Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
NGÀY ĐẸP
LỊCH VẠN NIÊN
TỬ VI NGÀY
Báo Nga
Oct 30

Bộ ảnh số 34: "Mùa thu cuối" - Phan Thị Thu Huyền

Thứ 3 30/10/2018, 3:34

Mình tên là Phan Thị Thu Huyền, mình mới tốt nghiệp thạc sĩ trường Đại Học Y Khoa Quốc Gia - Moscow. Đam mê chụp hình, được tận hưởng những cảnh đẹp đã đưa tôi tới tham gia cuộc thi này. Lưu lại những cảnh đẹp một phần nhắc tôi nhớ lại thanh xuân của mình sau này. Cảm ơn BBT Baonga.com đã tổ chức cuộc thi để tôi trải lòng cũng như thỏa đam mê chụp hình của mình.


  Đây có thể là mùa thu cuối cùng của tôi tại xứ sở Bạch Dương. Sinh ra và lớn lên ở đất nước Nga, tuổi thơ tôi gắn liền với đất nước đẹp biết bao, đất nước mang nét đẹp đượm buồn, không quá lộng lẫy chỉ êm dịu.

Nhắc đến Nga, không ai là không biết mùa thu tuyệt vời nơi đây. Những cung đường hằng ngày tôi vẫn dạo bước, ngồi chờ xe. Khi thu đến được đệm tô thêm sắc, làm cho nơi tôi hằng ngày đi vừa lạ lẫm vừa thân quen.Trải qua tuổi thơ ở Nga, lúc bé tôi không thích mùa thu, mùa mà chúng tôi phải cắp sách tới trường.

Khi đã đủ trưởng thành và nhận thức tôi mới cảm nhận được vẻ đẹp của mùa thu, dịu dàng và êm ấm như người cha quan tâm đứa con gái cưng. Những chiều tôi cùng đám bạn thân dạo  bước với nhau chỉ để ngắm lá rơi, những cuộc hội họp cắm trại sau những giờ học mệt nhoài. Có lẽ đây là mua thu cuối của tôi tại Nga, để lại sau lưng những hoài niệm về tuổi thơ, kỷ niệm mà có lẽ sẽ là hành trang cho tôi bắt đầu ở một nơi mới. Để rồi sau khi nhớ lại, hóa ra  nơi ấy đã gắn liền với tuổi trẻ tôi. Tạm biệt nhé, mùa thu yêu thương!

Album bộ ảnh dự thi "Mùa thu cuối" của bạn Phan Thị Thu Huyền
Nguồn: BBT Baonga.com
ĐÁNH GIÁ TỐT 42 bạn đọc

Loading...

Nam Nguyễn 31/10/2018
Màu sắc bộ ảnh cần có sức sống hơn, tiếc cho tấm mất khuỷu tay
 

Tên người gửi 31/10/2018
Bức ảnh bạn nữ nằm trên thảm lá cắt góc bị lỗi, mất phần khuỷu tay phải và phần tóc bên trái.
 

Thangxd2 30/10/2018
Mẫu nữ đẹp, mùa thu tuyệt đẹp. Caption "mùa thu cuối" với nhạc nền gợi một nỗi buồn sâu thẳm
 

Bình luận của bạn: