Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
NGÀY ĐẸP
LỊCH VẠN NIÊN
TỬ VI NGÀY
Báo Nga
Nhật Bản chống bão chuyên nghiệp, nhưng người nước ngoài gặp khó khăn (18.10.19) Nhật Bản chống bão chuyên nghiệp, nhưng người nước ngoài gặp khó khăn Du học sinh Việt tại Nhật cho rằng người Nhật chuẩn bị và ứng phó siêu bão Hagibis rất chuyên nghiệp, dù người nước ngoài gặp khó khăn khi tiếp cận thông tin.
Xác minh thông tin 8 người Việt bị bắt và bị kết án ở Nga (17.10.19) Xác minh thông tin 8 người Việt bị bắt và bị kết án ở Nga Bộ Ngoại giao đang xác minh thông tin 8 người Việt Nam bị bắt và kết án ở Nga và sẵn sàng có biện pháp bảo hộ công dân trong trường hợp cần thiết.
9X Việt từng lọt top 20 sinh viên xuất sắc nhất Mỹ trở thành kỹ sư tập đoàn hàng đầu thế giới (14.10.19) 9X Việt từng lọt top 20 sinh viên xuất sắc nhất Mỹ trở thành kỹ sư tập đoàn hàng đầu thế giới Nguyễn Hoàng Quân (sinh năm 1991), chàng trai Việt từng vượt qua nghịch cảnh để lọt top 20 đại diện xuất sắc nhất Mỹ về thành tích học tập năm 2015 hiện đã trở thành kỹ sư về năng...
Nhật bắt 7 người Việt ăn cắp mỹ phẩm, thực phẩm chức năng trong 4 năm (13.10.19) Nhật bắt 7 người Việt ăn cắp mỹ phẩm, thực phẩm chức năng trong 4 năm Cảnh sát tỉnh Nara, Nhật Bản hôm 12/10 đã bắt giữ 7 công dân Việt Nam với cáo buộc ăn cắp thực phẩm chức năng và mỹ phẩm để bán về Việt Nam.
8 công dân Việt Nam bị kết án tù vì vượt biên trái phép ở Nga (12.10.19) 8 công dân Việt Nam bị kết án tù vì vượt biên trái phép ở Nga Một người Ukraine đã vượt biên trái phép vào Nga để đưa nhóm người Việt Nam vượt biên sang Ukraine theo đường tiểu ngạch mà không thông qua trạm kiểm soát.
Những người Việt học tại Đại học Oxford, Vương quốc Anh (06.10.19) Những người Việt học tại Đại học Oxford, Vương quốc Anh Điểm chung của những người Việt Nam là ý thức rõ về mục tiêu của mình và họ sẽ ở nơi nào cảm thấy được đóng góp nhiều nhất.
Cô gái Việt bị giết ở Mỹ đã được bạn cảnh báo về chồng 'quái vật' (06.10.19) Cô gái Việt bị giết ở Mỹ đã được bạn cảnh báo về chồng Bạn của Trần Thị Trang, cô gái Việt bị chồng Mỹ giết hại tàn nhẫn, vứt xác bên đường ở California, nói bản án 15 năm cho đến chung thân là không đủ cho kẻ đã giết Trang.
Dạy tiếng Việt cho người Việt ở Nga: Đã đến lúc phải hành động (29.09.19) Dạy tiếng Việt cho người Việt ở Nga: Đã đến lúc phải hành động Hiện, trên toàn lãnh thổ Liên bang Nga, chỉ ở thành phố Ekaterinburg và thành phố Kazan mới có lớp học tiếng Việt chính thức dành cho người Việt.
Dạy tiếng Việt cho người Việt tại Nga: Gian nan 'gieo chữ' ở xứ người (28.09.19) Dạy tiếng Việt cho người Việt tại Nga: Gian nan Trong thời gian làm phóng viên thường trú TTXVN tại Liên bang Nga, điều khiến tôi ngạc nhiên nhất là thế hệ thứ hai sinh ra và lớn lên ở đây hầu hết đều hiểu biết tiếng Việt rất kém.
Danh sách ủng hộ quỹ của HĐH Hưng Yên tại Mátxcơva, LB Nga (đợt 1) (26.09.19) Danh sách ủng hộ quỹ của HĐH Hưng Yên tại Mátxcơva, LB Nga (đợt 1) Để duy trì, xây dựng HĐH Hưng Yên tại Mátxcơva, LB Nga ngày càng vững mạnh và phát triển, đặc biệt để chào đón Đại hội lần thứ 2 - Nhiệm kỳ 2 (2017-2022) sẽ diễn ra vào ngày 10.10...
Du học London không sướng: 2h sáng đi làm về vừa đi bộ vừa khóc, 1 năm học ở Anh áp lực gấp 4 năm ở Việt Nam, 6 tháng còn chưa thấy Big Ben.. (20.09.19) Du học London không sướng: 2h sáng đi làm về vừa đi bộ vừa khóc, 1 năm học ở Anh áp lực gấp 4 năm ở Việt Nam, 6 tháng còn chưa thấy Big Ben.. Gian khó, cám dỗ, áp lực, và cô đơn, là tất cả những người bạn đồng hành sẽ đợi bạn trên con đường du học, nhất là khi bạn có ít tiền. Bạn có dám mơ ước mơ của đời mình không?