Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
XEM NGÀY
LỊCH VẠN NIÊN
TỬ VI 2018
Báo Nga
Hội Séc - Việt nỗ lực bảo vệ hình ảnh Việt Nam tại Séc (14.12.18) Hội Séc - Việt nỗ lực bảo vệ hình ảnh Việt Nam tại Séc Trong năm 2018 Hội đã nhiều lần lên tiếng bảo vệ quyền lợi của người Việt Nam nói chung và lao động Việt Nam nói riêng tại Cộng hòa Séc
Cô gái gốc Việt đoạt ngôi quán quân MasterChef của Ba Lan (12.12.18) Cô gái gốc Việt đoạt ngôi quán quân MasterChef của Ba Lan Chủ nhân chiếc Cup cuộc thi danh giá tại Ba Lan là một cô sinh viên đang học ngành tài chính.
Hai người Việt thương vong ở Osaka, Nhật Bản với vết thương trên cổ (28.11.18) Hai người Việt thương vong ở Osaka, Nhật Bản với vết thương trên cổ Một phụ nữ tử vong và một người đàn ông bị thương được cho là công dân Việt Nam với vết thương trên cổ, tại Nhật Bản.
Những gia đình vỡ mộng khi sang xứ người định cư (19.11.18) Những gia đình vỡ mộng khi sang xứ người định cư Từng hét lên vì vui sướng khi được sang Pháp định cư cùng chồng, chị Thuận (Hà Nội) sầu não tới mức phải về nước chỉ sau một năm.
Sinh viên VN đóng góp 881 triệu USD cho kinh tế Mỹ (14.11.18) Sinh viên VN đóng góp 881 triệu USD cho kinh tế Mỹ Năm học 2017-2018, Việt Nam tiếp tục đứng thứ sáu trong danh sách những nước dẫn đầu về số lượng sinh viên du học tại Mỹ, với 24.325 sinh viên.
ĐSQ Việt Nam tại Mỹ thông tin về tình hình người Việt trong vụ cháy rừng tại California (12.11.18) ĐSQ Việt Nam tại Mỹ thông tin về tình hình người Việt trong vụ cháy rừng tại California Đại sứ quán Việt Nam tại Mỹ đã và đang phối hợp chặt chẽ với Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại San Francisco, liên hệ với cơ quan chức năng sở tại để nắm tình hình.
Bỉ bắt giữ nghi phạm liên quan đến cái chết của một cô gái người Việt (11.11.18) Bỉ bắt giữ nghi phạm liên quan đến cái chết của một cô gái người Việt Ngày 9/11, Thẩm phán điều tra thị trấn Ypres đã ra lệnh bắt giữ một nghi phạm trong vụ giết người phụ nữ Việt Nam ở thị trấn Geluwe, tỉnh Tây Flanders của Bỉ.
Sứ quán Việt Nam xác nhận 4 công nhân thương vong tại Hàn Quốc (10.11.18) Sứ quán Việt Nam xác nhận 4 công nhân thương vong tại Hàn Quốc Theo thông tin ban đầu, tên hai nạn nhân xấu số là Chu Văn Dương và Tăng Văn Khánh.
Nổ nhà máy ở Hàn Quốc, 4 người Việt thương vong (10.11.18) Nổ nhà máy ở Hàn Quốc, 4 người Việt thương vong Một vụ nổ xảy ra tại một nhà máy ở miền Đông Hàn Quốc hôm nay, 10/11, đã khiến 2 công nhân Việt Nam thiệt mạng và 2 người Việt Nam khác bị thương.
Chủ nhà hàng Việt số 1 tại Bỉ buông bỏ thành công để tìm về nguồn cội (08.11.18) Chủ nhà hàng Việt số 1 tại Bỉ buông bỏ thành công để tìm về nguồn cội Nỗi khắc khoải về nguồn cội đã thôi thúc chị Trương Thị Quyền, chủ nhà hàng Việt danh tiếng tại Bỉ, quyết định ngừng kinh doanh để tìm về nguồn cội.
Thắng lớn trong bầu cử giữa kỳ, người gốc Việt thế hệ 2 "đổ bộ" vào chính trường Mỹ (08.11.18) Thắng lớn trong bầu cử giữa kỳ, người gốc Việt thế hệ 2 "đổ bộ" vào chính trường Mỹ Rất nhiều ứng viên gốc Việt đã thắng lớn trong cuộc bầu cử giữa kỳ Mỹ ngày 6.11 ở nghị viện các tiểu bang, phác họa cuộc “đổ bộ” của thế hệ người Việt thứ hai vào chính trường Mỹ.