Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
XEM NGÀY
LỊCH VẠN NIÊN
TỬ VI 2018
Báo Nga
Yên tâm vì chồng về nhà đúng giờ mỗi ngày, tôi nào ngờ lại bị chồng ngoại tình ngay trước mắt mà chẳng hề hay biết (18.07.18) Yên tâm vì chồng về nhà đúng giờ mỗi ngày, tôi nào ngờ lại bị chồng ngoại tình ngay trước mắt mà chẳng hề hay biết Tôi đã cho rằng mình chẳng còn gì phải bận tâm khi chồng cứ đúng giờ là ngoan ngoãn về nhà. Ngờ đâu, đó chỉ là vỏ bọc hoàn hảo cho kịch bản ngoại tình mà nạn nhân là tôi vẫn cứ ngô...
Cuộc tình vụng trộm 15 năm với người đàn ông có vợ cái kết không ngờ (13.07.18) Cuộc tình vụng trộm 15 năm với người đàn ông có vợ cái kết không ngờ Tôi không thể kìm nén cảm xúc với người đàn ông đó, cho dù anh ấy gấp đôi tuổi cô và đã có gia đình...
Một lần, chồng dẫn về một cô gái và cho tôi lựa chọn hoặc là tôi sống với anh, hoặc người đó sẽ sống với anh (29.06.18) Một lần, chồng dẫn về một cô gái và cho tôi lựa chọn hoặc là tôi sống với anh, hoặc người đó sẽ sống với anh Nghe chừng chồng vẫn còn lưu luyến với vợ con, chưa thật lòng với người con gái kia. Nhưng tôi không thể đi được...
Rủ chồng bạn thân vào khách sạn để 'giao lưu' nhưng màn hình điện thoại bỗng nhiên sáng lên khiến tôi rụng rời (23.06.18) Rủ chồng bạn thân vào khách sạn để Chỉ vì sự ghen ghét, đố kị đáng khinh bỉ của mình mà tôi đã đánh mất tất cả từ gia đình, bạn bè và cả cuộc sống của mình.
"Kết hôn 1 năm đã chán chồng, tôi đang tơ tưởng người đàn ông khác" (11.06.18) "Kết hôn 1 năm đã chán chồng, tôi đang tơ tưởng người đàn ông khác" Chúng em mới kết hôn được 1 năm, chưa con cái nhưng không hiểu sao từ khi về một nhà cùng nhau, cái gì ở anh ấy cũng khiến em chán nản.
Phát hiện chồng ngoại tình nhờ những quả dừa (11.06.18) Phát hiện chồng ngoại tình nhờ những quả dừa Mình điếng cả người, ngồi thần ra chẳng biết phải làm gì. Tự dưng lại phát hiện ra bí mật động trời của chồng từ… những quả dừa.
Vợ muốn ly hôn vì không được thỏa mãn nhu cầu sinh lý (02.06.18) Vợ muốn ly hôn vì không được thỏa mãn nhu cầu sinh lý Tình yêu, và lớn hơn là tình nghĩa vợ chồng, có thắng nổi tình dục hay không?
Ghê sợ trước lời nói thảo mai, lúc tắm lại "mở cửa hững hờ" của cô giúp việc nhằm quyến rũ chồng tôi (30.05.18) Ghê sợ trước lời nói thảo mai, lúc tắm lại "mở cửa hững hờ" của cô giúp việc nhằm quyến rũ chồng tôi Tôi không nghĩ một người phụ nữ nông thôn như chị Phúc có thể làm được những chuyện đáng sợ như thế.
Người phụ nữ dùng “độc chiêu” khiến chồng ngoại tình phải quay về (27.05.18) Người phụ nữ dùng “độc chiêu” khiến chồng ngoại tình phải quay về Biết chồng có “người thứ ba”, chị “bật mí” cho bố mẹ chồng, và mọi việc được giải quyết êm xuôi, “con giáp thứ 13” kia đã phải gửi lời xin lỗi đến chị.
Đàn ông ngoại tình đánh mất thể xác, đàn bà ngoại tình đánh mất điều gì? (24.05.18) Đàn ông ngoại tình đánh mất thể xác, đàn bà ngoại tình đánh mất điều gì? Phụ nữ sau khi ngoại tình liệu có còn đường quay lại? Thực sự rất khó, đã rất nhiều phụ nữ đánh mất gia đình, đánh mất hạnh phúc chỉ vì sự nông nổi khi yêu.
Sau cơn say, tôi tá hỏa phát hiện người nằm cạnh không phải người yêu (22.05.18) Sau cơn say, tôi tá hỏa phát hiện người nằm cạnh không phải người yêu Vừa uống hết ly thứ nhất, tôi đã choáng váng đầu óc, sau đó không còn nhớ gì nữa.Tỉnh dậy, tôi hoảng hốt khi phát hiện em gái người yêu nằm cạnh.