Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
XEM NGÀY TỐT
LỊCH VẠN NIÊN
XEM TỬ VI 2019
Báo Nga
5 dấu hiệu bạn giàu mà không biết (15.04.19) 5 dấu hiệu bạn giàu mà không biết Nếu mở rộng quan điểm giàu dựa vào tổng giá trị tài sản sở hữu thì 5 dấu hiệu sau có thể cho biết bạn giàu mà không nhận ra.
Đàn ông sợ đi nhầm đường, phụ nữ sợ cưới nhầm chồng, còn người sau 50 tuổi chỉ sợ từng phạm 5 sai lầm sau: Đọc mới thấy thấm thía! (12.04.19) Đàn ông sợ đi nhầm đường, phụ nữ sợ cưới nhầm chồng, còn người sau 50 tuổi chỉ sợ từng phạm 5 sai lầm sau: Đọc mới thấy thấm thía! Những sai lầm phung phí cả tuổi trẻ sẽ trở thành gông xiềng "tiếc nuối" đi theo chúng ta suốt đời mà không thể nào thay đổi được.
Hào quang trên YouTube - cạm bẫy hủy hoại cuộc đời bất kỳ ai (05.04.19) Hào quang trên YouTube - cạm bẫy hủy hoại cuộc đời bất kỳ ai Nhiều YouTuber nổi tiếng chỉ biết đắm chìm vào cuộc sống trên mạng, nuôi dưỡng 'cỗ máy khen ngợi' rồi sa vào vũng lầy, nhấn chìm các mối quan hệ ngoài đời thực.
Chuyện về người phụ nữ bị Jack Ma "lừa" suốt 14 năm và bài học đáng suy ngẫm: Đừng háo hức với những lợi ích nhanh chóng! (19.03.19) Chuyện về người phụ nữ bị Jack Ma "lừa" suốt 14 năm và bài học đáng suy ngẫm: Đừng háo hức với những lợi ích nhanh chóng! Cách tư duy, nỗ lực làm một việc sẽ quyết định số phận của bạn. Câu chuyện về Tong Wenhong có thể khiến nhiều người ngưỡng mộ, ước ao một ngày mình cũng có thể thành công như thế.
Câu chuyện Đức Phật và 3 người đàn ông cùng bài học xương máu (06.03.19) Câu chuyện Đức Phật và 3 người đàn ông cùng bài học xương máu Câu chuyện 3 người cùng gặp Đức Phật với ba hoàn cảnh khác nhau sẽ cho quý Phật tử hiểu rõ thông điệp: “Đôi khi thành công hay thất bại không phải do hoàn cảnh mà là do suy nghĩ của...
Lời cảnh tỉnh trên cáo phó của người đàn ông chết vì thuốc lá (22.02.19) Lời cảnh tỉnh trên cáo phó của người đàn ông chết vì thuốc lá "Hãy nhớ, cuộc sống rất tốt đẹp. Đừng để nó tan theo làn khói", ông Geoffrey Turner (Mỹ) nhắn nhủ người hút thuốc thông qua cáo phó.
Chúng ta đang bỏ quên ngôi đền thiêng nhất (14.02.19) Chúng ta đang bỏ quên ngôi đền thiêng nhất Ngôi đền hay ngôi chùa thiêng nhất chính là ngôi đền, ngôi chùa dựng trong lòng người, vậy mà chúng ta đã bỏ quên những ngôi đền, ngôi chùa thiêng nhất ấy.
Nhìn cách dạy con của tỷ phú Phạm Nhật Vượng để hiểu sự khác biệt trong tư duy giữa người giàu và người nghèo (06.02.19)  Nhìn cách dạy con của tỷ phú Phạm Nhật Vượng để hiểu sự khác biệt trong tư duy giữa người giàu và người nghèo Quan điểm dạy con của ông Phạm Nhật Vượng khá tương đồng với các doanh nhân khác tại Việt Nam: Không ép con làm việc của mình, cho con nếm trải đủ các vị trí trong hoạt động kinh doanh...
Quảng cáo ở Táo Quân 2019: Phản cảm hay xu thế kiếm tiền mới của VTV? (06.02.19) Quảng cáo ở Táo Quân 2019: Phản cảm hay xu thế kiếm tiền mới của VTV? Nhiều ý kiến cho rằng quảng cáo trong Táo Quân là tất yếu, nhưng cũng nên có chừng mực, nhất là khi sử dụng chính lời thoại của diễn viên.
9 người chết và góc khuất phía trong tấm áo Blouse trắng (24.01.19) 9 người chết và góc khuất phía trong tấm áo Blouse trắng 9 người đã thiệt mạng khi chạy thận ở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình. Họ chết oan trong vòng tròn trách nhiệm luẩn quẩn quẩn bên trong tấm áo Blouse trắng.
Tôi bỏ ý định cho con thứ du học sau khi có bài học từ con đầu (23.01.19) Tôi bỏ ý định cho con thứ du học sau khi có bài học từ con đầu Sau một năm đi học thạc sĩ ở nước ngoài, con trai đầu chị Hoa khuyên bố mẹ nên từ bỏ ý định cho em đi du học.