Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
XEM NGÀY
LỊCH VẠN NIÊN
TỬ VI 2018
Báo Nga
Mar 01

Nữ cư dân Ulyanovsk ở Nga kết hôn giả với công dân người Việt

Thứ 4 01/03/2017, 10:17

(Báonga.com) - Phòng công tố quận Tsilninsky trong quá trình kiểm tra việc tuân thủ luật di trú đã phát hiện một công dân Việt Nam 47 tuổi đã được cấp giấy phép cư trú tạm thời vào tháng 4/2015 mà không theo hạn nghạch trên lãnh thổ Liên bang Nga. 


Ảnh minh họa.

Sau khi làm rõ, được biết giấy phép được cấp ngay sau khi người đàn ông Việt Nam này đăng ký kết hôn với một cô gái người Ulyanovsk tại chính quyền địa phương quận Zasviazsky. 

Các công tố viên cho biết cuộc hôn nhân này được thực hiện không xuất phát từ tình cảm hai bên: kể cả trước hay sau khi kết hôn, họ không sống với nhau ở làng Cũ Algashi hay tại Ulyanovsk, không có con chung cũng như bất kỳ tài sản chung nào.

Theo các các cơ quan giám sát, mục đích thực sự của cuộc hôn nhân là để có quốc tịch nhập cư như công dân Nga.

Hiện nay, tòa án đã tuyên bố cuộc hôn nhân này là không hợp lệ.

Thư Linh
Nguồn tham khảo:
http://www.ulyanovskcity.ru/novosti/obschestvo/zhitelnica-uljanovska-fiktivno-vyshla-za-34788.html
Nguồn: ulyanovskcity.ru
ĐÁNH GIÁ TỐT 22 bạn đọc

Loading...

đồ giả, vợ chồng giả, toàn của giả, khổ quá 15/05/2017
Nội dung (Giới hạn 200 ký tự)
 

Chú Khoắng 03/03/2017
Kể cả những trường hợp đã nhận quốc tịch theo kiểu này rồi thì cũng đừng vội xoa tay thở phào nhẹ nhõm,vì trong luật còn có một phát nữa gọi là "ЗА ПРОС" -"Xét lại".Hy vọng không ai bị.
 

Tên người gửi 02/03/2017
mình có vợ nga và 3 con, sống chung mấy chục năm nay ở tpx, bạn bè cứ bảo sao anh không làm khẩu kiểu này cho mọi người kiếm chút tiền, mỗi suất là 5 ngàn đô đó, mình cũng hoa mắt, nhưng bà xã thì nhát như thỏ, mình cũng gan sứa nên gđ cũng chỉ đủ ăn, con cái khôn lớn, bây giờ thấy chính quyền xử kiểu này, cũng thở hắt ra, nếu không thì.....huhuuuu......
 

Tới đây luật pháp nga sẽ thanh tra đối với tất cả công dân vn lấy vợ lấy chồng nga. Lấy rồi và đang làm thủ tục lấy đều bị sự phát giảm dự hoặc tước quyền vợ chồng già xử phạt nặng về tài chính mong bà con lưu ý.
 

Tên người gửi 01/03/2017
Giờ ai muốn làm mới lên cân nhắc vì nghe nói từ giờ vấn đề khẩu vo cùng khó khăn tất cả các loại
 

Oanh nguyen 01/03/2017
Một bên vì tiền và một bên thì cần giấy tờ hợp pháp
 

tình trạng này có ở khắp nước nga
 

Tên người gửi 01/03/2017
Nhiều người việt mình làm kiểu này lắm giờ họ đang có lệnh kiểm tra gắt gao họ giám sát từ vài tháng đến vài năm và không may ai thì bị bà con mình ai làm kiểu nay phải cẩn thận
 

Bình luận của bạn: