baonga
Tắc đường Thời tiết Xem ngày Metro Tỉ giá Xổ số
Phạt lỗi xe Tử vi 2017 Lịch vạn sự Thi tiếng Nga
Báo Nga
Ảnh: Nhan sắc thiên thần của nữ phát ngôn viên Bộ trưởng Quốc phòng Nga (19.11.17) Ảnh: Nhan sắc thiên thần của nữ phát ngôn viên Bộ trưởng Quốc phòng Nga Ngoại hình trẻ trung xinh đẹp của nữ phát ngôn viên Bộ trưởng Quốc phòng Nga Rossiyana Markovskaya khiến cô được cộng đồng mạng hết sức quan tâm.
Đột nhập nơi an nghỉ của những đoàn tàu Liên Xô huyền thoại (16.11.17) Đột nhập nơi an nghỉ của những đoàn tàu Liên Xô huyền thoại Hàng chục đoàn tàu hoen rỉ nằm im lìm trong “nghĩa địa tàu hỏa” bỏ hoang ở Nga khiến không ít người cảm thấy tiếc nuối về một quá khứ xưa cũ.
Những hình ảnh cực quý giá về Cách mạng Tháng Mười Nga (07.11.17) Những hình ảnh cực quý giá về Cách mạng Tháng Mười Nga Hôm nay (7-11), thế giới sẽ kỷ niệm đúng 100 năm thắng lợi của cuộc Cách mạng Tháng Mười Nga (1917-2017). Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh về các lễ kỷ niệm được tổ chức trong một thế...
Những con phố nước Nga thay đổi ra sao sau một thế kỷ (05.11.17) Những con phố nước Nga thay đổi ra sao sau một thế kỷ Dù một thế kỷ đã trôi qua, nhưng cuộc Cách mạng Tháng Mười Nga cho tới nay vẫn được coi là một trong những sự kiện có ý nghĩa lớn lao của lịch sử loài người, dẫn tới việc ra đời nhà...
Chùm ảnh về nước Nga trước Cách mạng Tháng Mười (04.11.17) Chùm ảnh về nước Nga trước Cách mạng Tháng Mười Nhiếp ảnh gia Sergey Prokudin-Gorsky đã ghi lại những hình ảnh hiếm hoi về Đế quốc Nga rộng lớn trước cuộc Cách mạng tháng Mười năm 1917.
Ảnh hiếm về cuộc Cách mạng Tháng Mười Nga 100 năm trước (28.10.17) Ảnh hiếm về cuộc Cách mạng Tháng Mười Nga 100 năm trước Đài Sputnik mới đây đăng tải loạt ảnh giá trị về cuộc Cách mạng Tháng Mười Nga, một trong những sự kiện chính trị lớn nhất của thế kỷ XX.
Ảnh màu nước Nga sau khi Liên bang Xô Viết tan rã (26.10.17) Ảnh màu nước Nga sau khi Liên bang Xô Viết tan rã Những bức ảnh dưới đây ghi nhận tình hình nước Nga sau khi Liên bang Xô Viết tan rã vào cuối năm 1991 có nhiều thay đổi quan trọng.
Ngẩn ngơ ngắm nữ học viên Nga xinh đẹp trên thao trường (26.10.17) Ngẩn ngơ ngắm nữ học viên Nga xinh đẹp trên thao trường Dù khổ luyện trên thao trường, các nữ học viên Nga của Trường Không vận Ryazan vẫn toát lên vẻ xinh đẹp, quyến rũ thu hút mọi ánh nhìn.
Ảnh màu đáng chú ý nước Nga 25 năm trước (25.10.17) Ảnh màu đáng chú ý nước Nga 25 năm trước Cuộc sống thanh bình của người dân nước Nga 25 năm trước đã được các nhiếp ảnh gia ghi lại thông qua loạt ảnh màu đáng chú ý.
Những khoảnh khắc "yêu động vật" ấn tượng của Tổng thống Nga Putin (16.10.17) Những khoảnh khắc "yêu động vật" ấn tượng của Tổng thống Nga Putin Nổi tiếng là người đàn ông cá tính, Tổng thống Nga Vladimir Putin rất yêu thể thao và động vật. Gần đây, ông chủ Điện Kremlin đã được Tổng thống Turkmenistan tặng một món quà đặc biệt,...
Chùm ảnh: Tổng thống Nga Vladimir Putin- con người của hành động (09.10.17) Chùm ảnh: Tổng thống Nga Vladimir Putin- con người của hành động Là một người yêu thể thao và thích khám phá thiên nhiên, không khó để bắt gặp Tổng thống Nga Vladimir Putin trong nhiều hoạt động khác nhau.