baonga
Tắc đường Thời tiết Xem ngày Metro Tỉ giá Xổ số
Phạt lỗi xe Tử vi 2017 Lịch vạn sự Thi tiếng Nga
Báo Nga
Nga bào chế thành công thuốc giảm đau, đẩy lùi cơn nghiện ma túy của người bệnh (21.11.17) Nga bào chế thành công thuốc giảm đau, đẩy lùi cơn nghiện ma túy của người bệnh Theo TASS, các nhà khoa học Nga vừa bào chế thành công một loại thuốc giảm đau chưa từng có trên thế giới và theo các nhà khoa học, có thể tạo ra một bước đột phá trong y học.
Bệnh nhân người Nga tắt hy vọng về ca phẫu thuật ghép đầu (19.11.17) Bệnh nhân người Nga tắt hy vọng về ca phẫu thuật ghép đầu Người đàn ông tình nguyện trở thành “vật thí nghiệm” cho ca phẫu thuật cấy ghép đầu đầu tiên trên thế giới năm nay đã thừa nhận rằng giấc mơ của anh sẽ không bao giờ thành hiện thực.
Phiền muộn hay gặp nhất trong phòng the (03.11.17) Phiền muộn hay gặp nhất trong phòng the Nam giới có hai phiền muộn thường gặp trong đời sống phòng the, đó là: Không duy trì được sự cương dương cần thiết và xuất tinh sớm.
Ăn gì giúp người Nhật sống lâu? (02.11.17) Ăn gì giúp người Nhật sống lâu? Tại Nhật Bản, rong biển được coi là “tiên dược" giúp người Nhật kéo dài tuổi thọ. Nó giúp thanh lọc cơ thể, ngăn ngừa cao huyết áp, xơ vữa động mạnh,...
Cần biết điều này khi đi tập thể dục (21.10.17) Cần biết điều này khi đi tập thể dục Nhiều người thường tập thể dục buổi sáng, nhưng có những thời khắc ở buổi sáng khiến bạn gặp những rủi ro cho sức khỏe. Vậy tập thể dục vào thời điểm nào là tốt nhất trong ngày?
Nga tìm cách đặc trị vi khuẩn 'nhờn' thuốc kháng sinh (20.10.17) Nga tìm cách đặc trị vi khuẩn Các nhà nghiên cứu đến từ Đại học Bách khoa St. Petersburg Peter Đại đế (Nga) đã tìm ra cách để đối phó với đặc điểm kháng thuốc kháng sinh của vi khuẩn.
5 căn bệnh dễ 'tấn công' bạn khi thời tiết giao mùa (20.10.17) 5 căn bệnh dễ Miền Bắc đang bước vào những ngày thời tiết giao mùa từ nóng sang lạnh. Ngoài việc khiến cho cơ thể con người trở nên mệt mỏi thì chênh lệch nhiệt độ cùng với độ ẩm trong không khí hạ...
Những thói quen tàn phá thận của bạn cần sớm loại bỏ ngay (19.10.17) Những thói quen tàn phá thận của bạn cần sớm loại bỏ ngay Ăn quá nhiều thực phẩm chứa nhiều muối, thịt, tiêu thụ trái cây không hợp lý… là những tác nhân chủ yếu làm giảm chức năng thận một cách trầm trọng.
Vì sao đau tim thường xảy ra vào mùa đông hơn? (18.10.17) Vì sao đau tim thường xảy ra vào mùa đông hơn? Một nghiên cứu từ ĐH Lund, Thụy Điển chỉ ra rằng nguy cơ đau tim thường có xu hướng diễn ra nhiều hơn vào mùa đông và giảm vào mùa hè vì nhiệt độ không khí đóng vai trò là một tác nhân...
Món ngon, tăng sức cường tráng cho quý ông (17.10.17) Món ngon, tăng sức cường tráng cho quý ông Đàn ông thông thường ngại chia sẻ chuyện ấy khi mình yếu. Không phải do các anh chán vợ hoặc liệt dương mà cũng có lúc do công việc, tuổi tác, sức khỏe...
Ngôi sao vàng nano của giới khoa học Nga tìm diệt tế bào ung thư (16.10.17) Ngôi sao vàng nano của giới khoa học Nga tìm diệt tế bào ung thư Các hạt nano không đắt tiền, không độc hại cho phép chẩn đoán hiệu quả ung thư giai đoạn khởi phát và phá huỷ chính xác những tế bào bị bệnh.