baonga
Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
XEM NGÀY
LỊCH VẠN NIÊN
TỬ VI 2018
Báo Nga
Người đẹp Nga run rẩy ngâm mình dưới nước trong nghi lễ truyền thống (19.01.18) Người đẹp Nga run rẩy ngâm mình dưới nước trong nghi lễ truyền thống Nhiều người Nga, trong đó 5 ứng viên của cuộc thi Người đẹp St.Petersburg đã thực hiện nghi lễ rửa tội bằng cách ngâm mình dưới làn nước buốt giá trong cái lạnh âm độ C.
Xe chó kéo - Dịch vụ du lịch siêu "hot" ở Nga (19.01.18) Xe chó kéo - Dịch vụ du lịch siêu "hot" ở Nga Những chú chó Husky ở một sở thú của Nga được huấn luyện để thực hiện công việc rất chuyên nghiệp.
Những kiệt tác kiến trúc dưới lòng “trái tim” nước Nga (17.01.18) Những kiệt tác kiến trúc dưới lòng “trái tim” nước Nga Hệ thống ga tàu điện ngầm Moscow đã trở thành niềm tự hào và là một trong biểu tượng kiến trúc độc đáo nhất trên toàn nước Nga.
Ảnh: Ngắm vẻ đẹp trong suốt của hồ Baikal trong mùa đông (12.01.18) Ảnh: Ngắm vẻ đẹp trong suốt của hồ Baikal trong mùa đông Hồ Baikal, hồ nước ngọt cổ nhất, sâu nhất và trong nhất hành tinh, luôn có sự hấp dẫn đặc biệt không chỉ vì vẻ đẹp mà còn cả sự bí ẩn của nó.
Kỳ nghỉ Tết đầu tiên trên xứ sở Bạch Dương (10.01.18) Kỳ nghỉ Tết đầu tiên trên xứ sở Bạch Dương Ở Việt Nam còn hơn tháng nữa mới bước sang năm Mậu Tuất và đón Tết Nguyên Đán cổ truyền, nhưng ở Nga, tôi đã được đón Năm mới 2018 - Tết dương lịch đầu tiên với biết bao điều thú vị và...
Vladivostok – cửa ngõ phía Đông của nước Nga (06.01.18) Vladivostok – cửa ngõ phía Đông của nước Nga Trong khuôn khổ đề án "Du ngoạn khắp nước Nga", Sputnik mời các bạn đến thăm vùng Viễn Đông Primorye.
Bàn tiệc Năm Mới của người Nga có những món gì? Top 10 món ăn lễ hội (31.12.17) Bàn tiệc Năm Mới của người Nga có những món gì? Top 10 món ăn lễ hội Theo truyền thống, năm mới, kỳ nghỉ được yêu thích nhất cho đa số người Nga thường được tổ chức trong gia đình. Và người ta tin rằng trên bàn càng có nhiều món ăn thì cuộc sống trong...
Du học Nga - Một lựa chọn tuyệt vời (28.12.17) Du học Nga - Một lựa chọn tuyệt vời Với sự phát triển không ngừng của xã hội hiện đại thì vấn đề Du học có lẽ không còn quá xa lạ đối với mỗi chúng ta. Ở Việt Nam, một đất nước đang trên đà hội nhập toàn diện cùng thế...
Những lý do khiến bạn nên đến thăm nước Nga mùa hè 2018 (28.12.17) Những lý do khiến bạn nên đến thăm nước Nga mùa hè 2018 Nước Nga luôn có một vị trí đặc biệt trong trái tim của hàng triệu người Việt Nam. Có rất nhiều người dù chưa một lần được đến nước Nga nhưng tình yêu nước Nga trong họ vẫn lớn dần qua...
Ảnh: 6 thói quen thời Liên Xô mà một số người Nga hiện nay khó bỏ (26.12.17) Ảnh: 6 thói quen thời Liên Xô mà một số người Nga hiện nay khó bỏ Gần 70 năm tồn tại của Liên Xô đã để lại dấu ấn sâu đậm lên tâm lý người Nga hiện nay. Một bộ phận người Nga không bỏ được thói quen từ thời đó.
Pelmeni - món "sủi cảo" từ xứ sở Bạch Dương giá lạnh nhưng lại làm ấm lòng người ăn ngay tức thì (25.12.17) Pelmeni - món "sủi cảo" từ xứ sở Bạch Dương giá lạnh nhưng lại làm ấm lòng người ăn ngay tức thì Không chỉ có hình thức đẹp mà bánh Pelmeni còn có vị ngon và ý nghĩa độc đáo nữa bạn nhé.