baonga
Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
XEM NGÀY
LỊCH VẠN NIÊN
TỬ VI 2018
Báo Nga
Ảnh: Dạ tiệc chào Xuân Mậu Tuất 2018 của bà con Việt ở Essen, Đức (19.02.18) Ảnh: Dạ tiệc chào Xuân Mậu Tuất 2018 của bà con Việt ở Essen, Đức Một buổi dạ tiệc tưng bừng với sự tham gia của gần 1.000 bà con Việt kiều ở Essen (Đức) và vùng phụ cận đã diễn ra vào chiều mùng 3 Tết Mậu Tuất.
Kiều bào Mỹ với giấc mơ và câu hỏi: Bên kia đồi cỏ có xanh hơn? (17.02.18) Kiều bào Mỹ với giấc mơ và câu hỏi: Bên kia đồi cỏ có xanh hơn? Cỏ bên kia đồi có xanh hơn chỉ được trả lời khách quan nhất với những ai đã từng trải nghiệm cuộc sống trên đất Mỹ và dám nhìn thẳng vào hai mặt được - mất của vấn đề.
Mua vé máy bay Pháp giá siêu rẻ, khách Việt lao đao (17.02.18) Mua vé máy bay Pháp giá siêu rẻ, khách Việt lao đao Do lỗi từ hệ thống phân phối trực tuyến, nhiều khách hàng từ Việt Nam đã mua được vé giá rẻ từ hãng hàng không Air France của Pháp nhưng sau đó hãng này đã đơn phương thu hồi vé.
Một lần về Tết, vợ chồng tôi tiêu sạch tiền làm cả năm nơi xứ người (15.02.18) Một lần về Tết, vợ chồng tôi tiêu sạch tiền làm cả năm nơi xứ người Chật vật kiếm sống bên Nga nhưng mỗi lần về làng ai ai cũng tưởng chúng tôi giàu có lắm và Tết thì phải biếu quà không thiếu ai.
Đại sứ quán Việt Nam tại Pháp thực hiện bảo hộ công dân (14.02.18) Đại sứ quán Việt Nam tại Pháp thực hiện bảo hộ công dân Ngày 13/2, Đại sứ quán Việt Nam tại Pháp đã cử đoàn công tác tới Coquelles, thuộc vùng Pas de Calais, nơi các cơ quan chức sở tại đang tạm giữ 12 người và nghi là công dân Việt Nam để...
Rộn ràng Tết cộng đồng của kiều bào khắp năm châu (13.02.18) Rộn ràng Tết cộng đồng của kiều bào khắp năm châu Từ đầu tháng 2, sứ quán Việt Nam tại nhiều nước đã tổ chức chương trình đón Tết Mậu Tuất với sự tham gia của cộng đồng kiều bào, cùng chia sẻ những niềm vui xuân mới.
Những mảnh đời Việt mưu sinh ở Singapore: Người Việt ở khu đèn đỏ Geylang (12.02.18) Những mảnh đời Việt mưu sinh ở Singapore: Người Việt ở khu đèn đỏ Geylang Những nông dân ở các vùng quê Việt rời bỏ ruộng vườn đến Singapore với giấc mơ đổi đời, với tháng lương bằng 2 vụ lúa và nỗi nhớ gia đình da diết.
Phát huy mạnh mẽ nguồn lực kiều bào (11.02.18) Phát huy mạnh mẽ nguồn lực kiều bào Bà con Việt kiều tự hào vì có một phần đóng góp trong sự phát triển của Việt Nam thời gian qua và tin tưởng quê hương sẽ phát triển mạnh hơn trong thời gian tới
Kiều bào về nước: Đi thật xa để trở về (09.02.18) Kiều bào về nước: Đi thật xa để trở về Bà con kiều bào, dù ra đi bằng cách này hay cách khác thì đa phần trong số họ vẫn đau đáu hướng về quê hương, xứ sở.
Ấm áp Tết của cộng đồng người Việt Nam tại Nhật Bản (04.02.18) Ấm áp Tết của cộng đồng người Việt Nam tại Nhật Bản Tết cộng đồng được tổ chức cho đông đảo, bà con kiều bào Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc trên khắp Nhật Bản.
ĐSQ Việt Nam tại Nhật thông tin về vụ án bé Nhật Linh (02.02.18) ĐSQ Việt Nam tại Nhật thông tin về vụ án bé Nhật Linh Đại sứ Việt Nam tại Nhật Nguyễn Quốc Cường khẳng định ĐSQ sẽ tiếp tục đồng hành với gia đình và có trách nhiệm bảo vệ các lợi ích hợp pháp cho gia đình bé Lê Thị Nhật Linh.