Tắc đường Thời tiết Xem ngày Metro Tỉ giá Xổ số
Phạt lỗi xe Tử vi 2017 Lịch vạn sự Thi tiếng Nga
Báo Nga
Chiều lòng fan, Người phán xử quyết... xử mẹ chồng - nàng dâu (15.06.17) Chiều lòng fan, Người phán xử quyết... xử mẹ chồng - nàng dâu Mâu thuẫn căng thẳng, mẹ con bà Phương - Vân kéo nhau đến gặp ông trùm Phan Quân để được phán xử công minh.
Hương Giang từng bị ''chửi te tua'' khi đóng ''Sống chung với mẹ chồng'' (13.06.17) Hương Giang từng bị Nhiều khán giả từng hiểu lầm Hương Giang là kẻ thứ ba, phá hoại gia đình người khác và bị vợ của người tình đánh ghen.
Làm dâu thông minh không bao giờ đối xử với mẹ chồng như Vân (09.06.17) Làm dâu thông minh không bao giờ đối xử với mẹ chồng như Vân Mặc dù bà Phương có chút khó tính và khắc nghiệt đối với con dâu nhưng tất cả đều xuất phát từ tình yêu thương chồng con.
Mẹ chồng trên phim đáng sợ? Xin lỗi, tiểu thuyết "Sống chung với mẹ chồng" còn 'phát hãi' hơn nhiều! (08.06.17) Mẹ chồng trên phim đáng sợ? Xin lỗi, tiểu thuyết "Sống chung với mẹ chồng" còn Nguyên tác tiểu thuyết Sống chung với mẹ chồng đưa đến thông điệp: để có thể hòa nhập với cuộc sống sau hôn nhân, tình yêu thôi chưa đủ còn cần rất nhiều sự bao dung và một trái tim...
Tin tặc đe dọa phát tán “Cướp biển Caribbe 5” (16.05.17) Tin tặc đe dọa phát tán “Cướp biển Caribbe 5” Giám đốc điều hành của Walt Disney, ông Bog Iger, cho biết các tin tặc đã nhắm đến hãng này và đánh cắp một bộ phim chưa phát hành.
''Em chưa 18'' trở thành phim Việt ăn khách nhất mọi thời đại (15.05.17) Với doanh thu 150 tỉ đồng sau hơn 2 tuần công chiếu, Em chưa 18 chính thức soán ngôi Em là bà nội của anh để trở thành bộ phim Việt ăn khách nhất trong lịch sử phim chiếu rạp nước nhà.
Phim tiểu sử về Lý Tiểu Long thời trẻ khởi quay mùa Hè này (09.05.17) Phim tiểu sử về Lý Tiểu Long thời trẻ khởi quay mùa Hè này Bộ phim tiểu sử mới làm về thời trai trẻ của huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long, mang tựa đề “Little Dragon”, do nhà làm phim Ấn Độ Shekhar Kapur đạo diễn sẽ được khởi quay trong mùa Hè...
Đạo diễn 'Snowden' muốn làm phim về Tổng thống Nga Putin (01.05.17) Đạo diễn Nhà làm phim Oliver Stone đã gặp gỡ Tổng thống Nga Vladimir Putin và đang phát triển một bộ phim điện ảnh về ông chủ Điện Kremlin.
Nhà hát Kịch nói Quân đội lưu diễn tại Matxcova Liên bang Nga (27.04.17) Nhà hát Kịch nói Quân đội lưu diễn tại Matxcova Liên bang Nga Thực hiện kế hoạch công tác đối ngoại Quốc phòng năm 2017 đã được Thủ trưởng Bộ Quốc phòng phê duyệt. Nhà hát Kịch nói Quân đội tổ chức Đoàn cán bộ, diễn viên, nhân viên sang giao lưu...
Nhạc Nga lời Việt thời vang bóng: Tặng một đại dương hoa hồng thắm... (23.04.17) Nhạc Nga lời Việt thời vang bóng: Tặng một đại dương hoa hồng thắm... Những ca khúc nhạc Nga như Thời thanh niên sôi nổi, Chiều hải cảng, Chiều Moskva, Đôi bờ, Kachiusa, Triệu đóa hồng... đã sống cùng tuổi trẻ của nhiều thế hệ người Việt.
Dàn sao thương tiếc khi biết tin đạo diễn 'Tây Du Ký' 1986 qua đời (17.04.17) Dàn sao thương tiếc khi biết tin đạo diễn Nữ đạo diễn Dương Khiết qua đời hôm 15/4. Tuy nhiên sáng 17/4, thông tin về cái chết của bà mới được công bố.