Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
XEM NGÀY TỐT
LỊCH VẠN NIÊN
XEM TỬ VI 2019
Báo Nga
Đại học của tân hoa hậu Nga Alina Sanko có gì đặc biệt? (18.04.19) Đại học của tân hoa hậu Nga Alina Sanko có gì đặc biệt? Tân hoa hậu Nga Alina Sanko hiện là sinh viên năm thứ ba ngành Kiến trúc tại ĐH Quản lý Đất đai Moscow. Đây là một trong những trường lâu đời nhất tại Nga.
Ấn tượng giao lưu văn hóa nghệ thuật “Tâm hồn đồng điệu Việt-Nga” (17.04.19) Ấn tượng giao lưu văn hóa nghệ thuật “Tâm hồn đồng điệu Việt-Nga” Tới tham dự chương trình giao lưu có đông đảo các sinh viên Việt Nam, sinh viên Nga và quốc tế đang học tập tại trường Đại học Tài chính của Nga.
Du học sinh Việt Nam tại Nga tích cực tham gia hoạt động thiện nguyện (16.04.19) Du học sinh Việt Nam tại Nga tích cực tham gia hoạt động thiện nguyện Nghĩa cử của các sinh viên Việt Nam đã tạo được ấn tượng tốt với những người cao tuổi tại Nga, góp phần thắt chặt tình hữu nghị Nga-Việt.
Tinh hoa văn hóa Việt Nam rực rỡ giữa lòng Moscow (15.04.19) Tinh hoa văn hóa Việt Nam rực rỡ giữa lòng Moscow Vào hai ngày 12,13/04/2019 vừa qua, “Lễ hội ẩm thực và văn hóa Việt Nam” đã được các bạn sinh viên trường Đại học Xã hội Quốc gia Nga tổ chức thành công với sự giúp đỡ và ủng hộ tận...
Australia bắt công dân Việt quấn quanh cổ túi cá rồng quý tại sân bay (14.04.19) Australia bắt công dân Việt quấn quanh cổ túi cá rồng quý tại sân bay Một công dân Việt Nam đã bị bắt giữ tại sân bay thành phố Adelaide với cáo buộc buôn lậu cá rồng châu Á, một loài thuộc danh mục kiểm soát mua bán, vào Australia.
Vụ cháy ở Thái Lan: Chưa có thông tin người Việt bị ảnh hưởng (11.04.19) Vụ cháy ở Thái Lan: Chưa có thông tin người Việt bị ảnh hưởng Cho tới thời điểm này chưa có thông tin công dân Việt Nam nào bị ảnh hưởng bởi vụ cháy trung tâm thương mại Central World ở thủ đô Bangkok, Thái Lan.
13 lao động Việt bị xử tù ở Hồng Kông (07.04.19) 13 lao động Việt bị xử tù ở Hồng Kông Tòa án ở các khu Sa Điền và Đồn Môn (Hồng Kông) tuyên xử 9 người đàn ông và 4 phụ nữ Việt từ 15 đến 20 tháng tù giam về tội làm việc bất hợp pháp.
Nghi phạm hiếp dâm Australia đe dọa nạn nhân người Việt bằng nỏ (05.04.19) Nghi phạm hiếp dâm Australia đe dọa nạn nhân người Việt bằng nỏ Người đàn ông 32 tuổi nói rằng sẽ biến nạn nhân thành 'một cỗ máy kiếm tiền' bằng cách cho những người đàn ông khác quan hệ tình dục với cô ta.
Sinh viên Việt bị phạt tù và 4 roi vì sống chui 10 năm ở Singapore (05.04.19) Sinh viên Việt bị phạt tù và 4 roi vì sống chui 10 năm ở Singapore Một công dân Việt Nam bị kết án 5 tháng tù và phạt 4 roi, do quá hạn lưu trú hơn 10 năm ở Singapore. Người này đến đảo quốc sư tử để du học và hết hạn visa vào tháng 7/2008.
Thương hiệu ẩm thực Việt bất ngờ có mặt trong danh sách đề cử Giải thưởng Xu hướng ẩm thực Châu Á (04.04.19) Thương hiệu ẩm thực Việt bất ngờ có mặt trong danh sách đề cử Giải thưởng Xu hướng ẩm thực Châu Á Bắt nguồn từ hơn 20 năm trước tại London, các giải thưởng của Tạp chí Time out - được quyết định dựa trên tập hợp ý kiến từ các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực nhà hàng, và cả...
Diễn viên Mỹ hứng 'gạch đá' vì chế nhạo nghề làm móng của người Việt (03.04.19) Diễn viên Mỹ hứng Nữ diễn viên người Mỹ Jasmin Brown bị chỉ trích dữ dội vì nhại lại giọng của người Việt để mô tả công việc làm móng của họ trên đất khách.