baonga
Tắc đường Thời tiết Xem ngày Metro Tỉ giá Xổ số
Phạt lỗi xe Tử vi 2017 Lịch vạn sự Thi tiếng Nga
Báo Nga
Sau cơn bão, tôi bắt đầu hối hận vì đã ly dị chồng (18.11.17) Sau cơn bão, tôi bắt đầu hối hận vì đã ly dị chồng Giây phút ngói rơi vỡ từng mảnh, gió thét rít bên ngoài, nước hắt vào người ướt sũng cả đời này tôi không thể quên. Tôi và con ôm chặt lấy nhau trong nỗi sợ kinh hoàng. Lúc đó, tôi chỉ...
Sau 4 tháng xa cách, tôi và chồng gặp lại trong tình huống oái oăm (06.11.17) Sau 4 tháng xa cách, tôi và chồng gặp lại trong tình huống oái oăm Khi tôi cầm chìa khóa định mở cửa thì một bàn tay khác nắm chặt lấy cổ tay tôi. Tôi hoảng hốt ngẩng lên nhìn, đó là chồng tôi.
Lặng người trước bí mật của người chồng hoàn hảo (03.11.17) Lặng người trước bí mật của người chồng hoàn hảo Hơn 10 năm qua, tôi sống trong thứ hạnh phúc dối lừa. Cả thiên hạ nói tôi may mắn khi lấy được tấm chồng đáng giá. Tôi cũng đã tin là thế cho tới một ngày...
Sợ bị lừa ngay từ lần đầu gặp, ai dè kén được chàng Nhật si tình ''nếu em không đến, anh sẽ đợi mãi'' (26.10.17) Sợ bị lừa ngay từ lần đầu gặp, ai dè kén được chàng Nhật si tình Mặc dù sợ bị lừa từ ngay lần đầu tiên gặp gỡ, không ngờ số phận lại run rủi giúp Linh kén được anh chàng Nhật Bản si tình yêu mình say đắm.
Tôi bị chồng phản bội ngay trước mắt mà không hề hay biết (24.10.17) Tôi bị chồng phản bội ngay trước mắt mà không hề hay biết Không ngờ 2 tiếng sau chồng tôi trở ra còn ôm hôn cô gái kia rất thân mật. Mãi tới lúc ấy, tôi mới ngã quỵ xuống biết rằng bấy lâu mình đã bị lừa.
Bỏ 200 triệu nâng ngực và hút mỡ bụng, đẹp lên mà sao tôi cảm thấy mình đã sai (14.10.17) Bỏ 200 triệu nâng ngực và hút mỡ bụng, đẹp lên mà sao tôi cảm thấy mình đã sai Giây phút thấy tôi trong diện mạo mới mở cửa vào nhà, chồng tôi đã sững cả người.
Giận nhau 2 tuần, vợ đã lên facebook “thả thính”, than vãn vợ chồng hết duyên phận (11.10.17) Giận nhau 2 tuần, vợ đã lên facebook “thả thính”, than vãn vợ chồng hết duyên phận Sau hôm đó, cô ấy cắt hết cơm nước của tôi, không nói chuyện, không chào hỏi, thậm chí không cho chạm vào người cô ấy nữa.
Gái trẻ lên mạng bóc phốt bạn trai cao 1m85 nhưng rất kém "chuyện ấy" (07.10.17) Gái trẻ lên mạng bóc phốt bạn trai cao 1m85 nhưng rất kém "chuyện ấy" Cô gái trẻ thực sự thất vọng khi mỗi lần "yêu", cô không có được cảm giác thăng hoa thực sự.
Sốc khi chồng ngoại tình với nữ đồng nghiệp của vợ (03.10.17) Sốc khi chồng ngoại tình với nữ đồng nghiệp của vợ Nữ đồng nghiệp độc thân trẻ trung xinh đẹp đã giăng bẫy khiến chồng tôi sa ngã.
Tôi cứ ngỡ mẹ chồng ghét bỏ mình, nhưng không ngờ bà làm thế là có lý do khác (27.09.17) Tôi cứ ngỡ mẹ chồng ghét bỏ mình, nhưng không ngờ bà làm thế là có lý do khác Suốt gần 9 tháng mang bầu mẹ chồng chẳng bao giờ gọi điện hỏi thăm con dâu, cháu nội thế nào. Nhiều lúc tôi thấy vô cùng tủi thân và lo lắng cho chuỗi ngày ở cữ sắp tới.
Lấy chồng, sinh hai đứa con nhưng đều không phải... con chồng (26.09.17) Lấy chồng, sinh hai đứa con nhưng đều không phải... con chồng Sau đúng 7 tháng ngày anh chị chuyển về ở với nhau, chị sinh được một đứa con gái khỏe mạnh. Ai cũng thắc mắc sao chị sinh sớm thế, chị chỉ trả lời là sinh non…