Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
XEM NGÀY
LỊCH VẠN NIÊN
TỬ VI 2018
Báo Nga
Nếu không quan tâm tới bộ phận cơ thể này khi tập bất kì hình thức thể dục nào, bạn sẽ phải trả giá! (21.10.18) Nếu không quan tâm tới bộ phận cơ thể này khi tập bất kì hình thức thể dục nào, bạn sẽ phải trả giá! Bạn có thể tự gây ra cho mình những tổn thương nghiêm trọng nếu không chú ý đến bộ phận này khi tập luyện.
Dấu hiệu cảnh báo tình trạng đột quỵ (21.10.18) Dấu hiệu cảnh báo tình trạng đột quỵ Đọc bài viết này để nắm rõ những dấu hiệu cảnh báo nguy cơ bị đột quỵ.
Nguy hiểm “chết người” từ thói quen trùm chăn kín đầu khi ngủ (19.10.18) Nguy hiểm “chết người” từ thói quen trùm chăn kín đầu khi ngủ Dù chỉ là thói quen để tránh ánh sáng hay tiếng ồn khi ngủ, việc trùm chăn kín đầu lại gây nguy hiểm đối với sức khỏe, đặc biệt là não bộ.
7 thói quen có thể bạn vẫn làm hàng ngày mà không nhận ra như thế là làm hại chính đôi mắt của mình (18.10.18) 7 thói quen có thể bạn vẫn làm hàng ngày mà không nhận ra như thế là làm hại chính đôi mắt của mình Có một số thói quen bạn vẫn làm hàng ngày tưởng chừng vô hại nhưng thực tế lại rất có hại cho sức khỏe của mắt mà bạn không hề nhận ra.
Những hiểu lầm về chanh mà nhiều người vẫn tin (17.10.18) Những hiểu lầm về chanh mà nhiều người vẫn tin Nhiều người vẫn tin rằng nước chanh hàng ngày sẽ giúp bạn giảm cân, hỗ trợ tiêu hóa... Tuy nhiên, những quan niệm đó liệu có hoàn toàn đúng?
Cảnh báo tăng đột biến ung thư do lối sống (15.10.18) Cảnh báo tăng đột biến ung thư do lối sống Theo các chuyên gia, chính bạn với sự lựa chọn lối sống của mình sẽ góp phần giảm thiểu hoặc tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư.
Người Việt bị ung thư gan nhiều nhất thế giới (04.10.18) Người Việt bị ung thư gan nhiều nhất thế giới Trung bình cứ 100.000 người Việt thì có 23,2 người bị ung thư gan, thuộc nhóm nước mắc ung thư gan cao nhất thế giới.
Nga phát triển robot phục hồi chức năng cho người bệnh xương khớp (01.10.18) Nga phát triển robot phục hồi chức năng cho người bệnh xương khớp Thiết bị cơ khí - điện tử do các nhà khoa học Nga phát triển có tác dụng hỗ trợ phục hồi chức năng cho những người bị viêm khớp và những bệnh nhân sau phẫu thuật xương khớp.
8 căn bệnh dễ “tấn công” bạn khi thời tiết giao mùa (30.09.18) 8 căn bệnh dễ “tấn công” bạn khi thời tiết giao mùa Hiện miền Bắc đang trong thời điểm giao mùa, thời tiết thay đổi thất thường là điều kiện để nhiều bệnh truyền nhiễm có cơ hội bùng phát.
Việt Nam thuộc top 20 nước có tỷ lệ ung thư dạ dày cao nhất thế giới (29.09.18) Việt Nam thuộc top 20 nước có tỷ lệ ung thư dạ dày cao nhất thế giới Theo bác sỹ Vũ Trường Khanh,Trưởng khoa Tiêu hóa, Bệnh viện Bạch Mai, Việt Nam hiện đứng thứ 18 trong số 20 nước có tỷ lệ ung thư dạ dày cao nhất thế giới. Để phát hiện sớm bệnh ung...
Nga nghiên cứu loại vắcxin mới chống lại bệnh lao hữu hiệu (28.09.18) Nga nghiên cứu loại vắcxin mới chống lại bệnh lao hữu hiệu Nga đang nghiên cứu phát triển loại vắcxin mới chống lại bệnh lao và đã tiến hành thành công bước nghiên cứu tiền lâm sàng.