Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
NGÀY ĐẸP
LỊCH VẠN NIÊN
TỬ VI NGÀY
Báo Nga
Tuần lễ phim Nga tại Hà Nội (06.12.19) Tuần lễ phim Nga tại Hà Nội Từ ngày 9 - 13/12/2019, Tuần lễ phim Nga sẽ diễn ra tại Hà Nội trong khuôn khổ Năm Chéo Nga tại Việt Nam, Việt Nam tại Nga.
"Táo quân vi hành" sẽ thay thế cho "Táo quân" nhưng được chiếu vào ngày này chứ không phải đêm 30 (03.12.19) "Táo quân vi hành" sẽ thay thế cho "Táo quân" nhưng được chiếu vào ngày này chứ không phải đêm 30 Thông tin Táo quân vi hành sẽ thay thế cho chương trình Táo quân đã dừng phát sóng đang nhận về nhiều ý kiến khác nhau trong dư luận.

Cô gái Nga khiến Trường Giang bối rối (25.11.19) Cô gái Nga khiến Trường Giang bối rối Cô gái Nga Kholkina Ksonia trong chương trình Đưa em về nhà khiến Trường Giang bối rối với vốn tiếng Việt của mình.
VTV dừng sản xuất Táo Quân sau 16 năm (21.11.19) VTV dừng sản xuất Táo Quân sau 16 năm Theo thông tin từ VTV, đài truyền hình quyết định dừng sản xuất Táo Quân và thay thế bằng một chương trình mới.
Nga sản xuất trở lại phim hoạt hình Hãy đợi đấy! (15.11.19) Nga sản xuất trở lại phim hoạt hình Hãy đợi đấy! Người đứng đầu hãng phim hoạt hình Soyuzmultfilm vừa tuyên bố sẽ sản xuất các tập mới của seri phim nổi tiếng Hãy đợi đấy!.
'Diệp Vấn 4' tung trailer với nhiều màn võ thuật đỉnh cao (09.11.19) Nhà sản xuất tiếp tục tung thêm trailer mới của "Diệp Vấn 4". Trailer này tập trung khoe những cảnh võ thuật đẹp mắt sẽ có trong phim.Video sẽ chạy sau2Hủy
Những trường quay trăm triệu USD của Trung Quốc (30.10.19) Những trường quay trăm triệu USD của Trung Quốc Phim trường Hoành Điếm tại Trung Quốc là nơi quay phim lớn nhất thế giới. Đất nước tỷ dân còn có nhiều phim trường được đầu tư hàng trăm triệu USD thu hút khách du lịch.
Elton John 'bóc trần' quá khứ đen tối và con đường vinh quang gai góc (15.10.19) Elton John Cuốn tự truyện được chờ đợi từ lâu có tựa 'Me' đã đưa người đọc đến với thời thơ ấu khó khăn, giai đoạn chìm trong nghiện ngập và nỗ lực cai nghiện đáng khâm phục của Elton John.
Mỹ siết chặt an ninh trước thềm công chiếu "Joker" (04.10.19) Mỹ siết chặt an ninh trước thềm công chiếu "Joker" Cảnh sát tại các thành phố lớn của Mỹ đã được đặt trong tình trạng cảnh báo an ninh cao trước thềm buổi công chiếu phim bom tấn "Joker", tác phẩm điện ảnh giành giải Sư tử Vàng tại...
Á quân Giọng hát Việt nhí và những hot girl 2K mang dòng máu Nga (29.09.19) Á quân Giọng hát Việt nhí và những hot girl 2K mang dòng máu Nga Milana Zalovokina, Phan Thúy Anh và Nguyễn Ngọc Hằng là những hot girl sinh sau năm 2000, được dân mạng chú ý khi theo đuổi phong cách sexy, cá tính.
Quang Hà nói thiệt hại hơn 8 tỷ đồng vì vụ cháy Cung Văn hóa Việt Xô (28.09.19) Quang Hà nói thiệt hại hơn 8 tỷ đồng vì vụ cháy Cung Văn hóa Việt Xô Vì vụ cháy ở Cung Văn hóa hữu nghị Việt Xô (Hà Nội), Quang Hà phải hủy show. Đại diện nam ca sĩ cho biết đã đầu tư hơn 8 tỷ đồng cho live show này, chưa kể chi phí phát sinh.