Tắc đường Thời tiết Xem ngày Metro Tỉ giá Xổ số
Phạt lỗi xe Tử vi 2017 Lịch vạn sự Thi tiếng Nga
Báo Nga
Đụng độ kỹ thuật Mỹ - Nga ở Syria (27.04.17) Đụng độ kỹ thuật Mỹ - Nga ở Syria Trong số 59 quả Tomahawk bắn vào căn cứ không quân al-Shayrat, chỉ có 23 quả trúng đích, số còn lại bay đi đâu?
Trump ngày càng "lỗ vốn" khi "đua" với Kim Jong-un (26.04.17) Trump ngày càng "lỗ vốn" khi "đua" với Kim Jong-un Theo các nhà phân tích, việc ông Trump áp dụng chiến thuật gây sức ép tối đa lên Bình Nhưỡng để buộc Triều Tiên từ bỏ mục tiêu phát triển vũ khí hạt nhân đang khiến ông “lỗ vốn” nặng.
Vì sao Nga liên tục bị cáo buộc can thiệp bầu cử từ TT Mỹ đến Pháp? (26.04.17) Vì sao Nga liên tục bị cáo buộc can thiệp bầu cử từ TT Mỹ đến Pháp? Có nhiều lý do để phương Tây liên tục cáo buộc Nga can thiệp vào bầu cử, bất chấp việc Moscow có thực sự làm điều đó hay không. Nhưng câu hỏi là, phải chăng Nga thực sự có khả năng đó?
Vì sao Triều Tiên dội pháo chứ không thử hạt nhân? (26.04.17) Vì sao Triều Tiên dội pháo chứ không thử hạt nhân? Có một lí do quan trọng khiến Triều Tiên không thử tên lửa tầm xa hay vũ khí hạt nhân trong ngày kỉ niệm 85 thành lập quân đội nước này.
Bán đảo Triều Tiên đang bên bờ vực chiến tranh? (26.04.17) Bán đảo Triều Tiên đang bên bờ vực chiến tranh? Bán đảo Triều Tiên dường như ngày càng nóng lên với những diễn biến mới: Tàu chiến Mỹ sẵn sàng đối phó với mọi kịch bản, Triều Tiên tập trận pháo binh lớn nhất từ trước đến nay và...
Mỹ đưa Nga vào thế không thể cứu Assad (25.04.17) Mỹ đưa Nga vào thế không thể cứu Assad Việc trừng phạt 271 cá nhân Syria là chuẩn bị cho kế hiểm, nhằm đưa Assad vào thế mà Moscow không thể hoá giải để cứu đồng minh...
Chi phí quân sự toàn cầu tăng 0,4% trong năm 2016 (25.04.17) Chi phí quân sự toàn cầu tăng 0,4% trong năm 2016 Báo cáo của Viện Nghiên cứu Hòa bình quốc tế Stockholm (SIPRI) công bố ngày 24/4 cho thấy tổng chi phí quân sự toàn cầu năm 2016 là 1.686 tỷ USD, tăng 0,4% so với năm 2015.
Bất cứ ai làm Tổng thống Pháp, châu Âu cũng đều 'nghiêng ngả' (24.04.17) Bất cứ ai làm Tổng thống Pháp, châu Âu cũng đều Ứng cử viên độc lập Emmanuel Macron mang tư tưởng ủng hộ Liên minh châu Âu (EU) và Chủ tịch đảng cực hữu Mặt trận Quốc gia Marine Le Pen chủ trương tách Pháp ra khỏi EU đã vượt qua 9...
Mỹ thừa nhận không đủ sức đấu với Nga tại Bắc Cực (24.04.17) Mỹ thừa nhận không đủ sức đấu với Nga tại Bắc Cực Trả lời phỏng vấn với CNN, Tướng Lori Robertson, Tư lệnh Lực lượng phía Bắc của Mỹ cho biết, nỗ lực chinh phục Bắc Cực của Mỹ đã bị Nga bỏ xa.
Những lý do ''thú vị'' khiến người Mỹ quan tâm tới bầu cử Pháp (23.04.17) Những lý do Có rất nhiều lý do khiến người Mỹ chú ý đến cuộc bầu cử Tổng thống Pháp năm 2017, vì đây có lẽ là cuộc bầu cử quan trọng và thú vị nhất của Châu Âu năm nay.
Những lý do khiến Mỹ chưa tấn công Triều Tiên (22.04.17) Những lý do khiến Mỹ chưa tấn công Triều Tiên Nếu Mỹ tấn công Triều Tiên, Bình Nhưỡng sẽ trả đũa bằng cách "tháo xích" hàng loạt vũ khí ở khu phi quân sự DMZ giữa Hàn Quốc và Triều Tiên.