Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
XEM NGÀY
LỊCH VẠN NIÊN
TỬ VI 2018
Báo Nga
Báo động lao động Việt bỏ trốn tại Hàn Quốc (25.09.18) Báo động lao động Việt bỏ trốn tại Hàn Quốc Hàn Quốc - một trong 3 thị trường xuất khẩu lao động lớn nhất của Việt Nam có nguy cơ “cấm cửa” vì gia tăng tình trạng lao động Việt Nam hết thời hạn không chịu về nước.
8 đặc trưng của kẻ tiểu nhân, người sở hữu chỉ 2 đặc điểm trong số này cũng nên tránh xa! (17.09.18) 8 đặc trưng của kẻ tiểu nhân, người sở hữu chỉ 2 đặc điểm trong số này cũng nên tránh xa! Nếu những người đang ở xung quanh bạn sở hữu từ 2 trong số 8 đặc điểm dưới đây, không có lý do gì để bạn tiếp tục qua lại với họ.
Nếu đang ở độ tuổi từ 35-55, bạn nhất định nên xem bức tranh này! (08.09.18) Nếu đang ở độ tuổi từ 35-55, bạn nhất định nên xem bức tranh này! Chỉ là một bức tranh vẽ nhưng nó đủ để khiến nhiều người trong chúng ta phải ngẫm thật nhiều.
Hàng triệu người sai lầm vì mãi lo kiếm tiền mà quên đi 5 điều này (29.08.18) Hàng triệu người sai lầm vì mãi lo kiếm tiền mà quên đi 5 điều này Kinh doanh, làm giàu, vật lộn kiếm kế sinh nhai đôi lúc khiến chúng ta vô tình đánh mất đi rất nhiều thứ, trong đó quan trọng nhất là sức khỏe.
Ra nghĩa trang hủy bài thi gốc: Sự xấu hổ cùng cực! (02.08.18) Ra nghĩa trang hủy bài thi gốc: Sự xấu hổ cùng cực! Hai vụ gian lận điểm thi tại Hà Giang và Sơn La rồi sẽ bị cơ quan tố tụng xử nghiêm. Nhưng hình ảnh ông Trần Xuân Yến, phó giám đốc Sở GD&ĐT Sơn La, mang 16 đĩa CD chứa dữ liệu bài thi...
Cuộc đời có ba loại tiền, càng chi tiêu nhiều, bạn càng kiếm được nhiều hơn (14.05.18) Cuộc đời có ba loại tiền, càng chi tiêu nhiều, bạn càng kiếm được nhiều hơn Trong cuộc sống có 3 loại tiền rất tinh tế. Càng chi tiêu nhiều, bạn càng đem về lợi ích cho bản thân nhiều hơn.
Đời người: 15 tuổi so học lực, 20 tuổi so thành tích, khi 30 so năng lực, 40 tuổi so trải đời, 50 tuổi so tiền tài, khi 70 so bệnh án... (05.05.18) Đời người: 15 tuổi so học lực, 20 tuổi so thành tích, khi 30 so năng lực, 40 tuổi so trải đời, 50 tuổi so tiền tài, khi 70 so bệnh án... Dưới đây là bức thư người mẹ viết cho đứa con đang độ tuổi “nổi loạn” gây xôn xao cộng đồng mạng. Từng câu từng chữ, đều là những lời lẽ quý báu mà người làm cha làm mẹ đã bao năm trải...
4 loại người hút hết năng lượng của bạn, đừng bao giờ kết giao hay dính líu tới (30.04.18) 4 loại người hút hết năng lượng của bạn, đừng bao giờ kết giao hay dính líu tới Chúng sinh bình đẳng, người với người sống để yêu thương nhau, nhưng có 4 loại người không nên tiếp xúc lâu, bởi họ sẽ hút hết năng lượng của bạn.
Tại sao cả gia đình không nên ngồi cùng một chuyến bay? (24.04.18) Tại sao cả gia đình không nên ngồi cùng một chuyến bay? Mỗi lần đi đâu cả gia đình, chúng tôi thường chia ra các chuyến bay khác nhau, không bao giờ tất cả thành viên ngồi trên cùng một chuyến bay.
10 truyện ngắn chứng minh cho bạn thấy vì sao mình vẫn mãi nghèo (23.04.18) 10 truyện ngắn chứng minh cho bạn thấy vì sao mình vẫn mãi nghèo Rõ ràng là làm việc như nhau, tại sao người khác có thể mua nhà mua xe, còn mình thì vẫn nghèo khổ? Đọc xong bạn sẽ hiểu vì sao…
Nữ giám đốc Đoàn Thu Thủy dạy con gái: Đừng mua chiếc túi trị giá 300 đô mà trong đó không có gì cả (04.03.18) Nữ giám đốc Đoàn Thu Thủy dạy con gái: Đừng mua chiếc túi trị giá 300 đô mà trong đó không có gì cả "Đã có lúc mẹ cũng se sua khi mua túi, vali hàng hiệu đắt đỏ... rồi mẹ nhận ra điều đó chẳng có ý nghĩa gì", nữ giám đốc, nghệ nhân ẩm thực Đoàn Thu Thủy chia sẻ.