Tắc đường Thời tiết Xem ngày Metro Tỉ giá Xổ số
Phạt lỗi xe Tử vi 2017 Lịch vạn sự Thi tiếng Nga
Báo Nga
Đài Australia phơi bày việc người Việt bóc lột nhau trên đất khách (21.04.17) Đài Australia phơi bày việc người Việt bóc lột nhau trên đất khách Phóng sự của SBS Vietnamese phơi bày việc các chủ nhà hàng Việt Nam trả công rẻ mạt cho nhân công và dùng nhiều cách khác nhau để qua mặt chính quyền.
Bác sĩ gốc Việt có thể phải phẫu thuật tạo hình (15.04.17) Bác sĩ gốc Việt có thể phải phẫu thuật tạo hình Bác sĩ gốc Việt David Dao bị choáng não, gãy mũi và mất hai răng cửa, buộc phải thực hiện phẫu thuật tạo hình sau khi bị lôi khỏi máy bay của Hãng United Airlines vào ngày 9.4.
Cảnh sát Australia tìm kiếm ba mẹ con gốc Việt bị mất tích (13.04.17) Cảnh sát Australia tìm kiếm ba mẹ con gốc Việt bị mất tích Cảnh sát bang Victoria của Australia vừa đăng thông cáo kêu gọi người dân cung cấp thông tin và hỗ trợ họ trong cuộc tìm kiếm ba mẹ con gốc Việt bị mất tích.
Người Mỹ gốc Việt biểu tình phản đối United Airlines tại sân bay (12.04.17) Người Mỹ gốc Việt biểu tình phản đối United Airlines tại sân bay Khoảng 25 người Mỹ gốc Việt và Arab tổ chức biểu tình bên ngoài sân bay Chicago để phản đối cách đối xử thô bạo của hãng hàng không United Airlines với hành khách.
Hành khách bị kéo lê khỏi máy bay Mỹ gây chấn động thế giới là người gốc Việt (12.04.17) Hành khách bị kéo lê khỏi máy bay Mỹ gây chấn động thế giới là người gốc Việt Hãng tin Daily Mail hôm nay tiết lộ hành khách bị kéo lê trên chuyến bay của hãng hàng không Mỹ United Airlines là David Dao, một bác sĩ gốc Việt.
Thành phố miền Nam nước Nga, nơi cứ ba trăm dân có một người Việt (09.04.17) Thành phố miền Nam nước Nga, nơi cứ ba trăm dân có một người Việt Pyatigorsk là một trong những thành phố đầu tiên của Nga thành lập Hội đồng hương Việt Nam, sau Moskva và St Petersburg. Lúc đó ở đây có khoảng 800 người Việt, con số này về sau có...
Chưa có thông tin người Việt bị hại trong vụ tấn công Thụy Điển (08.04.17) Chưa có thông tin người Việt bị hại trong vụ tấn công Thụy Điển Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam cho biết hiện chưa có thông tin liên quan đến công dân Việt Nam là nạn nhân trong vụ tấn công ở Stockholm.
Nhật bắt 7 du học sinh Việt chuyên ăn cắp mỹ phẩm tuồn về nước (05.04.17) Nhật bắt 7 du học sinh Việt chuyên ăn cắp mỹ phẩm tuồn về nước Cảnh sát tỉnh Osaka, Nhật Bản vừa bắt giữ nhóm 7 du học sinh người Việt với cáo buộc trộm cắp hàng hóa số lượng lớn và chuyển về nước tiêu thụ.
Hé lộ nguyên nhân người Việt tử vong ở trung tâm nhập cư của Nhật (03.04.17) Hé lộ nguyên nhân người Việt tử vong ở trung tâm nhập cư của Nhật Theo Reuters, ngày 3/4, một quan chức thuộc Bộ Tư pháp Nhật Bản cho biết nguyên nhân một người đàn ông Việt Nam có tên là Nguyen The Hung đã qua đời khi bị giam một mình tại Trung tâm...
3 người Việt bị bắt giữ ở Australia vì buôn ma tuý triệu USD (01.04.17) 3 người Việt bị bắt giữ ở Australia vì buôn ma tuý triệu USD Toà án Melbourne, Australia hôm 31/3 truy tố 3 người đàn ông Việt Nam vì tội buôn ma tuý, trị giá khoảng 300 triệu USD.
Cộng đồng người Việt tại Nhật Bản thắt lòng tiễn biệt bé Nhật Linh (01.04.17) Cộng đồng người Việt tại Nhật Bản thắt lòng tiễn biệt bé Nhật Linh Lễ tang bé gái người Việt Lê Thị Nhật Linh, 9 tuổi, ngày 31/3 tại Nhà tang lễ thành phố Matsudo, tỉnh Chiba, Nhật Bản đã diễn ra trong nước mắt và sự tiếc thương của người thân, bạn bè...