Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
XEM NGÀY
LỊCH VẠN NIÊN
TỬ VI 2018
Báo Nga
Ngày vía Thần Tài: Mua vàng loại nào để cả năm may mắn? (22.02.18) Ngày vía Thần Tài: Mua vàng loại nào để cả năm may mắn? Theo quan niệm xưa, vào ngày vía Thần Tài (mùng 10 tháng Giêng âm lịch) nếu đi mua vàng sẽ gặp may mắn về tài lộc trong suốt cả năm đó. Vậy, vào ngày vía Thần tài khi đi mua vàng cần...
Chọn tuổi xông đất hợp với chủ nhà Tết Mậu Tuất 2018 (13.02.18) Chọn tuổi xông đất hợp với chủ nhà Tết Mậu Tuất 2018 Năm mới ai cũng quan tâm tới tục lệ xông đất đầu năm, bởi theo quan niệm của người Việt, đầu năm mọi sự tốt lành thì cả năm sẽ hanh thông.
3 ngày đẹp nhất để cúng ông Táo 23 tháng Chạp tết Mậu Tuất 2018 (02.02.18) 3 ngày đẹp nhất để cúng ông Táo 23 tháng Chạp tết Mậu Tuất 2018 Năm Đinh Dậu nên làm lễ cúng Táo Quân ngày nào tốt nhất? Nên làm lễ cúng ông Công ông Táo vào giờ nào thì tốt nhất? Chúng tôi sẽ tiết lộ câu trả lời giúp các bạn nhé.
Đặt tên con trai 2017 sinh năm Đinh Dậu: 50 cái tên hay và ý nghĩa nhất hợp tuổi bố mẹ (26.05.17) Đặt tên con trai 2017 sinh năm Đinh Dậu: 50 cái tên hay và ý nghĩa nhất hợp tuổi bố mẹ Đặt tên con trai 2017 sinh năm Đinh Dậu đúng với phong thủy và hợp với tuổi bố mẹ để không gặp phải những điều cấm kỵ sau này làm ảnh hưởng tới tương lai của các bé, tới sự thịnh vượng...
Những lưu ý phong thủy khi đặt tủ quần áo (04.03.17) Những lưu ý phong thủy khi đặt tủ quần áo Hầu hết mọi người cho rằng tủ quần áo chỉ là một nơi để cất giữ quần áo. Tuy nhiên, ít ai biết rằng nó cũng có những ảnh hưởng nhất định đến cuộc sống của họ về mặt khoa học phong thủy...
Cách cúng vía Thần tài mồng 10 tháng Giêng để phát tài phát lộc cả năm (02.02.17) Cách cúng vía Thần tài mồng 10 tháng Giêng để phát tài phát lộc cả năm Ngày vía Thần tài là ngày đặc biệt quan trọng, nhất là với những người kinh doanh. Vậy cúng ngày Thần tài thế nào cho đúng, giờ nào là tốt nhất?
Năm Đinh Dậu có được phép cúng thịt gà? (11.01.17) Năm Đinh Dậu có được phép cúng thịt gà? Có nhiều quan điểm cho rằng vào năm Đinh Dậu không nên cúng gà vì đã là con gà thì không thắp hương gà nữa.
Lễ cúng Rằm tháng Chạp phải chuẩn bị những gì? (09.01.17) Lễ cúng Rằm tháng Chạp phải chuẩn bị những gì? Cũng giống như những ngày rằm hàng tháng, lễ cúng ngày Rằm tháng Chạp cần chuẩn bị những thứ dưới đây. Thời gian cúng Rằm tháng Chạp có thể vào ngày 14 hoặc 15.
Mẹo trang trí nhà đón may mắn thịnh vượng năm mới (06.01.17) Mẹo trang trí nhà đón may mắn thịnh vượng năm mới Việc trang trí nhà cửa đón Tết là một việc làm hết sức quan trọng. Cách bài trí mọi đồ đạc trong nhà nên được nghiên cứu một cách kỹ càng để đón may mắn thịnh vượng năm mới.
Bước chân vào cửa mà nhìn thấy thứ này, tiền tài trong nhà bạn sẽ "một đi không trở lại" (07.10.16) Bước chân vào cửa mà nhìn thấy thứ này, tiền tài trong nhà bạn sẽ "một đi không trở lại" Phong thủy cửa chính ngôi nhà bạn đang ở nếu phạm phải một số điều tối kỵ dưới đây, cần phải thay đổi hoặc hóa giải ngay lập tức nếu không muốn tiền bạc "đội nón ra đi".
Tiền ùn ùn chui vào ví nhờ 10 mẹo phong thủy cực dễ này (11.07.16) Tiền ùn ùn chui vào ví nhờ 10 mẹo phong thủy cực dễ này Những mẹo phong thủy cầu tài nho nhỏ dưới đây sẽ khiến tiền bạc nhanh chóng chảy vào túi bạn, khỏi phải lo hết tiền nhé!