Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
NGÀY ĐẸP
LỊCH VẠN NIÊN
TỬ VI NGÀY
Báo Nga
Công ty Nga kiện "Kẻ huỷ diệt" Schwarzenegger và diễn viên Thành Long (24.08.19) Công ty Nga kiện "Kẻ huỷ diệt" Schwarzenegger và diễn viên Thành Long Một công ty Nga kiện diễn viên vào vai "Kẻ hủy diệt" Schwarzenegger và Jackie Chan, tức Thành Long.
Đi tìm những địa danh nổi tiếng xuất hiện đẹp nín thở trong Fast & Furious: Hobbs & Shaw (08.08.19) Đi tìm những địa danh nổi tiếng xuất hiện đẹp nín thở trong Fast & Furious: Hobbs & Shaw Thương hiệu Fast & Furious vốn nổi tiếng với việc “lăng xê” những địa điểm đẹp thơ mộng làm nền cho những màn hành động nghẹt thở.
Nghệ sĩ Nga gây sốt nhờ biến hóa hit mới của Sơn Tùng thành phiên bản guitar (24.07.19) Nghệ sĩ Nga gây sốt nhờ biến hóa hit mới của Sơn Tùng thành phiên bản guitar Igor Presnyakov nhận được sự chú ý từ đông đảo fan của Sơn Tùng M-TP khi ông vừa trình bày lại ca khúc Hãy trao cho anh bằng đàn guitar. Sau ít ngày đăng tải trên YouTube, video đã...
Hành trình 18 năm của series phim hành động tốc độ “Fast & Furious“ (11.07.19) Hành trình 18 năm của series phim hành động tốc độ “Fast & Furious“ Trải qua 18 năm và bội thu hơn 5 tỉ USD, "Fast & Furious" đã trở thành một trong những thương hiệu đắt giá nhất trên màn ảnh.
Điểm danh những bộ phim “sát thủ” gây chết người ngoài đời thật (04.07.19) Điểm danh những bộ phim “sát thủ” gây chết người ngoài đời thật Việc thưởng thức phim cũng tiềm ẩn nhiều hệ luỵ không ngờ khi những bộ phim sau đây đã gây ra cái chết cho nhiều người ngoài đời thực.
Sơn Tùng M-TP xô đổ mọi kỷ lục Youtube với MV “Hãy trao cho anh” (02.07.19) Sơn Tùng M-TP xô đổ mọi kỷ lục Youtube với MV “Hãy trao cho anh” Với sức hút mạnh mẽ, Sơn Tùng M-TP được đánh giá là một trong những nghệ sĩ đại diện của nhạc Pop Việt Nam bước vào thị trường thế giới.
Gameshow Việt đầy cảnh phản cảm, nhà kiểm duyệt ở đâu? (08.06.19) Gameshow Việt đầy cảnh phản cảm, nhà kiểm duyệt ở đâu? Để thu hút khán giả, nhiều chương trình không ngại đưa hình ảnh, ngôn từ phản cảm lên sóng. Điều đó khiến dư luận không khỏi bức xúc, đặt câu hỏi lớn về trách nhiệm của người làm công...
Một trong 'tứ đại ác nhân' của màn ảnh Hong Kong qua đời (02.06.19) Một trong Nam diễn viên Lý Triệu Cơ chuyên đóng các vai phản diện vừa qua đời vì căn bệnh ung thư gan. Ông hưởng thọ 69 tuổi.
"Cánh đồng Nga" - Album đầu tay của ca sỹ Việt say đắm vẻ đẹp nước Nga (08.05.19) "Cánh đồng Nga" - Album đầu tay của ca sỹ Việt say đắm vẻ đẹp nước Nga Ca sỹ Trịnh Phương xúc động cho biết anh bắt đầu ấp ủ làm album "Cánh đồng Nga" từ 5 năm trước khi mới sang Nga học và được đưa đi thăm những cánh đồng mênh mông, bao la, bình yên.
Các địa điểm quay “Tây du ký 1986” ngày ấy và bây giờ sau 33 năm (04.05.19) Các địa điểm quay “Tây du ký 1986” ngày ấy và bây giờ sau 33 năm Nhiều địa điểm từng được ê-kíp "Tây du ký" sử dụng để quay phim hiện là danh thắng nổi tiếng.
3 mỹ nhân tuyệt sắc đóng nàng Esmeralda trong 'Nhà thờ Đức Bà Paris' (16.04.19) 3 mỹ nhân tuyệt sắc đóng nàng Esmeralda trong Tiểu thuyết "Nhà thờ Đức Bà Paris" được chuyển thể thành phim nhiều lần. Ở mỗi phiên bản là một nàng Esmeralda khác nhau nhưng họ đều rất xinh đẹp, nồng nàn, đầy đam mê.