Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
XEM NGÀY TỐT
LỊCH VẠN NIÊN
XEM TỬ VI 2019
Báo Nga
Vì sao quan niệm kiêng kỵ không dọn dẹp nhà cửa vào ngày 30 Tết? (04.02.19) Vì sao quan niệm kiêng kỵ không dọn dẹp nhà cửa vào ngày 30 Tết? Trước thềm năm mới, chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà – Tổng giám đốc công ty Phong thủy VNN đã có buổi chia sẻ về những quan niệm kiêng kỵ trong phong thủy.
Gợi ý cách dọn ban thờ ngày cuối năm giúp gia chủ phát tài phát lộc (02.02.19) Gợi ý cách dọn ban thờ ngày cuối năm giúp gia chủ phát tài phát lộc Lau dọn ban thờ cuối năm luôn là công việc quan trọng của mỗi gia đình. Đây không chỉ là dịp để con cháu bày tỏ tấm lòng thành kính với bậc bề trên mà còn ảnh hưởng đến phong thủy của...
Ngày vía Thần Tài: Mua vàng loại nào để cả năm may mắn? (22.02.18) Ngày vía Thần Tài: Mua vàng loại nào để cả năm may mắn? Theo quan niệm xưa, vào ngày vía Thần Tài (mùng 10 tháng Giêng âm lịch) nếu đi mua vàng sẽ gặp may mắn về tài lộc trong suốt cả năm đó. Vậy, vào ngày vía Thần tài khi đi mua vàng cần...
Chọn tuổi xông đất hợp với chủ nhà Tết Mậu Tuất 2018 (13.02.18) Chọn tuổi xông đất hợp với chủ nhà Tết Mậu Tuất 2018 Năm mới ai cũng quan tâm tới tục lệ xông đất đầu năm, bởi theo quan niệm của người Việt, đầu năm mọi sự tốt lành thì cả năm sẽ hanh thông.
3 ngày đẹp nhất để cúng ông Táo 23 tháng Chạp tết Mậu Tuất 2018 (02.02.18) 3 ngày đẹp nhất để cúng ông Táo 23 tháng Chạp tết Mậu Tuất 2018 Năm Đinh Dậu nên làm lễ cúng Táo Quân ngày nào tốt nhất? Nên làm lễ cúng ông Công ông Táo vào giờ nào thì tốt nhất? Chúng tôi sẽ tiết lộ câu trả lời giúp các bạn nhé.
Đặt tên con trai 2017 sinh năm Đinh Dậu: 50 cái tên hay và ý nghĩa nhất hợp tuổi bố mẹ (26.05.17) Đặt tên con trai 2017 sinh năm Đinh Dậu: 50 cái tên hay và ý nghĩa nhất hợp tuổi bố mẹ Đặt tên con trai 2017 sinh năm Đinh Dậu đúng với phong thủy và hợp với tuổi bố mẹ để không gặp phải những điều cấm kỵ sau này làm ảnh hưởng tới tương lai của các bé, tới sự thịnh vượng...
Những lưu ý phong thủy khi đặt tủ quần áo (04.03.17) Những lưu ý phong thủy khi đặt tủ quần áo Hầu hết mọi người cho rằng tủ quần áo chỉ là một nơi để cất giữ quần áo. Tuy nhiên, ít ai biết rằng nó cũng có những ảnh hưởng nhất định đến cuộc sống của họ về mặt khoa học phong thủy...
Cách cúng vía Thần tài mồng 10 tháng Giêng để phát tài phát lộc cả năm (02.02.17) Cách cúng vía Thần tài mồng 10 tháng Giêng để phát tài phát lộc cả năm Ngày vía Thần tài là ngày đặc biệt quan trọng, nhất là với những người kinh doanh. Vậy cúng ngày Thần tài thế nào cho đúng, giờ nào là tốt nhất?
Năm Đinh Dậu có được phép cúng thịt gà? (11.01.17) Năm Đinh Dậu có được phép cúng thịt gà? Có nhiều quan điểm cho rằng vào năm Đinh Dậu không nên cúng gà vì đã là con gà thì không thắp hương gà nữa.
Lễ cúng Rằm tháng Chạp phải chuẩn bị những gì? (09.01.17) Lễ cúng Rằm tháng Chạp phải chuẩn bị những gì? Cũng giống như những ngày rằm hàng tháng, lễ cúng ngày Rằm tháng Chạp cần chuẩn bị những thứ dưới đây. Thời gian cúng Rằm tháng Chạp có thể vào ngày 14 hoặc 15.
Mẹo trang trí nhà đón may mắn thịnh vượng năm mới (06.01.17) Mẹo trang trí nhà đón may mắn thịnh vượng năm mới Việc trang trí nhà cửa đón Tết là một việc làm hết sức quan trọng. Cách bài trí mọi đồ đạc trong nhà nên được nghiên cứu một cách kỹ càng để đón may mắn thịnh vượng năm mới.