Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
NGÀY ĐẸP
LỊCH VẠN NIÊN
TỬ VI NGÀY
Báo Nga
6 lỗi phong thủy trong nhà bếp cần lưu ý để gia đình êm ấm, sự nghiệp hanh thông (13.07.19) 6 lỗi phong thủy trong nhà bếp cần lưu ý để gia đình êm ấm, sự nghiệp hanh thông Cẩn trọng trang trí nhà bếp theo phong thủy có thể giúp gia đình gia chủ có được sức khỏe tốt, tài vận dồi dào, sự nghiệp thành công.
8 lỗi phong thủy nếu loại bỏ được gia chủ sẽ đổi vận, mọi sự hanh thông, tiền tài rủng rỉnh (30.06.19) 8 lỗi phong thủy nếu loại bỏ được gia chủ sẽ đổi vận, mọi sự hanh thông, tiền tài rủng rỉnh Đây là vật cản trở luồng sinh khí tốt đem đến cho ngôi nhà. Ngoài ra vị trí này còn khiến cho nguồn tài lộc bị phản xạ không đến được ngôi nhà làm ảnh hưởng xấu cho gia chủ.
Vì sao quan niệm kiêng kỵ không dọn dẹp nhà cửa vào ngày 30 Tết? (04.02.19) Vì sao quan niệm kiêng kỵ không dọn dẹp nhà cửa vào ngày 30 Tết? Trước thềm năm mới, chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà – Tổng giám đốc công ty Phong thủy VNN đã có buổi chia sẻ về những quan niệm kiêng kỵ trong phong thủy.
Gợi ý cách dọn ban thờ ngày cuối năm giúp gia chủ phát tài phát lộc (02.02.19) Gợi ý cách dọn ban thờ ngày cuối năm giúp gia chủ phát tài phát lộc Lau dọn ban thờ cuối năm luôn là công việc quan trọng của mỗi gia đình. Đây không chỉ là dịp để con cháu bày tỏ tấm lòng thành kính với bậc bề trên mà còn ảnh hưởng đến phong thủy của...
Ngày vía Thần Tài: Mua vàng loại nào để cả năm may mắn? (22.02.18) Ngày vía Thần Tài: Mua vàng loại nào để cả năm may mắn? Theo quan niệm xưa, vào ngày vía Thần Tài (mùng 10 tháng Giêng âm lịch) nếu đi mua vàng sẽ gặp may mắn về tài lộc trong suốt cả năm đó. Vậy, vào ngày vía Thần tài khi đi mua vàng cần...
Chọn tuổi xông đất hợp với chủ nhà Tết Mậu Tuất 2018 (13.02.18) Chọn tuổi xông đất hợp với chủ nhà Tết Mậu Tuất 2018 Năm mới ai cũng quan tâm tới tục lệ xông đất đầu năm, bởi theo quan niệm của người Việt, đầu năm mọi sự tốt lành thì cả năm sẽ hanh thông.
3 ngày đẹp nhất để cúng ông Táo 23 tháng Chạp tết Mậu Tuất 2018 (02.02.18) 3 ngày đẹp nhất để cúng ông Táo 23 tháng Chạp tết Mậu Tuất 2018 Năm Đinh Dậu nên làm lễ cúng Táo Quân ngày nào tốt nhất? Nên làm lễ cúng ông Công ông Táo vào giờ nào thì tốt nhất? Chúng tôi sẽ tiết lộ câu trả lời giúp các bạn nhé.
Đặt tên con trai 2017 sinh năm Đinh Dậu: 50 cái tên hay và ý nghĩa nhất hợp tuổi bố mẹ (26.05.17) Đặt tên con trai 2017 sinh năm Đinh Dậu: 50 cái tên hay và ý nghĩa nhất hợp tuổi bố mẹ Đặt tên con trai 2017 sinh năm Đinh Dậu đúng với phong thủy và hợp với tuổi bố mẹ để không gặp phải những điều cấm kỵ sau này làm ảnh hưởng tới tương lai của các bé, tới sự thịnh vượng...
Những lưu ý phong thủy khi đặt tủ quần áo (04.03.17) Những lưu ý phong thủy khi đặt tủ quần áo Hầu hết mọi người cho rằng tủ quần áo chỉ là một nơi để cất giữ quần áo. Tuy nhiên, ít ai biết rằng nó cũng có những ảnh hưởng nhất định đến cuộc sống của họ về mặt khoa học phong thủy...
Cách cúng vía Thần tài mồng 10 tháng Giêng để phát tài phát lộc cả năm (02.02.17) Cách cúng vía Thần tài mồng 10 tháng Giêng để phát tài phát lộc cả năm Ngày vía Thần tài là ngày đặc biệt quan trọng, nhất là với những người kinh doanh. Vậy cúng ngày Thần tài thế nào cho đúng, giờ nào là tốt nhất?
Năm Đinh Dậu có được phép cúng thịt gà? (11.01.17) Năm Đinh Dậu có được phép cúng thịt gà? Có nhiều quan điểm cho rằng vào năm Đinh Dậu không nên cúng gà vì đã là con gà thì không thắp hương gà nữa.