Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
XEM NGÀY TỐT
LỊCH VẠN NIÊN
XEM TỬ VI 2019
Báo Nga
Jun 25

Cảnh sát Nga để gangster Brazil xem hết trận bóng World Cup rồi mới bắt giữ

Thứ 2 25/06/2018, 11:46

Cảnh sát St. Petersburg (Nga) đã để cho một tên tội phạm người Brazil xem hết trận đấu giữa Brazil và Costa Rica rồi mới ra tay tóm gọn.

Kênh RT (Nga) cho biết ngày 22/6 Tổ chức Cảnh sát Hình sự Quốc tế (Interpol) nhận được thông tin rằng tên tội phạm người Brazil Rodrigo Denardi Vicentini đang có mặt tại sân vận động thuộc thành phố St. Petersburg để theo dõi trận đấu thuộc Bảng C vòng chung kết World Cup.

Tên tội phạm Rodrigo Denardi Vicentini. Ảnh: RT.

Rodrigo Denardi Vicentini bị truy nã tại Brazil do tội trộm cướp ở nhiều bưu điện. Vicentini đã lẩn trốn và sinh sống tại Anh trong thời gian qua.

Sau khi Rodrigo Denardi Vicentini theo dõi hết trận đấu với chiến thắng thuộc về Brazil, cảnh sát St. Petersburg đã tiến vào đám đông cổ động viên và bắt giữ hắn. 

Tại thời điểm bị bắt, Rodrigo Denardi Vicentini vẫn mặc chiếc áo thi đấu của đội Brazil với biểu tượng World Cup 2018. Cảnh sát quyết định bắt giữ Rodrigo Denardi Vicentini sau khi trận đấu kết thúc để không gây ảnh hưởng tới các cổ động viên khác.

Rodrigo Denardi Vicentini đã nhập cảnh vào Nga bằng hộ chiếu giả dành cho người hâm mộ - áp dụng riêng cho người hâm mộ nước ngoài đến Nga theo dõi World Cup. 

Tên Denardi (31 tuổi) nhiều khả năng sẽ bị dẫn độ từ Nga về Brazil. Trong thời gian 2 tháng tới, tên Denardi bị giam giữ ở St. Petersburg để cảnh sát chuẩn bị cho tiến trình dẫn độ.

Hà Linh
Nguồn: baotintuc.vn
ĐÁNH GIÁ TỐT 4 bạn đọc

Loading...

Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn: