Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
XEM NGÀY
LỊCH VẠN NIÊN
TỬ VI 2018
Báo Nga
Tâm sự người đàn bà có chồng ngoại tình: 10 năm vợ chồng chẳng bằng... (21.10.18) Tâm sự người đàn bà có chồng ngoại tình: 10 năm vợ chồng chẳng bằng... Đọc những dòng tâm sự của người đàn bà có chồng ngoại tình này thực sự thấy buồn thay, cay đắng thay. Là phận phụ nữ, tìm kiếm được hạnh phúc trọn vẹn sao khó đến thế…
Phát hiện chồng chưa cưới ngoại tình, muốn kiện cũng không được (17.10.18) Phát hiện chồng chưa cưới ngoại tình, muốn kiện cũng không được Em và anh ấy đã yêu nhau 4 năm, chuẩn bị cưới thì em phát hiện anh ấy có người thứ ba. Điều đáng nói là người thứ ba chính là hàng xóm bên cạnh nhà và đã có gia đình đàng hoàng. Khi em...
Cô dâu chạy trốn trong ngày cưới, khi biết sự thật thì mọi người mới xót xa (16.10.18) Cô dâu chạy trốn trong ngày cưới, khi biết sự thật thì mọi người mới xót xa Khương chỉ xem Lam như em gái mà thôi. Vì quá quen thuộc nên anh đã tưởng nhầm tình thân thành tình yêu. Anh nghĩ cả đời này chỉ cần yên lặng sống bên cạnh Lam là được, cho đến khi anh...
Sau mỗi trận đánh vợ nhừ tử, chồng lại khóc lóc xin lỗi (15.10.18) Sau mỗi trận đánh vợ nhừ tử, chồng lại khóc lóc xin lỗi Khi không say xỉn vì nhậu, anh thương yêu vợ con hết mực, nhưng cứ bị bạn bè khích là như biến thành người khác.
Một năm gần gũi chồng 1 lần, tôi thường nghĩ đến người yêu cũ (11.10.18) Một năm gần gũi chồng 1 lần, tôi thường nghĩ đến người yêu cũ Dù tôi và người yêu cũ chỉ đơn thuần nói chuyện như 2 người bạn, nhưng tôi vẫn thường nghĩ đến anh ấy. Tôi biết đó là ngoại tình tư tưởng.
Trót làm giúp việc có thai tôi đã hối hận vô cùng, không ngờ tất cả chỉ là kế hoạch của chính người vợ mà tôi tôn thờ (02.10.18) Trót làm giúp việc có thai tôi đã hối hận vô cùng, không ngờ tất cả chỉ là kế hoạch của chính người vợ mà tôi tôn thờ Ngày đề nghị kết hôn, em đã nói thẳng luôn rằng em không thể sinh con và cần một người chồng chấp nhận quán xuyến gia đình để em yên tâm chinh chiến ngoài thương trường. Tôi chưa từng...
Tò mò cảm giác của đàn ông vừa có vợ vừa có bồ, cô vợ ngỡ qua mắt được chồng khù khờ ai ngờ sự thật đằng sau thế này (29.09.18) Tò mò cảm giác của đàn ông vừa có vợ vừa có bồ, cô vợ ngỡ qua mắt được chồng khù khờ ai ngờ sự thật đằng sau thế này Giờ Oanh mới hiểu được, tại sao đàn ông lại cứ thích được có bồ nhưng vẫn muốn giữ cả vợ. Thì ra cảm giác ấy tuyệt vời thế này đây.
Vợ trở nên hung dữ vì quá ghen (21.09.18) Vợ trở nên hung dữ vì quá ghen Vẫn biết ghen là thứ gia vị không thể thiếu của tình yêu, nhưng với Nhân, anh thực sự quá sợ thứ gia vị đó, bởi vợ anh ghen đến mức đôi lúc trở nên hung dữ, khiến anh rất mệt mỏi.
Tiếng khóc nức nở trong tiệm áo cưới tiết lộ sự thật về ông chủ (16.09.18) Tiếng khóc nức nở trong tiệm áo cưới tiết lộ sự thật về ông chủ Tôi tìm gặp anh với hy vọng anh sẽ phủ nhận tất cả những điều tôi nghe thấy. Thế nhưng, anh lại quỳ sụp xuống chân tôi, xin tôi cứu.
Luôn coi anh rể là thần tượng để chọn bạn trai, thế nhưng từ khi sống chung dưới mái nhà tôi thật sự sốc về nhân phẩm của anh ta (14.09.18) Luôn coi anh rể là thần tượng để chọn bạn trai, thế nhưng từ khi sống chung dưới mái nhà tôi thật sự sốc về nhân phẩm của anh ta Tuần đầu tiên cuộc sống ở nhà anh rể rất tốt thế nhưng sang tuần thứ 2 thì mọi thứ mới hiện nguyên hình của nó.