baonga
Tắc đường Thời tiết Xem ngày Metro Tỉ giá Xổ số
Phạt lỗi xe Tử vi 2017 Lịch vạn sự Thi tiếng Nga
Báo Nga
Vì sao yêu nhau lâu năm thường dễ chia tay? (28.09.17) Vì sao yêu nhau lâu năm thường dễ chia tay? Có không ít cặp đôi yêu nhau 5 năm, 7 năm hoặc thậm chí là 10 năm nhưng lại chia tay một cách dễ dàng. Vậy nguyên nhân là do đâu?
“Chuyện ấy” phải lâu và chậm mới tốt? (05.09.17) “Chuyện ấy” phải lâu và chậm mới tốt? Nhiều người thường nghĩ rằng hầu hết thiên hạ đều có đời sống gối chăn tuyệt vời, chỉ trừ mình và người ấy. Trên thực tế, rất có thể đời sống tình dục tốt hơn bạn nghĩ nhiều, chỉ là vì...
Những nỗi ám ảnh của nam giới nơi chốn phòng the (01.09.17) Những nỗi ám ảnh của nam giới nơi chốn phòng the Ở chốn phòng the, việc gãy dương vật, đứt dây thắng, thượng mã phong; vẫn còn là nỗi ám ảnh cho nam giới vì bệnh để lại nhiều hậu quả, ảnh hưởng đến cả tâm lý cũng như hạnh phúc gia...
Ăn quả này mỗi ngày đảm bảo chị em sẽ mãnh liệt trong "chuyện ấy" (29.08.17) Ăn quả này mỗi ngày đảm bảo chị em sẽ mãnh liệt trong "chuyện ấy" Những chị em muốn tăng khoái cảm khi “yêu” giờ đã có thể dễ dàng tìm thấy "thần dược" ngay trong tủ lạnh nhà mình.    
5 dấu hiệu cho thấy người bạn đời không còn phù hợp với bạn (13.08.17) 5 dấu hiệu cho thấy người bạn đời không còn phù hợp với bạn Nếu có 1 trong 5 dấu hiệu này, mối quan hệ của bạn sắp rơi đến bờ vực đổ vỡ.
Tần suất làm "chuyện ấy" thế nào để vợ chồng hạnh phúc nhất? (12.08.17) Tần suất làm "chuyện ấy" thế nào để vợ chồng hạnh phúc nhất? “Yêu” quá nhiều sẽ làm ảnh hưởng tới sức khỏe của cả đôi bên nhưng nếu một thời gian dài mà không động chạm tới nhau thì tình cảm vợ chồng cũng nguội lạnh dần. Vậy liệu có con số chính...
Cách đơn giản khắc phục rối loạn chức năng cương dương (31.07.17) Cách đơn giản khắc phục rối loạn chức năng cương dương Rối loạn chức năng cương dương là nỗi ám ảnh của các quý ông. Phần lớn các vấn đề về bất lực ở nam giới xuất phát từ tình trạng này và cuối cùng dẫn tới vô sinh nam.
Đây là câu hỏi khó nhất mọi thời đại: "Lấy người yêu mình hay lấy người mình yêu?" (21.07.17) Đây là câu hỏi khó nhất mọi thời đại: "Lấy người yêu mình hay lấy người mình yêu?" Giữa nỗi lo cơm áo gạo tiền, liệu tình yêu có còn bền vững theo thời gian?
Suy nghĩ của phụ nữ về "chuyện ấy" - những tiết lộ mới nhất sẽ khiến bạn giật mình (18.07.17) Suy nghĩ của phụ nữ về "chuyện ấy" - những tiết lộ mới nhất sẽ khiến bạn giật mình Cứ trung bình hơn 1 giờ đồng hồ, phụ nữ lại để tâm trí mình vẩn vơ và nghĩ về “chuyện ấy”.
Với đàn ông, phụ nữ để yêu và phụ nữ để lấy hoàn toàn khác nhau (12.07.17) Với đàn ông, phụ nữ để yêu và phụ nữ để lấy hoàn toàn khác nhau Với bản tính thích chinh phục, đàn ông có thể tán tỉnh và yêu nhiều phụ nữ khác nhau nhưng khi lấy, họ luôn muốn chọn cho mình người phụ nữ đảm đang, biết chăm lo gia đình…
Bí kíp 'yêu' chớp nhoáng nhưng vẫn nồng nàn (09.07.17) Bí kíp "Chuyện ấy" hàng giờ liền nghe có vẻ rất tuyệt vời và lãng mạn. Tuy nhiên, đôi khi chính những màn "yêu" chớp nhoáng lại khiến các cặp đôi ngất ngây.