Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
XEM NGÀY
LỊCH VẠN NIÊN
TỬ VI 2018
Báo Nga
Nước Nga trong tôi: Mối tình không thể lý giải bằng lời (Phần 1) (06.04.18) Nước Nga trong tôi: Mối tình không thể lý giải bằng lời (Phần 1) Tò mò về tình yêu đặc biệt và nồng nàn nhiều người dành cho nước Nga, tôi đặt đâu hỏi “Vì sao bạn yêu nước Nga đến thế?”. Và câu trả lời mà tôi đã nhận được thật bất ngờ.
Thăm quan nước Nga trên tàu Lev Tolstoy (31.03.18) Thăm quan nước Nga trên tàu Lev Tolstoy Du khách sẽ được ngắm nhìn ngôi làng cổ, cảnh quan thiên nhiên đẹp... trong hải trình du ngoạn trên dòng sông Volga.
10 thị trấn đẹp nhất nước Nga (28.03.18) 10 thị trấn đẹp nhất nước Nga Bạn có thể đã nghe nói đến Moscow, St. Petersburg, và Volgograd, nhưng đất nước rộng 17 triệu km2 này có đến hàng trăm thị trấn, làng mạc và thành phố xinh đẹp khác.
Ảnh: Lặng người trước cảnh đẹp mê ly của 10 thành phố Nga ngày nay (24.03.18) Ảnh: Lặng người trước cảnh đẹp mê ly của 10 thành phố Nga ngày nay Nước Nga không chỉ rộng lớn mà còn có rất nhiều danh lam thắng cảnh với vẻ đẹp mê ly. TripAdvisor đã bầu chọn ra 10 thành phố đẹp nhất nước này.
Ảnh: 100 năm sau ngày Nga dời đô từ St. Petersburg đến Moscow (13.03.18) Ảnh: 100 năm sau ngày Nga dời đô từ St. Petersburg đến Moscow 100 năm sau quyết định dời đô từ St. Petersburg đến Moscow của Lenin, cả 2 thành phố lớn của Nga đều phát triển rực rỡ.
10 lý do khiến người Nga không chịu cười nhiều (19.02.18) 10 lý do khiến người Nga không chịu cười nhiều Cuộc sống gian khó hằn sâu lên gương mặt và tâm lý người Nga. Khi người Nga cười, đó là cả một sự khác biệt.
Video: Khám phá mùa đông St. Petersburg (10.02.18) Video: Khám phá mùa đông St. Petersburg Những hình ảnh đẹp thành phố St. Petersburg mùa đông năm nay, có thể nói những thước phim đã lột tả được vẻ đẹp lộng lẫy và lung linh của thành phố du lịch nổi tiếng này. Không phải...
Thuộc lòng những quy tắc cơ bản trước khi xách vali tới Nga du lịch (10.02.18) Thuộc lòng những quy tắc cơ bản trước khi xách vali tới Nga du lịch Hãy đảm bảo rằng bạn đã biết đến những quy tắc cơ bản này trước khi lên đường tới "xứ sở bạch dương".
Vẻ đẹp của các nữ sinh viên Nga, ngày ấy và bây giờ (27.01.18) Vẻ đẹp của các nữ sinh viên Nga, ngày ấy và bây giờ Ngày 25/1 là Ngày lễ thánh Tatiana hay Ngày hội truyền thống của sinh viên ở Nga.
Tàu điện ngầm Moscow: Thời gian ngừng lại ở nơi bận rộn nhất (24.01.18) Tàu điện ngầm Moscow: Thời gian ngừng lại ở nơi bận rộn nhất Hệ thống tàu điện ngầm bận rộn nhất châu Âu không chỉ là biểu tượng kiến trúc, di sản văn hóa quan trọng của Nga mà còn trở thành nguồn cảm hứng bất tận cho điện ảnh và sân khấu.
Đầu năm đi Nga, tận hưởng sắc xuân tràn trề trong không khí (21.01.18) Đầu năm đi Nga, tận hưởng sắc xuân tràn trề trong không khí Khi bạn bè rủ qua Nga du lịch vào mùa này, tôi đã suýt từ chối vì trong suy nghĩ của tôi, Nga lúc nào cũng giá lạnh, cũng băng tuyết nhưng không ngờ tôi đã sai lầm. Đến Nga vào tháng 1...