Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
NGÀY ĐẸP
LỊCH VẠN NIÊN
TỬ VI NGÀY
Báo Nga
Chứng khoán Mỹ lập kỷ lục mới nhờ tin Mỹ-Trung đạt thỏa thuận thương mại (13.12.19) Chứng khoán Mỹ lập kỷ lục mới nhờ tin Mỹ-Trung đạt thỏa thuận thương mại Thị trường chứng khoán Mỹ tăng điểm mạnh trong phiên giao dịch ngày thứ Năm, sau khi có tin nói rằng Mỹ và Trung Quốc đã nhất trí nguyên tắc một thỏa thuận nhằm xuống thang cuộc chiến...
Mỹ - Trung đạt thỏa thuận giai đoạn một (13.12.19) Mỹ - Trung đạt thỏa thuận giai đoạn một Bloomberg trích lời các nguồn tin thân cận cho biết, Mỹ hôm qua (12/12) đã đạt thỏa thuận giai đoạn một trên nguyên tắc với Trung Quốc.
TT Trump khoe 'thỏa thuận lớn' trên Twitter làm chứng khoán Mỹ bùng nổ (12.12.19) TT Trump khoe Trên Twitter, ông Trump cho biết chính quyền Mỹ đang ở rất gần một thỏa thuận thương mại với Trung Quốc.
Hàng không Việt Nam đang phát triển thế nào? (11.12.19) Hàng không Việt Nam đang phát triển thế nào? Thứ trưởng Bộ Giao thông vận tải Lê Anh Tuấn cho rằng, trong bối cảnh hàng không phát triển với tốc độ nhanh trong thời gian gần đây, vấn đề quan trọng đang đặt ra đối với ngành hàng...
Hàng không Việt Nam đang phát triển nhanh và 'nóng' nhất thế giới? (11.12.19) Hàng không Việt Nam đang phát triển nhanh và Mặc dù phát triển cực nhanh nhưng thị trường hàng không hoàn toàn nằm trong tầm kiểm soát của quản lý nhà nước.
TS. Lương Hoài Nam: 22 sân bay Việt Nam công suất chỉ bằng 1 sân bay Thái Lan hay của Malaysia! (10.12.19) TS. Lương Hoài Nam: 22 sân bay Việt Nam công suất chỉ bằng 1 sân bay Thái Lan hay của Malaysia! "Hạ tầng sân bay trở thành nút thắt là điều đương nhiên", ông Lương Hoài Nam nói, dù rằng ông cho biết không muốn thừa nhận hàng không là điểm nghẽn của du lịch.
Thủ tướng Medvedev: Loại Nga khỏi hệ thống thanh toán SWIFT là hành động tuyên chiến (09.12.19) Thủ tướng Medvedev: Loại Nga khỏi hệ thống thanh toán SWIFT là hành động tuyên chiến Thủ tướng Nga Dmitry Medvedev vừa cảnh báo rằng việc hạn chế quyền truy cập của Nga vào hệ thống thanh toán quốc tế SWIFT cũng tương tự như một tuyên chiến với Moscow.
Iran vay 5 tỷ USD từ Nga, đối phó lệnh trừng phạt của Mỹ (08.12.19) Iran vay 5 tỷ USD từ Nga, đối phó lệnh trừng phạt của Mỹ Tổng thống Iran Hassan Rouhani cho biết nước này sẽ vay 5 tỷ USD từ Nga cho ngân sách năm 2020 để đối phó với khó khăn tài chính do các lệnh trừng phạt và cấm vận của Mỹ.
Chiêm ngưỡng dinh thự 12 triệu USD mới mua của cựu tổng thống Mỹ Barrack Obama (07.12.19) Chiêm ngưỡng dinh thự 12 triệu USD mới mua của cựu tổng thống Mỹ Barrack Obama Cựu Tổng thống Barack Obama và vợ Michelle Obama vừa chi 11,75 triệu USD mua một dinh thự trên hòn đảo Martha's Vineyard, thuộc bang Massachusetts.
Tổng thống Putin thông báo “tin vui” về dự án đường ống “Dòng chảy phương Bắc -2” (07.12.19) Tổng thống Putin thông báo “tin vui” về dự án đường ống “Dòng chảy phương Bắc -2” Đường ống “Dòng chảy phương Bắc-2” khi đi vào vận hành sẽ giúp tăng gấp đôi lượng cung cấp khí đốt tiềm năng của Nga theo lộ trình Baltic.
Thế giới sẽ ra sao sau khi Mỹ và Trung Quốc đạt được thoả thuận thương mại? (07.12.19) Thế giới sẽ ra sao sau khi Mỹ và Trung Quốc đạt được thoả thuận thương mại? Dù có thoả thuận ngừng bắn hay không, thì cuộc chiến kinh tế kéo dài giữa Mỹ và Trung Quốc đã bắt đầu. Thoả thuận đình chiến cho mâu thuẫn hiện tại không có gì khác ngoài tạo khoảng...