Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
XEM NGÀY TỐT
LỊCH VẠN NIÊN
XEM TỬ VI 2019
Báo Nga
Oct 28

Bộ ảnh "Mùa thu vàng nước Nga" số 34: Mùa thu nước Nga tại Ufa - Nguyễn Tuấn Minh

Thứ 2 28/10/2013, 3:32


Mình là Nguyễn Tuấn Minh, sinh viên năm 3 tại thành phố Ufa.Dưới đây là bộ ảnh về mùa thu tại Ufa của mình gửi thi cuộc thi "Mùa thu vàng nước Nga" 2013 do BaoNga tổ chức.

Facebook người chụp: http://www.facebook.com/minh.mitia

Địa Điểm: Rừng tại thành phố Ufa

Người chụp: Minh Mitia"Sự kết thúc của mùa hè là bắt đầu của một mùa thu đầy lá vàng rơi khiến tâm hồn mỗi người xao động lạ thường. Tôi luôn luôn thích thời gian này, có lẽ vì cảm thấy nó giống như sự khởi đầu mới, lá bắt đầu rơi và tiết trời trở  lạnh. Có một thay đổi thực sự trong không khí, đã không còn cái nóng bức, ngột ngạt của mùa hè, ta nghe đâu đó trong hơi gió có chút se lạnh nhẹ nhàng.

Mùa thu, với những cơn mưa bất chợt… mưa chợt đến rồi chợt đi rất nhanh mang cho đất trời và lòng người bao cảm xúc, xao xuyến đến lạ lùng. Mưa thu gợi nhớ, gợi nhắc kỷ niệm để hoài niệm về một miền đã xa, một thời đã xa.

Tố Ninh và Trương Đạt, đôi bạn đã cùng nhau trải qua 7 cái mùa thu tại đất Ufa, nơi cùng nhau học tập.Bộ ảnh là 1 cái nhìn rất khác về mùa thu của người chụp cũng như là 1 câu chuyện tình lãng mạn của những người yêu nhau."

=========================================================================================================================
Nguồn: BBT BáoNga.Com
ĐÁNH GIÁ TỐT 41 bạn đọc

Loading...

nguyễn ngọc 05/11/2013
2 bạn làm tôi nhớ nc Nga quá, nhớ những thành phố tôi đã đi qua. Nhớ MOCCOW, UFA, ROSTOV, nhớ, VOLGAGRAT, CARATOB, PENRA...
 

Đẹp và lãng mạn :)
 

biểu cảm của model hay quá em, tone buồn quá, nhưng thik
 

1 bộ ảnh đặc sắc đó em, mang lại 1 nét đẹp cá tính của mùa thu
 

chập điên khùng 28/10/2013
không nói bạn bè không ai bik vào mà like:)), tớ cũng muốn có cái bộ hình như zầy nè
 

Lê giang 28/10/2013
Tông mày của bộ ảnh rất đặc sắc, nó cho ta cảm giác u hoài. Vài giọt mưa thu càng thêm ấn tượng, nó tô đậm cho rừng thu muộn sắp chuyển sang đông. U-faaa!
 

Bình luận của bạn: