Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
XEM NGÀY TỐT
LỊCH VẠN NIÊN
XEM TỬ VI 2019
Báo Nga
Nga phát triển được sụn nhân tạo (19.04.19) Nga phát triển được sụn nhân tạo Các nhà khoa học Nga đã phát triển được loại sụn nhân tạo dùng để tái tạo các sụn khớp và các khu vực bị tổn thương của đĩa đệm. Thậm chí, sụn nhân tạo còn có thể dùng trong thẩm mỹ.
Đây là lý do vì sao các chuyên gia khuyên chúng ta nên bổ sung vitamin D hàng ngày (18.04.19) Đây là lý do vì sao các chuyên gia khuyên chúng ta nên bổ sung vitamin D hàng ngày Vitamin D có rất nhiều trong ánh nắng mặt trời và một số loại thực phẩm như cá, nấm, trứng... Tuy nhiên, bạn có biết vì sao các chuyên gia lại khuyên chúng ta nên bổ sung loại vitamin...
Mỗi ngày hơn 300 người Việt chết vì ung thư (17.04.19) Mỗi ngày hơn 300 người Việt chết vì ung thư Hơn 300.000 người Việt Nam đang phải chiến đấu với ung thư, mỗi năm có gần 165.000 ca mắc mới và 115.000 bệnh nhân chết.
Những thay đổi cần thiết trong chế độ ăn khi bạn bước sang độ tuổi không còn trẻ trung nữa (17.04.19) Những thay đổi cần thiết trong chế độ ăn khi bạn bước sang độ tuổi không còn trẻ trung nữa Dưới đây, các chuyên gia dinh dưỡng đưa ra một số lời khuyên trong chế độ ăn khi bạn không còn ở độ tuổi trẻ trung nữa. Đây là những lời khuyên nhằm giúp bạn sở hữu một cơ thể khỏe...
Nếu làn da của bạn xuất hiện 1 trong 8 dấu hiệu "tưởng rất bình thường" dưới đây, hãy coi chừng! (16.04.19) Nếu làn da của bạn xuất hiện 1 trong 8 dấu hiệu "tưởng rất bình thường" dưới đây, hãy coi chừng! Nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng những nguy cơ tiềm ẩn của sức khỏe được thể hiện qua làn da.
7 triệu chứng không đau có thể là dấu hiệu sớm của ung thư: Khám sớm có thể cứu sống bạn (15.04.19) 7 triệu chứng không đau có thể là dấu hiệu sớm của ung thư: Khám sớm có thể cứu sống bạn Đây là 7 dấu hiệu sớm của các loại bệnh ung thư không gây đau bạn nên chú ý. Vì triệu chứng bệnh phát triển không gây cảm giác đau đớn nên nhiều người chủ quan không đi khám.
Tập thể dục chăm chỉ mà ngồi nhiều thì cũng như... không (15.04.19) Tập thể dục chăm chỉ mà ngồi nhiều thì cũng như... không Bất chấp bạn chăm thể dục như thế nào, việc ngồi lì một chỗ nhiều giờ liền sẽ phá hủy hết những lợi ích sức khỏe do vận động đem lại.
8 dấu hiệu cảnh báo bạn đang bị stress nặng (15.04.19) 8 dấu hiệu cảnh báo bạn đang bị stress nặng Căng thẳng là tình trạng suy giảm tâm lý có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của bạn.
Ăn uống không điều độ khiến nhiều người tử vong hơn cả do hút thuốc lá (08.04.19) Ăn uống không điều độ khiến nhiều người tử vong hơn cả do hút thuốc lá Trong một cuộc nghiên cứu khoa học được công bố trên tờ The Lancet, tác giả Ashkan Afshin của Viện Đo lường và Đánh giá Sức khỏe thuộc đại học Washington, Mỹ đã nghiên cứu chế độ ăn...
13 dấu hiệu cảnh báo ung thư ở nam giới (07.04.19) 13 dấu hiệu cảnh báo ung thư ở nam giới Khi nhận thấy cơ thể có biểu hiện lạ, hãy đi khám bởi đó có thể là những dấu hiệu ung thư mà bạn phải đề phòng.
Chuyển giao công nghệ mổ mắt không chạm tại Bệnh viện Mắt Hà Nội (06.04.19) Chuyển giao công nghệ mổ mắt không chạm tại Bệnh viện Mắt Hà Nội Ngày 6/4, Bệnh viện Mắt Hà Nội đã tổ chức Lễ công bố chuyển giao thành công công nghệ mổ mắt không chạm hiện đại trên thế giới SmartSurfACE.