baonga
Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
XEM NGÀY
LỊCH VẠN NIÊN
TỬ VI 2018
Báo Nga
Tôi hoang mang khi phát hiện ra thứ này trong ví của chồng sắp cưới (04.02.18) Tôi hoang mang khi phát hiện ra thứ này trong ví của chồng sắp cưới Còn chưa đầy 1 tháng nữa, chúng tôi sẽ chính thức thành vợ chồng. Nhưng khi nhìn thấy những thứ mà chồng sắp cưới cất giữ, tôi lại thấy hoang mang.
Sợ bố mẹ buồn, tôi không dám đưa con về ăn Tết (03.02.18) Sợ bố mẹ buồn, tôi không dám đưa con về ăn Tết Tết này là Tết thứ 2 tôi không về với gia đình. Tôi không muốn họ đau khổ vì có đứa con gái đẻ hoang...
Chồng tôi không hề biết anh ấy đang ngoại tình với chính vợ mình (02.02.18) Chồng tôi không hề biết anh ấy đang ngoại tình với chính vợ mình Có những lúc ngồi ở phòng ngủ chat với anh, tôi nghe thấy tiếng anh cười khúc khích từ phòng làm việc.
Chồng yêu thương vô bờ bến, nhưng tối ngày tôi chỉ nhớ mong anh… đồng nghiệp (30.01.18) Chồng yêu thương vô bờ bến, nhưng tối ngày tôi chỉ nhớ mong anh… đồng nghiệp Tôi biết mình có tội với chồng khi say nắng người đàn ông khác. Tôi không biết phải làm sao để tự chủ được trái tim mình. Chồng tốt mà tôi… không thể yêu anh!
Cãi lời bố mẹ để lấy vợ đẹp rồi sướng khổ cũng không dám hé răng (04.01.18) Cãi lời bố mẹ để lấy vợ đẹp rồi sướng khổ cũng không dám hé răng Cưới nhau xong, tưởng như bao mệt mỏi muộn phiền trong Hiệp nay chỉ cần ngắm vợ đẹp thôi là tan biến hết nhưng nào ngờ...
Chán chồng khù khờ, hiền như đất, tôi ngã vào tay tình cũ trong bữa tiệc cuối năm (02.01.18) Chán chồng khù khờ, hiền như đất, tôi ngã vào tay tình cũ trong bữa tiệc cuối năm Nhưng sâu thẳm bên trong trái tim tôi, tôi luôn cảm thấy giằng xé khi đứng giữa người chồng thật thà, 2 đứa con ngoan ngoãn và một người tình đầy đam mê.
5 năm không có con, chồng vẫn hết mực yêu chiều vợ nhưng khi biết sự thật thì… (01.01.18) 5 năm không có con, chồng vẫn hết mực yêu chiều vợ nhưng khi biết sự thật thì… Đối với tôi mà nói, cuộc sống gia đình là điều gì đó vô cùng chông chênh nhất là khi cả hai không thể có một đứa con chung.
Ai bảo được sếp yêu là sướng? Tôi cũng nhầm tưởng cho đến ngày nhận một vố đau từ đồng nghiệp chỉ vì... (18.12.17) Ai bảo được sếp yêu là sướng? Tôi cũng nhầm tưởng cho đến ngày nhận một vố đau từ đồng nghiệp chỉ vì... Người ta mong được gần sếp, được sếp ưu ái còn chẳng được. Tôi thì chỉ mong sếp không biết đến mình còn hơn!
Ngày chồng ký đơn ly hôn, tôi đã mừng rơi nước mắt (17.12.17) Ngày chồng ký đơn ly hôn, tôi đã mừng rơi nước mắt Anh ta thoáng giật mình khi thấy tôi rơi nước mắt, điều anh ta chưa từng thấy. Nhưng anh ta không hề biết rằng đó là những giọt nước mắt hạnh phúc, vui mừng.
Mình có nên nghe lời chồng phẫu thuật thẩm mỹ để giữ chân anh? (06.12.17) Mình có nên nghe lời chồng phẫu thuật thẩm mỹ để giữ chân anh? Tưởng anh nói mình phải ăn uống, tập luyện, ai ngờ anh đề nghị mình đi phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện đời sống chăn gối.
Đọc kết quả xét nghiệm của chồng, tôi bàng hoàng vì hóa ra anh đã biết mọi chuyện tôi giấu từ lâu (04.12.17) Đọc kết quả xét nghiệm của chồng, tôi bàng hoàng vì hóa ra anh đã biết mọi chuyện tôi giấu từ lâu Đọc dòng chữ kết luận vô sinh, tôi bàng hoàng. Tờ giấy xét nghiệm ấy đã có từ rất lâu, vậy là đứa con vốn không phải con ruột của chồng tôi.