Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
NGÀY ĐẸP
LỊCH VẠN NIÊN
TỬ VI NGÀY
Báo Nga
Cha mẹ biết "nhẫn tâm" con cái mới hạnh phúc, thành đạt (11.12.19) Cha mẹ biết "nhẫn tâm" con cái mới hạnh phúc, thành đạt Chỉ có những người cha người mẹ “nhẫn tâm” mới có thể biến con trở thành viên kim cương! Bức tâm thư của người mẹ dưới đây đã khiến rất nhiều người cảm động.
24 tuổi đã mắc ung thư chỉ còn sống được vài tháng, chàng trai để lại tâm thư cảnh tỉnh tất cả mọi người: Ai cũng nên đọc và ngẫm lại chính mình! (27.11.19) 24 tuổi đã mắc ung thư chỉ còn sống được vài tháng, chàng trai để lại tâm thư cảnh tỉnh tất cả mọi người: Ai cũng nên đọc và ngẫm lại chính mình! Cuộc sống của chúng ta chỉ là một khoảng thời gian hữu hạn, vậy nên hãy sống một cuộc đời thật ý nghĩa và có giá trị để tới lúc ra đi sẽ không phải nuối tiếc điều gì.
Rốt cuộc, cả đời này, bạn đang sống vì điều gì? (22.11.19) Rốt cuộc, cả đời này, bạn đang sống vì điều gì? Đời người tưởng dài, nhưng khi quay đầu lại mới nhận ra thật ngắn ngủi. Trong cuộc sống xô bồ hối hả ấy, đã bao giờ bạn tự hỏi: Mục đích sống của mình là gì? Bản thân cố gắng nỗ lực cả...
Xây đường sắt Lào Cai - Hà Nội - Hải Phòng 100.000 tỷ đồng: 'Tại sao lại có thể tham lam như vậy?' (19.11.19) Xây đường sắt Lào Cai - Hà Nội - Hải Phòng 100.000 tỷ đồng: Chuyên gia kinh tế Phạm Chi Lan cho rằng việc xây dựng tuyến đường sắt Lào Cai - Hà Nội - Hải Phòng với tổng mức đầu tư 100.000 tỷ đồng vừa lãng phí, vừa vô lý, vừa không phù hợp với...
Cuộc đời thần đồng Trung Quốc bị hủy hoại vì sự bao bọc của người mẹ: 17 tuổi đã học thạc sĩ nhưng ăn phải có người đút, đánh răng cũng tận giường (05.11.19) Cuộc đời thần đồng Trung Quốc bị hủy hoại vì sự bao bọc của người mẹ: 17 tuổi đã học thạc sĩ nhưng ăn phải có người đút, đánh răng cũng tận giường Quá yêu con, người mẹ này lại không hề biết rằng phương pháp giáo dục của mình sẽ hủy hoại tương lai con sau này.
4 kiểu tụ họp "vô bổ" người thực sự có bản lĩnh sẽ không bao giờ tham gia: Gặp gỡ để mang buồn phiền về nhà - tốt nhất đừng đi! (22.10.19) 4 kiểu tụ họp "vô bổ" người thực sự có bản lĩnh sẽ không bao giờ tham gia: Gặp gỡ để mang buồn phiền về nhà - tốt nhất đừng đi! Nhiều người giết thời gian bằng cách tới tham gia các buổi tụ họp, vì họ thường xuyên không tìm được thứ giúp cân bằng cuộc sống của mình. Cách làm này thực ra cũng có hai mặt của nó....
Lương thiện khó hơn thông minh và đây là 9 điều tồi tệ có thể sẽ xảy ra khi bạn đối xử quá tốt với ai đó (18.10.19) Lương thiện khó hơn thông minh và đây là 9 điều tồi tệ có thể sẽ xảy ra khi bạn đối xử quá tốt với ai đó Đừng bao giờ quên câu nói: "Người không thương mình, trời tru đất diệt". Đừng để cái xấu của người khác ảnh hưởng đến bản thân, chỉ vì bạn muốn làm người tốt.
Tỷ phú Ray Dalio: Đây chính là hai chìa khóa quan trọng nhất cuộc đời bạn, có được nó tiền bạc và công việc đều không còn là vấn đề (14.10.19) Tỷ phú Ray Dalio: Đây chính là hai chìa khóa quan trọng nhất cuộc đời bạn, có được nó tiền bạc và công việc đều không còn là vấn đề Ước mơ, đối với hầu hết mọi người là có một sự nghiệp ổn định và có thể khiến cuộc sống của họ dư dả về sau. Tuy nhiên, điều đó lại có vẻ nói dễ hơn làm.
Nhà nghèo khó, người cha vẫn nuôi dạy con thành "vĩ nhân nước Mỹ": Tất cả là nhờ 3 hành động nhỏ nhưng hiệu quả cao mà phụ huynh nào cũng nên biết sau đây! (12.10.19) Nhà nghèo khó, người cha vẫn nuôi dạy con thành "vĩ nhân nước Mỹ": Tất cả là nhờ 3 hành động nhỏ nhưng hiệu quả cao mà phụ huynh nào cũng nên biết sau đây! Con cái có trở nên vĩ đại được hay không là nhờ vào sự định hướng đúng đắn của cha mẹ ngay từ khi còn bé, thông qua những hành động rất đỗi bình thường.
Làm rào ngăn trộm, người đàn ông không ngờ có ngày chặn đứng đường sống của người trong nhà (10.10.19) Làm rào ngăn trộm, người đàn ông không ngờ có ngày chặn đứng đường sống của người trong nhà Cái kết đau lòng trong câu chuyện dưới đây là lời nhắc nhở đến nhiều người trong chúng ta.