Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
NGÀY ĐẸP
LỊCH VẠN NIÊN
TỬ VI NGÀY
Báo Nga
Nga vận hành thử khâu quan trọng nhất của dự án Dòng chảy Thổ Nhĩ Kỳ (19.10.19) Nga vận hành thử khâu quan trọng nhất của dự án Dòng chảy Thổ Nhĩ Kỳ Tập đoàn Năng lượng Gazprom của Nga vừa bơm thử dòng khí đốt đầu tiên vào tuyến đường ống Dòng chảy Thổ Nhĩ Kỳ để kiểm tra trước khi chính thức vận hành dự án.
Trung Quốc xây dựng nhà máy khí đốt trị giá hơn 13 tỷ USD tại Nga (14.10.19) Trung Quốc xây dựng nhà máy khí đốt trị giá hơn 13 tỷ USD tại Nga Công ty Xây dựng số 7 thuộc Tập đoàn Kỹ nghệ Hoá chất Quốc gia Trung Quốc vừa ký kết thỏa thuận với công ty Baltic Chemical Complex của Nga để xây dựng nhà máy hóa chất và sản xuất khí...
Nga hạ bệ đồng USD trong giao dịch với EU (14.10.19) Nga hạ bệ đồng USD trong giao dịch với EU Trong giao dịch năng lượng với châu Âu, Nga đã chọn đồng euro và tiếp tục dùng đồng ruble trong giao dịch với các nước khác thay vì đồng USD.
Nga xem xét thay thế đồng USD trong các giao dịch năng lượng (13.10.19) Nga xem xét thay thế đồng USD trong các giao dịch năng lượng Bộ trưởng Kinh tế Nga Maxim Oreshkin cho biết nước này đang xem xét chấm dứt dùng đồng USD trong các giao dịch về năng lượng và thanh toán tiền tệ nhằm giảm sự ảnh hưởng của Mỹ.
Tổng thống Putin tới Arab Saudi bàn về cuộc khủng hoảng dầu mỏ và Iran (11.10.19) Tổng thống Putin tới Arab Saudi bàn về cuộc khủng hoảng dầu mỏ và Iran Tổng thống Nga Vladimir Putin ngày 14/10 sẽ tới Arab Saudi để thảo luận về tình hình dầu mỏ và căng thẳng giữa Riyadh và Tehran do các cuộc tấn công vào các cơ sở dầu mỏ của Aramco hồi...
Kinh tế Nga đang có nền tảng vững nhất thế giới (07.10.19) Kinh tế Nga đang có nền tảng vững nhất thế giới Tốc độ tăng trưởng kinh tế Nga giảm chỉ là do Tổng thống Putin không chọn tăng trưởng bằng mọi giá để rồi người dân Nga phải trả giá trong tương lai...
Nga giảm dự trữ USD để quay sang đồng Nhân dân tệ, Euro và vàng (04.10.19) Nga giảm dự trữ USD để quay sang đồng Nhân dân tệ, Euro và vàng Dữ liệu từ Ngân hàng Trung ương Nga cho thấy trong một năm nước này đã bán một nửa số USD dự trữ ngoại hối, đồng thời hướng tới tăng lượng Nhân dân tệ, đồng euro và vàng.
Giá dầu dự toán trong ngân sách Nga năm 2020 là 42,4 USD/thùng Urals (26.09.19) Giá dầu dự toán trong ngân sách Nga năm 2020 là 42,4 USD/thùng Urals Quy tắc ngân sách trong 3 năm tới 2020-2022 của Liên bang Nga sẽ không thay đổi, giá dầu dự toán vẫn giữ 42,4 USD/thùng Urals.
Nga đã giảm đầu tư vào chứng khoán Mỹ (18.09.19) Nga đã giảm đầu tư vào chứng khoán Mỹ Theo dữ liệu của Bộ Tài chính Mỹ, mức đầu tư của Nga đã giảm thêm 2,35 tỷ USD.
“Các lệnh trừng phạt của phương Tây giúp Nga tăng khả năng cạnh tranh” (18.09.19) “Các lệnh trừng phạt của phương Tây giúp Nga tăng khả năng cạnh tranh” Các biện pháp trừng phạt của phương Tây chống Nga đã giúp Moscow có những bước tiến trong các lĩnh vực công nghiệp khác nhau.
Rosneft có thể sẽ mua trung tâm thiết kế tàu phá băng hạt nhân duy nhất (18.09.19) Rosneft có thể sẽ mua trung tâm thiết kế tàu phá băng hạt nhân duy nhất Bộ Công Thương Nga đề nghị bán Trung tâm thiết kế Iceberg cho nhà máy đóng tàu Zvezda. Trung tâm Iceberg là văn phòng thiết kế duy nhất ở Nga thiết kế tàu phá băng hạt nhân, căn cứ nổi...