Tắc đường Thời tiết Xem ngày Metro Tỉ giá Xổ số
Phạt lỗi xe Tử vi 2017 Lịch vạn sự Thi tiếng Nga
Báo Nga
Khai trương Văn phòng Lãnh sự danh dự của Việt Nam tại thành phố Thessaloniki, Hy Lạp (28.05.17) Khai trương Văn phòng Lãnh sự danh dự của Việt Nam  tại thành phố Thessaloniki, Hy Lạp Liên tục trong các ngày 23 và 25/5, tại Hy Lạp diễn ra nhiều hoạt động quan trọng mà Đại sứ quán Việt Nam tại Hy Lạp tổ chức và tham gia.
Gia đình Việt - Hoa ở Hy Lạp yêu và giữ gìn truyền thống văn hóa Việt (27.05.17) Gia đình Việt - Hoa ở Hy Lạp yêu và giữ gìn truyền thống văn hóa Việt Ở Hy Lạp hiện nay có khoảng 500 người Việt Nam sinh sống và làm việc. Cuộc sống tuy chưa phải đã hết khó khăn do những hoàn cảnh khách quan và chủ quan khác nhau… thế nhưng cộng đồng...
Tình hình người Việt sau vụ tấn công ở Anh, Philippines và Indonesia (25.05.17) Tình hình người Việt sau vụ tấn công ở Anh, Philippines và Indonesia Ngày 25/5, Bộ Ngoại giao Việt Nam đã cập nhật tình hình người Việt sau các vụ tấn công mới đây ở Anh, Philippines và Indonesia.
Chưa có thông tin người Việt Nam là nạn nhân vụ nổ ở Anh (23.05.17) Chưa có thông tin người Việt Nam là nạn nhân vụ nổ ở Anh Đại sứ quán Việt Nam tại Anh cho biết đến nay chưa có thông tin công dân Việt Nam là nạn nhân vụ nổ vừa xảy ra tại thành phố Manchester hôm 22/5, khiến nhiều người thiệt mạng và bị...
Bắt giữ 10 người Việt trồng cần sa trong nhà máy ở Hong Kong (21.05.17) Bắt giữ 10 người Việt trồng cần sa trong nhà máy ở Hong Kong Cảnh sát Hong Kong hôm 16/5 bắt giữ 10 người Việt, tịch thu 2.000 cây cần sa và 24 kg cần sa khô, tổng giá trị khoảng 5 triệu USD.
Người Việt thiệt mạng trong trại di trú Nhật bị bỏ mặc nhiều giờ (02.05.17) Người Việt thiệt mạng trong trại di trú Nhật bị bỏ mặc nhiều giờ Người đàn ông Việt Nam bị đột quỵ trong phòng giam của trung tâm di trú tại Nhật Bản hồi cuối tháng 3 đã bị bỏ mặc nằm trên sàn nhà trong nhiều giờ trước khi nhân viên trung tâm gọi...
Cô gái Việt nghi bị bạn trai sát hại, vứt xác vào túi ở Dubai (26.04.17) Cô gái Việt nghi bị bạn trai sát hại, vứt xác vào túi ở Dubai Một người đàn ông Arab đã bị bắt với cáo buộc sát hại bạn gái người Việt rồi cho xác vào túi du lịch.
Gần 100 người Việt bị bắt trong 100 ngày đầu nhiệm kỳ của ông Trump (26.04.17) Gần 100 người Việt bị bắt trong 100 ngày đầu nhiệm kỳ của ông Trump Theo Đài Tiếng nói Hoa Kỳ, trong gần 100 ngày đầu nhiệm kỳ của mình, Tổng thống Mỹ Donal Trump đã ra lệnh cho Cơ quan thực thi di trú và hải quan (ICE) mở chiến dịch kiểm tra trên toàn...
Đài Australia phơi bày việc người Việt bóc lột nhau trên đất khách (21.04.17) Đài Australia phơi bày việc người Việt bóc lột nhau trên đất khách Phóng sự của SBS Vietnamese phơi bày việc các chủ nhà hàng Việt Nam trả công rẻ mạt cho nhân công và dùng nhiều cách khác nhau để qua mặt chính quyền.
Bác sĩ gốc Việt có thể phải phẫu thuật tạo hình (15.04.17) Bác sĩ gốc Việt có thể phải phẫu thuật tạo hình Bác sĩ gốc Việt David Dao bị choáng não, gãy mũi và mất hai răng cửa, buộc phải thực hiện phẫu thuật tạo hình sau khi bị lôi khỏi máy bay của Hãng United Airlines vào ngày 9.4.
Cảnh sát Australia tìm kiếm ba mẹ con gốc Việt bị mất tích (13.04.17) Cảnh sát Australia tìm kiếm ba mẹ con gốc Việt bị mất tích Cảnh sát bang Victoria của Australia vừa đăng thông cáo kêu gọi người dân cung cấp thông tin và hỗ trợ họ trong cuộc tìm kiếm ba mẹ con gốc Việt bị mất tích.