Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
NGÀY ĐẸP
LỊCH VẠN NIÊN
TỬ VI NGÀY
Báo Nga
Vì sao tiếp viên hàng không thường khoanh tay sau lưng khi chào khách? (25.08.19) Vì sao tiếp viên hàng không thường khoanh tay sau lưng khi chào khách? Hành động này có ý nghĩa gì khác ngoài việc thể hiện sự lịch sự, trân trọng khách hàng không?
Diệt xong IS, tiếng Nga trở thành ngoại ngữ 'hot' ở Syria (21.08.19) Diệt xong IS, tiếng Nga trở thành ngoại ngữ Nhu cầu học tiếng Nga ở Syria trở nên rất cấp bách, thiếu giáo viên nghiêm trọng.
Khoe đồng hồ Rolex, túi Louis Vuitton giờ đã là "quê mùa", đây mới là những thứ tầng lớp siêu giàu dùng để thể hiện địa vị cá nhân (21.08.19) Khoe đồng hồ Rolex, túi Louis Vuitton giờ đã là "quê mùa", đây mới là những thứ tầng lớp siêu giàu dùng để thể hiện địa vị cá nhân Về cơ bản, khoe khoang không còn là phương thức chứng minh sự giàu có. Tầng lớp ưu tú thế hệ mới củng cố địa vị của mình qua việc tôn vinh tri thức và xây dựng vốn văn hóa thay vì...
Dân Pháp chen chân xem trực thăng của ông Putin hạ cánh (20.08.19) Dân Pháp chen chân xem trực thăng của ông Putin hạ cánh Tổng thống Nga Vladimir Putin đã dùng trực thăng để bay tới pháo đài Bregancon để hội đàm với Tổng thống Pháp Emmanuel Macron, trong chuyến thăm nhằm làm mới lại mối quan hệ giữa Nga...
Ông Poroshenko bị tỷ phú Mỹ tố tham nhũng tỷ USD (20.08.19) Ông Poroshenko bị tỷ phú Mỹ tố tham nhũng tỷ USD Tỷ phú người Mỹ Sam Kislin tố ông Poroshenko chiếm đoạt ít nhất 8 tỷ USD và ông này bị cấm nhập cảnh vào Ukraine.
Tổng thống Trump xác nhận Mỹ muốn mua Greenland (19.08.19) Tổng thống Trump xác nhận Mỹ muốn mua Greenland Tổng thống Donald Trump xác nhận ông quan tâm đến việc mua Greenland, nhưng nhấn mạnh đó không phải là vấn đề ưu tiên trong chuyến thăm Đan Mạch sắp tới.
Đại úy Nga rơi nước mắt nhận ra thư gửi trong chai 50 năm trước (19.08.19) Đại úy Nga rơi nước mắt nhận ra thư gửi trong chai 50 năm trước Một người đàn ông Mỹ tìm thấy lá thư 50 năm trước trong chai từ người lính Hải quân Nga, khi đang kiếm củi ở bờ biển phía tây Alaska.
Nga là quốc gia được Tổng thống Trump nhắc đến nhiều nhất trên Twitter (17.08.19) Nga là quốc gia được Tổng thống Trump nhắc đến nhiều nhất trên Twitter Một thống kê thú vị vừa được tờ The economist công bố liên quan đến những câu Tweet của Tổng thống Mỹ Donald Trump.
Cô gái Nga dắt gấu đi bơi, vùng vẫy tắm chung với du khách (16.08.19) Cô gái Nga dắt gấu đi bơi, vùng vẫy tắm chung với du khách Nhiều du khách tại một bãi tắm ở Volgograd, Nga đã rất thích thú khi có một chú gấu đến tắm cùng. Chú gấu này được biết là thuộc sở hữu của một rạp xiếc tại địa phương.
Sự thật ‘ngắm người’ ở Phượng Hoàng cổ trấn (13.08.19) Sự thật ‘ngắm người’ ở Phượng Hoàng cổ trấn Nhờ mạng xã hội, Phượng Hoàng cổ trấn, Trung Quốc gần đây thu hút được lượng lớn khách du lịch Việt Nam đến tham quan. Tuy vậy, nhiều bạn trẻ tới nơi rồi mới bất ngờ, vì không biết...
Tìm thấy chiếc xe tăng ''Ngày Tận thế hạt nhân'' ở Nga (13.08.19) Tìm thấy chiếc xe tăng Tại thành phố Kamensk-Shakhtinsky, vùng Rostov đã tìm thấy chiếc xe tăng ''Ladoga'', có biệt danh là ''cỗ máy của Tận thế hạt nhân'', - theo thông báo của tờ Rossiyskaya Gazeta...