Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
NGÀY ĐẸP
LỊCH VẠN NIÊN
TỬ VI NGÀY
Báo Nga
7 nguyên nhân ít ai biết về sự xuất hiện của... “râu” ở nữ giới (14.11.19) 7 nguyên nhân ít ai biết về sự xuất hiện của... “râu” ở nữ giới Đối với mỗi bạn nữ, ai cũng mong muốn có một mái tóc dày và đẹp, tuy nhiên, lại chẳng ai muốn có lông, râu dưới cằm cả. Vậy nguyên nhân là do đâu và cách khắc phục như thế nào?
Tại sao đàn ông lại thường thích vợ của người khác (13.11.19) Tại sao đàn ông lại thường thích vợ của người khác Đàn ông thường không hài lòng hay thậm chí là chê bai vợ mình nhưng lại dành những lời khen cũng như ánh mắt đắm đuối cho vợ người khác. Vậy lý do là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu những...
Con trai 15 tuổi có “bạn gái”, tôi có nên nói với con về bao cao su? (25.10.19) Con trai 15 tuổi có “bạn gái”, tôi có nên nói với con về bao cao su? Mới 15 tuổi nhưng con tôi đã có “bạn gái”. Tôi muốn nói với con về quan hệ tình dục lành mạnh, phòng tránh thai bằng bao cao su nhưng lại ngại.
Đàn ông có thể quan hệ tình dục đến bao nhiêu tuổi? (27.08.19) Đàn ông có thể quan hệ tình dục đến bao nhiêu tuổi? Ai cũng biết phụ nữ đến thời kỳ mãn kinh sẽ ngừng rụng trứng và nhu cầu cũng như khả năng tình dục sẽ giảm và mất dần.
5 điều ở phụ nữ khiến đàn ông mê mệt hơn cả nhan sắc xinh đẹp, điều số 1 ai cũng có thể làm (31.07.19) 5 điều ở phụ nữ khiến đàn ông mê mệt hơn cả nhan sắc xinh đẹp, điều số 1 ai cũng có thể làm Phụ nữ à, đừng nhầm tưởng chỉ có nhan sắc xinh đẹp mới khiến đàn ông mê mệt. Họ còn bị "đánh gục" bởi những điều rất nhỏ ở đối phương như: Mùi hương, sự hiểu biết...
Phụ nữ sẽ không bao giờ tha thứ cho người đàn ông nói những câu này (26.07.19) Phụ nữ sẽ không bao giờ tha thứ cho người đàn ông nói những câu này Đây là những điều phụ nữ ghét nhất ở đàn ông. Nếu bị tổn thương, họ nhất định sẽ không bao giờ tha thứ, sống để dạ chết mang theo, ôm hận cả đời.
Không muốn dùng bao khi "yêu", cánh mày râu có biện pháp gì để đối tác khỏi dính bầu? (23.07.19) Không muốn dùng bao khi "yêu", cánh mày râu có biện pháp gì để đối tác khỏi dính bầu? Bên cạnh bao cao su, nhiều biện pháp tránh thai để nam giới áp dụng... bao khi "yêu", cánh mày râu có biện pháp gì để đối tác khỏi dính bầu?
7 thói quen giết chết tinh trùng, quý ông phải bỏ ngay nếu muốn có tin vui (13.07.19) 7 thói quen giết chết tinh trùng, quý ông phải bỏ ngay nếu muốn có tin vui Những thói quen tưởng chừng vô hại nhưng ảnh hưởng vô cùng lớn tới sức khỏe quý ông, làm giảm cả về số lượng và chất lượng tinh trùng.
Những tác nhân không ngờ gây vô sinh ở nam giới (02.07.19) Những tác nhân không ngờ gây vô sinh ở nam giới Có những tác nhân tưởng chừng vô hại nhưng lại có thể gây ra tình trạng vô sinh ở nam giới.
Thế hệ Y không mặn mà chuyện 'chăn gối' vì smartphone, phim khiêu dâm (16.05.19) Thế hệ Y không mặn mà chuyện Các nghiên cứu ở Anh và Mỹ cho thấy việc dành nhiều thời gian cho mạng xã hội, smartphone đang giết chết ham muốn tình dục của nhiều người trẻ.
15 điều đàn ông thích ở phụ nữ hơn cả khuôn mặt đẹp (01.05.19) 15 điều đàn ông thích ở phụ nữ hơn cả khuôn mặt đẹp Người phụ nữ có nụ cười đẹp, mái tóc dài hơi rối hay tính cách biết quan tâm đặc biệt thu hút phái mạnh.