Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
NGÀY ĐẸP
LỊCH VẠN NIÊN
TỬ VI NGÀY
Báo Nga
Không phải "stress" nào cũng giống nhau: Có loại nguy hiểm chết người, loại khác tốt cho sức khỏe (19.10.19) Không phải "stress" nào cũng giống nhau: Có loại nguy hiểm chết người, loại khác tốt cho sức khỏe Có thể bạn không biết, stress cũng có "stress this, stress that". Không phải cứ áp lực là xấu, mà đôi khi cuộc sống không áp lực mới là giết người.
Người đàn ông phượt xuyên Đại Tây Dương bằng ôtô nổi trên nước (19.10.19) Người đàn ông phượt xuyên Đại Tây Dương bằng ôtô nổi trên nước Marco Amoretti và người bạn của mình từng vượt Đại Tây Dương bằng ôtô vào năm 1999. Họ hoàn thành chuyến đi để hiện thực hóa giấc mơ tưởng chừng phi lý của bố Amoretti.
Dán decal chói lóa, chủ xe BMW X5 M bị cảnh sát tịch thu xe vì lý do không tưởng (18.10.19) Dán decal chói lóa, chủ xe BMW X5 M bị cảnh sát tịch thu xe vì lý do không tưởng Luật giao thông tại rất nhiều quốc gia quy định thẳng rằng chủ xe không được phép độ lại phương tiện theo những cách có tiềm năng gây tai nạn và đây là một trong những ví dụ điển hình.
Tổng thống Trump lại làm lộ bí mật quốc gia? (18.10.19) Tổng thống Trump lại làm lộ bí mật quốc gia? Tổng thống vô tình xác nhận sự tồn tại và vị trí của số bom hạt nhân Mỹ lưu trữ tại Thổ Nhĩ Kỳ, chấm dứt hàng thập kỷ đồn đoán về loại vũ khí này.
Chuyến bay 20 tiếng không nghỉ thử thách sức chịu đựng của con người (17.10.19) Chuyến bay 20 tiếng không nghỉ thử thách sức chịu đựng của con người Nhiều thập kỷ nay, hành khách đi máy bay đã phải chịu đựng sự mệt mỏi (jet lag) - điều không thể tránh khỏi trong mỗi chuyến bay dài.
Ông Putin được chào đón hoành tráng chưa từng có tại UAE (16.10.19) Ông Putin được chào đón hoành tráng chưa từng có tại UAE Các Tiểu Vương quốc Ả rập Thống nhất (UAE) đã có màn chào mừng hoành tráng nhân chuyến công du của Tổng thống Nga Vladimir Putin. Truyền thông Nga cho rằng UAE đã định nghĩa lại thế...
Quy tắc 'cấm khoe của' ở Thụy Điển (14.10.19) Quy tắc "Tôi sẽ không nói cho bạn về thu nhập cá nhân vì không có lý do để làm điều đó", Robert Ingemarsson, nhân viên tiếp thị ở Stockholm, cho biết.
Andrew Yang đã trở thành ứng viên gốc Á đầu tiên tranh cử Tổng thống Mỹ như thế nào? (14.10.19) Andrew Yang đã trở thành ứng viên gốc Á đầu tiên tranh cử Tổng thống Mỹ như thế nào? Một nữ cử tri tại sự kiện vận động tranh cử ở New Hampshire nói: “Ông Yang có thể hàn gắn nền kinh tế vốn đang bị chia rẽ của chúng ta”.
Tổng thống Putin: Tôi chưa từng đọc các tweet của ông Trump (14.10.19) Tổng thống Putin: Tôi chưa từng đọc các tweet của ông Trump Trong khi Tổng thống Mỹ đang sử dụng Twitter như là phương tiện chuyển tải thông tin, đưa ra chính sách thì người đồng cấp Nga không có tài khoản Twitter.
Phòng 'Điệp viên 007' nổi trên biển với tầm nhìn 360 độ (13.10.19) Phòng Nếu là "fan cuồng" của điệp viên 007 James Bond, bạn có thể bỏ ra 517 USD để nghỉ dưỡng trong khách sạn nổi giữa biển đầu tiên trên thế giới tại Pháp.
Tài sản tỷ phú Phạm Nhật Vượng và “nữ tướng VietJet” vừa tăng rất mạnh (13.10.19) Tài sản tỷ phú Phạm Nhật Vượng và “nữ tướng VietJet” vừa tăng rất mạnh Giá trị tài sản của ông Phạm Nhật Vượng tăng thêm hơn 2.000 tỷ đồng và tài sản của bà Nguyễn Thị Phương Thảo cũng tăng trên 380 tỷ đồng chỉ trong ít giờ.