Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
XEM NGÀY TỐT
LỊCH VẠN NIÊN
XEM TỬ VI 2019
Báo Nga
Sát ngày cưới, tôi đau đớn tột cùng khi biết được bí mật khó tin giữa chồng và phù dâu của mình (15.04.19) Sát ngày cưới, tôi đau đớn tột cùng khi biết được bí mật khó tin giữa chồng và phù dâu của mình Trước ngày kết hôn, sự thật giữa chồng sắp cưới và phù dâu của tôi đã được tôi khám phá ra bằng cách không thể ngờ đến.
Tỏ tình nhiều lần bị từ chối, tôi không dám yêu thêm ai khác (13.04.19) Tỏ tình nhiều lần bị từ chối, tôi không dám yêu thêm ai khác Tôi cứ nghĩ rằng chỉ cần tình yêu chân thành và kiên trì theo đuổi sẽ khiến người mình thích dao động, nhưng cuối cùng tôi vẫn bị từ chối, tổn thương.
Trong ái ân, cho đi là nhận lại (06.04.19) Trong ái ân, cho đi là nhận lại Không biết những cặp đôi khác thế nào, nhưng với tôi, hạnh phúc đến với tôi từ việc “cho đi”, cho đi là nhận lại.
Có một kiểu con giáp thứ 13 mang tên "bạn thân" (31.03.19) Có một kiểu con giáp thứ 13 mang tên "bạn thân" Đáng lẽ ra bạn thân sẽ là người luôn bên cạnh vỗ về khi chúng ta có một cuộc tình đổ vỡ. Nhưng nào ngờ đâu "con giáp thứ 13", nguyên nhân của sự đổ vỡ lại chính là bạn thân của mình.
Gìn giữ 3 năm để được đêm tân hôn mặn nồng, ngờ đâu điện phòng vừa tắt cũng là lúc tôi ôm đồ chạy khỏi nhà anh (13.03.19) Gìn giữ 3 năm để được đêm tân hôn mặn nồng, ngờ đâu điện phòng vừa tắt cũng là lúc tôi ôm đồ chạy khỏi nhà anh Sau màn nâng chén giao bôi, anh bế vợ đặt lên giường cưới trải đầy cánh hồng rồi bảo tôi nhắm mắt lại...
Lo sợ ngày chồng đi làm xa về sẽ biết tôi phản bội anh bấy lâu (05.03.19) Lo sợ ngày chồng đi làm xa về sẽ biết tôi phản bội anh bấy lâu Nếu biết chuyện tôi phản bội thì chồng sẽ như thế nào đây, còn dứt với người tình thì tôi không thể.
Bất ngờ với lý do dù ôm bụng bầu về xin cưới bố mẹ vẫn phản đối (26.02.19) Bất ngờ với lý do dù ôm bụng bầu về xin cưới bố mẹ vẫn phản đối Chỉ vì cô ấy từng yêu rất say đắm một người trước đây, nên giờ đây dù có bầu với tôi, mẹ vẫn ra sức ngăn cấm, không chấp nhận cho chúng tôi cưới nhau.
Ngày lễ Tình nhân tôi choáng váng khi nhận món quà "biết nói" từ người chồng tâm lý (15.02.19) Ngày lễ Tình nhân tôi choáng váng khi nhận món quà "biết nói" từ người chồng tâm lý Khi tôi đẩy cửa vào nhà, anh đang nấu ăn. Tôi khẽ ôm anh từ phía sau. Bỗng nhiên con gái tôi quát lớn trên tầng hai và òa khóc.
Vợ khóc nghẹn sau cuộc gọi chúc Tết chồng đêm giao thừa (12.02.19) Vợ khóc nghẹn sau cuộc gọi chúc Tết chồng đêm giao thừa Vào ngày này, mọi người đều chưng diện đi khai xuân cùng anh chị em đồng nghiệp, tôi chỉ biết nằm ở nhà, mặc cho nước mắt lăn dài ...
Lại một cái Tết nữa tôi bị lỗ nặng rồi mà không biết phải kêu với ai! (11.02.19) Lại một cái Tết nữa tôi bị lỗ nặng rồi mà không biết phải kêu với ai! Tết chưa đến tôi đã mong Tết đi sớm đi nhanh để được sống với chính bản chất thật sự của mình.