Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
NGÀY ĐẸP
LỊCH VẠN NIÊN
TỬ VI NGÀY
Báo Nga
Tử vi 12 con giáp ngày chủ nhật 25/08/2019 (24.08.19) Tử vi 12 con giáp ngày chủ nhật 25/08/2019 Tử vi chủ nhật ngày 25/8/2019 cảnh báo tuổi Tý về hung vận sắp đến. Con giáp này gặp cục diện Tương Xung, đường tình duyên trắc trở lận đận, chẳng có được thứ mình mong muốn mà lại bị...
Điện Kremlin của Tổng thống Nga Vladimir Putin có gì? (24.08.19) Điện Kremlin của Tổng thống Nga Vladimir Putin có gì? Điện Kremlin là nơi cư trú chính thức của các tổng thống Nga. Tuy nhiên, ông Vladimir Putin hiếm khi nào sống ở đó mà chỉ đến làm việc.
Cuộc sống trong thời tiết âm 46 độ C, lạnh đến khó thở ở Nga (19.08.19) Cuộc sống trong thời tiết âm 46 độ C, lạnh đến khó thở ở Nga Hầu hết người dân bản địa ở dọc bờ sông Lena (Nga) sinh sống trong điều kiện thời tiết có khí hậu cực đoan bậc nhất hành tinh, với nhiệt độ vào mùa đông là âm 46 độ C.
Chân dung nữ cảnh sát xinh đẹp Nga giỏi cưỡi ngựa Darya Yusupova (16.08.19) Chân dung nữ cảnh sát xinh đẹp Nga giỏi cưỡi ngựa Darya Yusupova Nữ cảnh sát Nga Darya đã được tuyển vào đúng vị trí yêu thích: đơn vị chuyên cưỡi ngựa tuần tra. Cô được mệnh danh là hoa hậu trong lực lượng cảnh sát.
Hải trình một tuần lễ ngắm nước Nga từ dòng sông Volga (14.08.19) Hải trình một tuần lễ ngắm nước Nga từ dòng sông Volga Từ thủ đô Moskva xuôi dòng Volga đến Saint Petersburg là một hành trình đầy thú vị để chiêm ngưỡng những làng quê Nga cổ kính, đi qua hai hồ nước ngọt lớn nhất châu Âu, cùng với các hệ...
Ông Putin diện áo da cực ngầu, lái 'xít đờ ca' Ural huyền thoại (11.08.19) Ông Putin diện áo da cực ngầu, lái Tổng thống Nga Vladimir Putin đã trổ tài điều khiển chiếc sidecar (xít đờ ca) Ural khi tham gia lễ hội mô tô mang tên “Bóng đêm Babylon” ở Sevastopol (bán đảo Crimea).
Cách làm salad Nga chuẩn ngon từ đầu bếp nhà hàng (10.08.19) Cách làm salad Nga chuẩn ngon từ đầu bếp nhà hàng Chỉ thêm 1 nguyên liệu nhà nào cũng có này, món salad Nga của tôi giờ đây đã ngon và bớt ngán hơn hẳn!
“Hoài niệm” nước Nga (10.08.19) “Hoài niệm” nước Nga Tôi còn nhớ cảm giác choáng ngợp khi trực tiếp ngồi trên sân Luzhniki cùng biển người hâm mộ bóng đá, trong trận hùng chiến Pháp - Croatia. Dù Croatia của tôi thua trong oanh liệt,...
Ngỡ ngàng vẻ đẹp kíp lái xe tăng nữ của Nga tại Tank Biathlon (08.08.19) Ngỡ ngàng vẻ đẹp kíp lái xe tăng nữ của Nga tại Tank Biathlon Lần đầu tiên trong khuôn khổ giải đấu tăng lớn nhất thế giới - Tank Biathlon có sự tham gia của các kíp lái xe tăng nữ cũng những chiếc xe tăng chiến đấu chủ lực T-80UE.
Cầm 10 USD ăn chơi thế nào ở thành phố đắt đỏ thế giới? (07.08.19) Cầm 10 USD ăn chơi thế nào ở thành phố đắt đỏ thế giới? Moscow (Nga) là thành phố nổi tiếng với mức sống đắt đỏ. Tuy nhiên, nếu biết chi tiêu hợp lý, bạn có thể thưởng thức đặc sản địa phương và mua quà lưu niệm với chỉ 10 USD.