Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
XEM NGÀY
LỊCH VẠN NIÊN
TỬ VI 2018
Báo Nga
Tâm sự của một người đàn bà ngoại tình – ai cũng nên đọc một lần trong đời (23.04.18) Tâm sự của một người đàn bà ngoại tình – ai cũng nên đọc một lần trong đời Tôi ngước nhìn lên bức ảnh cưới treo ở góc phòng, hai kẻ kia đang tay trong tay, tay ôm hoa tươi cười mãn nguyện. Mười năm trước chắc hẳn cả tôi và chồng tôi đều nghĩ, được cùng nhau...
Chuẩn bị cưới mới phát hiện chồng không có khả năng chăn gối (12.04.18) Chuẩn bị cưới mới phát hiện chồng không có khả năng chăn gối Tôi yêu anh, nhưng cũng thực sự lo lắng về cuộc sống hôn nhân sau này. Liệu chúng tôi có hạnh phúc nếu chuyện ấy không thể viên mãn.
Con dâu trốn nhà ra ngoài ở vì bị trầm cảm sau sinh (06.04.18) Con dâu trốn nhà ra ngoài ở vì bị trầm cảm sau sinh Như người bế tắc không tìm được lối thoát, lại bị mẹ chồng phản ứng mãnh liệt, Mai quyết định bế con ra ngoài thuê nhà ở để tìm cách cứu mình.
Chồng xuất ngoại, vợ ôm tiền tỷ nuôi 'phi công trẻ' (28.03.18) Chồng xuất ngoại, vợ ôm tiền tỷ nuôi Trong cơn đê mê, chị không còn muốn quay trở lại với cuộc sống nhàm chán của mình nữa, chỉ muốn được mãi như giây phút này, được bung tỏa những khát khao yếu mềm của một người đàn bà...
Một đêm không tự chủ, tôi bị sếp nữ mới ly dị chồng cho vào tròng (24.03.18) Một đêm không tự chủ, tôi bị sếp nữ mới ly dị chồng cho vào tròng Sáng sớm thức dậy, tôi chết điếng khi nhìn thấy người phụ nữ nằm bên cạnh mình.
Tôi hoang mang khi phát hiện ra thứ này trong ví của chồng sắp cưới (04.02.18) Tôi hoang mang khi phát hiện ra thứ này trong ví của chồng sắp cưới Còn chưa đầy 1 tháng nữa, chúng tôi sẽ chính thức thành vợ chồng. Nhưng khi nhìn thấy những thứ mà chồng sắp cưới cất giữ, tôi lại thấy hoang mang.
Sợ bố mẹ buồn, tôi không dám đưa con về ăn Tết (03.02.18) Sợ bố mẹ buồn, tôi không dám đưa con về ăn Tết Tết này là Tết thứ 2 tôi không về với gia đình. Tôi không muốn họ đau khổ vì có đứa con gái đẻ hoang...
Chồng tôi không hề biết anh ấy đang ngoại tình với chính vợ mình (02.02.18) Chồng tôi không hề biết anh ấy đang ngoại tình với chính vợ mình Có những lúc ngồi ở phòng ngủ chat với anh, tôi nghe thấy tiếng anh cười khúc khích từ phòng làm việc.
Chồng yêu thương vô bờ bến, nhưng tối ngày tôi chỉ nhớ mong anh… đồng nghiệp (30.01.18) Chồng yêu thương vô bờ bến, nhưng tối ngày tôi chỉ nhớ mong anh… đồng nghiệp Tôi biết mình có tội với chồng khi say nắng người đàn ông khác. Tôi không biết phải làm sao để tự chủ được trái tim mình. Chồng tốt mà tôi… không thể yêu anh!
Cãi lời bố mẹ để lấy vợ đẹp rồi sướng khổ cũng không dám hé răng (04.01.18) Cãi lời bố mẹ để lấy vợ đẹp rồi sướng khổ cũng không dám hé răng Cưới nhau xong, tưởng như bao mệt mỏi muộn phiền trong Hiệp nay chỉ cần ngắm vợ đẹp thôi là tan biến hết nhưng nào ngờ...