Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
NGÀY ĐẸP
LỊCH VẠN NIÊN
TỬ VI NGÀY
Báo Nga
Mỹ thử tên lửa bị cấm, Nga sẽ dùng vũ khí gì để đáp trả? (25.08.19) Mỹ thử tên lửa bị cấm, Nga sẽ dùng vũ khí gì để đáp trả? Nga sẽ không ngồi im sau khi Mỹ thử một quả tên lửa bị cấm trong Hiệp ước các lực lượng hạt nhân tầm trung (INF). Vậy Moskva sẽ đáp trả tương xứng với hành động của Mỹ thế nào?
Tung đòn “ngàn cân” đáp trả lẫn nhau, Mỹ - Trung được gì và mất gì? (24.08.19) Tung đòn “ngàn cân” đáp trả lẫn nhau, Mỹ - Trung được gì và mất gì? Những màn đáp trả thuế quan của Mỹ và Trung Quốc đang khiến căng thẳng hai nước "nóng" lên và đe dọa đến sự ổn định của kinh tế toàn cầu
Vì sao Tổng thống Putin không “mặn mà” quay lại G7? (24.08.19) Vì sao Tổng thống Putin không “mặn mà” quay lại G7? Việc Nga không mấy “mặn mà” trước đề xuất quay lại G7 của Tổng thống Trump nằm trong những tính toán sâu xa của Tổng thống Putin.
Quan hệ Nga - EU liệu có trở nên nồng ấm? (23.08.19) Quan hệ Nga - EU liệu có trở nên nồng ấm? Theo giới phân tích, quan hệ giữa Nga và Pháp đang nồng ấm trở lại khi các cuộc tiếp xúc cấp cao giữa hai bên ngày càng trở nên thường xuyên hơn.
Hoãn tăng thuế, Tổng thống Trump 'giật mình' trước Trung Quốc? (14.08.19) Hoãn tăng thuế, Tổng thống Trump Một số doanh nhân kỳ cựu tại Phố Wall nhận định với việc hoãn đánh thuế hàng Trung Quốc, Tổng thống Donald Trump có vẻ đang lo ngại ảnh hưởng của thương chiến đối với kinh tế Mỹ.
Ông Donald Trump nói lý do hoãn áp thuế lên hàng Trung Quốc (14.08.19) Ông Donald Trump nói lý do hoãn áp thuế lên hàng Trung Quốc Tổng thống Donald Trump hôm 13-8 khẳng định ông quyết định hoãn áp thuế bổ sung lên 300 tỉ USD hàng hóa nhập khẩu còn lại từ Trung Quốc để tránh trường hợp người tiêu dùng Mỹ bị ảnh...
Trump đổi chiến thuật khi sức ép tối đa chỉ thu về kết quả tối thiểu? (13.08.19) Trump đổi chiến thuật khi sức ép tối đa chỉ thu về kết quả tối thiểu? Liệu Tổng thống Trump có đổi chiến thuật khi chính sách gây sức ép tối đa không giúp ông thu về kết quả như mong đợi trước thềm bầu cử năm 2020?
Cuộc chiến tiền tệ Mỹ - Trung, cuộc chơi không có người chiến thắng (12.08.19) Cuộc chiến tiền tệ Mỹ - Trung, cuộc chơi không có người chiến thắng Cuộc chiến tiền tệ là trò chơi có tổng bằng 0, bởi đồng NDT suy yếu sẽ dẫn đến đồng bạc xanh tăng giá. Và đây cũng sẽ là cuộc đua không có người chiến thắng.
Trung Quốc – "đối thủ" nặng ký của ông Trump trong cuộc đua tổng thống 2020? (11.08.19) Trung Quốc – "đối thủ" nặng ký của ông Trump trong cuộc đua tổng thống 2020? Nhiều chuyên gia cho rằng, Trung Quốc đang làm mọi cách nhằm ngăn cản ông Trump giành chiến thắng vào năm 2020.
Nga nhận định gì khi Trung Quốc quyết đấu Mỹ? (10.08.19) Nga nhận định gì khi Trung Quốc quyết đấu Mỹ? Nguy cơ lớn nhất đối với Nga là giá dầu mỏ và các loại năng lượng khác lao dốc cùng hàng loạt thiệt hại và rủi ro khác.
Trung Quốc tìm nơi tiêu thụ "núi" hàng hóa không bán được cho Mỹ (09.08.19) Trung Quốc tìm nơi tiêu thụ "núi" hàng hóa không bán được cho Mỹ Trung Quốc có quá nhiều nhà máy sản xuất dư thừa hàng hóa do cuộc chiến thương mại với Mỹ. Vì thế, Bắc Kinh đang phải tìm khách hàng mới để bán "núi" hàng hoá dư thừa.