Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
XEM NGÀY TỐT
LỊCH VẠN NIÊN
XEM TỬ VI 2019
Báo Nga
Mỹ dùng trí tuệ nhân tạo trong chẩn đoán rối loạn tâm thần (24.06.19) Mỹ dùng trí tuệ nhân tạo trong chẩn đoán rối loạn tâm thần Với thử nghiệm thành công trong việc dùng trí tuệ nhân tạo để chẩn đoán rối loạn tâm thần, các nhà khoa học Mỹ cho rằng hệ trí tuệ nhân tạo này sẽ không thể thiếu khi cần đánh giá tình...
Ba loại trái cây tốt cho sinh lý đàn ông (23.06.19) Ba loại trái cây tốt cho sinh lý đàn ông Dưa hấu, táo, chuối chứa hoạt chất có khả năng tăng cường sinh lý nam giới. Khi đàn ông già đi, nồng độ testosterone suy giảm dẫn đến các vấn đề về giảm ham muốn tình dục, rối loạn...
Tập thể dục vào buổi sáng hay buổi chiều thì tốt hơn? (23.06.19) Tập thể dục vào buổi sáng hay buổi chiều thì tốt hơn? Nghiên cứu mới nhất cho thấy tập thể dục vào buổi sáng và buổi chiều đem lại những lợi ích khác nhau cho cơ thể. Dĩ nhiên nếu tập ở cả hai buổi bạn sẽ nhận được ích lợi tương ứng.
Các nhà khoa học Nga tìm ra cách tiêu diệt tế bào ung thư vú di căn (23.06.19) Các nhà khoa học Nga tìm ra cách tiêu diệt tế bào ung thư vú di căn Các nhà khoa học Nga tạo ra hóa chất tinh khiết nuôi cấy các tế bào miễn dịch có khả năng nhận biết tế bào ung thu lẩn trốn hệ miễn dịch và tiêu diệt chúng.
13 thực phẩm giúp bạn dễ ngủ (23.06.19) 13 thực phẩm giúp bạn dễ ngủ Bằng cách bổ sung một số thực phẩm như quả óc chó, quả hạnh nhân... bạn có thể dễ dàng đi vào giấc ngủ hơn.
Một số loại trái cây giúp cải thiện sinh lý nam (20.06.19) Một số loại trái cây giúp cải thiện sinh lý nam Trái cây cung cấp dinh dưỡng, chất xơ... đồng thời đóng vai trò quan trọng trong việc cải thiện sức khỏe sinh lý nam.
Vì sao đi bộ là bài tập tốt nhất cho sức khỏe và tâm trí, tới mức chỉ nửa giờ mỗi ngày, cuộc sống có thể hoàn toàn thay đổi? (19.06.19) Vì sao đi bộ là bài tập tốt nhất cho sức khỏe và tâm trí, tới mức chỉ nửa giờ mỗi ngày, cuộc sống có thể hoàn toàn thay đổi? Đi bộ là môn thể dục đơn giản ai cũng có thể thực hiện được nhưng đáng tiếc là không phải ai cũng giá trị vô cùng lớn của nó đối với sức khỏe.
10 loại thực phẩm tuyệt đối không nên ăn khi đói (17.06.19) 10 loại thực phẩm tuyệt đối không nên ăn khi đói Khi bụng đang đói, bạn tuyệt đối không nên ăn những thực phẩm chứa nhiều axit, tannin để bảo vệ sức khỏe.
Có trường hợp mất mạng vì ăn thức ăn để qua đêm, bác sĩ cảnh báo 7 loại thực phẩm không để qua đêm (17.06.19) Có trường hợp mất mạng vì ăn thức ăn để qua đêm, bác sĩ cảnh báo 7 loại thực phẩm không để qua đêm Mùa hè đến, nhiệt độ tăng cao, vi khuẩn hoạt động tương đối mạnh, và các bệnh đường ruột đã dần bước vào mùa cao điểm. Các loại thức ăn để qua đêm, chính là nguyên nhân gây nên nhiều...
Quy tắc cần biết trước khi sử dụng thuốc bổ (15.06.19) Quy tắc cần biết trước khi sử dụng thuốc bổ Thuốc bổ sẽ không mang lại hiệu quả nếu bạn dùng sai cách, hãy tìm hiểu một số nguyên tắc trước khi sử dụng thuốc bổ.
Sẽ có thuốc chữa ung thư trong năm nay (11.06.19) Sẽ có thuốc chữa ung thư trong năm nay Theo tờ Jerusalem Post, một nhóm các nhà khoa học Israel đã phát triển một phương pháp điều trị ung thư, hoạt động tương tự thuốc kháng sinh.