Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
XEM NGÀY TỐT
LỊCH VẠN NIÊN
XEM TỬ VI 2019
Báo Nga
Chúng ta đang bỏ quên ngôi đền thiêng nhất (14.02.19) Chúng ta đang bỏ quên ngôi đền thiêng nhất Ngôi đền hay ngôi chùa thiêng nhất chính là ngôi đền, ngôi chùa dựng trong lòng người, vậy mà chúng ta đã bỏ quên những ngôi đền, ngôi chùa thiêng nhất ấy.
Nhìn cách dạy con của tỷ phú Phạm Nhật Vượng để hiểu sự khác biệt trong tư duy giữa người giàu và người nghèo (06.02.19)  Nhìn cách dạy con của tỷ phú Phạm Nhật Vượng để hiểu sự khác biệt trong tư duy giữa người giàu và người nghèo Quan điểm dạy con của ông Phạm Nhật Vượng khá tương đồng với các doanh nhân khác tại Việt Nam: Không ép con làm việc của mình, cho con nếm trải đủ các vị trí trong hoạt động kinh doanh...
Quảng cáo ở Táo Quân 2019: Phản cảm hay xu thế kiếm tiền mới của VTV? (06.02.19) Quảng cáo ở Táo Quân 2019: Phản cảm hay xu thế kiếm tiền mới của VTV? Nhiều ý kiến cho rằng quảng cáo trong Táo Quân là tất yếu, nhưng cũng nên có chừng mực, nhất là khi sử dụng chính lời thoại của diễn viên.
9 người chết và góc khuất phía trong tấm áo Blouse trắng (24.01.19) 9 người chết và góc khuất phía trong tấm áo Blouse trắng 9 người đã thiệt mạng khi chạy thận ở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình. Họ chết oan trong vòng tròn trách nhiệm luẩn quẩn quẩn bên trong tấm áo Blouse trắng.
Tôi bỏ ý định cho con thứ du học sau khi có bài học từ con đầu (23.01.19) Tôi bỏ ý định cho con thứ du học sau khi có bài học từ con đầu Sau một năm đi học thạc sĩ ở nước ngoài, con trai đầu chị Hoa khuyên bố mẹ nên từ bỏ ý định cho em đi du học.
8 sai lầm khi dạy con khiến phụ huynh hối tiếc (13.01.19) 8 sai lầm khi dạy con khiến phụ huynh hối tiếc Những năm đầu của con là khoảng thời gian tuyệt vời với phụ huynh. Tuy nhiên, vì nhiều lý do khác nhau, có lúc, cha mẹ mắc phải sai lầm đáng tiếc khi dạy con.
Cái gọi là thành công, chính là 6 năm này đồng hành tốt với con bạn… (10.01.19) Cái gọi là thành công, chính là 6 năm này đồng hành tốt với con bạn… Bạn cứ nói rằng bạn yêu con mình và sẵn sàng hy sinh mọi thứ vì con. Nhưng bạn không thể đảm bảo có thể thân mật cùng con một vài giờ mỗi ngày. Vậy tình yêu của bạn có ý nghĩa gì đây?
Dậy sóng với thư du học sinh Nhật gửi Việt Nam (03.12.18) Dậy sóng với thư du học sinh Nhật gửi Việt Nam Một bức thư được cho là của một du học sinh Nhật nói về văn hóa người Việt thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng cũng như nhận được nhiều ý kiến trái nhiều trong những ngày qua.
Lý do khách quốc tế không quay lại Việt Nam (03.12.18) Lý do khách quốc tế không quay lại Việt Nam Theo Joe - du khách Australia, Thái Lan hấp dẫn hơn Việt Nam khi có cả nghìn resort cao cấp ở biển khiến nhiều người muốn quay lại.
Vì sao người ta càng trưởng thành thì lại càng ít bè bạn? (29.11.18) Vì sao người ta càng trưởng thành thì lại càng ít bè bạn? Buổi sáng hôm ấy sương thu giăng mờ, tự viện của chú tiểu Nhất Thiền và sư phụ như chìm trong một màn khói mây huyền ảo. Hai thầy trò dậy thật sớm, bước ra ngoài hành lang, nhắm nghiền...
Bức thư tuyệt mệnh của người mẹ 80 tuổi "hối hận vì đẻ 4 con trai" (27.11.18) Bức thư tuyệt mệnh của người mẹ 80 tuổi "hối hận vì đẻ 4 con trai" Bức thư cuối đời của người mẹ Trung Quốc được đăng tải trên People's Daily làm nhiều người bật khóc.