Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
XEM NGÀY
LỊCH VẠN NIÊN
TỬ VI 2018
Báo Nga
Video hiện trường vụ xe tải đâm chết 9 người ở Toronto (24.04.18) Video hiện trường vụ xe tải đâm chết 9 người ở Toronto Một chiếc xe tải màu trắng đã đột ngột đâm vào đám đông trên con đường ở Toronto, Ontario (Canada) chiều 23/4 khiến 9 người thiệt mạng và 16 người bị thương.
Nổ súng ở San Fransisco (Mỹ) làm 1 người chết, 6 người bị thương (22.04.18) Nổ súng ở San Fransisco (Mỹ) làm 1 người chết, 6 người bị thương 1 người thiệt mạng và 5 người khác bị thương, trong một vụ nổ súng tại khu vực phía Tây thành phố San Fransisco, Mỹ vào đêm 20/4 (giờ địa phương).
Nước Anh mừng sinh nhật 92 tuổi của Nữ hoàng Elizabeth (22.04.18) Nước Anh mừng sinh nhật 92 tuổi của Nữ hoàng Elizabeth Ngày 21/4, Nữ hoàng Anh Elizabeth II đã kỷ niệm sinh nhật 92 tuổi trong tiếng đại bác chào mừng và với một buổi hòa nhạc từ thiện có sự tham gia của các ngôi...
Nổ ở bệnh viện Chile, ít nhất 53 người thương vong (22.04.18) Nổ ở bệnh viện Chile, ít nhất 53 người thương vong Vụ nổ làm ít nhất 3 người thiệt mạng và 50 người khác bị thương.
Ấn Độ phê chuẩn án tử hình tội phạm hiếp dâm trẻ em dưới 12 tuổi (21.04.18) Ấn Độ phê chuẩn án tử hình tội phạm hiếp dâm trẻ em dưới 12 tuổi Sắc lệnh của Chính phủ được ban hành sau vụ hiếp dâm và giết hại một bé gái 8 tuổi ở bang Jammu-Kashmir, vụ một nghị sĩ đảng cầm quyền Bharatiya Janata ở bang Uttar Pradesh bị bắt vì...
EU không có kế hoạch kéo dài chương trình cứu trợ cho Hy Lạp (20.04.18) EU không có kế hoạch kéo dài chương trình cứu trợ cho Hy Lạp Ủy viên EU phụ trách các vấn đề kinh tế, Pierre Moscovici, cho biết EU không có kế hoạch kéo dài chương trình hỗ trợ tài chính Hy Lạp, ngoài gói cứu trợ đã lên kế hoạch kết thúc vào...
Cuộc gặp thượng đỉnh liên Triều sẽ được truyền hình trực tiếp (18.04.18) Cuộc gặp thượng đỉnh liên Triều sẽ được truyền hình trực tiếp Một quan chức thuộc Phủ tổng thống Hàn Quốc ngày 18/4 thông báo, Hàn Quốc và Triều Tiên đã đạt được một thỏa thuận về hầu hết các vấn đề lớn liên quan tới cuộc gặp thượng đỉnh liền...
Máy bay nổ động cơ giữa trời, hút hành khách ra ngoài (18.04.18) Máy bay nổ động cơ giữa trời, hút hành khách ra ngoài Một phụ nữ thiệt mạng và 7 người khác phải chữa trị y tế sau khi một chiếc máy bay chở hơn 100 hành khách của Mỹ đột ngột bị nổ động cơ giữa trời hôm 17/4.
Người duy nhất chứng kiến chồng và con lên làm tổng thống Mỹ qua đời (18.04.18) Người duy nhất chứng kiến chồng và con lên làm tổng thống Mỹ qua đời Sau thời gian nguy kịch, cựu đệ nhất phu nhân Mỹ Barbara Bush đã qua đời tại nhà riêng ở tuổi 93.
Mỹ: Động cơ máy bay nổ giữa trời, một hành khách thiệt mạng (18.04.18) Mỹ: Động cơ máy bay nổ giữa trời, một hành khách thiệt mạng Một máy bay của hãng Southwest Airlines phải hạ cánh khẩn cấp ở Philadelphia hôm 17/4 sau khi một động cơ bất ngờ nổ tung giữa trời khiến một người chết và nhiều người bị thương.
Hãng hàng không Mỹ nối lại chuyến bay qua không phận của Nga (16.04.18) Hãng hàng không Mỹ nối lại chuyến bay qua không phận của Nga Ngày 15/4, hãng hàng không American Airlines của Mỹ thông báo nối lại các chuyến bay quốc tế có đường bay qua không phận Nga.