Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
XEM NGÀY TỐT
LỊCH VẠN NIÊN
XEM TỬ VI 2019
Báo Nga
Cấp cứu vì 'cậu nhỏ' lớn bất thường sau khi uống 'thần dược' tăng bản lĩnh (30.03.19) Cấp cứu vì Anh N.D.H, 47 tuổi, Long Biên, Hà Nội nhập viện trong tình trạng “cậu nhỏ” không thể “ngủ”, nhịp tim loạn xạ sau khi uống 2 viên “thần dược” tăng bản lĩnh cấp tốc.
6 điểm ở phụ nữ khiến đàn ông yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên, si mê đến hết cuộc đời (01.02.19) 6 điểm ở phụ nữ khiến đàn ông yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên, si mê đến hết cuộc đời Đàn ông yêu bằng mắt, nhưng đó chỉ là cảm xúc nhất thời. Đây mới là người phụ nữ khiến các chàng yêu say đắm.
Loạt con số bất ngờ về ngoại tình khiến mọi người ngã ngửa (28.01.19) Loạt con số bất ngờ về ngoại tình khiến mọi người ngã ngửa Gần 75% đàn ông hạnh phúc trong hôn nhân vẫn mong muốn một quan hệ ngoài luồng trong khi chỉ có 27% phụ nữ thừa nhận ham muốn đó.
4 lý do quan hệ tình dục giúp bạn quyến rũ hơn (04.01.19) 4 lý do quan hệ tình dục giúp bạn quyến rũ hơn Nhiều nghiên cứu chứng minh quan hệ tình dục thường xuyên sẽ giúp tăng cường sức khỏe, nhưng ít ai biết sex còn cải thiện vẻ ngoài của bạn.
Khi nạn nhân của bạo lực tình dục là đàn ông (21.12.18) Khi nạn nhân của bạo lực tình dục là đàn ông Kết quả một cuộc thăm dò 8.000 cặp vợ chồng người Mỹ trong vòng 10 năm (1975-1985): có 12,4% xô xát trong gia đình là do vợ tấn công chồng, so với 12,2% là do chồng tấn công vợ. Có...
Đau đầu khi vợ ngày nào cũng đòi hỏi "chuyện ấy" (02.12.18) Đau đầu khi vợ ngày nào cũng đòi hỏi "chuyện ấy" "Vợ tôi ngày nào cũng đòi hỏi chuyện ấy, như vậy có phải là bệnh lý không?". Một số ông chồng thắc mắc không biết hỏi ai.
Bí kíp phòng the tầm cỡ chuyên gia của mỹ nhân khiến Hoàng đế Trung Hoa như “trúng bùa” (17.11.18) Bí kíp phòng the tầm cỡ chuyên gia của mỹ nhân khiến Hoàng đế Trung Hoa như “trúng bùa” Điều khiến người ta thắc mắc là tại sao một người đàn bà tuổi không còn trẻ lại qua tay biết bao đàn ông mà vẫn khiến người ta mê mệt, đặc biệt là sự sủng ái của Hoàng đế?
Mỹ: Phụ nữ tự chủ kinh tế sẽ "thoát" được bạo lực gia đình (01.11.18) Mỹ: Phụ nữ tự chủ kinh tế sẽ "thoát" được bạo lực gia đình Ước tính có hơn 1/3 phụ nữ Mỹ là nạn nhân của hãm hiếp, bạo lực thể xác hoặc có "nguy cơ" bởi một đối tác thân mật như chồng/bạn tình. Trong khi đó, việc truy cập dữ liệu thống kê,...
Thất bại lớn nhất của một người đàn ông không phải là không tiền, không địa vị mà là đánh mất người phụ nữ của mình! (24.10.18) Thất bại lớn nhất của một người đàn ông không phải là không tiền, không địa vị mà là đánh mất người phụ nữ của mình! Khi không có gì trong tay, người ta có tình yêu; nhưng khi có tất cả trong tay, người ta lại đánh mất tình yêu. Liệu có khi nào, vì những dòng này, bạn cảm thấy trái tim mình quặn thắt...
Bạn biết gì về ngày thứ 14 hân hoan (16.10.18) Bạn biết gì về ngày thứ 14 hân hoan Trong ngày thứ 14 hân hoan (ngày rụng trứng của đa số phụ nữ), nhiều nghiên cứu khoa học cho thấy, mùi ở Eva tăng mạnh hơn 10.000 lần so với khi bình thường. Cùng với đó, mồ hôi của họ...
3 kiểu phụ nữ dễ bị đàn ông lừa tình (10.10.18) 3 kiểu phụ nữ dễ bị đàn ông lừa tình Phụ nữ vốn khó hiểu nhưng cũng dễ mềm lòng, yếu đuối nhất là trong chuyện tình cảm, không khó để các sở khanh bắt bài lừa tình, đặc biệt phụ nữ có tính cách sau.