baonga
Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
XEM NGÀY
LỊCH VẠN NIÊN
TỬ VI 2018
Báo Nga
Vũ khí sống cực nguy hiểm của Hải quân Nga (19.02.18) Vũ khí sống cực nguy hiểm của Hải quân Nga Vũ khí này có thể đặt bom vào các tàu của kẻ địch và phát hiện các vật lạ như mìn.
Vì sao Nhật Bản bỏ Tết cổ truyền? (19.02.18) Vì sao Nhật Bản bỏ Tết cổ truyền? Nhật Bản là một quốc gia nằm ở châu Á, đa số người dân theo Thần Đạo. Nhưng Nhật Bản lại là quốc gia duy nhất ở châu Á đón Tết theo lịch dương. Chúng ta cùng tìm hiểu vì sao Nhật Bản...
Tết không nghỉ của đội chó tuần tra ở Tử Cấm Thành (18.02.18) Tết không nghỉ của đội chó tuần tra ở Tử Cấm Thành Trộm không nghỉ Tết Nguyên đán, vì thế đội chó tuần tra Tử Cấm Thành ở Bắc Kinh, Trung Quốc và những người chăm sóc chúng cũng không có khái niệm nghỉ Tết.
Những kiệt tác chân dung nghệ sỹ Nga (18.02.18) Những kiệt tác chân dung nghệ sỹ Nga Vào năm 2016, lần đầu tiên một triển lãm tranh chân dung các nghệ sỹ và nhà văn Nga được tổ chức tại London, Anh với sự hỗ trợ của Moscow. Lần đầu tiên trong đời, những người yêu nghệ...
Bạn biết gì về 4 giống chó quý của Việt Nam? (17.02.18) Bạn biết gì về 4 giống chó quý của Việt Nam? Việt Nam có bốn giống chó nội được gọi là tứ đại quốc khuyển gồm chó Bắc Hà, chó lài, chó H’Mông cộc đuôi và chó Phú Quốc.
Phát hiện viên kim cương khổng lồ cực hiếm (17.02.18) Phát hiện viên kim cương khổng lồ cực hiếm Công ty khai khoáng Gem Diamonds vừa tìm thấy một viên kim cương được cho là lớn thứ 5 trên thế giới và có thể trị giá tới 40 triệu USD.
Lý do Tổng thống Nga, Mỹ nói không với rượu bia kể cả tết (15.02.18) Lý do Tổng thống Nga, Mỹ nói không với rượu bia kể cả tết Tổng thống Mỹ Donald Trump và Tổng thống Nga Vladimir Putin đều là những người không rượu bia, dù chỉ một chút.
'Năm tuổi' của ông Trump: xuất hiện đối thủ xứng tầm? (14.02.18) Theo quan niệm ở một số nước phương Đông, năm Mậu Tuất 2018 thường không được coi là năm đem đến may mắn với những người tuổi Tuất.
Tiết lộ bí mật thú vị về những chú chó của Tổng thống Nga Putin (12.02.18) Tiết lộ bí mật thú vị về những chú chó của Tổng thống Nga Putin Tổng thống Nga Vladimir Putin được biết đến là một chính trị gia luôn yêu quý những loài động vật, đặc biệt là với loài chó. Có hàng trăm tấm ảnh xuất hiện trên các tờ báo, trang mạng...
'Thuê người yêu ngày tết' dịch vụ năm nào cũng đắt như tôm tươi tại Trung Quốc (12.02.18) Không còn phải lo bị cha mẹ ở quê hối thúc kết hôn vào những ngày cận tết Nguyên Đán, vì giờ đây chỉ cần bỏ ra số tiền từ 50 - 500 USD là người trẻ tại Trung Quốc đã có ngay một người...
Giới đại gia "săn" tượng khuyển giá "khủng" về trưng bày Tết (12.02.18) Giới đại gia "săn" tượng khuyển giá "khủng" về trưng bày Tết Tượng khuyển phong thủy đang trở thành mặt hàng “hot” trên thị trường quà biếu cao cấp Tết Mậu Tuất 2008 với giá đắt đỏ được nhiều đại gia săn lùng.