Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
NGÀY ĐẸP
LỊCH VẠN NIÊN
TỬ VI NGÀY
Báo Nga
Đừng để 8 thực phẩm này vào tủ lạnh vì có thể khiến nó biến chất và sinh độc (08.12.19) Đừng để 8 thực phẩm này vào tủ lạnh vì có thể khiến nó biến chất và sinh độc Tạp chí Good Housekeep – một tạp chí dành cho phụ nữ được yêu thích tại Mỹ đã chỉ ra 8 thực phẩm không nên cất trong tủ lạnh vì sẽ tiềm ẩn nhiều hiểm họa cho sức khỏe.
Thuốc lá điện tử, đừng lầm tưởng (07.12.19) Thuốc lá điện tử, đừng lầm tưởng Điều tra bước đầu tại Việt Nam cho thấy hơn 1,1% người trưởng thành hút thuốc lá điện tử. Con số này đang gia tăng, nhất là ở giới trẻ.
Độc hơn asen 68 lần, WHO xếp hạng đây là chất gây ung thư nhóm 1 ẩn giấu ở ngay trong bếp (05.12.19) Độc hơn asen 68 lần, WHO xếp hạng đây là chất gây ung thư nhóm 1 ẩn giấu ở ngay trong bếp Chúng ta nói quá nhiều về ung thư nhưng lại chưa có cách phòng ngừa thực sự hiệu quả khi tỉ lệ phát hiện bị ung thư ngày càng tăng. Đây là 1 yếu tố phổ biến cần biết để tránh.
Những nguyên nhân khiến bàn chân bị lạnh (05.12.19) Những nguyên nhân khiến bàn chân bị lạnh Bàn chân lạnh thường khiến bạn cảm thấy khó chịu, thậm chí có thể là dấu hiệu của những vấn đề sức khỏe nghiêm trọng.
Vì sao phải tiêm vaccine viêm gan B cho trẻ 24 giờ sau sinh? (04.12.19) Vì sao phải tiêm vaccine viêm gan B cho trẻ 24 giờ sau sinh? Việt Nam là một trong những nước có tỉ lệ lưu hành virus viêm gan B cao nhất thế giới với 8,8% ở nữ giới và 12,3% ở nam giới.
Nga bào chế được viên nang giúp giảm số lần uống thuốc (03.12.19) Nga bào chế được viên nang giúp giảm số lần uống thuốc Vỏ bọc gelatin chứa các viên nang siêu nhỏ do các nhà khoa học Nga phát triển có thể chứa các loại thuốc khác nhau để điều trị hệ thần kinh trung ương, giúp giảm số lần dùng thuốc và...
7 lợi ích sức khỏe mà những cái ôm mang lại (29.11.19) 7 lợi ích sức khỏe mà những cái ôm mang lại Ôm không chỉ là cách thể hiện tình cảm mà còn mang lại những lợi ích liên quan đến sức khỏe thể chất và tâm lý.
Tư thế ngủ nào tốt nhất cho sức khỏe? (26.11.19) Tư thế ngủ nào tốt nhất cho sức khỏe? Nằm ngửa có thể bảo vệ cột sống, ngăn ngừa đau cổ nhưng lại dễ gây ngáy. Trong khi đó, nằm nghiêng giảm trào ngược axit, cải thiện lưu thông máu nhưng có thể hình thành nếp nhăn. 
Nga lo ngại dịch bệnh phát triển do khí hậu ấm lên (20.11.19) Nga lo ngại dịch bệnh phát triển do khí hậu ấm lên Các chuyên gia Nga lo ngại khí hậu ấm lên các rủi ro nhiễm trùng không điển hình đối với các nước phương bắc như sốt vi rút West Nile, sốt xuất huyết Crimean–Congo (CCHF) và sốt xuất...
Người sống thọ thường có chung 8 dấu hiệu nhỏ này, cần xem ngay để thay đổi bản thân (19.11.19) Người sống thọ thường có chung 8 dấu hiệu nhỏ này, cần xem ngay để thay đổi bản thân Theo các chuyên gia, nếu bạn sở hữu chỉ 1 trong 8 đặc điểm này thôi thì tuổi thọ sẽ cao hơn mong đợi.
Video gây sốc lá phổi đen như than của người đàn ông nghiện thuốc lá 30 năm (19.11.19) Video gây sốc lá phổi đen như than của người đàn ông nghiện thuốc lá 30 năm Video đội ngũ bác sĩ Trung Quốc mổ lấy ra lá phổi nhuốm màu đen của người hiến nội tạng vốn nghiện thuốc lá nặng đã gây xôn xao nước này và thu về hơn 25 triệu lượt xem.