Tắc đường Thời tiết Xem ngày Metro Tỉ giá Xổ số
Phạt lỗi xe Tử vi 2017 Lịch vạn sự Thi tiếng Nga
Báo Nga
'Nữ hoàng ảnh lịch' Diễm My giàu đến đâu? (29.04.17) Không có xuất thân rình rang nhưng ở tuổi về chiều, diễn viên Diễm My, hay ‘Nữ hoàng ảnh lịch’ một thời, hạnh phúc viên mãn với cuộc sống sang giàu, xa hoa.
Nhã Phương diện bikini lộ 3 vòng gợi cảm (26.04.17) Nhã Phương diện bikini lộ 3 vòng gợi cảm Được sự cổ vũ của bạn trai Trường Giang, Nhã Phương quyết định thực hiện bộ hình nóng bỏng với bikini, lần đầu lộ 3 vòng trước ống kính.
Trấn Thành lên tiếng xin lỗi: ‘Nghệ sĩ không phải thánh nhân, đôi khi cũng mắc sai lầm’ (26.04.17) Trấn Thành lên tiếng xin lỗi: ‘Nghệ sĩ không phải thánh nhân, đôi khi cũng mắc sai lầm’ Trước những ồn ào diễn ra trong hai ngày qua, Trấn Thành lần đầu lên tiếng xin lỗi cũng như tâm sự về những khúc mắc mà mọi người còn chưa hiểu và thông cảm.
Tiếc cho Trấn Thành! (26.04.17) Tiếc cho Trấn Thành! Nghệ sĩ hài Vượng 'râu', Chiến Thắng đều tỏ ra tiếc nuối với trường hợp của Trấn Thành vừa bị 'cấm cửa' lên Đài truyền hình Vĩnh Long.
Tình duyên lận đận của nàng dâu xấu tính nhất phim "Sống chung với mẹ chồng" (24.04.17) Tình duyên lận đận của nàng dâu xấu tính nhất phim "Sống chung với mẹ chồng" Trái với cuộc sống yên ổn hạnh phúc của "bạn thân" Minh Vân, Trang của "Sống chung với mẹ chồng" lại có đường tình lận đận dù tài sắc vẹn toàn.
Giang Hồng Ngọc kể lại chuyến lưu diễn “bão táp” cùng Đàm Vĩnh Hưng (21.04.17) Giang Hồng Ngọc kể lại chuyến lưu diễn “bão táp” cùng Đàm Vĩnh Hưng Khi đặt chân về Việt Nam, Giang Hồng Ngọc ngủ li bì gần trọn một ngày sau chuyến đi “bão táp” với Phi Nhung, Đàm Vĩnh Hưng...
Minh Hằng bật khóc trước tin Hà Hồ chèn ép rút khỏi The Face (19.04.17) Minh Hằng bật khóc trước tin Hà Hồ chèn ép rút khỏi The Face Trong cuộc phỏng vấn trực tuyến mới diễn ra, Minh Hằng không giấu nổi cảm xúc thất vọng về người đàn chị đã gây sức ép khiến cô phải rút lui khỏi The Face mặc...
Người tình màn ảnh bốc lửa khiến Châu Tinh Trì "nhớ suốt đời" (13.04.17) Người tình màn ảnh bốc lửa khiến Châu Tinh Trì "nhớ suốt đời" Diệp Tử My là mỹ nữ có nhiều cảnh nóng nhất với "vua hài Hong Kong".
Tài tử Mỹ chết ở tuổi 27 sau khi tự bắn vào đầu trước mặt bạn bè (12.04.17) Tài tử Mỹ chết ở tuổi 27 sau khi tự bắn vào đầu trước mặt bạn bè Ngay trong buổi tiệc với bạn bè, nam diễn viên Clay Adler giơ súng bắn vào đầu và qua đời sau đó một ngày.
Bảo Thanh - cô vợ trong Sống Chung với mẹ chồng: "Nhiều người nói phim cường điệu quá, ngoài đời tôi gặp nhiều câu chuyện còn kinh khủng hơn!" (12.04.17) Bảo Thanh - cô vợ trong Sống Chung với mẹ chồng: "Nhiều người nói phim cường điệu quá, ngoài đời tôi gặp nhiều câu chuyện còn kinh khủng hơn!" Bảo Thanh đã chia sẻ những góc nhìn về từng nhân vật và tiết lộ vài tình tiết mới trong bộ phim đang bây bão - "Sống chung với mẹ chồng".
Siêu mẫu Irina Shayk bí mật sinh con đầu lòng (10.04.17) Siêu mẫu Irina Shayk bí mật sinh con đầu lòng Sinh con được hơn hai tuần, Irina Shayk mới để lộ việc cô hạ sinh con đầu lòng, nhưng không tiết lộ giới tính em bé.