Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
NGÀY ĐẸP
LỊCH VẠN NIÊN
TỬ VI NGÀY
Báo Nga
Tổng thống Nga mang thông điệp gì đến Saudi Arabia? (19.10.19) Tổng thống Nga mang thông điệp gì đến Saudi Arabia? Sau 12 năm “đóng băng”, Tổng thống Nga Vladimir Putin vừa có chuyến thăm đầu tiên tới Saudi Arabia.
Báo Mỹ "ngả mũ" ngợi ca Tổng thống Putin là "Người phán xử" mới ở Syria (18.10.19) Báo Mỹ "ngả mũ" ngợi ca Tổng thống Putin là "Người phán xử" mới ở Syria Tất cả lợi ích đã đến mà Nga không cần tốn công bắn một viên đạn nào. Hiện tại, mọi con đường ở Syria đều chạy qua Moscow. Ông Putin khó có thể đòi hỏi niềm vui nào hơn thế.
Cục diện Trung Đông đang thay đổi, các đồng minh Mỹ nối nhau ngả sang phía Nga (18.10.19) Cục diện Trung Đông đang thay đổi, các đồng minh Mỹ nối nhau ngả sang phía Nga Từ ngày 14 đến 15 tháng 10, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã đến thăm Ả Rập Saudi và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE). Các nhà phân tích thời sự quốc tế chỉ ra rằng chuyến đi...
So sánh bức tranh nền kinh tế Mỹ dưới thời Donald Trump và 2 tổng thống tiền nhiệm (18.10.19) So sánh bức tranh nền kinh tế Mỹ dưới thời Donald Trump và 2 tổng thống tiền nhiệm Tổng thống Mỹ Donald Trump đã nhiều lần khẳng định về kết quả ấn tượng của nền kinh tế Mỹ trong nhiệm kỳ tổng thống của mình và sử dụng điều này như một biện pháp phòng thủ trước việc...
Ông Trump quyết định chấn động, các đồng minh thấp thỏm lo sợ (16.10.19) Ông Trump quyết định chấn động, các đồng minh thấp thỏm lo sợ Chính sách ngoại giao không nhất quán của Tổng thống Mỹ Donald Trump đang khiến mọi đồng minh của Washington lo sợ bị "cho ra rìa" giống như người Kurd ở Thổ Nhĩ Kỳ. 
Lý do TT Putin là người chiến thắng duy nhất trong sự rút lui bất ngờ của Mỹ tại Syria (16.10.19) Lý do TT Putin là người chiến thắng duy nhất trong sự rút lui bất ngờ của Mỹ tại Syria Tổng thống Donald Trump đã trao miễn phí cho Tổng thống Nga Putin một món quà đắt giá ở Syria bằng việc buộc người Kurd phải đi đến thỏa thuận với Tổng thống Syria Assad.
Mỹ trao cơ hội hái quả ngọt cho Nga (16.10.19) Mỹ trao cơ hội hái quả ngọt cho Nga Phải chăng Nga đang “hái quả ngọt” tại Trung Đông giữa lúc Mỹ ngày càng đánh mất vai trò với chính sách giảm can dự và chiến lược “nước Mỹ trước tiên”.
Nghi ngờ vẫn bao trùm sau thỏa thuận "miệng" Mỹ-Trung (14.10.19) Nghi ngờ vẫn bao trùm sau thỏa thuận "miệng" Mỹ-Trung Cam kết mà Mỹ và Trung Quốc vừa đạt được nhằm đi tới một thỏa thuận thương mại toàn diện không có nhiều tác dụng trong việc cải thiện triển vọng tăng trưởng kinh tế ngày càng xấu đi...
Nga có nên cám ơn Mỹ vì lệnh trừng phạt? (14.10.19) Nga có nên cám ơn Mỹ vì lệnh trừng phạt? Theo tạp chí “Lợi ích Dân tộc” (National Interest-NI), chính sách của Hoa Kỳ đã vô tình dẫn đến việc củng cố nền kinh tế Nga, nhất là về năng lượng.
Dân Trung Quốc đang "chán" vàng (14.10.19) Dân Trung Quốc đang "chán" vàng Người mua sắm và các nhà đầu tư Trung Quốc đã mất cảm giác thèm muốn với vàng trong năm 2019 và không có dấu hiệu nào cho thấy điều này được cải thiện trong năm 2020.
Thăm Saudi Arabia sau 12 năm, ông Putin muốn gì? (14.10.19) Thăm Saudi Arabia sau 12 năm, ông Putin muốn gì? Mục tiêu hàng đầu của Nga tại Trung Đông là tìm bạn bè hợp tác đôi bên cùng có lợi, không phải lôi kéo đồng minh chống lại các đối thủ khác trong khu vực.