Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
XEM NGÀY
LỊCH VẠN NIÊN
TỬ VI 2018
Báo Nga
Học Kinh tế tại HSE ICEF là thử thách để cho mình trưởng thành hơn (21.10.18) Học Kinh tế tại HSE ICEF là thử thách để cho mình trưởng thành hơn Ngành Kinh tế luôn là lựa chọn ưu tiên của các bạn trẻ Việt Nam khi đi du học tại Nga. Vậy việc học Economics tại một trong những trường tốt nhất liên bang diễn ra thế nào? Chúng...
Tuyệt đẹp mùa thu vàng nước Nga qua lăng kính của du học sinh (17.10.18) Tuyệt đẹp mùa thu vàng nước Nga qua lăng kính của du học sinh Nhắc đến nước Nga là nhắc đến vodka, bạch dương và những mùa đông lạnh. Tuy vậy, một 'đặc sản' không thể thiếu mà thiên nhiên ban tặng cho nước Nga chính là mùa thu vàng.
Một lần gặp đồng chí Đỗ Mười, mãi mãi ghi nhớ (07.10.18) Một lần gặp đồng chí Đỗ Mười, mãi mãi ghi nhớ Ngày 6/10/2018, nhà báo Nga Igor Britov đã đến viếng và ghi sổ tang Nguyên Tổng bí thư Đỗ Mười tại Đại sứ quán Việt Nam tại Liên bang Nga. Ông Igor Britov cũng chia sẻ bài viết về một...
Đại sứ quán VN tại Nga tổ chức lễ viếng nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười (06.10.18) Đại sứ quán VN tại Nga tổ chức lễ viếng nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười Ngày 06/10, Đại sứ quán Việt Nam tại Liên bang Nga đã tổ chức trọng thể lễ viếng và mở sổ tang nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười tại trụ sở của Đại sứ quán.
Hình ảnh lễ viếng, mở sổ tang nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười tại các nước (06.10.18) Hình ảnh lễ viếng, mở sổ tang nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười tại các nước Đại sứ quán Việt Nam tại nhiều nước trên thế giới đã thành kính tổ chức lễ truy điệu, mở sổ tang và lễ viếng nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười.
Lễ viếng và mở sổ tang nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười tại Australia (05.10.18) Lễ viếng và mở sổ tang nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười tại Australia Sáng 5/10, các cơ quan đại diện ngoại giao của Việt Nam tại Australia đã tổ chức lễ viếng và mở sổ tang Nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười.
Đại hội đơn vị lưu học sinh Việt Nam tại Rudn năm học 2018-2019 (01.10.18) Đại hội đơn vị lưu học sinh Việt Nam tại Rudn năm học 2018-2019 Ngày 29.09.2018, Lưu học sinh Việt Nam tại Trường Đại học tổng hợp Hữu nghị các dân tộc Nga (RUDN) đã tổ chức thành công Đại hội Đơn vị và bầu ra BCH Đơn vị nhiệm kỳ mới năm học...
Cuộc sống vất vả mưu sinh của những người Việt trồng rau tại Nga (01.10.18) Cuộc sống vất vả mưu sinh của những người Việt trồng rau tại Nga Với những người Việt Nam làm nghề trồng rau ở Nga, cuộc sống mưu sinh nơi đất khách, quê người vẫn còn nhiều vất vả và bộn bề lo toan. Nhưng dù khó khăn, họ luôn giữ vững tinh thần lạc...
Người Việt sang Úc hành nghề mat-xa đấm bóp, kiếm 300 đô mỗi ngày (01.10.18) Người Việt sang Úc hành nghề mat-xa đấm bóp, kiếm 300 đô mỗi ngày Sang Australia, anh Cương cố gắng học thêm nghề bấm huyệt. Lấy được bằng nghề, hàng tuần anh mở cửa hàng ở chợ phiên để có thêm thu nhập và để quảng bá cho nhiều người biết.
Có 4 công dân Việt Nam trong vụ máy bay lao thẳng xuống biển tại Micronesia (30.09.18) Có 4 công dân Việt Nam trong vụ máy bay lao thẳng xuống biển tại Micronesia Bản tin bảo hộ công dân Bộ Ngoại giao Việt Nam ngày 30.9 cho biết, có 4 công dân Việt Nam trên chuyến bay của Hãng hàng không Papua New Guinea (Air Niugini) ngày 28.9.
Kỹ sư người Việt bán xôi, nước mía mưu sinh ở Úc (29.09.18) Kỹ sư người Việt bán xôi, nước mía mưu sinh ở Úc Anh là Huỳnh Vũ Hải, 35 tuổi (quê Kiên Lương, Kiên Giang). Từ bỏ công việc của một kỹ sư, anh bán đồ ăn ở Australia như một cơ duyên.