baonga
Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
XEM NGÀY
LỊCH VẠN NIÊN
TỬ VI 2018
Báo Nga
Kết quả khi không đưa điện thoại lên giường trong 2 tuần: Ai hay sử dụng thử 1 lần để biết (29.11.17) Kết quả khi không đưa điện thoại lên giường trong 2 tuần: Ai hay sử dụng thử 1 lần để biết Những người có thói quen lướt facebook, kiểm tra email, đọc báo… trên điện thoại trước giấc ngủ đêm sẽ không thể bỏ qua bài viết này.
Nổi tiếng và giàu có, quan điểm dạy con khác biệt của Jack Ma khó ai có thể tin được (07.11.17) Nổi tiếng và giàu có, quan điểm dạy con khác biệt của Jack Ma khó ai có thể tin được Là tỷ phú giàu thứ hai của Trung Quốc và nổi tiếng toàn thế giới, Jack Ma còn khiến cả thế giới nể phục với những quan điểm dạy con khác biệt.
Ấn Độ: Thấy cô gái bị cưỡng bức trên phố, dân đứng quay phim (26.10.17) Ấn Độ: Thấy cô gái bị cưỡng bức trên phố, dân đứng quay phim 'Hiếp dâm giữa ban ngày ở vỉa hè, không ai giúp đỡ người phụ nữ. Thật kinh tởm', một người dùng mạng bình luận sau khi xem video.
Bức ảnh em bé chết đói hé lộ tình trạng khủng hoảng lương thực ở Syria (24.10.17) Bức ảnh em bé chết đói hé lộ tình trạng khủng hoảng lương thực ở Syria Bức ảnh em bé một tháng tuổi với đôi mắt lồi ra ngoài và xương hiện rõ một lần nữa đánh động về tình trạng khủng hoảng lương thực nghiêm trọng tại Syria. Em bé sau đã tử vong.
Thiên tai và nhân tai (14.10.17) Thiên tai và nhân tai Có hay không mối liên hệ giữa thiên tai lũ lụt dồn dập với mức độ ngày càng hung hãn tiêu cực với phong trào làm thuỷ điện, nạn phá rừng và khai thác vô độ tài nguyên thiên nhiên cũng...
Cuộc chiến chống tham nhũng có giúp thay đổi tư duy 'làm quan'? (09.10.17) Cuộc chiến chống tham nhũng có giúp thay đổi tư duy Tiến sĩ Vũ Ngọc Hoàng, nguyên Uỷ viên TƯ Đảng, nguyên Phó trưởng ban Tuyên giáo TƯ trò chuyện với phóng viên VTC News về việc liệu cuộc chiến chống tham nhũng quyết liệt hiện nay có...
5 mẹo giúp trẻ học cách đồng cảm từ tuổi mẫu giáo (25.09.17) 5 mẹo giúp trẻ học cách đồng cảm từ tuổi mẫu giáo Định hướng tư duy cho trẻ từ khi còn bé rất quan trọng nhưng cũng rất khó khăn. Dưới đây là một vài cách đơn giản giúp mẹ dạy bé học cách đồng cảm.
Công bố kết luận thanh tra 'biệt phủ', nếu lòng tin bị mất thì... (13.09.17) Công bố kết luận thanh tra “Biệt phủ” của ngài Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Yên Bái Phạm Sỹ Quý lại làm “nóng” dư luận.
GS.Ngô Bảo Châu trả lời sinh viên chuyện 12/13 thí sinh đăng quang Olympia không về nước (10.09.17) GS.Ngô Bảo Châu trả lời sinh viên chuyện 12/13 thí sinh đăng quang Olympia không về nước GS.Ngô Bảo Châu đã có buổi giao lưu, trò chuyện với sinh viên Đại học Huế tại trường Đại học Sư phạm Huế sáng ngày 9.9. Sinh viên Nguyễn Quốc Thắng, khoa Ngữ văn băn khoăn tình trạng...
Sao "mớ rau con cá" lại không ảnh hưởng, thưa ngài Thứ trưởng! (01.09.17) Sao "mớ rau con cá" lại không ảnh hưởng, thưa ngài Thứ trưởng! 20% hộ gia đình nghèo nhất đang chỉ chi trả khoảng 9% tổng số thu thuế VAT, nhưng đối với 20% ấy, 1 xu tăng thêm cũng phải tính toán, 1 đồng tăng thêm cũng đã là gánh nặng.
Cậu bé Google, thêm một nhân tài cho nước Úc? (28.08.17) Cậu bé Google, thêm một nhân tài cho nước Úc? Câu hỏi vì sao các nhân tài sau khi du học đã không trở về năm nào cũng được đặt ra. Nhưng đặt ra để rồi lại tiếp tục đặt ra. Không ai trả lời. Không lời quyết đáp. Không một giải pháp...