Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
XEM NGÀY TỐT
LỊCH VẠN NIÊN
XEM TỬ VI 2019
Báo Nga
Ý nghĩa hội nghị Chủ tịch Kim - Tổng thống Putin: Không thành với Mỹ, Triều Tiên vẫn còn có Nga? (19.04.19) Ý nghĩa hội nghị Chủ tịch Kim - Tổng thống Putin: Không thành với Mỹ, Triều Tiên vẫn còn có Nga? Hội nghị thượng đỉnh Kim-Putin dự kiến diễn ra vào tuần tới sẽ là sự kiện chính trị quan trọng nhất đối với nhà lãnh đạo Triều Tiên lúc này. Nó cho thấy rằng nếu không có người Mỹ,...
Nga lại viện trợ Venezuela: Ai đang là ngáo ộp? (18.04.19) Nga lại viện trợ Venezuela: Ai đang là ngáo ộp? Nga tiếp tục gửi lô hàng viện trợ nhu yếu phẩm thứ hai đến Venezuela thông qua chương trình của Tổ chức Y tế thế giới WHO.
Nga ngừng chuyển khí đốt qua Ukraine gây khủng hoảng châu Âu? (18.04.19) Nga ngừng chuyển khí đốt qua Ukraine gây khủng hoảng châu Âu? Người đứng đầu công ty Naftogaz Ukraine Andrei Kobolev tuyên bố rằng, Nga hoàn toàn có thể ngừng quá cảnh khí đốt qua Ukraine để gây ra cuộc khủng hoảng ở châu Âu. Chuyên gia an ninh...
Julian Assange- câu trả lời cho “nghi án” Nga can thiệp bầu cử Mỹ (18.04.19) Julian Assange- câu trả lời cho “nghi án” Nga can thiệp bầu cử Mỹ Nếu Assange tiết lộ ai trao tài liệu của DNC cho WikiLeaks thì vấn đề có hay không việc "Nga can thiệp bầu cử Mỹ" sẽ kết thúc.
Vì sao sau thượng đỉnh Hà Nội, ông Kim Jong-un sang thăm Nga mà không phải Trung Quốc? (17.04.19) Vì sao sau thượng đỉnh Hà Nội, ông Kim Jong-un sang thăm Nga mà không phải Trung Quốc? Khác với cuộc gặp đầu tiên cùng Tổng thống Mỹ Trump ở Singapore, sau thượng đỉnh ở Hà Nội, Chủ tịch Triều Tiên được cho sẽ sang thăm Nga và lần đầu tiên họp bàn với Tổng thống Putin.
Vì sao Mỹ quyết chặn Thổ Nhĩ Kỳ trong khi mặc nhiều nước NATO mua S-300 Nga (14.04.19) Vì sao Mỹ quyết chặn Thổ Nhĩ Kỳ trong khi mặc nhiều nước NATO mua S-300 Nga Ba quốc gia thành viên Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) đã dễ dàng mua được hệ thống phòng không của Nga, nhưng thỏa thuận S-400 của Thổ Nhĩ Kỳ lại gặp vô vàn sóng gió.
Có mặt Nga ở Venezuela, đe dọa chiến tranh sẽ chỉ "lợi 1 thiệt 10" đối với Mỹ? (12.04.19) Có mặt Nga ở Venezuela, đe dọa chiến tranh sẽ chỉ "lợi 1 thiệt 10" đối với Mỹ? Trừ khi Mỹ đưa ra một thỏa thuận mang đến sự tôn trọng phạm vi ảnh hưởng của nhau, nếu không, Nga sẽ không có động lực để rời khỏi Venezuela.
Mỹ, Nga và "lằn ranh đỏ" ở Venezuela (12.04.19) Mỹ, Nga và "lằn ranh đỏ" ở Venezuela Ông Trump từng chỉ trích người tiền nhiệm Obama không thực thi “lằn ranh đỏ” ở Syria. Đến giờ ông đang phải đối mặt với thế khó tương tự ở Venezuela.
Dựng lên 'ngáo ộp Nga' ở châu Âu có lợi thế nào cho Washington? (11.04.19) Dựng lên Chuyên gia Mỹ tin rằng Washington duy trì hiện diện quân sự ở châu Âu không phải vì “mối đe dọa Nga”, mà vì những khoản lợi nhuận khổng lồ.
Đằng sau mối quan hệ đầy toan tính giữa Trump, Putin và Netanyahu (11.04.19) Đằng sau mối quan hệ đầy toan tính giữa Trump, Putin và Netanyahu Nhờ mối quan hệ tốt đẹp với Nga và Mỹ, ông Netanyahu đã giành được sự ủng hộ của hai cường quốc để thúc đẩy lợi ích của Israel.
Ông Trump quá tự tin, trong khi phái đoàn Mỹ thận trọng đàm phán với Trung Quốc (11.04.19) Ông Trump quá tự tin, trong khi phái đoàn Mỹ thận trọng đàm phán với Trung Quốc Trái ngược với sự tự tin của Tổng thống Trump rằng có thể đạt được thoả thuận vào cuối tháng 4, Bộ trưởng Tài chính Mỹ tuyên bố không tuỳ tiện ra thời hạn.