Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
XEM NGÀY TỐT
LỊCH VẠN NIÊN
XEM TỬ VI 2019
Báo Nga
Nga phát triển mạng nơ rôn phát hiện di căn ung thư chỉ sau 10 giây (21.02.19) Nga phát triển mạng nơ rôn phát hiện di căn ung thư chỉ sau 10 giây Sau khi phân tích hơn 60 terabyte dữ liệu chẩn đoán, các chuyên gia và bác sĩ Nga đã huấn luyện mạng nơ rôn phát hiện di căn ung thư và vị trí của di căn chỉ trong vòng 10 giây.
Nga biến vắc xin đậu mùa thành thuốc điều trị ung thư vú và ung thư não (18.02.19) Nga biến vắc xin đậu mùa thành thuốc điều trị ung thư vú và ung thư não Các nhà khoa học Nga đã chỉnh sửa vắc xin ngừa bệnh đậu mùa thông thường thành loại thuốc mới có hiệu quả nhất đối với bệnh ung thư vú và ung thư não (glioma).
Đột phá thiết bị 'nhử' tế bào ung thư khỏi não bộ (16.02.19) Đột phá thiết bị Tumor Monorail sẽ đánh lừa những tế bào ác tính rời khỏi não bộ và dẫn chúng vào bên trong hộp chứa đầy chất độc tiêu diệt ung thư.
Italy thử nghiệm thành công vaccine điều trị HIV/AIDS (14.02.19) Italy thử nghiệm thành công vaccine điều trị HIV/AIDS Các nhà khoa học Italy đã đạt được những kết quả hết sức khả quan trong việc điều trị chống HIV/AIDS với việc sử dụng vaccine cho các bệnh nhân đang điều trị bằng thuốc kháng virus...
Cách chế biến bữa sáng siêu nhanh đủ dưỡng chất (11.02.19) Cách chế biến bữa sáng siêu nhanh đủ dưỡng chất Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian cho bữa sáng, với thực phẩm an toàn và chất lượng, giúp bạn tràn đầy năng lượng khởi động cho một ngày mới.
9 bài tự kiểm tra sức khỏe đơn giản (11.02.19) 9 bài tự kiểm tra sức khỏe đơn giản Dưới đây là một số bài kiểm tra sức khỏe mà bạn có thể tự làm tại nhà để dự đoán nguy cơ phát triển một số bệnh.
10 bệnh dễ mắc sau tuổi 40 (28.01.19) 10 bệnh dễ mắc sau tuổi 40 Khi đến độ tuổi 40, tất cả đều có thể thay đổi - hoặc không. Thực tế là đa phần những người 40 tuổi chưa hề bị bệnh gì. Hầu hết họ đều khá khỏe mạnh.
Uống 1 ly nước thần kỳ này giúp bạn “quét sạch” mỡ máu, huyết áp cao hiệu quả cấp tốc (28.01.19) Uống 1 ly nước thần kỳ này giúp bạn “quét sạch” mỡ máu, huyết áp cao hiệu quả cấp tốc Thay vì dùng thuốc, bạn có thể dùng nhiều bài thuốc tự nhiên có khả năng giảm mỡ máu.
8 vitamin và thảo mộc giúp cải thiện "chuyện ấy" (27.01.19) 8 vitamin và thảo mộc giúp cải thiện "chuyện ấy" Nghiên cứu đã chỉ ra rất nhiều loại vitamin và thảo mộc tự nhiên có thể giúp tăng cường sinh lý, hỗ trợ cải thiện khả năng phòng the.
Lợi ích của việc ăn tỏi mỗi ngày (19.01.19) Lợi ích của việc ăn tỏi mỗi ngày Bạn có biết rằng lợi ích sức khỏe mà tỏi mang lại vượt xa khỏi giới hạn của việc bảo vệ bạn khỏi cảm lạnh không?
Học người Nhật phòng ngừa rối loạn tiêu hóa do uống rượu bia dịp Tết (17.01.19) Học người Nhật phòng ngừa rối loạn tiêu hóa do uống rượu bia dịp Tết Đau bụng, trướng bụng, muốn đi ngoài là những triệu chứng mà người thường xuyên uống rượu bia gặp phải trong dịp Tết.