Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
NGÀY ĐẸP
LỊCH VẠN NIÊN
TỬ VI NGÀY
Báo Nga
Dùng nghèo để nuôi con trai, dùng giàu để nuôi con gái (23.08.19) Dùng nghèo để nuôi con trai, dùng giàu để nuôi con gái Nghèo khó để bồi dưỡng ý chí cho con trai, nhưng sự giàu có sẽ giúp con gái bạn lớn lên không bị choáng ngợp bởi hư vinh.
Bé 4 tuổi bị 3 trường mẫu giáo đuổi học vì cách dạy sai lầm (19.08.19) Bé 4 tuổi bị 3 trường mẫu giáo đuổi học vì cách dạy sai lầm Bé Hòa Hòa (Trung Quốc) sẵn sàng tè ngay trên bàn nếu cô giáo không đưa đi vệ sinh khiến 3 trường mẫu giáo đều từ chối cậu.
Cô giáo quỳ gối trong Ủy ban để dâng đơn cho lãnh đạo tỉnh (07.08.19) Cô giáo quỳ gối trong Ủy ban để dâng đơn cho lãnh đạo tỉnh Cô giáo đã phải quỳ gối trong Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk để đưa đơn thì cán bộ mới chịu ra và tiếp nhận.
Bé gái 12 tuổi tự tử, lý do khiến mọi cha mẹ đều phải hối hận vì cách dạy con (30.07.19) Bé gái 12 tuổi tự tử, lý do khiến mọi cha mẹ đều phải hối hận vì cách dạy con Ở độ tuổi 12 hồn nhiên, vui tươi, cô bé vô cùng xinh đẹp cuối cùng đã chọn tìm đến cái chết để kết thúc cuộc đời. Nguyên nhân nào khiến một cô bé ngoan ngoãn tự tử như vậy? Sau khi tìm...
Chuyên gia Nhật Bản phản pháo phát ngôn của công ty Thoát nước Hà Nội về thí điểm làm sạch sông Tô Lịch (26.07.19) Chuyên gia Nhật Bản phản pháo phát ngôn của công ty Thoát nước Hà Nội về thí điểm làm sạch sông Tô Lịch Căng thẳng, bức xúc là cảm xúc chung của các chuyên gia Nhật Bản cũng như Chủ tịch công ty JVE trong buổi gặp tại khu vực thí điểm làm sạch sông Tô Lịch bằng công nghệ Nano. Họ bức xúc...
Bài học khi tôi gấp rút dạy chữ cho con trước khi vào lớp Một (24.07.19) Bài học khi tôi gấp rút dạy chữ cho con trước khi vào lớp Một Giữa thời nhiễu loạn phương pháp nuôi dạy con cái, tôi như một bà mẹ chậm tiến. Mùa hè năm ngoái khi con gái lớn của tôi chuẩn bị vào lớp một, tôi bắt đầu tìm hiểu về việc dạy chữ cái...
Lý Gia Thành khẳng định: "Người dám cho bạn vay tiền sẽ là quý nhân", còn người dám trả tiền vay bạn chính là quý nhân của quý nhân, cần trân trọng cả đời (20.07.19) Lý Gia Thành khẳng định: "Người dám cho bạn vay tiền sẽ là quý nhân", còn người dám trả tiền vay bạn chính là quý nhân của quý nhân, cần trân trọng cả đời Giá trị của việc vay tiền và trả tiền: Một bên sẽ đem tới một cơ hội, một bên sẽ cho bạn vô vàn cơ hội để thay đổi cuộc đời.
9 kiểu người tưởng dại dột nhưng thực ra lại là thông minh nhất (17.07.19) 9 kiểu người tưởng dại dột nhưng thực ra lại là thông minh nhất Trong cuộc đời mỗi người, ai ai cũng có rất nhiều lựa chọn. Đứng trước mỗi lựa chọn, chúng ta lại phân vân đắn đo xem chọn cái nào mới đúng? Phía dưới là 9 câu nói bạn cần nhớ kỹ để...
Cụ bà qua đời bên mâm cơm đợi con trai nhân Ngày của mẹ và câu chuyện về sự vô tâm chạm tới trái tim tất cả mọi người (12.07.19) Cụ bà qua đời bên mâm cơm đợi con trai nhân Ngày của mẹ và câu chuyện về sự vô tâm chạm tới trái tim tất cả mọi người Đã bao lâu rồi, bạn chưa nhấc điện thoại gọi cho cha mẹ? Đã bao lâu rồi bạn chưa về ăn cơm với họ?
Bà mẹ Mỹ tiết lộ cách giúp con cai nghiện tivi và hứng thú với sách (07.07.19) Bà mẹ Mỹ tiết lộ cách giúp con cai nghiện tivi và hứng thú với sách Không cấm đoán con xem tivi, chị Angela cùng con đọc sách mỗi ngày, để sách khắp nơi trong nhà và sẵn sàng đọc lại cuốn con yêu thích.
Đường sắt Cát Linh - Hà Đông: Đứa con 16 năm chưa thể trả lời (05.07.19) Đường sắt Cát Linh - Hà Đông: Đứa con 16 năm chưa thể trả lời Đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông là dự án hứa hẹn cải thiện bộ mặt giao thông thủ đô, nhưng nó cũng phải đánh đổi bằng rất nhiều hy sinh và tai tiếng.