Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
XEM NGÀY
LỊCH VẠN NIÊN
TỬ VI 2018
Báo Nga
Sốc: Hot girl chỉ cách kiểm tra vòng 1 "thật" hay "giả" (20.07.18) Sốc: Hot girl chỉ cách kiểm tra vòng 1 "thật" hay "giả" Svetlana Bilyalova, một hot girl người Nga đã khiến cho rất nhiều người một phen kinh ngạc khi chỉ ra một cách kiểm tra vòng 1 của một cô gái là hàng thật hay hàng giả, chỉ bằng 2...
Chuyện gì đã xảy ra với trái bóng Tổng thống Nga tặng ông Trump? (20.07.18) Chuyện gì đã xảy ra với trái bóng Tổng thống Nga tặng ông Trump? Tổng thống Nga Vladimir Putin đã tặng Tổng thống Mỹ Donald Trump trái bóng chính thức của World Cup 2018 trong buổi họp báo ngày 16/7. Tuy nhiên, không ai biết trái bóng này đã đi đâu...
Trump là khách hàng mua 'quảng cáo chính trị' lớn nhất của Facebook (19.07.18) Trump là khách hàng mua Theo Strait Times cho biết, dựa theo thống kê, Tổng thống Mỹ Donald Trump và Ủy ban chính trị (PAC) đã chi 274.000 USD mua "quảng cáo chính trị" trên mạng xã hội Facebook.
Kim cương hóa ra không hiếm, phát hiện có tới 'triệu tỷ tấn' dưới lòng Trái Đất (19.07.18) Kim cương hóa ra không hiếm, phát hiện có tới Các nhà khoa học đã phát hiện ra những mỏ đá quý khổng lồ, với số lượng lên tới triệu tỷ tấn kim cương, ở độ sâu cách bề mặt Trái Đất 160 km.
Trump tung bóng World Cup do Putin tặng cho vợ (17.07.18) Trump tung bóng World Cup do Putin tặng cho vợ Tổng thống Mỹ Donald Trump nhận quả bóng World Cup do người đồng cấp Nga Vladimir Putin tặng, sau đó tung nó về phía đệ nhất phu nhân ngồi gần đó.
Video cầu thủ Pháp cởi trần, nhảy múa ăn mừng trước mặt các tổng thống (17.07.18) Video cầu thủ Pháp cởi trần, nhảy múa ăn mừng trước mặt các tổng thống Sau khi Vô địch World Cup 2018, các cầu thủ đội tuyển Pháp cởi trần, nhảy múa trên bàn và hô vang tên Tổng thống Nga, Tổng thống Pháp và Chủ tịch FIFA.
Tổng thống Pháp phấn khích ăn mừng World Cup trước mặt ông Putin (16.07.18) Tổng thống Pháp phấn khích ăn mừng World Cup trước mặt ông Putin Tổng thống Pháp Emmanuel Macron không kìm được sự sung sướng và ăn mừng "điên cuồng" trước mặt Tổng thống Vladimir Putin trong trận chung kết World Cup Pháp đánh bại Croatia 4-2.
Croatia: Chiến tranh kéo dài, dân số chỉ bằng một tỉnh của Việt Nam và giờ họ đã vào chung kết World Cup (15.07.18) Croatia: Chiến tranh kéo dài, dân số chỉ bằng một tỉnh của Việt Nam và giờ họ đã vào chung kết World Cup Sau trận thắng tứ kết, Croatia đã chỉ cho thế giới thấy họ nằm ở vị trí nào trên bản đồ châu lục.
Video: Duyệt binh mừng Quốc khánh, chiến cơ Pháp vẽ nhầm quốc kỳ (15.07.18) Video: Duyệt binh mừng Quốc khánh, chiến cơ Pháp vẽ nhầm quốc kỳ Một trong các máy bay thuộc dàn chiến cơ biểu diễn của Không quân Pháp bất ngờ phụt khói đỏ thay vì khói xanh khiến người xem không khỏi sửng sốt vì sự cố hy hữu này.
Sự thật trên máy bay khiến nhiều người giật mình (15.07.18) Sự thật trên máy bay khiến nhiều người giật mình Bạn đã bao giờ khám phá hết sự thật trên máy bay? Một vài điều dưới đây sẽ làm bạn phải giật mình.
Thủ tướng Canada lướt qua Thủ tướng Bỉ, ôm hôn bạn đời người đồng cấp (13.07.18) Thủ tướng Canada lướt qua Thủ tướng Bỉ, ôm hôn bạn đời người đồng cấp Thủ tướng Justin Trudeau đùa vui khi cố ý đi lướt qua người đồng cấp Bỉ đang mở rộng vòng tay để "dành thời gian" bày tỏ lịch thiệp trước phụ nữ.