baonga
Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
XEM NGÀY
LỊCH VẠN NIÊN
TỬ VI 2018
Báo Nga
9 vị trí đau trên cơ thể cảnh báo bệnh nguy hiểm bạn cần biết (05.02.18) 9 vị trí đau trên cơ thể cảnh báo bệnh nguy hiểm bạn cần biết Một số cơn đau nhức trên cơ thể có thể là dấu hiệu cảnh báo bạn đang mắc phải một căn bệnh nguy hiểm, vì thế đừng bao giờ xem nhẹ nó. Dưới đây là 9 vị trí đau trên cơ thể báo hiệu...
Ẩm thực theo ngũ hành giúp người Nhật Bản trường thọ (30.01.18) Ẩm thực theo ngũ hành giúp người Nhật Bản trường thọ Có tuổi thọ trung bình là 83 tuổi, lâu nay người Nhật vẫn là một trong những dân tộc sống thọ nhất thế giới.
Trời lạnh, ăn gì để không bị các bệnh đường hô hấp? (30.01.18) Trời lạnh, ăn gì để không bị các bệnh đường hô hấp? Theo TS.BS Phan Bích Nga – Viện Dinh dưỡng Quốc Gia, thời tiết đang chuyển mùa sang đông, nhiệt độ xuống thấp, cơ thể con người rất nhạy cảm và dễ bị nhiễm bệnh nhất là bệnh về đường...
Tác dụng phụ khi tập gym không phải ai cũng biết (22.01.18) Tác dụng phụ khi tập gym không phải ai cũng biết Trước khi bắt đầu tập gym, bạn nên biết những triệu chứng khó chịu bản thân có thể gặp phải.
12 dấu hiệu cảnh báo bạn cần thay đổi chế độ ăn uống của mình càng sớm càng tốt (19.01.18) 12 dấu hiệu cảnh báo bạn cần thay đổi chế độ ăn uống của mình càng sớm càng tốt Những gì bạn quyết định bổ sung vào chế độ ăn uống của bạn có ảnh hưởng đến mọi thứ: năng suất làm việc, bộ nhớ, thậm chí là làn da của bạn.
'Rơi nước mắt' khi có thuốc ung thư (17.01.18) Thuốc ung thư viện trợ sẽ có trong tuần tới. Thuốc Glivec trị bệnh bạch cầu tủy mạn và u mô đệm dạ dày do Công ty Novartis Pharam Service AG - Thụy Sĩ tài trợ được một số bệnh viện ở...
Đây mới là tư thế ngồi khi đi vệ sinh tốt nhất cho sức khoẻ (13.01.18) Đây mới là tư thế ngồi khi đi vệ sinh tốt nhất cho sức khoẻ Điểm chung của họ là không mấy hứng thú với kiểu nhà vệ sinh thông thường và muốn nâng tầm nó lên mức phù hợp với sức khỏe vệ sinh của từng cá nhân.
Vị thuốc quý khi trời giá rét (11.01.18) Vị thuốc quý khi trời giá rét Các vị thuốc trong vườn nhà dưới đây sẽ giúp ích rất nhiều trong việc trị một số bệnh thường gặp khi thời tiết giá lạnh.
Uống nhiều nước có thể thải độc? (07.01.18) Uống nhiều nước có thể thải độc? Hiện nhiều người không chỉ sáng ngủ dậy áp dụng phương pháp uống rất nhiều nước mà cả ngày cũng uống càng nhiều nước càng tốt để thải độc, “bổ thận thủy”, tăng tuổi thọ...
Thần dược không thể thiếu trong ngày đông giá lạnh (20.12.17) Thần dược không thể thiếu trong ngày đông giá lạnh Mùa đông luôn có dược thảo được coi là thần dược này trong nhà sẽ khắc chế cái lạnh, điều chỉnh cơ thể, chữa được rất nhiều bệnh.
Danh y chia sẻ cách ''rửa sạch'' nội tạng: Không chỉ tôi, tất cả chúng ta đều nên làm ngay! (19.12.17) Danh y chia sẻ cách Nội tạng bẩn là nguyên nhân chính gây ra nhiều loại bệnh, giảm chất lượng sống và tuổi thọ. Danh y sẽ giúp bạn rửa sạch ngũ tạng bằng những bí quyết đơn giản mà hiệu quả sau đây.