Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
NGÀY ĐẸP
LỊCH VẠN NIÊN
TỬ VI NGÀY
Báo Nga
Lương thiện khó hơn thông minh và đây là 9 điều tồi tệ có thể sẽ xảy ra khi bạn đối xử quá tốt với ai đó (18.10.19) Lương thiện khó hơn thông minh và đây là 9 điều tồi tệ có thể sẽ xảy ra khi bạn đối xử quá tốt với ai đó Đừng bao giờ quên câu nói: "Người không thương mình, trời tru đất diệt". Đừng để cái xấu của người khác ảnh hưởng đến bản thân, chỉ vì bạn muốn làm người tốt.
Tỷ phú Ray Dalio: Đây chính là hai chìa khóa quan trọng nhất cuộc đời bạn, có được nó tiền bạc và công việc đều không còn là vấn đề (14.10.19) Tỷ phú Ray Dalio: Đây chính là hai chìa khóa quan trọng nhất cuộc đời bạn, có được nó tiền bạc và công việc đều không còn là vấn đề Ước mơ, đối với hầu hết mọi người là có một sự nghiệp ổn định và có thể khiến cuộc sống của họ dư dả về sau. Tuy nhiên, điều đó lại có vẻ nói dễ hơn làm.
Nhà nghèo khó, người cha vẫn nuôi dạy con thành "vĩ nhân nước Mỹ": Tất cả là nhờ 3 hành động nhỏ nhưng hiệu quả cao mà phụ huynh nào cũng nên biết sau đây! (12.10.19) Nhà nghèo khó, người cha vẫn nuôi dạy con thành "vĩ nhân nước Mỹ": Tất cả là nhờ 3 hành động nhỏ nhưng hiệu quả cao mà phụ huynh nào cũng nên biết sau đây! Con cái có trở nên vĩ đại được hay không là nhờ vào sự định hướng đúng đắn của cha mẹ ngay từ khi còn bé, thông qua những hành động rất đỗi bình thường.
Làm rào ngăn trộm, người đàn ông không ngờ có ngày chặn đứng đường sống của người trong nhà (10.10.19) Làm rào ngăn trộm, người đàn ông không ngờ có ngày chặn đứng đường sống của người trong nhà Cái kết đau lòng trong câu chuyện dưới đây là lời nhắc nhở đến nhiều người trong chúng ta.
Chủ tịch bệnh viện trước khi qua đời vì ung thư đã nhắn nhủ một điều, ai nghe xong cũng giật mình suy nghĩ: Khi còn khỏe, đừng ngần ngại làm việc này! (21.09.19) Chủ tịch bệnh viện trước khi qua đời vì ung thư đã nhắn nhủ một điều, ai nghe xong cũng giật mình suy nghĩ: Khi còn khỏe, đừng ngần ngại làm việc này! Đến những con người tài năng hay quyền lực nhất thế giới cũng không thể chống lại bệnh tật, vì thế, hãy tận dụng hết những gì mình có khi cơ thể còn khỏe mạnh để làm tất cả những gì...
Hối tiếc muộn màng của ông bố mất con (10.09.19) Hối tiếc muộn màng của ông bố mất con Khi nhận cuộc gọi từ vợ báo tin con trai mất, J.R Storment đang ngồi trong phòng họp ở Portland, bàn về chính sách nghỉ phép có lương.
Thế hệ trẻ bây giờ: Chăn ấm nệm êm, tiền làm ra cả núi nhưng luôn bế tắc và không hạnh phúc (06.09.19) Thế hệ trẻ bây giờ: Chăn ấm nệm êm, tiền làm ra cả núi nhưng luôn bế tắc và không hạnh phúc Mạng xã hội hay những ảo tưởng, kỳ vọng quá lớn lao chính là nguyên do khiến thế hệ trẻ rơi vào bế tắc và không cảm thấy hạnh phúc.
5 thói quen người dốt có, người thông minh thì không (06.09.19) 5 thói quen người dốt có, người thông minh thì không Người thông minh đôi khi cũng tức giận, nhưng người ngu dốt thì luôn hung hăng, tức giận.
Bạn có đang cố tỏ ra giàu có không? (04.09.19) Bạn có đang cố tỏ ra giàu có không? Ở thời đại mà lối sống vật chất được tôn thờ, đã bao giờ bạn dừng lại và suy nghĩ liệu rằng chúng ta có quá cố sức chạy theo những thứ hào nhoáng chưa? Trong khi đó, dường như chúng ta...
Giới trẻ châu Á 'tiêu tiền như người Mỹ' và gánh nặng nợ ngập đầu (03.09.19) Giới trẻ châu Á "Với giới trẻ ngày nay, tiền là thứ để tiêu. Chúng tôi không có tiền tiết kiệm và cũng không bận tâm về điều đó".