Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
XEM NGÀY TỐT
LỊCH VẠN NIÊN
XEM TỬ VI 2019
Báo Nga
Đàm phán thương mại Mỹ - Trung kết thúc không có đột phá (15.02.19) Đàm phán thương mại Mỹ - Trung kết thúc không có đột phá Bộ trưởng Tài chính Mỹ Steven Mnuchin cho biết Mỹ đã có những cuộc trao đổi “hữu ích” với Trung Quốc về tranh chấp thương mại giữa hai nước, sau khi vòng đàm phán thương mại cấp cao...
Nga bắt giữ nhà sáng lập quỹ đầu tư Baring Vostok do tình nghi lừa đảo (15.02.19) Nga bắt giữ nhà sáng lập quỹ đầu tư Baring Vostok do tình nghi lừa đảo Ngày 14/2, Nga đã bắt giữ nhà sáng lập Quỹ đầu tư tư nhân Baring Vostok người Mỹ Michael Calvey tại thủ đô Moskva do bị tình nghi lừa đảo.
Nord Stream 2: Chiến thắng của EU trước Mỹ (15.02.19) Nord Stream 2: Chiến thắng của EU trước Mỹ Người kế nhiệm của Thủ tướng Merkel khẳng định, “Dự án xây dựng đường ống Nord Stream 2, bây giờ, không thể bị hủy bỏ”.
Thủ tướng Nga Medvedev tuyên bố không sợ các lệnh trừng phạt (15.02.19) Thủ tướng Nga Medvedev tuyên bố không sợ các lệnh trừng phạt Dù khẳng định các lệnh trừng phạt sẽ không thể gây thiệt hại lớn cho nền kinh tế nhưng Thủ tướng Nga Dmitry Medvedev vẫn cho rằng Nga không nên chủ quan trước các biện pháp này.
Nga xuất khẩu gần 7.000 tấn dầu tinh luyện sang Triều Tiên (15.02.19) Nga xuất khẩu gần 7.000 tấn dầu tinh luyện sang Triều Tiên Liên hợp quốc (LHQ) ngày 15/2 dẫn báo cáo đệ trình lên ủy ban phụ trách các lệnh trừng phạt Triều Tiên cho biết trong tháng 12/2018, Nga xuất khẩu gần 7.000 tấn dầu tinh luyện sang...
Người châu Âu đang ngày một nghèo đi (15.02.19) Người châu Âu đang ngày một nghèo đi Nhiều triệu người châu Âu thuộc tầng lớp trung lưu đang ngày một khó khăn hơn.
Gia tăng nguy cơ Mỹ áp thuế bổ sung đối với ô tô nhập khẩu từ châu Âu (15.02.19) Gia tăng nguy cơ Mỹ áp thuế bổ sung đối với ô tô nhập khẩu từ châu Âu Một nguồn thạo tin ngày 14/2 cho biết báo cáo điều tra của Bộ Thương mại Mỹ cho thấy hoạt động nhập khẩu ô tô của nước này đe dọa đến an ninh quốc gia, gia tăng khả năng Nhà Trắng áp...
Ấn Độ muốn mua gấp 21 tiêm kích 'tồn kho' thời Liên Xô (14.02.19) Ấn Độ muốn mua gấp 21 tiêm kích Đối mặt tình trạng thiếu chiến đấu cơ, Không quân Ấn Độ đang đàm phán với Nga để mua gấp 21 chiếc tiêm kích MiG-29 Fulcrums chưa hoàn tất và còn nằm trong nhà kho từ thời Liên Xô.
Khối ngoại gom ròng đột biến gần 1.450 tỷ đồng (14.02.19) Khối ngoại gom ròng đột biến gần 1.450 tỷ đồng Nhờ sự vững chắc của nhóm cổ phiếu lớn, nhất là nhóm cổ phiếu họ Vin đã một lần nữa giúp thị trường chứng khoán Việt có phiên tăng điểm. Đây là phiên tăng thứ 4 liên tiếp kể từ sau kỳ...
Nga có thể đối phó với bất cứ biện pháp trừng phạt mới nào của Mỹ (14.02.19) Nga có thể đối phó với bất cứ biện pháp trừng phạt mới nào của Mỹ Bộ trưởng Tài chính Nga Anton Siluanov ngày 14/2 cho biết Nga có đầy đủ biện pháp để bảo vệ nền kinh tế trước bất cứ biện pháp trừng phạt mới nào của Mỹ.
Trung Quốc: Mỹ chỉ bá chủ kinh tế toàn cầu 15 năm nữa (14.02.19) Trung Quốc: Mỹ chỉ bá chủ kinh tế toàn cầu 15 năm nữa Nước Mỹ sẽ chỉ giữ vị trí độc tôn siêu cường kinh tế toàn cầu cho đến năm 2035, trong lúc vai trò của Trung Quốc trong bức tranh kinh tế thế giới sẽ trở nên quan trọng hơn.