Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
NGÀY ĐẸP
LỊCH VẠN NIÊN
TỬ VI NGÀY
Báo Nga
Bật mí ''điểm vàng'' phong thuỷ khi đặt két sắt trong nhà (13.11.19) Bật mí Két sắt là nơi cất trữ tài sản, trung tâm giữ tài lộc của gia đình nên vị trí đặt két và vật phẩm phong thủy đi cùng rất quan trọng. Khi két sắt được đặt đúng chuẩn phong thủy sẽ giúp...
5 loại cây phong thủy nhà giàu không muốn trồng, đẹp mấy cũng không rước vào nhà (29.09.19) 5 loại cây phong thủy nhà giàu không muốn trồng, đẹp mấy cũng không rước vào nhà Phòng khách là nơi hội tụ năng lượng tốt, là nơi gia đình tụ họp, nghỉ ngơi và thư giãn. Nếu đặt cây xương rồng trong phòng khách, chúng sẽ khiến cho những nguồn năng lượng này tiêu...
5 loại cây để bàn “hút” kiệt tạp chất, nhà nào chưa có phải mua ngay (27.09.19) 5 loại cây để bàn “hút” kiệt tạp chất, nhà nào chưa có phải mua ngay Lựa chọn sống nơi thoáng nhất có thể, nhiều cây xanh không chỉ giúp tâm trạng bạn tốt hơn mà còn giảm ô nhiễm môi trường.
Đặt 5 loại cây này trong nhà tắm, Thần Tài 'ưng cái bụng', chẳng bao giờ sợ cạn tiền (25.09.19) Đặt 5 loại cây này trong nhà tắm, Thần Tài Đặt những loại cây này trong nhà tắm không chỉ khiến không gian trở nên xanh mát, thanh lọc không khí mà còn có tác dụng rất tốt cho phong thủy của căn nhà.
6 lỗi phong thủy trong nhà bếp cần lưu ý để gia đình êm ấm, sự nghiệp hanh thông (13.07.19) 6 lỗi phong thủy trong nhà bếp cần lưu ý để gia đình êm ấm, sự nghiệp hanh thông Cẩn trọng trang trí nhà bếp theo phong thủy có thể giúp gia đình gia chủ có được sức khỏe tốt, tài vận dồi dào, sự nghiệp thành công.
8 lỗi phong thủy nếu loại bỏ được gia chủ sẽ đổi vận, mọi sự hanh thông, tiền tài rủng rỉnh (30.06.19) 8 lỗi phong thủy nếu loại bỏ được gia chủ sẽ đổi vận, mọi sự hanh thông, tiền tài rủng rỉnh Đây là vật cản trở luồng sinh khí tốt đem đến cho ngôi nhà. Ngoài ra vị trí này còn khiến cho nguồn tài lộc bị phản xạ không đến được ngôi nhà làm ảnh hưởng xấu cho gia chủ.
Vì sao quan niệm kiêng kỵ không dọn dẹp nhà cửa vào ngày 30 Tết? (04.02.19) Vì sao quan niệm kiêng kỵ không dọn dẹp nhà cửa vào ngày 30 Tết? Trước thềm năm mới, chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà – Tổng giám đốc công ty Phong thủy VNN đã có buổi chia sẻ về những quan niệm kiêng kỵ trong phong thủy.
Gợi ý cách dọn ban thờ ngày cuối năm giúp gia chủ phát tài phát lộc (02.02.19) Gợi ý cách dọn ban thờ ngày cuối năm giúp gia chủ phát tài phát lộc Lau dọn ban thờ cuối năm luôn là công việc quan trọng của mỗi gia đình. Đây không chỉ là dịp để con cháu bày tỏ tấm lòng thành kính với bậc bề trên mà còn ảnh hưởng đến phong thủy của...
Ngày vía Thần Tài: Mua vàng loại nào để cả năm may mắn? (22.02.18) Ngày vía Thần Tài: Mua vàng loại nào để cả năm may mắn? Theo quan niệm xưa, vào ngày vía Thần Tài (mùng 10 tháng Giêng âm lịch) nếu đi mua vàng sẽ gặp may mắn về tài lộc trong suốt cả năm đó. Vậy, vào ngày vía Thần tài khi đi mua vàng cần...
Chọn tuổi xông đất hợp với chủ nhà Tết Mậu Tuất 2018 (13.02.18) Chọn tuổi xông đất hợp với chủ nhà Tết Mậu Tuất 2018 Năm mới ai cũng quan tâm tới tục lệ xông đất đầu năm, bởi theo quan niệm của người Việt, đầu năm mọi sự tốt lành thì cả năm sẽ hanh thông.
3 ngày đẹp nhất để cúng ông Táo 23 tháng Chạp tết Mậu Tuất 2018 (02.02.18) 3 ngày đẹp nhất để cúng ông Táo 23 tháng Chạp tết Mậu Tuất 2018 Năm Đinh Dậu nên làm lễ cúng Táo Quân ngày nào tốt nhất? Nên làm lễ cúng ông Công ông Táo vào giờ nào thì tốt nhất? Chúng tôi sẽ tiết lộ câu trả lời giúp các bạn nhé.