baonga
Tắc đường Thời tiết Xem ngày Metro Tỉ giá Xổ số
Phạt lỗi xe Tử vi 2017 Lịch vạn sự Thi tiếng Nga
Báo Nga
Đặt tên con trai 2017 sinh năm Đinh Dậu: 50 cái tên hay và ý nghĩa nhất hợp tuổi bố mẹ (26.05.17) Đặt tên con trai 2017 sinh năm Đinh Dậu: 50 cái tên hay và ý nghĩa nhất hợp tuổi bố mẹ Đặt tên con trai 2017 sinh năm Đinh Dậu đúng với phong thủy và hợp với tuổi bố mẹ để không gặp phải những điều cấm kỵ sau này làm ảnh hưởng tới tương lai của các bé, tới sự thịnh vượng...
Những lưu ý phong thủy khi đặt tủ quần áo (04.03.17) Những lưu ý phong thủy khi đặt tủ quần áo Hầu hết mọi người cho rằng tủ quần áo chỉ là một nơi để cất giữ quần áo. Tuy nhiên, ít ai biết rằng nó cũng có những ảnh hưởng nhất định đến cuộc sống của họ về mặt khoa học phong thủy...
Cách cúng vía Thần tài mồng 10 tháng Giêng để phát tài phát lộc cả năm (02.02.17) Cách cúng vía Thần tài mồng 10 tháng Giêng để phát tài phát lộc cả năm Ngày vía Thần tài là ngày đặc biệt quan trọng, nhất là với những người kinh doanh. Vậy cúng ngày Thần tài thế nào cho đúng, giờ nào là tốt nhất?
Năm Đinh Dậu có được phép cúng thịt gà? (11.01.17) Năm Đinh Dậu có được phép cúng thịt gà? Có nhiều quan điểm cho rằng vào năm Đinh Dậu không nên cúng gà vì đã là con gà thì không thắp hương gà nữa.
Lễ cúng Rằm tháng Chạp phải chuẩn bị những gì? (09.01.17) Lễ cúng Rằm tháng Chạp phải chuẩn bị những gì? Cũng giống như những ngày rằm hàng tháng, lễ cúng ngày Rằm tháng Chạp cần chuẩn bị những thứ dưới đây. Thời gian cúng Rằm tháng Chạp có thể vào ngày 14 hoặc 15.
Mẹo trang trí nhà đón may mắn thịnh vượng năm mới (06.01.17) Mẹo trang trí nhà đón may mắn thịnh vượng năm mới Việc trang trí nhà cửa đón Tết là một việc làm hết sức quan trọng. Cách bài trí mọi đồ đạc trong nhà nên được nghiên cứu một cách kỹ càng để đón may mắn thịnh vượng năm mới.
Bước chân vào cửa mà nhìn thấy thứ này, tiền tài trong nhà bạn sẽ "một đi không trở lại" (07.10.16) Bước chân vào cửa mà nhìn thấy thứ này, tiền tài trong nhà bạn sẽ "một đi không trở lại" Phong thủy cửa chính ngôi nhà bạn đang ở nếu phạm phải một số điều tối kỵ dưới đây, cần phải thay đổi hoặc hóa giải ngay lập tức nếu không muốn tiền bạc "đội nón ra đi".
Tiền ùn ùn chui vào ví nhờ 10 mẹo phong thủy cực dễ này (11.07.16) Tiền ùn ùn chui vào ví nhờ 10 mẹo phong thủy cực dễ này Những mẹo phong thủy cầu tài nho nhỏ dưới đây sẽ khiến tiền bạc nhanh chóng chảy vào túi bạn, khỏi phải lo hết tiền nhé!
Philippines thuê thầy phong thuỷ trừ tà ma sân bay (12.04.16) Philippines thuê thầy phong thuỷ trừ tà ma sân bay Sau các sự kiện không may, mới nhất là mất điện liền 5 tiếng, lãnh đạo sân bay Quốc tế Ninoy Aquino quyết định mời một chuyên gia phong thuỷ đến giải quyết vấn đề.
Mâm cỗ cúng sáng mùng 1 Tết và những điều kiêng kị (08.02.16) Mâm cỗ cúng sáng mùng 1 Tết và những điều kiêng kị Mùng 1 tết là ngày đầu Xuân năm mới, theo tục lệ người ta thường chuẩn bị mâm cỗ đầu năm cúng gia tiên và kiêng kị một số điều cho cả năm may mắn.
Mua biệt thự cần quan tâm đến thuyết phong thủy nào? (07.01.16) Mua biệt thự cần quan tâm đến thuyết phong thủy nào? Phong thủy nhà ở là sự kết hợp hoàn hảo giữa yếu tố tự nhiên, nhân sinh, các quan niệm triết học giữa thủy và khí, quan niệm âm dương… Hiểu được tổng quan các yếu tố phong thủy tác...