Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
NGÀY ĐẸP
LỊCH VẠN NIÊN
TỬ VI NGÀY
Báo Nga
Giới học giả Nga tin tưởng triển vọng hợp tác Việt Nam-Liên bang Nga (09.12.19) Giới học giả Nga tin tưởng triển vọng hợp tác Việt Nam-Liên bang Nga Học giả Trofimchuk nhận định quan hệ hợp tác liên Nghị viện Việt Nam-LB Nga đang bước vào giai đoạn phát triển mới, từ đó có những tác động tích cực tới sự ổn định và phát triển hòa...
Tính toán thực sự của Macron khi cởi mở với Nga, nói NATO “chết não” (07.12.19) Tính toán thực sự của Macron khi cởi mở với Nga, nói NATO “chết não” Chỉ trích gay gắt NATO “chết não”, tuyên bố Nga không còn là “mối đe dọa” của châu Âu, Tổng thống Pháp đang thực sự tính toán điều gì?
Có "kinh nghiệm" chiến thắng ở Syria trong tay, Nga mở đòn bẩy chinh phục thế giới? (30.11.19) Có "kinh nghiệm" chiến thắng ở Syria trong tay, Nga mở đòn bẩy chinh phục thế giới? Nga đang mở rộng chiến thắng của mình ra ngoài khuôn khổ Syria, tận dụng những sai lầm mà Mỹ và Thổ Nhĩ Kỳ trao tặng.
Dùng F-16 để thử S-400: Thổ Nhĩ Kỳ đang thách thức đồng minh? (26.11.19) Dùng F-16 để thử S-400: Thổ Nhĩ Kỳ đang thách thức đồng minh? Động thái của Thổ Nhĩ Kỳ đã khiến Mỹ nổi giận và cho rằng, đồng minh Ankara đã vượt quá “lằn ranh đỏ” cho phép.
Chi phối cuộc chơi Trung Đông: Nga đảo lộn mọi quy tắc, từ "thù thành bạn", từ "bạn lại thành thù"? (26.11.19) Chi phối cuộc chơi Trung Đông: Nga đảo lộn mọi quy tắc, từ "thù thành bạn", từ "bạn lại thành thù"? Trung Đông đang có sự biến đổi không thể tưởng tượng. Các thế lực đối đầu bất ngờ chuyển sang hợp tác (lực lượng người Kurd và Syria; Israel và Saudi Arabia), trong khi các đồng minh...
Trừng phạt Nord Stream-2: Mỹ khổ vì ông Putin hiểu luật chơi! (25.11.19) Trừng phạt Nord Stream-2: Mỹ khổ vì ông Putin hiểu luật chơi! Khi thời gian Nord Stream-2 về đích đang trừ lùi mà Washington vẫn còn phải chạy đôn chạy đáo để ngăn Nord Stream-2 thông dòng, cho thấy....
Chuyên gia: Không thể tin NATO, Ankara phải dựa vào Nga (24.11.19) Chuyên gia: Không thể tin NATO, Ankara phải dựa vào Nga Các chuyên gia cho rằng Mát-cơ-và và Thổ Nhĩ Kỳ có lợi ích chung ở khu vực phía Đông của Địa Trung Hải.
Điều bất ngờ với Nga từ S-400: Thổ Nhĩ Kỳ “quay lưng” chuyển S-400 cho Mỹ nghiên cứu? (19.11.19) Điều bất ngờ với Nga từ S-400: Thổ Nhĩ Kỳ “quay lưng” chuyển S-400 cho Mỹ nghiên cứu? Washington và Ankara bắt đầu thiết lập cơ chế chung để xác định tác động của S-400 với máy bay chiến đấu F-35 của Mỹ, cố vấn đặc biệt của Tổng thống Erdogan Ibrahim Kalin cho hay.
Đàm phán Mỹ- Triều: Ai sẽ là người bước lên trước? (18.11.19) Đàm phán Mỹ- Triều: Ai sẽ là người bước lên trước? Cả Mỹ và Triều Tiên đều kêu gọi lẫn nhau phải đưa ra những hành động khôn ngoan để đạt được thỏa thuận giúp tháo gỡ thế bế tắc hiện nay.
Điểm danh vũ khí Nga có thể tiêu huỷ toàn bộ khu vực rộng bằng nước Pháp (14.11.19) Điểm danh vũ khí Nga có thể tiêu huỷ toàn bộ khu vực rộng bằng nước Pháp Hãng Sina của Trung Quốc đăng bài viết cho rằng, tên lửa đạn đạo liên lục địa (ICBM) Sarmat của Nga có thể mang tới 16 đầu đạn hạt nhân, đủ để "tiêu diệt tất cả các mục tiêu trong vùng...
Tại sao ông Putin không cần một cuộc họp cá nhân với Tổng thống Ukraine? (13.11.19) Tại sao ông Putin không cần một cuộc họp cá nhân với Tổng thống Ukraine? Theo chuyên gia, sáng kiến của ông Nazarbayev về một cuộc gặp gỡ cá nhân giữa hai nhà lãnh đạo Nga và Ukraine là không khả thi.