? (25.03.17) Có phải vì chồng đẹp trai và giàu có nên anh có quyền chà đạp tôi? Khi tôi bùng nổ xông đến cào cấu tố cáo anh, anh đã đẩy tôi ra và quát vào mặt tôi: "Cô hãy nhìn lại mình đi!".
Lý lẽ của người đàn ông thực thụ khiến mọi phụ nữ tâm phục khẩu phục (19.03.17) Lý lẽ của người đàn ông thực thụ khiến mọi phụ nữ tâm phục khẩu phục Đàn ông vẫn mê sắc, đàn bà vẫn mê tài. Nhưng đàn ông phải giỏi, đàn bà mới yêu lâu. Phụ nữ có sâu sắc, thì đàn ông giỏi mới bị chinh phục.