Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
XEM NGÀY
LỊCH VẠN NIÊN
TỬ VI 2018
Báo Nga
Tập thể dục trước khi ngủ đúng hay sai? (14.12.18) Tập thể dục trước khi ngủ đúng hay sai? Hãy trả lời những câu hỏi dưới đây để kiểm tra kiến thức của bạn về giấc ngủ. Thanh thiếu niên cần ngủ 7 tiếng rưỡi một đêm? Tập thể dục trước khi đi ngủ là cách tốt để thư giãn và...
Mẹo giữ ấm mùa Đông - Đơn giản mà hiệu quả (13.12.18) Mẹo giữ ấm mùa Đông - Đơn giản mà hiệu quả Mùa Đông giá lạnh với mưa rét là cực hình mỗi buổi sáng dắt xe đi làm. Để "sống sót" quả mùa Đông đã có mẹo giữ ấm đơn giản mà hiệu quả không ngờ.
13 loại thực phẩm nuôi dưỡng não bộ đẩy lùi suy giảm trí nhớ (10.12.18) 13 loại thực phẩm nuôi dưỡng não bộ đẩy lùi suy giảm trí nhớ Nhiều nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng, não bộ con người cũng cần được nuôi dưỡng với những loại thực phẩm giàu vitamin hay khoáng chất.
Phản tác dụng khi bảo quản những thực phẩm này trong tủ lạnh (05.12.18) Phản tác dụng khi bảo quản những thực phẩm này trong tủ lạnh Tủ lạnh để bảo quản thực phẩm, nhưng có những loại thực phẩm lại rất “kỵ” tủ lạnh. Trong đó, có những món chúng ta cất vào tủ lạnh như một thói quen.
Những sai lầm khi luộc rau nạp thêm chất độc hại vào cơ thể (01.12.18) Những sai lầm khi luộc rau nạp thêm chất độc hại vào cơ thể Những sai lầm khi luộc rau khiến những hóa chất tồn dư vẫn còn gây độc hại cho cơ thể.
Tác hại của nguồn nước ô nhiễm (28.11.18) Tác hại của nguồn nước ô nhiễm Nguồn nước là thứ vô cùng quan trọng đối với con người, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ của mỗi chúng ta. Vậy  chúng ta cần làm gì để bảo vệ nguồn nước, đầu tiên hãy cùng nhau xem xét...
Những lợi ích bất ngờ của việc uống nước ấm buổi sáng (28.11.18) Những lợi ích bất ngờ của việc uống nước ấm buổi sáng Các bác sĩ khuyên bạn nên uống nước ấm vào buổi sáng, nó sẽ giúp bạn thanh lọc cơ thể, đồng thời sở hữu làn da sáng bóng, đàn hồi tốt hơn.
Những điều có thể bạn chưa biết về "căn bệnh thế kỷ" HIV/AIDS (25.11.18) Những điều có thể bạn chưa biết về "căn bệnh thế kỷ" HIV/AIDS Những người có chẩn đoán nhiễm HIV cần phải dùng thuốc suốt đời để ngăn ngừa nó chuyển thành AIDS, giai đoạn gây tử vong.
10 loại thực phẩm phụ huynh không nên cho trẻ sử dụng (25.11.18) 10 loại thực phẩm phụ huynh không nên cho trẻ sử dụng Một số loại thực phẩm chứa nhiều calo gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của trẻ, phụ huynh không nên cho trẻ sử dụng.
Điều gì xảy ra khi ngủ quá nhiều? (25.11.18) Điều gì xảy ra khi ngủ quá nhiều? Cơ thể cần nghỉ ngơi để phục hồi sức khỏe. Tuy nhiên, nếu ngủ quá nhiều cũng có thể gây hại cho sức khỏe của bạn.
Thức ăn chăn nuôi tại châu Âu có nguy cơ nhiễm vi khuẩn biến đổi gene (24.11.18) Thức ăn chăn nuôi tại châu Âu có nguy cơ nhiễm vi khuẩn biến đổi gene Báo Le Monde của Pháp ngày 23/11 đưa tin, hơn 1 triệu tấn thức ăn chăn nuôi tại châu Âu có thể đã nhiễm phụ gia chứa vi khuẩn biến đổi gene bị Liên minh châu Âu (EU) cấm.