Tắc đường Thời tiết Xem ngày Metro Tỉ giá Xổ số
Phạt lỗi xe Tử vi 2017 Lịch vạn sự Thi tiếng Nga
Báo Nga
Chiêu đơn giản mà “độc” của vợ khiến chồng ngoại tình giật mình tới... kiếp sau (24.07.17) Chiêu đơn giản mà “độc” của vợ khiến chồng ngoại tình giật mình tới... kiếp sau Anh Thưởng nghe được mà giật mình thon thót. Anh nào biết cô bồ mơn mởn, dễ thương của mình lại như thế...
Chia tay vẫn "ngủ" với nhau, tôi nhận quả đắng phải mang suốt đời (23.07.17) Chia tay vẫn "ngủ" với nhau, tôi nhận quả đắng phải mang suốt đời Nghệ sĩ Quang Lê vừa có “tuyên ngôn” “chia tay nhau vẫn có thể ngủ với nhau” khiến nhiều người giật mình. Nhưng tôi biết, trên đời này cũng có không ít người nghĩ đơn giản như vậy....
Tôi sai lầm khi bỏ người yêu 3 năm đi lấy chồng (14.07.17) Tôi sai lầm khi bỏ người yêu 3 năm đi lấy chồng Anh yêu tôi hết mực, chiều theo mọi sở thích và mong muốn của tôi. Tôi đã từng hạnh phúc vì điều đó rất nhiều…
Chồng không thể làm ngơ trước cô hàng xóm độc thân đa tình (07.07.17) Chồng không thể làm ngơ trước cô hàng xóm độc thân đa tình Và em gái tôi đã tận mắt chứng kiến cảnh Lập cùng chị hàng xóm quấn chặt lấy nhau ngay tại nhà tôi. Lập tái dại khi nhìn thấy cô em vợ, anh lắp bắp xin lỗi và thanh minh rằng anh bị cô...
Chết lặng khi nhìn thấy người chồng sắp cưới của chị họ (05.07.17) Chết lặng khi nhìn thấy người chồng sắp cưới của chị họ Ngồi trên máy bay quay lại Australia, nước mắt tôi vẫn không ngừng chảy. Tôi tự hỏi, không biết lâu nay, tôi là cái gì trong con mắt của hai người bọn họ?
Nỗi khổ của gái ế và quyết tâm chờ người tử tế (27.06.17) Nỗi khổ của gái ế và quyết tâm chờ người tử tế Đâu phải chỉ vì cái lý thuyết “đàn bà thế nào cũng nên có một tấm chồng” mà vơ tạm ai đó.
3 năm trời tôi vất vả hy sinh tất cả cho người yêu, đổi lại là một câu nói "lạnh gáy" (16.06.17) 3 năm trời tôi vất vả hy sinh tất cả cho người yêu, đổi lại là một câu nói "lạnh gáy" Đi được vài bước thì một bàn tay khác giật tôi khỏi tay anh và đẩy tôi ngã xuống đất, cô ta còn lớn tiếng: “Cô là ai, sao dám nắm tay người yêu tôi?”.
Trái tim phụ nữ héo mòn vì những thất vọng nhỏ... (13.06.17) Trái tim phụ nữ héo mòn vì những thất vọng nhỏ... Thật ra, hạnh phúc mà phụ nữ cần rất đơn giản, đó không phải là những lời đường mật mà là khi em cần, anh sẽ xuất hiện bên cạnh em.
Vợ ngang nhiên dắt nhân tình về nhà còn lớn tiếng thách thức chồng (12.06.17) Vợ ngang nhiên dắt nhân tình về nhà còn lớn tiếng thách thức chồng Chuyến công tác tới TP. Phủ Lý, tỉnh Hà Nam cách đây 3 năm khiến luật sư Thái ám ảnh mãi. Lần đó, anh đã tư vấn cho một người đàn ông… thoát khỏi người vợ xấc xược của mình.
Bồ của chồng gọi điện trêu tức không ngờ bị vợ ''ăn miếng trả miếng'' một vố tê tái (12.06.17) Bồ của chồng gọi điện trêu tức không ngờ bị vợ Cô bồ của chồng ngang nhiên ra mở cửa mà không nghĩ Thu tặng luôn cô ta một món quà bất ngờ.
Không ngờ chồng sắp cưới có thể làm chuyện động trời thế này sau lưng tôi (10.06.17) Không ngờ chồng sắp cưới có thể làm chuyện động trời thế này sau lưng tôi Đó là một bé trai kháu khỉnh, tôi đã khóc rất nhiều khi biết được cô ấy đang làm mẹ đơn thân.