Tắc đường Thời tiết Xem ngày Metro Tỉ giá Xổ số
Phạt lỗi xe Tử vi 2017 Lịch vạn sự Thi tiếng Nga
Báo Nga
Đây là câu hỏi khó nhất mọi thời đại: "Lấy người yêu mình hay lấy người mình yêu?" (21.07.17) Đây là câu hỏi khó nhất mọi thời đại: "Lấy người yêu mình hay lấy người mình yêu?" Giữa nỗi lo cơm áo gạo tiền, liệu tình yêu có còn bền vững theo thời gian?
Suy nghĩ của phụ nữ về "chuyện ấy" - những tiết lộ mới nhất sẽ khiến bạn giật mình (18.07.17) Suy nghĩ của phụ nữ về "chuyện ấy" - những tiết lộ mới nhất sẽ khiến bạn giật mình Cứ trung bình hơn 1 giờ đồng hồ, phụ nữ lại để tâm trí mình vẩn vơ và nghĩ về “chuyện ấy”.
Với đàn ông, phụ nữ để yêu và phụ nữ để lấy hoàn toàn khác nhau (12.07.17) Với đàn ông, phụ nữ để yêu và phụ nữ để lấy hoàn toàn khác nhau Với bản tính thích chinh phục, đàn ông có thể tán tỉnh và yêu nhiều phụ nữ khác nhau nhưng khi lấy, họ luôn muốn chọn cho mình người phụ nữ đảm đang, biết chăm lo gia đình…
Bí kíp 'yêu' chớp nhoáng nhưng vẫn nồng nàn (09.07.17) Bí kíp "Chuyện ấy" hàng giờ liền nghe có vẻ rất tuyệt vời và lãng mạn. Tuy nhiên, đôi khi chính những màn "yêu" chớp nhoáng lại khiến các cặp đôi ngất ngây.
Stress liên quan đến khả năng sinh sản của nam giới (07.07.17) Stress liên quan đến khả năng sinh sản của nam giới Stress gây mất cân bằng ôxy hóa - ảnh hưởng đến chất lượng tinh dịch và khả năng sinh sản.
Phụ nữ càng hay quên lại càng thông minh (06.07.17) Phụ nữ càng hay quên lại càng thông minh Điều này tưởng chừng như vô lý những nó lại là điều đã được các nhà khoa học chứng minh.
Các ông chồng "đứng ngồi không yên" khi vợ làm điều này (04.07.17) Các ông chồng "đứng ngồi không yên" khi vợ làm điều này Một người phụ nữ thông minh là người phải để chồng chạy theo "giữ mình" chứ không phải chạy theo để "giữ" chồng.
Chỉ cần mẹo này chồng "dính" một lần là "lên đỉnh" mê say ghiền vợ cả đời (02.07.17) Chỉ cần mẹo này chồng "dính" một lần là "lên đỉnh" mê say ghiền vợ cả đời Chỉ cần mẹo này chồng "dính" một lần là "lên đỉnh" mê say ghiền vợ cả đời - muốn gia đình mãi hạnh phúc hãy áp dụng.
Thời điểm nào phụ nữ khao khát chuyện ấy nhất? (22.06.17) Thời điểm nào phụ nữ khao khát chuyện ấy nhất? Theo nghiên cứu từ Đại học California (Mỹ) và Đại học New Mexico (Mỹ) cho biết trong thời kỳ rụng trứng là thời điểm phụ nữ có hàm lượng hoóc-môn testosterone cao nên có sự ham muốn...
Ở độ tuổi nào đàn ông có xu hướng ngoại tình cao nhất? (20.06.17) Ở độ tuổi nào đàn ông có xu hướng ngoại tình cao nhất? Theo một nghiên cứu mới đây của đại học Melbourne, Mỹ đã chỉ ra rằng, đàn ông ở tuổi 33 và 49 có khả năng ngoại tình cao nhất.
Lộ ảnh, clip 'nóng' và cái giá quá đắt cho sự cả nể khi yêu của các cô gái (14.05.17) Lộ ảnh, clip Với ảnh, clip 'nóng' đàn ông có thể tung hê chiến tích của sự đào hoa, thế nhưng với phụ nữ đó là sự thương tổn tinh thần rất lớn.