Tắc đường Thời tiết Xem ngày Metro Tỉ giá Xổ số
Phạt lỗi xe Tử vi 2017 Lịch vạn sự Thi tiếng Nga
Báo Nga
Đàn ông phương Tây đối mặt với nguy cơ "cạn" tinh trùng (26.07.17) Đàn ông phương Tây đối mặt với nguy cơ "cạn" tinh trùng Trong 40 năm, lượng tinh trùng của nam giới phương Tây giảm 60% do các yếu tố từ môi trường và lối sống.
“Tàu ngầm siêu nhỏ” mang thuốc diệt tế bào ung thư (25.07.17) “Tàu ngầm siêu nhỏ” mang thuốc diệt tế bào ung thư Hệ thống mới hoạt động như tàu ngầm siêu nhỏ, có khả năng đi qua thành tế bào của khối ung thư và tự giải phóng thuốc.
Phát hiện vi khuẩn F.Coli tại McDonald's, Burger King và KFC ở Anh (22.07.17) Phát hiện vi khuẩn F.Coli tại McDonald Một cuộc điều tra bí mật được chương trình người tiêu dùng của kênh BBC thực hiện vừa phát hiện nước đá được sử dụng trong đồ uống ở ba chuỗi cửa hàng trên ở Anh chứa vi khuẩn F.Coli.
3 cách làm sạch ruột bạn phải biết vì cổ nhân dạy "nếu không muốn chết, ruột đừng có cặn" (22.07.17) 3 cách làm sạch ruột bạn phải biết vì cổ nhân dạy "nếu không muốn chết, ruột đừng có cặn" Theo Đông y, đây là 3 cách để loại bỏ "rác" trong đường ruột, ai cũng có thể làm để giữ hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Đông y cho rằng, đường ruột càng sạch, tuổi thọ càng cao.
Những dấu hiệu nhận biết cơ thể thiếu vitamin D (20.07.17) Những dấu hiệu nhận biết cơ thể thiếu vitamin D Vitamin D có tác dụng giúp cơ thể hấp thu hiệu quả can xi từ thực phẩm. Nếu thiếu vitamin D, bạn dễ có nguy cơ bị loãng xương và một số triệu chứng sau:
10 bí mật của những người không bao giờ đau ốm: Càng biết sớm, bạn càng khỏe mạnh (18.07.17) 10 bí mật của những người không bao giờ đau ốm: Càng biết sớm, bạn càng khỏe mạnh Đây là 10 “bí mật” được đúc kết giúp con người luôn sống khỏe mạnh và trường thọ. Hãy xem bạn có thể thay đổi thói quen để duy trì sức khỏe lâu dài hay không.
Chuyện gì sẽ xảy ra khi bạn ăn một quả trứng vào bữa sáng mỗi ngày (14.07.17) Chuyện gì sẽ xảy ra khi bạn ăn một quả trứng vào bữa sáng mỗi ngày Trứng có rất nhiều lợi ích dinh dưỡng. Một quả trứng lớn chứa tới 70 calo và nó là một nguồn protein tuyệt vời giúp ổn định lượng đường trong máu.
Nguy cơ mắc bệnh khi ăn quá nhiều đậu phụ ít ai ngờ tới (02.07.17) Nguy cơ mắc bệnh khi ăn quá nhiều đậu phụ ít ai ngờ tới Đậu phụ là thực phẩm có hàm lượng dinh dưỡng cao, rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, nếu ăn đậu quá thường xuyên sẽ gây ra những nguy hại khôn lường.
Tuổi thọ con người sẽ đạt đến 125 vào năm 2070 (29.06.17) Tuổi thọ con người sẽ đạt đến 125 vào năm 2070 Cho đến nay, chưa có ai sống lâu hơn 122 tuổi, tuổi của người phụ nữ Pháp thọ nhất thế giới Jeanne Calment qua đời hồi năm 1997, khi đã 122 tuổi 164 ngày. Thế nhưng các nhà nghiên cứu...
3/4 dân số thế giới có thể hứng chịu nắng nóng chết người (26.06.17) 3/4 dân số thế giới có thể hứng chịu nắng nóng chết người Hàng tỷ người trên thế giới sẽ phải đối mặt với các đợt nắng nóng chết người vào cuối thế kỷ 21 nếu khí nhà kính tiếp tục tăng.
Sống ở đời có người chết trẻ, người lại thọ lâu, hóa ra bí quyết không đâu xa mà chính từ trong tư thế nằm ngủ (15.06.17) Sống ở đời có người chết trẻ, người lại thọ lâu, hóa ra bí quyết không đâu xa mà chính từ trong tư thế nằm ngủ Theo bác sĩ Steven Park thuộc ĐH Y New York thì tư thế ngủ tốt nhất dành cho bạn chính là nằm “nghiêng trái”, bạn có biết vì sao không?