Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
XEM NGÀY TỐT
LỊCH VẠN NIÊN
XEM TỬ VI 2019
Báo Nga
Ngày lễ Tình nhân tôi choáng váng khi nhận món quà "biết nói" từ người chồng tâm lý (15.02.19) Ngày lễ Tình nhân tôi choáng váng khi nhận món quà "biết nói" từ người chồng tâm lý Khi tôi đẩy cửa vào nhà, anh đang nấu ăn. Tôi khẽ ôm anh từ phía sau. Bỗng nhiên con gái tôi quát lớn trên tầng hai và òa khóc.
Vợ khóc nghẹn sau cuộc gọi chúc Tết chồng đêm giao thừa (12.02.19) Vợ khóc nghẹn sau cuộc gọi chúc Tết chồng đêm giao thừa Vào ngày này, mọi người đều chưng diện đi khai xuân cùng anh chị em đồng nghiệp, tôi chỉ biết nằm ở nhà, mặc cho nước mắt lăn dài ...
Lại một cái Tết nữa tôi bị lỗ nặng rồi mà không biết phải kêu với ai! (11.02.19) Lại một cái Tết nữa tôi bị lỗ nặng rồi mà không biết phải kêu với ai! Tết chưa đến tôi đã mong Tết đi sớm đi nhanh để được sống với chính bản chất thật sự của mình.
Sau 3 năm làm em kết nghĩa, cô gái trẻ khiến vợ sếp phải khóc nghẹn (24.01.19) Sau 3 năm làm em kết nghĩa, cô gái trẻ khiến vợ sếp phải khóc nghẹn Ngọc sống thoáng lại rất tâm lý nên cả gia đình tôi đều quý mến, lần nào cô về chúng tôi về cũng thiết đãi đủ món. Ai ngờ, cô ta lại nắm giữ một bí mật lớn khiến gia đình tôi tan nát…
Lắp camera chống trộm, vợ trẻ cay đắng phát hiện chồng ngoại tình nhưng bất ngờ hơn là lý do phía sau (08.01.19) Lắp camera chống trộm, vợ trẻ cay đắng phát hiện chồng ngoại tình nhưng bất ngờ hơn là lý do phía sau Nếu không phải tận mắt chứng kiến khi check camera thì tôi chẳng bao giờ ngờ được người chồng hiền lành của mình lại có thể ngoại tình.
Cảm giác như ở cùng hàng xóm khi lỡ cưới người không yêu (02.01.19) Cảm giác như ở cùng hàng xóm khi lỡ cưới người không yêu Sau những tổn thương bởi chuyện tình cảm, em đã "liều" cưới một cô gái ngoan hiền qua mai mối khi không yêu.
Cú sốc của hot girl đất Cảng sau cuộc hôn nhân với thiếu gia (11.12.18) Cú sốc của hot girl đất Cảng sau cuộc hôn nhân với thiếu gia Phát hiện chồng phản bội sau 10 năm hôn nhân, Hiền sốc nặng. Đau đớn hơn, cô bị người chồng đẩy ra đường với hai bàn tay trắng.
Bị bắt gặp ở nhà nghỉ, nữ MC xinh đẹp khiến thám tử ngỡ ngàng (27.11.18) Bị bắt gặp ở nhà nghỉ, nữ MC xinh đẹp khiến thám tử ngỡ ngàng Từng tham gia nhiều vụ tìm kiếm bằng chứng ngoại tình, thám tử Phạm Ngọc Tỉnh (SN 1982) cho rằng, khi bị phát hiện, hầu hết người mắc lỗi đều hoảng sợ. Tuy nhiên nữ MC mà anh đã gặp...
Một phút say rượu, tôi đã đẩy mình và gia đình vào tình huống éo le không tìm ra đường thoát (28.10.18) Một phút say rượu, tôi đã đẩy mình và gia đình vào tình huống éo le không tìm ra đường thoát Tuy vợ vô tâm và vô trách nhiệm nhưng tôi cũng không muốn đánh đổi gia đình lấy bất cứ điều gì.
Đau đớn khi biết lý do chồng bỏ lại vợ một mình đêm tân hôn (24.10.18) Đau đớn khi biết lý do chồng bỏ lại vợ một mình đêm tân hôn Đêm tân hôn, tôi ức đến phát khóc khi chồng ôm khư khư đống tài liệu và cái máy tính trong phòng làm việc.
Đã có chồng, tôi vẫn phải lòng trai trẻ chưa từng gặp mặt (22.10.18) Đã có chồng, tôi vẫn phải lòng trai trẻ chưa từng gặp mặt Mỗi khi đi gặp người tình, tôi phải đấu tranh rất nhiều, nhưng tôi vẫn không thể tự dứt ra được.