Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
XEM NGÀY TỐT
LỊCH VẠN NIÊN
XEM TỬ VI 2019
Báo Nga
Phạt 200 triệu đồng nếu mang thịt lợn vào Hàn Quốc (25.06.19) Phạt 200 triệu đồng nếu mang thịt lợn vào Hàn Quốc Các hành khách nhập cảnh vào Hàn Quốc sẽ bị cấm mang theo những sản phẩm chế biến từ thịt lợn như chả, xúc xích… Quy định nhằm ngăn chặn sự du nhập các bệnh truyền nhiễm trên gia súc...
Mục sở thị xưởng sản xuất bánh mỳ Việt ở Hàn của cô chủ 9X xinh đẹp (23.06.19) Mục sở thị xưởng sản xuất bánh mỳ Việt ở Hàn của cô chủ 9X xinh đẹp Đem "bí quyết" làm bánh mỳ từ Việt Nam sang Hàn Quốc, xưởng bánh mỳ của đôi vợ chồng trẻ người Việt đang dần chiếm lĩnh thị trường ở Ansan (Hàn Quốc)
Canada truy nã nghi phạm người Việt vì điều hành trang web đen về ấu dâm (22.06.19) Canada truy nã nghi phạm người Việt vì điều hành trang web đen về ấu dâm Cảnh sát Canada đã phát lệnh truy nã quốc tế đối với nghi phạm người Việt tên Vinh Van Nguyen do bị cáo buộc là quản trị viên của trang web đen với nội dung liên quan tới lạm dụng tình...
Cô gái lai Việt-Mỹ và 20 năm tìm về cội nguồn (22.06.19) Cô gái lai Việt-Mỹ và 20 năm tìm về cội nguồn Dù ở Mỹ nhưng chị Hằng vẫn đau đáu hướng về quê hương với hy vọng tìm lại người đã sinh thành ra mình để ôm chặt và để một lần được cất tiếng gọi: “Mẹ ơi!”.
Ra mắt Câu lạc bộ Báo chí cộng đồng người Việt tại Berlin, Đức (22.06.19) Ra mắt Câu lạc bộ Báo chí cộng đồng người Việt tại Berlin, Đức Buổi gặp mặt nhân dịp 94 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam đã diễn ra thân mật tại TTTM Đồng Xuân Berlin, Đức vào tối 21/6.
Trí thức người Việt tại Anh mong muốn góp sức giúp Việt Nam phát triển (19.06.19) Trí thức người Việt tại Anh mong muốn góp sức giúp Việt Nam phát triển Cộng đồng trí thức người Việt tại Anh bày tỏ nguyện vọng được góp sức cho quá trình phát triển của Việt Nam trong các lĩnh vực có thế mạnh của Anh.
Hơn 240 lao động Việt Nam bị bắt tại Đài Loan (18.06.19) Hơn 240 lao động Việt Nam bị bắt tại Đài Loan Ngày 15/6, Cơ quan Di trú Quốc gia Đài Loan (NIA) đã bắt giữ 413 lao động nhập cư bất hợp pháp, trong đó phần lớn là người lao động đến từ Việt Nam.
Kiều bào chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh tại Australia (16.06.19) Kiều bào chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh tại Australia Doanh nhân Việt kiều thành đạt chia sẻ những kinh nghiệm quý với cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam và bạn trẻ khởi nghiệp ở Australia.
Nghị sĩ Mỹ phản đối chính quyền Trump trục xuất người gốc Việt (16.06.19) Nghị sĩ Mỹ phản đối chính quyền Trump trục xuất người gốc Việt Nghị sĩ Harley Rouda ca ngợi những đóng góp của cộng đồng người Việt tại Mỹ và phản đối việc thay đổi một hiệp định chống trục xuất họ về nước.
Bí ẩn trong ngôi nhà gỗ giữa rừng của cô gái người Việt ở Pháp (13.06.19) Bí ẩn trong ngôi nhà gỗ giữa rừng của cô gái người Việt ở Pháp NTK Tia Thủy Nguyễn trở thành nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên có tên trong sưu tập nghệ thuật đương đại uy tín của Château La Coste, Pháp.
Cảnh sát Anh bắt phụ nữ Việt khai man tuổi, là nạn nhân buôn người hòng trốn đi trồng cần sa (11.06.19) Cảnh sát Anh bắt phụ nữ Việt khai man tuổi, là nạn nhân buôn người hòng trốn đi trồng cần sa Sau khi bị bắt giữ, bà mẹ Việt ở Anh đã khai rằng cô mới 16 tuổi, là nạn nhân của nạn buôn người trong khi thực tế cô ta đã 30 tuổi và có 2 đứa con.