Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
XEM NGÀY
LỊCH VẠN NIÊN
TỬ VI 2018
Báo Nga
Ngay cả một ly rượu mỗi ngày cũng có thể làm giảm tuổi thọ của bạn (22.04.18) Ngay cả một ly rượu mỗi ngày cũng có thể làm giảm tuổi thọ của bạn Một nghiên cứu mới cho thấy, uống một cốc rượu hàng ngày có thể rút ngắn tuổi thọ của bạn.
Những điều có thể bạn chưa biết về đôi mắt (11.04.18) Những điều có thể bạn chưa biết về đôi mắt Dưới đây là những điều bác sĩ nhãn khoa muốn bạn biết để không có những hiểu lầm về sức khỏe đôi mắt.
10 cách đơn giản giảm cân mà không cần ăn kiêng (10.04.18) 10 cách đơn giản giảm cân mà không cần ăn kiêng Nếu không muốn từ bỏ những món ăn mà mình yêu thích, hãy thực hiện những cách giảm cân mà không cần ăn kiêng dưới đây.
Nguy cơ tàn phế khi lạm dụng cao dán trị nhức khớp (08.04.18) Nguy cơ tàn phế khi lạm dụng cao dán trị nhức khớp Đau khớp là tình trạng hay gặp khi bị viêm khớp, thoái hóa khớp. Để thoát khỏi tình trạng này, nhiều người đã lạm dụng các loại cao dán vì nghĩ rằng chi phí rẻ mà không phải đi điều...
Bí quyết ngăn ngừa bệnh đãng trí bằng thực phẩm (06.04.18) Bí quyết ngăn ngừa bệnh đãng trí bằng thực phẩm Có rất nhiều cách để tăng cường, khắc phục trí nhớ kém; trong đó, việc bổ sung đủ chất dinh dưỡng cũng là phương pháp vô cùng hiệu quả.
Việt Nam là nước thứ hai sau Mỹ sản xuất thành công viên sủi curcumin (05.04.18) Việt Nam là nước thứ hai sau Mỹ sản xuất thành công viên sủi curcumin Sau một thời gian dài phối hợp, triển khai, các nhà khoa học Đại học Quốc gia Hà Nội, Viện Hàn lâm khoa học và công nghệ Việt Nam và Đại học Dược Hà Nội đã nghiên cứu và ứng dụng Công...
9 vị trí đau trên cơ thể là dấu hiệu của bệnh nguy hiểm (02.04.18) 9 vị trí đau trên cơ thể là dấu hiệu của bệnh nguy hiểm Có một số căn bệnh mà những cơn đau thường không xảy ra ngay tại bộ phận đó, mà thay vào đó, chúng lại xuất hiện ở những vị trí khác trên cơ thể.
Bác sĩ hướng dẫn tập chữa mỏi lưng, đau cột sống: Người đau lâu ngày cũng khỏi nhanh chóng (01.04.18) Bác sĩ hướng dẫn tập chữa mỏi lưng, đau cột sống: Người đau lâu ngày cũng khỏi nhanh chóng Bài tập thể dục này có thể nhanh chóng loại bỏ chứng mỏi lưng, đau cột sống nhờ những động tác đưa hệ xương khớp đi vào trật tự vốn có của nó.
AI có thể dự đoán chính xác tuổi thọ của bạn nhờ ứng dụng iPhone (01.04.18) AI có thể dự đoán chính xác tuổi thọ của bạn nhờ ứng dụng iPhone Các nhà khoa học Nga vừa tạo ra một thuật toán mới có thể dự đoán tuổi thọ của bạn với tỷ lệ chính xác cao hơn hẳn những phương pháp trước đó. Dựa trên một ứng dụng theo dõi sức khỏe...
Chuyên gia Viện Pháp y Quốc gia: Những lưu ý khi giám định ADN (30.03.18) Chuyên gia Viện Pháp y Quốc gia: Những lưu ý khi giám định ADN Giám định ADN nhằm xác định quan hệ huyết thống hoặc phục vụ công tác điều tra “giải mã” các vụ án hiện đang được ứng dụng rộng rãi ở Việt Nam. Ông Hà Hữu Hảo (Viện Pháp Y Quốc gia -...
Về cách trị thoái hóa đốt sống cổ: Kể cả khi chưa mắc bệnh cũng nên tham khảo sớm (30.03.18) Về cách trị thoái hóa đốt sống cổ: Kể cả khi chưa mắc bệnh cũng nên tham khảo sớm Bệnh thoái hóa đốt sống cổ, đau mỏi cổ đang “tấn công” nhiều người, kể cả giới trẻ, làm giảm chất lượng sống. Hãy tham khảo phương pháp này của chuyên gia trước khi quá muộn.