Tắc đường Thời tiết Xem ngày Metro Tỉ giá Xổ số
Phạt lỗi xe Tử vi 2017 Lịch vạn sự Thi tiếng Nga
Báo Nga
Đại sứ Việt Nam kể về cảnh hỗn loạn trong động đất ở Mexico (20.09.17) Đại sứ Việt Nam kể về cảnh hỗn loạn trong động đất ở Mexico Trận động đất mạnh hơn 7 độ khiến số người thiệt mạng tăng theo từng phút, may mắn người Việt Nam ở Mexico vẫn an toàn.
Thêm người lao động Việt Nam tại Saudi Arabia kêu cứu (19.09.17) Thêm người lao động Việt Nam tại Saudi Arabia kêu cứu Trong thời gian qua, nhiều lao động nữ tại các vùng nông thôn đăng ký đi xuất khẩu lao động (XKLĐ) làm nghề giúp việc gia đình tại Saudi Arabia. Tuy nhiên, thời gian gần đây, nhiều lao...
Trại những người Việt khốn khổ tìm đường trốn sang Anh (13.09.17) Trại những người Việt khốn khổ tìm đường trốn sang Anh Từ nhiều năm nay, khu trại tồi tàn ở miền Bắc nước Pháp là nơi tạm trú của 40-100 người Việt bị buôn lậu sang Anh, trong đó có nhiều trẻ em. Họ phải sống cơ cực và bị bóc lột.
Ukraine: Cảnh sát bắt 20 người Việt vượt biên trái phép (09.09.17) Ukraine: Cảnh sát bắt 20 người Việt vượt biên trái phép Một chiếc xe du lịch nhỏ vận chuyển trái phép 20 công dân Việt Nam đã bị bắt giữ hôm 4/9 (giờ địa phương) gần thị trấn Skole, khu vực Lviv, Phó Giám đốc Cảnh sát quốc gia Vyacheslav...
Nam thanh niên bị bắn chết ở Đài Loan là người Nghệ An (06.09.17) Nam thanh niên bị bắn chết ở Đài Loan là người Nghệ An Nam thanh niên bị cảnh sát bắn chết ở Đài Loan (Trung Quốc) là Nguyễn Quốc Phi quê quán xã Nghĩa Khánh, huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An.
Người Việt bị cảnh sát bắn chết ở Đài Loan, cộng đồng biểu tình (06.09.17) Người Việt bị cảnh sát bắn chết ở Đài Loan, cộng đồng biểu tình Báo chí Đài Loan đưa tin một người Việt không có vũ khí bị cảnh sát Đài Loan bắn chết hôm 31/8 bằng 6 phát đạn. Cộng đồng người Việt ở Đài Loan đã biểu tình đòi điều tra làm rõ.
Nhật truy tìm người đàn ông Việt cắn cảnh sát (01.09.17) Nhật truy tìm người đàn ông Việt cắn cảnh sát Cảnh sát thị trấn Oizumi thuộc tỉnh Gunma đã phát lệnh truy bắt một người Việt Nam vì chống người thi hành công vụ.
Tình người Việt trong siêu bão Harvey (29.08.17) Tình người Việt trong siêu bão Harvey Việt Vũ, một người bạn của tôi ở TP Houston, Texas, Mỹ chat qua Messenger cho biết, siêu bão Harvey đã nhấn chìm Houston và sáng nay 29-8, nước vẫn tiếp tục dâng cao. 
Siêu bão Harvey: Người Việt không dám ra đường vì sợ rắn và cá sấu (28.08.17) Siêu bão Harvey: Người Việt không dám ra đường vì sợ rắn và cá sấu Đường dây 911 quá tải, cá sấu lên bờ, sét đánh cháy nhà, nước ngập qua nóc ôtô,... người Việt Nam sinh sống ở bang Texas đang phải gồng mình chống chọi trong tâm bão Harvey.
Bàng hoàng người đẹp Việt bị thiêu chết ở Anh (20.08.17) Bàng hoàng người đẹp Việt bị thiêu chết ở Anh Một cô gái Việt 29 tuổi có tên là Quyen Ngoc Nguyen được người thân gọi là "cô gái xinh đẹp tốt bụng" đã bị thiêu chết ở Anh khiến người thân bàng hoàng.
​Người Việt thành công nhờ nghề nông ở Úc (18.08.17) ​Người Việt thành công nhờ nghề nông ở Úc Cộng đồng người gốc Việt định cư tại Úc tập trung đông ở Sydney, Adelaide và Darwin. Nhiều người trong số đó đã thành công với nghề nông và buôn bán ở chợ.