Tắc đường Thời tiết Xem ngày Metro Tỉ giá Xổ số
Phạt lỗi xe Tử vi 2017 Lịch vạn sự Thi tiếng Nga
Báo Nga
Nghiện Facebook tệ hơn nghiện rượu bia (22.04.17) Nghiện Facebook tệ hơn nghiện rượu bia Bạn có biết, nếu bạn nghiện Facebook, điều này còn tệ hơn việc bạn nghiện rượu bia.
Tổng thống Trump lại thay đổi (22.04.17) Tổng thống Trump lại thay đổi Tổng thống Mỹ Donald Trump lại một lần nữa thể hiện có thể dễ dàng và nhanh chóng thay đổi nhận thức như thế nào.
Lo lắng xung đột với Triều Tiên, dân Mỹ chi bộn tiền xây hầm trú bom hạt nhân (20.04.17) Lo lắng xung đột với Triều Tiên, dân Mỹ chi bộn tiền xây hầm trú bom hạt nhân Sau bóng ma của Thế chiến Hai, người dân Mỹ năm 2017 lại chi bộn tiền để xây dựng các hầm trú ẩn ngầm dưới lòng đất trước nguy cơ của một vụ tấn công hạt nhân có thể nổ ra.
Mật vụ Mỹ giam người đàn ông đòi cưới con gái của Obama (20.04.17) Mật vụ Mỹ giam người đàn ông đòi cưới con gái của Obama Một người đàn ông bị các nhân viên Mật vụ Mỹ bắt giam sau khi lẻn vào tòa nhà mà Malia Obama đang thực tập và van xin cô hãy cưới anh ta.
Tỷ phú Hong Kong 51 tuổi 'đốt tiền' khi yêu Á hậu 9X (20.04.17) Tỷ phú Hong Kong 51 tuổi Lý Trạch Giai - tỷ phú giàu thứ 15 ở Hong Kong, sẵn sàng bỏ ra hàng chục triệu USD khi say đắm bên á hậu Quách Gia Văn.
Hãng công nghệ Trung Quốc trả lương lãnh đạo gấp đôi Apple (18.04.17) Hãng công nghệ Trung Quốc trả lương lãnh đạo gấp đôi Apple Năm ngoái, một lãnh đạo cấp cao của Tencent đã nhận được thù lao 40 triệu USD.
Cậu bé 8 tuổi đưa em gái 4 tuổi đi ăn nhờ học lái xe qua... Youtube (17.04.17) Cậu bé 8 tuổi đưa em gái 4 tuổi đi ăn nhờ học lái xe qua... Youtube Quá đói bụng, anh trai 8 tuổi đã dùng ôtô của bố đưa em gái 4 tuổi tới cửa hàng đồ ăn nhanh McDonald's.
Phát hiện bất ngờ về quan hệ giữa ăn mặc gợi cảm và trí thông minh của phụ nữ (14.04.17) Phát hiện bất ngờ về quan hệ giữa ăn mặc gợi cảm và trí thông minh của phụ nữ Các nhà khoa học Anh đã rút ra kết luận từ một nghiên cứu mới, cho thấy phụ nữ mặc trang phục bó sát, váy hay áo ngắn không những trông quyến rũ hơn, mà còn thông minh hơn.
Ngôi làng "trường sinh" tại Trung Quốc (14.04.17) Ngôi làng "trường sinh" tại Trung Quốc Từng là một khu làng yên tĩnh nằm nép mình ở vùng núi đá vôi của tỉnh Quảng Tây, Bama giờ trở thành thỏi nam châm thu hút những người già và bệnh tật ở Trung Quốc trong những năm gần...
Những bí mật của thỏi son chưa từng 'khai quật' cách đây 3 nghìn năm (14.04.17) Những bí mật của thỏi son chưa từng Ngày xưa, son môi được làm từ gạch đá màu, chì đen, chì trắng thậm chí là vảy cá...
CEO United Airlines từng được bác sĩ gốc Việt cứu sống (13.04.17) CEO United Airlines từng được bác sĩ gốc Việt cứu sống CEO của hãng United Airlines được một bác sĩ gốc Việt cứu sống, để rồi một năm sau, hãng của ông lôi một bác sĩ gốc Việt khác ra khỏi máy bay.