Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
NGÀY ĐẸP
LỊCH VẠN NIÊN
TỬ VI NGÀY
Báo Nga
Oct 27

Bộ ảnh số 22: "Kỷ niệm mùa thu Vladivostok" - Nguyễn Viết Sơn

Thứ 7 27/10/2018, 15:59

Tên tôi là Nguyễn Viết Sơn (biệt danh Son Viet), hiện đang làm việc tại thành phố Vladivostok. Mục đích gửi ảnh tham gia cuộc thi "Mùa thu vàng nước Nga" là giao lưu với những người con cùng quê hương đang sống, làm việc, học tập và những người đã từng sống ở xứ sở bạch dương này với một chút kỷ niệm mùa thu vàng nước Nga tại thành phố Vladivostok.


Với những người đã sống và đã từng sống, học tập, làm việc ở nước Nga, ngoài cái buốt giá khi mùa đông đến làm cho ta có cảm giác sợ hãi về xứ lạnh này, thì nó còn có những vẻ đẹp trăm hoa đua nở lộc biếc vươn mình để đón chào mùa xuân. Ở đây mùa Thu sẽ mang cho ta một sự náo nức rộn ràng, một kỷ niệm khó phai là đất trời chuyển màu, một màu vàng rực khắp phố phường, từ công viên đến rừng núi, chắc ai trong ta đã đi qua cái mùa thu ấy thì không thể nào quên, một vẻ đẹp tuy buồn nhưng sâu lắng.

Nước Nga đã cho ta bao nhiêu kỷ niệm vui buồn, đắng cay cho ta một cuộc sống và những kỷ niệm không bao giờ quên đó là mùa thu vàng.

Những tấm hình tôi gửi đi không mang ý nghĩa quá lớn là tham gia một cuộc thi mà đó là kỷ niệm được lưu lại bằng hình ảnh khi mỗi mùa thu đi qua và giữ lại cho mình những kỷ niệm đó. Qua cuộc thi cũng muốn gửi và chia sẻ những kỷ niệm của mình cho những ai yêu nước Nga cũng như mùa Thu vàng nước Nga.

Album ảnh dự thi "Kỷ niệm mùa thu nước Nga" của bạn Nguyễn Viết Sơn

Nguồn: BBT Baonga.com
ĐÁNH GIÁ TỐT 3 bạn đọc

Loading...

Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn: