Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
NGÀY ĐẸP
LỊCH VẠN NIÊN
TỬ VI NGÀY
Báo Nga
Sep 25

Trước giờ cưới, cộng đồng mạng 'rộn ràng' chúc phúc cho Nhã Phương và Trường Giang

Thứ 3 25/09/2018, 3:39

Sự yêu mến từ khán giả có lẽ là một trong những món quà quý giá nhất của Nhã Phương và Trường Giang trong ngày trọng đại.

Vậy là chỉ còn ít giờ nữa thôi thì showbiz Việt sẽ chứng kiến màn “kết tóc se tơ” ngập tràn hạnh phúc của cặp đôi Trường Giang và Nhã Phương. Là những người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, bên cạnh sự yêu mến và đến chung vui của người thân, bạn bè thì tình cảm, sự yêu mến từ phía khán giả chính là món quà quý giá nhất dành cho đôi tân phu thê trong một ngày trọng đại như thế này!Trong khoảng thời gian này, dạo trên facebook chúng ta sẽ bắt gặp được rất nhiều bình luận háo hức và mong ngóng đôi “trai tài gái sắc” này xuất hiện tại lễ đường để chính thức trở thành một nửa của đời nhau. Nhiều khán giả hết lời khen ngợi cặp đôi và gửi những lời chúc mong muốn Trường Giang và Nhã Phương sẽ “răng long đầu bạc” mãi mãi hạnh phúc về sau.Tình yêu thương của khán giả dành cho Trường Giang và Nhã Phương không chỉ là món quà quý giá trong ngày trọng đại như thế này mà nó còn tượng trưng cho quá trình hoạt động nghệ thuật công phu và sự cống hiến hết mình của Phương cũng như Giang để có thể đón nhận được sự yêu mến từ khán giả. Người hâm mộ luôn dõi theo mọi hoạt động của cặp vợ chồng trẻ và bày tỏ thái độ mến mộ và ủng hộ thần tượng của mình. Tình yêu của fan chính là một trong những thước đo chuẩn mực cho một người nghệ sĩ có tâm với nghề!
Có thể thấy, khán giả còn vô cùng háo hức mong chờ ngày kết hôn của Trường Giang và Nhã Phương hơn ai hết khi những bình luận, lượt yêu thích và chia sẻ tăng “chóng mặt” trên các trang mạng xã hội. Nhưng ngay trong những lúc này, Phương và Giang đang gấp rút chuẩn bị các công đoạn cuối cùng của Lễ Tân hôn để nó diễn ra suông sẻ và thành công nhất. Buổi lễ diễn ra trong một không khí lãng mạn, ngập tràn tình yêu và hạnh phúc trong những niềm vui và hân hoan đến từ quan viên hai họ và đông đảo các khách mời là những đồng nghiệp trong lĩnh vực giải trí.Chúc cho Lễ Tân hôn của Giang và Phương sẽ thành công mỹ mãn. Hi vọng rằng cặp đôi sẽ luôn vui tươi và hạnh phúc như thế này và chúc cho với sự nghiệp của đôi vợ chồng trẻ sẽ ngày càng thăng tiến và nhận được nhiều hơn sự yêu mến của khán giả!

Dương Thanh Duy
Nguồn: SaoStar.vn
ĐÁNH GIÁ TỐT 0 bạn đọc

loading...

Loading...

Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn: