Tắc đường Thời tiết Xem ngày Metro Tỉ giá Xổ số
Phạt lỗi xe Tử vi 2017 Lịch vạn sự Thi tiếng Nga
Báo Nga
Clip: Cắt tóc kiểu mới, chỉ dành cho người can đảm (26.05.17) Clip: Cắt tóc kiểu mới, chỉ dành cho người can đảm Hiệu cắt tóc của anh Alexander Menshikov ở TP cảng St Petersburg, Nga cung cấp dịch vụ cắt tóc bằng lửa độc đáo, RT đưa tin.
Phẫu thuật thành công cho người đàn ông 17 năm không có 'của quý' (24.05.17) Phẫu thuật thành công cho người đàn ông 17 năm không có Ca cấy ghép dương vật thứ 3 đã được thực hiện thành công trên cơ thể một người đàn ông bị mất “của quý” trong suốt 17 năm.
Kinh ngạc với những sinh vật có khả năng 'bất tử' (24.05.17) Kinh ngạc với những sinh vật có khả năng Một sinh vật có thể thoát khỏi cái chết thông qua việc chết dần dần, chấn thương hoặc nhiễm trùng - đây được gọi là quá trình già hóa và chỉ ít loài đặc biệt đạt được khả năng bất tử.
Mua nhẫn 300 nghìn, đeo suốt 30 năm mà không biết giá thực là 10 tỉ đồng (24.05.17) Mua nhẫn 300 nghìn, đeo suốt 30 năm mà không biết giá thực là 10 tỉ đồng Chiếc nhẫn kim cương dự kiến sẽ được mua với giá 350.000 bảng Anh (khoảng 10, 3 tỉ đồng) sau khi chủ nhân đã sở hữu suốt 30 năm qua nhờ mua lại từ chợ trời với giá 10 bảng Anh (tức 300...
Khoảnh khắc ông Trump bị vợ thẳng thừng từ chối nắm tay (23.05.17) Khoảnh khắc ông Trump bị vợ thẳng thừng từ chối nắm tay Đệ nhất Phu nhân Melania Trump thẳng thừng gạt tay Tổng thống Mỹ Donald Trump, không cho ông Trump nắm tay khi hai người bước đi trên thảm đỏ ở Israel.
Rong ruổi khắp Siberia trên ngôi nhà di động tự chế (22.05.17) Rong ruổi khắp Siberia trên ngôi nhà di động tự chế Một người đàn ông Nga tự tay xây dựng một ngôi nhà di động nhờ sức cơ bắp và rong ruổi khắp Siberia mênh mông rộng lớn.
Siêu xe xanh BMW i8 “khoác áo” cảnh sát Séc (21.05.17) Siêu xe xanh BMW i8 “khoác áo” cảnh sát Séc Nối tiếp nhiều quốc gia khác trên Thế giới, cảnh sát Séc vừa bổ sung vào đội "xe công" của mình một chiếc siêu xe xanh BMW i8.
Nga ghi lại cuộc nói chuyện của Trump với Lavrov, Nhà Trắng "giật mình" (18.05.17) Nga ghi lại cuộc nói chuyện của Trump với Lavrov, Nhà Trắng "giật mình" Nhà Trắng không hay biết rằng phía Nga đã ghi lại cuộc nói chuyện giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov vừa qua.
Có một khu phố xanh toàn rau quả sạch, ai đến thăm cũng không muốn về (18.05.17) Có một khu phố xanh toàn rau quả sạch, ai đến thăm cũng không muốn về Nếu ở khu phố "độc nhất vô nhị" này bạn có thể tiện tay hái bất kỳ loại rau củ mình muốn ngay bên đường, bạn cũng không cần trả bất cứ một đồng nào cả.
Hé lộ cuộc sống bí ẩn của một "tiểu Triều Tiên" ở Nga (17.05.17) Hé lộ cuộc sống bí ẩn của một "tiểu Triều Tiên" ở Nga Ở Nga, đặc biệt là Vladivostok, có một trong những cộng đồng người Triều Tiên ở nước ngoài lớn nhất trên thế giới sinh sống. Bí mật về cuộc sống của họ ở đây không phải ai cũng biết.
Hôn phu thường dân của công chúa Nhật Bản: Hoàng tử tỉnh lẻ được yêu thích (17.05.17) Hôn phu thường dân của công chúa Nhật Bản: Hoàng tử tỉnh lẻ được yêu thích Là tâm điểm của truyền thông Nhật Bản hôm nay, thông tin lễ cưới của công chúa Nhật Bản với một nam thường dân đã khiến cộng đồng mạng không ngừng săn lùng chàng trai may mắn này.