Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
XEM NGÀY
LỊCH VẠN NIÊN
TỬ VI 2018
Báo Nga
Cuộc đời có ba loại tiền, càng chi tiêu nhiều, bạn càng kiếm được nhiều hơn (14.05.18) Cuộc đời có ba loại tiền, càng chi tiêu nhiều, bạn càng kiếm được nhiều hơn Trong cuộc sống có 3 loại tiền rất tinh tế. Càng chi tiêu nhiều, bạn càng đem về lợi ích cho bản thân nhiều hơn.
Đời người: 15 tuổi so học lực, 20 tuổi so thành tích, khi 30 so năng lực, 40 tuổi so trải đời, 50 tuổi so tiền tài, khi 70 so bệnh án... (05.05.18) Đời người: 15 tuổi so học lực, 20 tuổi so thành tích, khi 30 so năng lực, 40 tuổi so trải đời, 50 tuổi so tiền tài, khi 70 so bệnh án... Dưới đây là bức thư người mẹ viết cho đứa con đang độ tuổi “nổi loạn” gây xôn xao cộng đồng mạng. Từng câu từng chữ, đều là những lời lẽ quý báu mà người làm cha làm mẹ đã bao năm trải...
4 loại người hút hết năng lượng của bạn, đừng bao giờ kết giao hay dính líu tới (30.04.18) 4 loại người hút hết năng lượng của bạn, đừng bao giờ kết giao hay dính líu tới Chúng sinh bình đẳng, người với người sống để yêu thương nhau, nhưng có 4 loại người không nên tiếp xúc lâu, bởi họ sẽ hút hết năng lượng của bạn.
Tại sao cả gia đình không nên ngồi cùng một chuyến bay? (24.04.18) Tại sao cả gia đình không nên ngồi cùng một chuyến bay? Mỗi lần đi đâu cả gia đình, chúng tôi thường chia ra các chuyến bay khác nhau, không bao giờ tất cả thành viên ngồi trên cùng một chuyến bay.
10 truyện ngắn chứng minh cho bạn thấy vì sao mình vẫn mãi nghèo (23.04.18) 10 truyện ngắn chứng minh cho bạn thấy vì sao mình vẫn mãi nghèo Rõ ràng là làm việc như nhau, tại sao người khác có thể mua nhà mua xe, còn mình thì vẫn nghèo khổ? Đọc xong bạn sẽ hiểu vì sao…
Nữ giám đốc Đoàn Thu Thủy dạy con gái: Đừng mua chiếc túi trị giá 300 đô mà trong đó không có gì cả (04.03.18) Nữ giám đốc Đoàn Thu Thủy dạy con gái: Đừng mua chiếc túi trị giá 300 đô mà trong đó không có gì cả "Đã có lúc mẹ cũng se sua khi mua túi, vali hàng hiệu đắt đỏ... rồi mẹ nhận ra điều đó chẳng có ý nghĩa gì", nữ giám đốc, nghệ nhân ẩm thực Đoàn Thu Thủy chia sẻ.
Kết quả khi không đưa điện thoại lên giường trong 2 tuần: Ai hay sử dụng thử 1 lần để biết (29.11.17) Kết quả khi không đưa điện thoại lên giường trong 2 tuần: Ai hay sử dụng thử 1 lần để biết Những người có thói quen lướt facebook, kiểm tra email, đọc báo… trên điện thoại trước giấc ngủ đêm sẽ không thể bỏ qua bài viết này.
Nổi tiếng và giàu có, quan điểm dạy con khác biệt của Jack Ma khó ai có thể tin được (07.11.17) Nổi tiếng và giàu có, quan điểm dạy con khác biệt của Jack Ma khó ai có thể tin được Là tỷ phú giàu thứ hai của Trung Quốc và nổi tiếng toàn thế giới, Jack Ma còn khiến cả thế giới nể phục với những quan điểm dạy con khác biệt.
Ấn Độ: Thấy cô gái bị cưỡng bức trên phố, dân đứng quay phim (26.10.17) Ấn Độ: Thấy cô gái bị cưỡng bức trên phố, dân đứng quay phim 'Hiếp dâm giữa ban ngày ở vỉa hè, không ai giúp đỡ người phụ nữ. Thật kinh tởm', một người dùng mạng bình luận sau khi xem video.
Bức ảnh em bé chết đói hé lộ tình trạng khủng hoảng lương thực ở Syria (24.10.17) Bức ảnh em bé chết đói hé lộ tình trạng khủng hoảng lương thực ở Syria Bức ảnh em bé một tháng tuổi với đôi mắt lồi ra ngoài và xương hiện rõ một lần nữa đánh động về tình trạng khủng hoảng lương thực nghiêm trọng tại Syria. Em bé sau đã tử vong.
Thiên tai và nhân tai (14.10.17) Thiên tai và nhân tai Có hay không mối liên hệ giữa thiên tai lũ lụt dồn dập với mức độ ngày càng hung hãn tiêu cực với phong trào làm thuỷ điện, nạn phá rừng và khai thác vô độ tài nguyên thiên nhiên cũng...