Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
NGÀY ĐẸP
LỊCH VẠN NIÊN
TỬ VI NGÀY
Báo Nga
Nhật Bản chống bão chuyên nghiệp, nhưng người nước ngoài gặp khó khăn (18.10.19) Nhật Bản chống bão chuyên nghiệp, nhưng người nước ngoài gặp khó khăn Du học sinh Việt tại Nhật cho rằng người Nhật chuẩn bị và ứng phó siêu bão Hagibis rất chuyên nghiệp, dù người nước ngoài gặp khó khăn khi tiếp cận thông tin.
Nhật bắt 7 người Việt ăn cắp mỹ phẩm, thực phẩm chức năng trong 4 năm (13.10.19) Nhật bắt 7 người Việt ăn cắp mỹ phẩm, thực phẩm chức năng trong 4 năm Cảnh sát tỉnh Nara, Nhật Bản hôm 12/10 đã bắt giữ 7 công dân Việt Nam với cáo buộc ăn cắp thực phẩm chức năng và mỹ phẩm để bán về Việt Nam.
Những người Việt học tại Đại học Oxford, Vương quốc Anh (06.10.19) Những người Việt học tại Đại học Oxford, Vương quốc Anh Điểm chung của những người Việt Nam là ý thức rõ về mục tiêu của mình và họ sẽ ở nơi nào cảm thấy được đóng góp nhiều nhất.
Cô gái Việt bị giết ở Mỹ đã được bạn cảnh báo về chồng 'quái vật' (06.10.19) Cô gái Việt bị giết ở Mỹ đã được bạn cảnh báo về chồng Bạn của Trần Thị Trang, cô gái Việt bị chồng Mỹ giết hại tàn nhẫn, vứt xác bên đường ở California, nói bản án 15 năm cho đến chung thân là không đủ cho kẻ đã giết Trang.
Du học London không sướng: 2h sáng đi làm về vừa đi bộ vừa khóc, 1 năm học ở Anh áp lực gấp 4 năm ở Việt Nam, 6 tháng còn chưa thấy Big Ben.. (20.09.19) Du học London không sướng: 2h sáng đi làm về vừa đi bộ vừa khóc, 1 năm học ở Anh áp lực gấp 4 năm ở Việt Nam, 6 tháng còn chưa thấy Big Ben.. Gian khó, cám dỗ, áp lực, và cô đơn, là tất cả những người bạn đồng hành sẽ đợi bạn trên con đường du học, nhất là khi bạn có ít tiền. Bạn có dám mơ ước mơ của đời mình không?
Cộng đồng người Việt Nam tại Ai Cập một lòng hướng về Tổ quốc (20.09.19) Cộng đồng người Việt Nam tại Ai Cập một lòng hướng về Tổ quốc Theo phóng viên TTXVN tại Cairo, tối 19/9, Đại sứ quán Việt Nam tại Ai Cập đã tổ chức lễ kỷ niệm nhân dịp 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh với sự tham dự của toàn thể...
9 người Việt trong đường dây buôn người bị bắt ở Đức (18.09.19) 9 người Việt trong đường dây buôn người bị bắt ở Đức Giới chức trách Đức thông tin cảnh sát ở thủ đô Berlin và 4 bang khác đã đột kích 33 địa điểm liên quan đến đường dây buôn người và bắt giữ 9 công dân Việt Nam.
Cô gái H'Mông nói tiếng Anh như gió đã ly hôn, sống một mình tại Bỉ (15.09.19) Cô gái H Lò Thị Mai cho biết có nhiều người nghĩ rằng cô lấy chồng chỉ vì tiền hay quốc tịch Bỉ mà không hiểu được những khó khăn mình đã trải qua khi sống xa quê hương./
Chuyện tình bí mật cô gái Việt ở Iran: Khó khăn nhưng cũng đầy thú vị (13.09.19) Chuyện tình bí mật cô gái Việt ở Iran: Khó khăn nhưng cũng đầy thú vị Xã hội Hồi giáo cấm hẹn hò, nên giây phút hiếm hoi Hoài Anh được gần người yêu là những lúc anh chở cô đi học hay đậu xe trước cửa ký túc vài phút.
Hai lao động Việt Nam tại Nhật Bản tử vong nghi do ngộ độc khí (12.09.19) Hai lao động Việt Nam tại Nhật Bản tử vong nghi do ngộ độc khí Phóng viên TTXVN tại Tokyo dẫn nguồn tin báo chí Nhật Bản cho biết, các nhà chức trách nước này đã phát hiện hai lao động Việt Nam tử vong tại một công trường xây dựng ở thủ đô Tokyo.
Mẹ đảm cải tạo sân bê tông thành khu vườn với bạt ngàn rau củ quả tươi tốt (11.09.19) Mẹ đảm cải tạo sân bê tông thành khu vườn với bạt ngàn rau củ quả tươi tốt Không có vườn để trồng cây, chị Phạm Nga (CH Czech) đã cùng chồng thiết kế không gian để trồng được nhiều rau quả sạch và hoa vô cùng tươi tốt và đẹp mắt.