Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
NGÀY ĐẸP
LỊCH VẠN NIÊN
TỬ VI NGÀY
Báo Nga
Dec 16

Cổ động viên Việt Nam tại Nga “chia lửa” với sân Mỹ Đình

Chủ nhật 16/12/2018, 4:38

Trong thời tiết giá lạnh dưới 0 độ C, tuyết trắng phủ đầy khuôn viên Đại sứ quán Việt Nam tại Nga, song hàng chục fan hâm mộ đội tuyển Việt Nam là cán bộ, nhân viên cơ quan đại diện ngoại giao và các cơ quan bên cạnh Đại sứ quán, lưu học sinh Việt Nam tại Nga đã cùng quây quần bên trong hội trường Sứ quán để cổ vũ cho “đoàn quân áo đỏ” trong trận cầu cuối cùng với đội tuyển Malaysia tại AFF Suzuki Cup 2018.

Mọi người cùng ăn mừng sau trận đấu.

Sắc đỏ sao vàng từ những chiếc áo được các cổ động viên tại xứ sở Bạch Dương mang trên mình dường như đã góp phần chuyển lửa đến sân Mỹ Đình, tới các cầu thủ đang thi đấu trên sân.

Sau hơn 90 phút chờ đợi trong vô vàn cung bậc cảm xúc, cuối cùng những fan hâm mộ nhiệt thành của đội tuyển Việt Nam tại Nga cũng được thưởng thức niềm vui chiến thắng của đội nhà… từ khoảng cách hơn 9 nghìn cây số. Đại sứ Việt Nam Ngô Đức Mạnh cùng các cổ động viên tại Nga đã có một buổi tối thật may mắn, vui vẻ và sum vầy, một kỷ niệm khó quên và có thể là một đêm không ngủ, để cùng tận hưởng hương vị chiến thắng sau đúng một thập niên.

Những hình ảnh của các cổ động viên ở khuôn viên Đại sứ quán Việt Nam tại xứ sở Bạch Dương:


Đại sứ Việt Nam tại Nga Ngô Đức Mạnh chăm chú theo dõi diễn biến trận đấu. (Ảnh: Hồng Quân/Vietnam+)Cán bộ, nhân viên Đại sứ quán Việt Nam tại Nga cổ vũ đội tuyển Việt Nam. (Ảnh: Hồng Quân/Vietnam+)
Hồng Quân/TTXVN
Nguồn: vietnamplus.vn
ĐÁNH GIÁ TỐT 6 bạn đọc

loading...

Loading...

Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn: