Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
XEM NGÀY TỐT
LỊCH VẠN NIÊN
XEM TỬ VI 2019
Báo Nga
Australia bắt công dân Việt quấn quanh cổ túi cá rồng quý tại sân bay (14.04.19) Australia bắt công dân Việt quấn quanh cổ túi cá rồng quý tại sân bay Một công dân Việt Nam đã bị bắt giữ tại sân bay thành phố Adelaide với cáo buộc buôn lậu cá rồng châu Á, một loài thuộc danh mục kiểm soát mua bán, vào Australia.
Vụ cháy ở Thái Lan: Chưa có thông tin người Việt bị ảnh hưởng (11.04.19) Vụ cháy ở Thái Lan: Chưa có thông tin người Việt bị ảnh hưởng Cho tới thời điểm này chưa có thông tin công dân Việt Nam nào bị ảnh hưởng bởi vụ cháy trung tâm thương mại Central World ở thủ đô Bangkok, Thái Lan.
13 lao động Việt bị xử tù ở Hồng Kông (07.04.19) 13 lao động Việt bị xử tù ở Hồng Kông Tòa án ở các khu Sa Điền và Đồn Môn (Hồng Kông) tuyên xử 9 người đàn ông và 4 phụ nữ Việt từ 15 đến 20 tháng tù giam về tội làm việc bất hợp pháp.
Nghi phạm hiếp dâm Australia đe dọa nạn nhân người Việt bằng nỏ (05.04.19) Nghi phạm hiếp dâm Australia đe dọa nạn nhân người Việt bằng nỏ Người đàn ông 32 tuổi nói rằng sẽ biến nạn nhân thành 'một cỗ máy kiếm tiền' bằng cách cho những người đàn ông khác quan hệ tình dục với cô ta.
Sinh viên Việt bị phạt tù và 4 roi vì sống chui 10 năm ở Singapore (05.04.19) Sinh viên Việt bị phạt tù và 4 roi vì sống chui 10 năm ở Singapore Một công dân Việt Nam bị kết án 5 tháng tù và phạt 4 roi, do quá hạn lưu trú hơn 10 năm ở Singapore. Người này đến đảo quốc sư tử để du học và hết hạn visa vào tháng 7/2008.
Diễn viên Mỹ hứng 'gạch đá' vì chế nhạo nghề làm móng của người Việt (03.04.19) Diễn viên Mỹ hứng Nữ diễn viên người Mỹ Jasmin Brown bị chỉ trích dữ dội vì nhại lại giọng của người Việt để mô tả công việc làm móng của họ trên đất khách.
Con gái tử vong trong tai nạn, người mẹ Việt được bồi thường 27 triệu USD (31.03.19) Con gái tử vong trong tai nạn, người mẹ Việt được bồi thường 27 triệu USD Tòa án thành phố Columbus (bang Georgia, Mỹ) ra phán quyết bà Thuy Huynh Ta sẽ được bồi thường 27 triệu USD (hơn 626 tỉ đồng) cho vụ con gái bà thiệt mạng do va chạm với xe tải.
“Diễn đàn Người Việt có tầm ảnh hưởng 2019” khai mạc tại Paris (31.03.19) “Diễn đàn Người Việt có tầm ảnh hưởng 2019” khai mạc tại Paris Ngày 30/3, Diễn đàn người Việt có tầm ảnh hưởng (Vietnam Global Leaders Forum) năm 2019 đã khai mạc tại Paris (Pháp).
Con đường tri thức - Định hướng tương lai cho học sinh Việt tại Séc (24.03.19) Con đường tri thức - Định hướng tương lai cho học sinh Việt tại Séc Hội thảo "Con đường tri thức" hỗ trợ về giáo dục hướng nghiệp, cũng như cơ hội học tập, đồng thời cung cấp những thông tin cần thiết, tư vấn trực tiếp cho các sinh viên lựa chọn con...
Vụ 5 người Việt Nam tử vong do tai nạn giao thông ở Thái Lan: Hỗ trợ gia đình nạn nhân làm thủ tục đưa thi hài về nước sớm nhất (23.03.19) Vụ 5 người Việt Nam tử vong do tai nạn giao thông ở Thái Lan: Hỗ trợ gia đình nạn nhân làm thủ tục đưa thi hài về nước sớm nhất Phóng viên TTXVN tại Thái Lan dẫn truyền thông sở tại cho biết đã có ít nhất 10 người, chủ yếu là lao động nước ngoài, trong đó có 5 người Việt Nam, đã tử vong trong một vụ tai nạn...
Xe chở lao động Việt Nam ở Thái Lan bị tai nạn, 8 người chết (23.03.19) Xe chở lao động Việt Nam ở Thái Lan bị tai nạn, 8 người chết Ô tô chở lao động Việt Nam đã bị một xe tải đâm vào rồi lao xuống kênh lớn. Trong số 15 người trên xe, có 8 người chết, 4 bị thương, 2 mất tích.