baonga
Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
XEM NGÀY
LỊCH VẠN NIÊN
TỬ VI 2018
Báo Nga
Tuyết rơi dày nhất thế kỷ, Moscow chìm trong mùa đông trắng xóa (05.02.18) Tuyết rơi dày nhất thế kỷ, Moscow chìm trong mùa đông trắng xóa Thủ đô Moscow của Nga vừa trải qua ngày tuyết rơi dày nhất trong hơn một thế kỷ với những con đường chìm trong màu trắng và xe cộ chật vật vì tầm nhìn thấp.
Chùm ảnh: Nét xinh đẹp và quyến rũ của các hoạt náo viên Nga (05.02.18) Chùm ảnh: Nét xinh đẹp và quyến rũ của các hoạt náo viên Nga Các hoạt náo viên là một phần không thể thiếu trong các sự kiện thể thao. Nó không chỉ phổ biến ở các nước phương Tây mà còn rất quen thuộc ở Nga.
Ảnh: Quân nhân Nga đạp tuyết luyện tập diễu binh (02.02.18) Ảnh: Quân nhân Nga đạp tuyết luyện tập diễu binh Mặc dù tại thời điểm này, nhiều khu vực của nước Nga vẫn trong thời tiết lạnh giá song các quân nhân Nga đang tích cực luyện tập chuẩn bị có các cuộc diễu binh sắp tới.
Vẻ đẹp của các nữ sinh viên Nga, ngày ấy và bây giờ (27.01.18) Vẻ đẹp của các nữ sinh viên Nga, ngày ấy và bây giờ Ngày 25/1 là Ngày lễ thánh Tatiana hay Ngày hội truyền thống của sinh viên ở Nga.
Ảnh màu cực hiếm về Đế quốc Nga hơn 100 năm trước (20.01.18) Ảnh màu cực hiếm về Đế quốc Nga hơn 100 năm trước Những bức ảnh màu của nhiếp ảnh gia Sergei Mikhailovich Prokudin-Gorskii phần nào tái hiện sinh động về Đế quốc Nga hơn 100 năm trước. Được biết, hơn 2.000 bức ảnh của Sergei hiện được...
Ảnh tuyệt đẹp phụ nữ Liên Xô năm 1979 (19.01.18) Ảnh tuyệt đẹp phụ nữ Liên Xô năm 1979 Vào năm 1979, nhiếp ảnh gia Aleksandr Bozhko đã chụp được loạt ảnh phụ nữ Liên Xô tuyệt đẹp. Những bức ảnh này được chụp ở nhiều nơi trên lãnh thổ Nga và mỗi phụ nữ đều khoác lên mình...
Những kiệt tác kiến trúc dưới lòng “trái tim” nước Nga (17.01.18) Những kiệt tác kiến trúc dưới lòng “trái tim” nước Nga Hệ thống ga tàu điện ngầm Moscow đã trở thành niềm tự hào và là một trong biểu tượng kiến trúc độc đáo nhất trên toàn nước Nga.
Ảnh: Ghé thăm ''ngôi làng tuyết'' ở vùng cực Bắc của nước Nga (15.01.18) Ảnh: Ghé thăm “Ngôi làng tuyết” với các tác phẩm điêu khắc trên băng tinh xảo là địa điểm thu hút khách du lịch ở thành phố Kirovsk, vùng Murmansk, cực Bắc của Nga.
Vẻ hoang sơ bên trong công viên quốc gia đẹp nhất của Nga (14.01.18) Vẻ hoang sơ bên trong công viên quốc gia đẹp nhất của Nga Ngày 11/1/1917, Nga chính thức thành lập khu bảo tồn thiên nhiên đầu tiên của mình nằm ở bờ đông bắc của Hồ Baikal trên vùng Buryatia. Và khu bảo tồn này vẫn được giữ nguyên cho đến...
Ảnh: Ngắm vẻ đẹp trong suốt của hồ Baikal trong mùa đông (12.01.18) Ảnh: Ngắm vẻ đẹp trong suốt của hồ Baikal trong mùa đông Hồ Baikal, hồ nước ngọt cổ nhất, sâu nhất và trong nhất hành tinh, luôn có sự hấp dẫn đặc biệt không chỉ vì vẻ đẹp mà còn cả sự bí ẩn của nó.
Ngắm thủ đô Matxcơva "thay da đổi thịt" trong 100 năm (11.01.18) Ngắm thủ đô Matxcơva "thay da đổi thịt" trong 100 năm Trong vòng 100 năm, diện mạo của bất kỳ thành phố nào cũng có thể thay đổi ngoài sức tưởng tượng. Hãng Sputnik vừa đăng tải bộ sưu tập các bức ảnh từ 100 năm trước và những bức ảnh...