Tắc đường Thời tiết Xem ngày Metro Tỉ giá Xổ số
Phạt lỗi xe Tử vi 2017 Lịch vạn sự Thi tiếng Nga
Báo Nga
Nhóm cướp Malaysia dùng búa tạ đập tủ kính tiệm vàng không vỡ (26.07.17) Nhóm cướp Malaysia dùng búa tạ đập tủ kính tiệm vàng không vỡ Nhóm cướp có vũ trang ở Malaysia cố dùng búa để đập tủ trưng bày đồ trang sức tại một tiệm vàng nhưng thất bại hoàn toàn.
Giật mình bảng giá xe tăng thời chiến tranh thế giới thứ 2 (25.07.17) Giật mình bảng giá xe tăng thời chiến tranh thế giới thứ 2 Trong khi đơn giá các xe tăng Mỹ, Nga khá rẻ thì người Đức sở hữu ngôi vị đắt nhất, thậm chí giá một chiếc Tiger I hiện bằng một nửa siêu tăng T-90S.
Bao nhiêu người Mỹ ủng hộ nếu ông chủ Facebook tranh cử Tổng thống? (25.07.17) Bao nhiêu người Mỹ ủng hộ nếu ông chủ Facebook tranh cử Tổng thống? Một cuộc đua vào Nhà Trắng giữa ông chủ Facebook, nhà tỷ phú 33 tuổi hiện đang sở hữu trang mạng xã hội có ảnh hưởng lớn nhất thế giới và nhà tỷ phú “già”, tổng thống hiện tại của Mỹ,...
SVĐ "hoành tráng" được xây bởi nông dân Nga (25.07.17) SVĐ "hoành tráng" được xây bởi nông dân Nga Một nông dân ở Nga tên Roman Ponomaryov đã xây dựng một SVĐ bằng rơm hết sức độc đáo.
Trẻ thông minh do di truyền từ mẹ hay cha? (24.07.17) Trẻ thông minh do di truyền từ mẹ hay cha? Nếu bạn là mẹ và con của bạn là một đứa trẻ thông minh, bạn có thể tự hào vì điều này là nhờ có bạn!
Xe đua công thức một đọ tiêm kích MiG-29 (24.07.17) Xe đua công thức một đọ tiêm kích MiG-29 Tiêm kích đánh chặn MiG-29 của Nga đã thất bại trong cuộc đua tốc độ với một chiếc xe công thức một bên lề triển lãm hàng không MAKS 2017. Cuộc đua diễn ra trên chặng đường dài 3km với...
Chùm ảnh: Rùng mình thú vui lướt sóng dưới trời âm 15 độ C ở Nga (24.07.17) Chùm ảnh: Rùng mình thú vui lướt sóng dưới trời âm 15 độ C ở Nga Trong khi ở nhiều nơi trên thế giới, người ta không thể chịu được cái lạnh 0 độ C thì ở Nga, lướt sóng trong thời tiết băng giá lại là một thú vui.
Chiếc áo thun xám "thần thánh" của Mark Zuckerberg có giá bao nhiêu? (23.07.17) Chiếc áo thun xám "thần thánh" của Mark Zuckerberg có giá bao nhiêu? Mark Zuckerberg, tỷ phú, Giám đốc điều hành của Facebook, nổi tiếng luôn xuất hiện cùng với chiếc áo thun màu xám trên mọi nẻo đường và mọi sự kiện hàng ngày. Tại sao lại là chiếc áo...
Túi chứa bụi Mặt Trăng được bán với giá 1,8 triệu USD (23.07.17) Túi chứa bụi Mặt Trăng được bán với giá 1,8 triệu USD Túi bụi Mặt Trăng do phi hành gia Mỹ Neil Armstrong thu thập được bán trong buổi đấu giá ở New York hôm qua.
Hãng hàng không Trung Quốc "chơi trội" với đồng phục tiếp viên là thời trang cao cấp (23.07.17) Hãng hàng không Trung Quốc "chơi trội" với đồng phục tiếp viên là thời trang cao cấp Hãng hàng không Hainan của Trung Quốc "chơi trội" bằng cách cho tiếp viên mặc đồng phục Haute Couture (may đo cao cấp).
Tổng thống Putin tiết lộ mật danh thời học trường điệp viên (22.07.17) Tổng thống Putin tiết lộ mật danh thời học trường điệp viên Tổng thống Nga Vladimir Putin vừa tiết lộ mật danh được ông sử dụng khi còn học tại trường tình báo nước ngoài KGB của Liên-xô trong cuộc nói chuyện tại trung tâm đào tạo trẻ Sirius ở...