Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
XEM NGÀY
LỊCH VẠN NIÊN
TỬ VI 2018
Báo Nga
Apr 19

Những lưu ý quan trọng đối với doanh nghiệp Việt làm ăn tại LB Nga

Thứ 4 19/04/2017, 15:08

Công ty WTS Travel với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý xin gửi tới bạn đọc một số thông tin cần biết đối với người nước ngoài tại LB Nga. Nội dung bài viết lần này chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc những điều cần lưu ý đối với doanh nghiệp Việt làm ăn tại Nga nhằm tránh những rắc rối về pháp lý trong bối cảnh hiện nay.

1/ Nên hoàn thiện đầy đủ tất cả những giấy tờ liên quan đến lĩnh vực hoạt động, kinh doanh của doanh nghiệp theo đúng luật pháp hiện hành ở LB Nga.

2/ Nên tuân thủ đúng theo các quy định cần thiết về lĩnh vực hoạt động doanh nghiệp của mình.

3/ Khi các doanh nghiệp VN bị các cơ quan pháp luật, cơ quan liên ngành của LB Nga kiểm tra, nên thận trọng, cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định của mình về việc tìm cách thỏa thuận (trong đó có một số trường hợp sử dụng phương án đưa hối lộ) để giải quyết được việc và tránh bị kiểm tra, thanh tra cho những lần tiếp theo. Nếu phát hiện hành vi đưa hối lộ, doanh nghiệp có thể phải đối mặt với nguy cơ bị đình chỉ hoạt động, hoặc bị bắt giam, nhận hình phạt tù theo luật chống hối lộ hiện hành ở LB Nga.

4/ Các doanh nghiệp VN nên thuê luật sư để họ tư vấn, bảo vệ quyền và lợi ích cho doanh nghiệp của mình, nhằm tránh và giảm đi nhiều thiệt hại về vật chất, tinh thần. Đại diện của công ty WTS Travel đã nhiều lần đi tham dự các phiên tòa xét xử các doanh nghiệp VN bị kết án tù vì tội đưa hối lộ cho cácnhân viên pháp luật LB Nga.  

Lý do phổ biến là vì người VN có thói quen "Đồng tiền đi trước là đồng tiền khôn". Nhưng thực tế họ phải trả giá quá đắt từ hình thức bị bắt giam tù theo Luật pháp hiện hành của LB Nga về tội đưa hối lộ. Vì vậy công ty chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn những điều cần thiết để tránh rơi vào những tình trạng nêu trên.

Trân trọng!

Ban giám đốc Cty WTS TRAVELS Nguồn: Công ty WTS Travel
ĐÁNH GIÁ TỐT 8 bạn đọc

Loading...

Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn: