baonga
Tắc đường Thời tiết Xem ngày Metro Tỉ giá Xổ số
Phạt lỗi xe Tử vi 2017 Lịch vạn sự Thi tiếng Nga
Báo Nga
Tàu ngầm Argentina bắt đầu cạn oxy, Nga điều tàu công nghệ cao đi tìm (23.11.17) Tàu ngầm Argentina bắt đầu cạn oxy, Nga điều tàu công nghệ cao đi tìm Tổng thống Nga Putin vừa đề nghị giúp đỡ tìm kiếm chiếc tàu ngầm San Juan bị mất tích của Argentina trong bối cảnh tàu ngầm này bắt đầu cạn oxy.
Uber lại gặp "vận đen": 57 triệu tài xế và khách hàng bị đánh cắp thông tin (22.11.17) Uber lại gặp "vận đen": 57 triệu tài xế và khách hàng bị đánh cắp thông tin Dù biết sự việc, Uber đã trả 100.000 USD cho hacker và che giấu thông tin với các bên bị hại cũng như giới chức.
Hơn 200 đại gia Việt có tên trong Hồ sơ Paradise về rửa tiền, trốn thuế (22.11.17) Hơn 200 đại gia Việt có tên trong Hồ sơ Paradise về rửa tiền, trốn thuế Hồ sơ Paradise vừa công bố hàng trăm cá nhân, tổ chức và địa chỉ liên quan đến Việt Nam sau một loạt những cái tên đã được công bố trong Hồ sơ Panama năm 2016.
Tổng thống Nga và Syria nói gì trong cuộc hội đàm 4 tiếng đồng hồ? (21.11.17) Tổng thống Nga và Syria nói gì trong cuộc hội đàm 4 tiếng đồng hồ? Tổng thống Nga Vladimir Putin đã thảo luận với người đồng cấp Syria Bashar Al-Assad về tiến trình chính trị ở quốc gia Trung Đông này trong cuộc hội đàm song phương tại Sochi.
Tàu ngầm 44 thủy thủ của Argentina sắp hết dưỡng khí? (21.11.17) Tàu ngầm 44 thủy thủ của Argentina sắp hết dưỡng khí? Hải quân Argentina mới đây cho biết những tín hiệu âm thanh phát hiện từ dưới lòng biển trong lúc tìm kiếm tàu ngầm hải quân bị mất tích của nước này không phải xuất phát từ con tàu.
Sóng thần tấn công một số quốc gia sau động đất 7 độ richter ở Thái Bình Dương (20.11.17) Sóng thần tấn công một số quốc gia sau động đất 7 độ richter ở Thái Bình Dương Cảnh báo sóng thần được đưa ra sau vụ động đất mạnh 7 độ richter xảy ra ngoài khơi phía Đông Australia sáng 20/11.
Không có cuộc gọi nào từ tàu ngầm Argentina mất tích từ 6 ngày trước (20.11.17) Không có cuộc gọi nào từ tàu ngầm Argentina mất tích từ 6 ngày trước Công ty viễn thông Iridium Communications cho biết, không phát hiện được cuộc gọi nào từ tàu ngầm ARA San Juan của Argentina bị mất tích từ hôm 15.11, nhưng cho hay có thể có thiết bị...
Phi công Việt Nam tử nạn trong vụ va chạm máy bay ở Anh (19.11.17) Phi công Việt Nam tử nạn trong vụ va chạm máy bay ở Anh Theo các nguồn tin, Đại úy Nguyễn Thành Trung nằm trong số 4 người thiệt mạng trong vụ va chạm giữa trực thăng và máy bay hạng nhẹ ở hạt Buckinghamshire vào trưa 17.11.
Đức vượt Mỹ trở thành quốc gia vang danh nhất thế giới (18.11.17) Đức vượt Mỹ trở thành quốc gia vang danh nhất thế giới Theo một cuộc khảo sát xếp hạng thương hiệu quốc gia tốt nhất thế giới, thương hiệu của Mỹ đã sụt giảm mạnh dưới thời Trump trong khi Đức vươn lên vị trí dẫn đầu.
Philippines chặn đứng âm mưu đánh bom trước thềm Hội nghị ASEAN (17.11.17) Philippines chặn đứng âm mưu đánh bom trước thềm Hội nghị ASEAN Ngày 17/11, cảnh sát Philippines thông báo đã chặn đứng một âm mưu đánh bom nhằm vào một trung tâm mua sắm tại thủ đô Manila khi Tổng thống Mỹ Donald Trump và các nhà lãnh đạo thế giới...
Nóng: Tổng thống Zimbabwe xuất hiện công khai, sắp bị luận tội (17.11.17) Nóng: Tổng thống Zimbabwe xuất hiện công khai, sắp bị luận tội Tổng thống Zimbabwe Robert Mugabe vừa đến dự lễ tốt nghiệp tại Đại học Mở Harare. Đây là lần xuất hiện công khai đầu tiên của ông trước công chúng kể từ khi quân đội kiểm soát đất nước...