Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
XEM NGÀY TỐT
LỊCH VẠN NIÊN
XEM TỬ VI 2019
Báo Nga
Tắc đường trên… đỉnh Everest (23.06.19) Tắc đường trên… đỉnh Everest Số người chết trên núi đã tăng lên 11 trong một ngày sau khi một bác sĩ người Mỹ thiệt mạng trên đường từ đỉnh đi xuống. Một người leo núi người Australia cũng được phát hiện bất tỉnh...
Vì sao nói nhẹ nhàng có uy lực hơn quát mắng con? (13.06.19) Vì sao nói nhẹ nhàng có uy lực hơn quát mắng con? Giọng nói nhẹ nhàng có thể "dìm" tâm lý phản kháng và nổi loạn của trẻ, giúp trẻ dễ tiếp thu hơn những điều cha mẹ nói.
Chiếc giường đắt nhất thế giới chính là giường bệnh: Đừng cố kiếm tiền chỉ để mua nó (08.06.19) Chiếc giường đắt nhất thế giới chính là giường bệnh: Đừng cố kiếm tiền chỉ để mua nó Nửa hiệp trước là học hành, quyền lực, tiền tài, danh vọng, thành tích, tăng lương, tiến chức. Còn nửa hiệp sau là huyết áp, mỡ máu, tiểu đường, ung thư, cô đơn, sầu não.
Tiền, khi cho vay là bằng hữu, khi đòi lại là kẻ thù: Đã bao người rơi vào tình huống này? (05.06.19) Tiền, khi cho vay là bằng hữu, khi đòi lại là kẻ thù: Đã bao người rơi vào tình huống này? Bạn có tin rằng, chính những lúc vay – mượn tiền, con người ta sẽ nhìn thấu những người xung quanh mình?
Cuốc xe 3.000 đồng mở đường thăng tiến cho cô gái Hà Nội (25.05.19) Cuốc xe 3.000 đồng mở đường thăng tiến cho cô gái Hà Nội Sếp người Nhật thắc mắc mọi lần ông ra sân bay hết 130 nghìn, mà chị Hồng Hạnh chỉ hết 3.000 đồng, câu trả lời giúp chị được trọng dụng.
Khi nút like bạc bẽo đẩy một cô gái 16 tuổi tuyệt vọng, tự sát (18.05.19) Khi nút like bạc bẽo đẩy một cô gái 16 tuổi tuyệt vọng, tự sát Cô gái 16 tuổi tự tử sau khi 69% dân mạng cổ vũ cô đi chết. Đây là một trong nhiều trường hợp đám đông đẩy người tuyệt vọng gần hơn với cái chết thông qua tương tác trên mạng.
Vì sao 5+5+5 khác 5x3: Bố mẹ Việt Nam ép con đi học thêm, "dìm" sự sáng tạo từ bé. Giáo dục Mỹ không bó hẹp và đó là lí do có Facebook, Google, Apple (10.05.19) Vì sao 5+5+5 khác 5x3: Bố mẹ Việt Nam ép con đi học thêm, "dìm" sự sáng tạo từ bé. Giáo dục Mỹ không bó hẹp và đó là lí do có Facebook, Google, Apple Sự sáng tạo không thể phát triển ở những con người luôn chỉ bó hẹp trong những không gian kiến thức mà họ suốt ngày ngồi học thuộc và làm đi làm lại cho bộ não khỏi quên. Điều này cũng...
Cách các tỷ phú Mỹ dạy con về tiền bạc (30.04.19) Cách các tỷ phú Mỹ dạy con về tiền bạc Dù là vấn đề khá nhạy cảm, tài chính vẫn được giới siêu giàu chú ý cho con cái mình tiếp cận càng sớm càng tốt.
5 dấu hiệu bạn giàu mà không biết (15.04.19) 5 dấu hiệu bạn giàu mà không biết Nếu mở rộng quan điểm giàu dựa vào tổng giá trị tài sản sở hữu thì 5 dấu hiệu sau có thể cho biết bạn giàu mà không nhận ra.
Đàn ông sợ đi nhầm đường, phụ nữ sợ cưới nhầm chồng, còn người sau 50 tuổi chỉ sợ từng phạm 5 sai lầm sau: Đọc mới thấy thấm thía! (12.04.19) Đàn ông sợ đi nhầm đường, phụ nữ sợ cưới nhầm chồng, còn người sau 50 tuổi chỉ sợ từng phạm 5 sai lầm sau: Đọc mới thấy thấm thía! Những sai lầm phung phí cả tuổi trẻ sẽ trở thành gông xiềng "tiếc nuối" đi theo chúng ta suốt đời mà không thể nào thay đổi được.
Hào quang trên YouTube - cạm bẫy hủy hoại cuộc đời bất kỳ ai (05.04.19) Hào quang trên YouTube - cạm bẫy hủy hoại cuộc đời bất kỳ ai Nhiều YouTuber nổi tiếng chỉ biết đắm chìm vào cuộc sống trên mạng, nuôi dưỡng 'cỗ máy khen ngợi' rồi sa vào vũng lầy, nhấn chìm các mối quan hệ ngoài đời thực.