Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
NGÀY ĐẸP
LỊCH VẠN NIÊN
TỬ VI NGÀY
Báo Nga
Phụ nữ Mỹ gốc Việt bị cáo buộc giết hai con (24.08.19) Phụ nữ Mỹ gốc Việt bị cáo buộc giết hai con Linda Nguyễn, 47 tuổi, bị cảnh sát California, Mỹ phát lệnh bắt với cáo buộc sát hại hai con gái, sau đó tự tử nhưng bất thành. 
Chủ động bảo vệ lợi ích của 4,5 triệu người Việt ở nước ngoài (21.08.19) Chủ động bảo vệ lợi ích của 4,5 triệu người Việt ở nước ngoài Việt Nam cần có cơ chế phối hợp hiệu quả giữa các ban, ngành để bảo vệ quyền lợi hợp pháp của người lao động Việt Nam tại nước ngoài.
"Mù" tiếng Anh, kiếm sống bằng 3 công việc cùng lúc, cô gái gốc Việt này đã thành CEO đế chế truyền thông cho phụ nữ tại Mỹ khi chưa tròn 30 tuổi theo cách không ngờ (19.08.19) "Mù" tiếng Anh, kiếm sống bằng 3 công việc cùng lúc, cô gái gốc Việt này đã thành CEO đế chế truyền thông cho phụ nữ tại Mỹ khi chưa tròn 30 tuổi theo cách không ngờ "Hãy tự tin vào khả năng của bản thân. Hãy đặt ra những mục tiêu cao. Hãy tưởng tượng ra viễn cảnh tuyệt vời nhất mà bạn sẽ có được nếu làm việc chăm chỉ. Sau đó hãy quay lại mặt đất...
Đài Loan truy tố lao động Việt sát hại bạn gái (18.08.19) Đài Loan truy tố lao động Việt sát hại bạn gái Giới công tố Đài Loan đang xem xét hình phạt nặng đối với một lao động Việt Nam bị cáo buộc sát hại bạn gái.
Bé gái không tay gốc Việt vẽ tranh ở Mỹ (18.08.19) Bé gái không tay gốc Việt vẽ tranh ở Mỹ Minh Best sinh ra đã không có hai tay, nhưng bé hiện nay có thể vẽ tranh bằng chân và thậm chí vẽ trực tiếp theo yêu cầu của khách hàng.
Hỗ trợ hai công dân VN kẹt ở sân bay Hong Kong do biểu tình (15.08.19) Hỗ trợ hai công dân VN kẹt ở sân bay Hong Kong do biểu tình Tổng lãnh sự quán Việt Nam cho biết đã kịp thời hỗ trợ hai công dân Việt Nam làm thủ tục quá cảnh về nước, trong lúc sân bay Hong Kong hỗn loạn vì phong trào biểu tình.
Vụ du khách Việt mất tích tại Anh: cảnh sát bắt giữ 10 người (14.08.19) Vụ du khách Việt mất tích tại Anh: cảnh sát bắt giữ 10 người Cảnh sát Anh đã bắt tổng cộng 10 người trong quá trình điều tra, trong đó 1 người bị cáo buộc tội danh Bắt cóc trẻ em.
Cảnh sát Anh tìm thấy thiếu nữ Việt mất tích sau 6 ngày (13.08.19) Cảnh sát Anh tìm thấy thiếu nữ Việt mất tích sau 6 ngày Cảnh sát hạt North Yorkshire, Anh, cho biết đã tìm thấy Lê Thị Diệu Linh, 15 tuổi, trong tình trạng an toàn vào tối ngày 12/8 sau 6 ngày mất tích.
Thiếu nữ Việt được cho là mất tích ở Anh: Bố mẹ cô bé nói gì? (12.08.19) Thiếu nữ Việt được cho là mất tích ở Anh: Bố mẹ cô bé nói gì? Ngày 12.8, ông bà Lê Cừ và Đặng Thị Hương ở Quảng Bình, bố mẹ ruột của thiếu nữ Việt được truyền thông Anh cho là mất tích ở bên đó khi đi du lịch, đã làm đơn xác nhận con mình không...
Sau chia tay 3 ngày, người phụ nữ gốc Việt ở Úc bị bạn trai giết chết, vứt xác bên đường (12.08.19) Sau chia tay 3 ngày, người phụ nữ gốc Việt ở Úc bị bạn trai giết chết, vứt xác bên đường Sau tiếng súng nổ, người phụ nữ đã bị thương nặng và được bạn trai đưa tới bệnh viện nhưng trên đường đi, anh ta lại bỏ mặc bạn gái bên đường.
Cuộc đoàn tụ cảm động sau 40 năm (11.08.19) Cuộc đoàn tụ cảm động sau 40 năm Sau 4 thập niên, một gia đình gốc Việt đã có cuộc đoàn tụ đầy xúc cảm với ân nhân là cựu binh Mỹ từng tham chiến ở VN.