Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
NGÀY ĐẸP
LỊCH VẠN NIÊN
TỬ VI NGÀY
Báo Nga
Biển báo bất tử ở tàu điện ngầm Moscow (15.11.19) Biển báo bất tử ở tàu điện ngầm Moscow Những năm 1990 là thời điểm có nhiều biến động lớn đối với nước Nga, đặc biệt là thủ đô Moscow. Hình ảnh về tàu điện ngầm Moscow phần nào lột tả được cuộc sống người Nga khi đó.
Tượng đài Lenin trên dặm dài đôi bờ Volga (09.11.19) Tượng đài Lenin trên dặm dài đôi bờ Volga Trên hành trình 1.700 km từ Moskva đến Saint Petersburg theo dòng Volga huyền thoại, chúng tôi đã bắt gặp nhiều hình ảnh Lenin qua những tượng đài của ông ở nhiều làng quê, thị trấn...
Salad Nga – món ăn ngon dễ làm, nhất định bạn phải thử (07.11.19) Salad Nga – món ăn ngon dễ làm, nhất định bạn phải thử Không chỉ được yêu thích ở xứ sở Bạch Dương, giờ đây salad Nga trở nên rất gần gũi và quen thuộc ở Việt Nam. Sự kết hợp giữa rau củ, hoa quả tươi mang đến hương vị thơm ngon độc đáo,...
Khám phá những nét đặc sắc trong "Nghi lễ cưới của các dân tộc Nga" giữa lòng Hà Nội (02.11.19) Khám phá những nét đặc sắc trong "Nghi lễ cưới của các dân tộc Nga" giữa lòng Hà Nội Sáng 01/11, tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam đã diễn ra lễ khai mạc triển lãm tranh dân gian Nga với chủ đề "Nghi lễ cưới của các dân tộc Nga".
6 cú sốc về văn hóa nhiều du khách sẽ gặp phải khi lần đầu đặt chân đến Nga (01.11.19) 6 cú sốc về văn hóa nhiều du khách sẽ gặp phải khi lần đầu đặt chân đến Nga Lần đầu đến Nga, chắc chắn bạn sẽ bắt gặp những điều lạ lùng, không như bạn tưởng tượng.
Nắng thu nhuộm vàng cố đô nước Nga (28.10.19) Nắng thu nhuộm vàng cố đô nước Nga Không hổ danh là “mùa thu vàng” của tượng đài thi ca nước Nga Puskin, “nàng thơ” Saint Petersburg lãng mạn, tựa chốn thần tiên với những tán lá vàng rực rỡ nhuộm cả đất trời.
Nước Nga đổ vàng, đẹp nao lòng khi đất trời sang thu (25.10.19) Nước Nga đổ vàng, đẹp nao lòng khi đất trời sang thu Cả bầu trời nhuộm sắc vàng của lá, nắng dịu nhẹ trải mật ngọt phủ khắp không gian. Nước Nga bước vào mùa đẹp nhất trong năm, thu vàng kiêu sa, rực rỡ mà quyến rũ lòng người.
Chiêm ngưỡng mùa Thu trên vùng Viễn Bắc nước Nga (20.10.19) Chiêm ngưỡng mùa Thu trên vùng Viễn Bắc nước Nga Vùng Viễn Bắc nước Nga hoang sơ và không có nhiều màu sắc rực rỡ, nhưng vẻ đẹp thiên nhiên ở đây vẫn hút hồn du khách.
Đắm chìm trong đặc sản mùa thu ''vàng'' nước Nga (15.10.19) Đắm chìm trong đặc sản mùa thu Mùa thu “vàng” là niềm tự hào của người dân nước Nga, nơi đây được mệnh danh là một trong mười quốc gia có mùa thu đẹp nhất thế giới.
Độc đáo Lễ hội Mù tạt ở Volgograd (LB Nga) (14.10.19) Độc đáo Lễ hội Mù tạt ở Volgograd (LB Nga) Ngày 12-10, Lễ hội "Volgograd, Sarepta - thủ đô mù tạt" lần thứ 5 đã được khai mạc tại thành phố Volgograd (LB Nga). Tại lễ hội độc đáo này, nhiều sản phẩm từ mù tạt đã được trưng bày,...
Nga: Rực rỡ mùa thu vàng tại công viên Kolomensk ở thủ đô Moskva (08.10.19) Nga: Rực rỡ mùa thu vàng tại công viên Kolomensk ở thủ đô Moskva Vào mùa thu, mỗi ngày có hàng ngàn lượt người tới thăm công viên Kolomensk ở thủ đô Moskva để ngắm cảnh, tận hưởng không gian yên bình dưới những đám lá vàng trải dài.