Tắc đường Thời tiết Xem ngày Metro Tỉ giá Xổ số
Phạt lỗi xe Tử vi 2017 Lịch vạn sự Thi tiếng Nga
Báo Nga
Tâm trạng phụ nữ thay đổi như thế nào trong một tháng? (16.04.17) Tâm trạng phụ nữ thay đổi như thế nào trong một tháng? Phụ nữ có những thay đổi cơ thể và tâm trạng không giống nhau trong suốt chu kỳ một tháng của họ.
Sai lầm nghiêm trọng của các bà vợ khi quan hệ khiến chồng chán ngấy (14.04.17) Sai lầm nghiêm trọng của các bà vợ khi quan hệ khiến chồng chán ngấy Dù vô tình hay cố ý, khi phụ nữ làm những điều không phù hợp trên giường, ngay lập tức bạn có thể “giết chết” tâm trạng của chồng.
Muốn lấy được chồng tốt thử xem lại mình đã có được những phẩm chất vợ chuẩn này chưa? (10.04.17) Muốn lấy được chồng tốt thử xem lại mình đã có được những phẩm chất vợ chuẩn này chưa? Bạn có biết, cách tốt nhất để “hút” được một người chồng tốt chính là bản thân bạn cũng phải là một người vợ tuyệt vời?
Tiết lộ 5 điều cực nhỏ nàng làm trên giường sẽ khiến chàng bùng cháy (07.04.17) Tiết lộ 5 điều cực nhỏ nàng làm trên giường sẽ khiến chàng bùng cháy Có những điều rất nhỏ thôi mà khiến chàng có cảm giác bùng cháy...
Đàn ông nên chọn cô gái còn 'nguyên vẹn' hay 'đã mất'? (01.04.17) Đàn ông nên chọn cô gái còn Một trong những câu hỏi thú vị về “chuyện ấy” hiện nay là liệu đàn ông có còn thích những cô gái còn “nguyên tem” hay không.
Nhờ ngủ nude, chồng muốn "yêu" mỗi ngày (30.03.17) Nhờ ngủ nude, chồng muốn "yêu" mỗi ngày Một nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ đã chỉ ra, cách tốt nhất để gìn giữ một cuộc hôn nhân hạnh phúc là... ngủ nude. Theo đó, những người không mặc gì trên giường khi đi ngủ sẽ cảm...
Những thời điểm mà 99% đàn ông dễ rơi vào bẫy ngoại tình (29.03.17) Những thời điểm mà 99% đàn ông dễ rơi vào bẫy ngoại tình Có một số thời điểm nhất định luôn khiến các ông chồng có nhiều nguy cơ “sa ngã” nhất, vì thế phụ nữ phải biết để đề phòng.
Bác sĩ từ chức sau ''1200 lần phá thai'', khi nghe ông mô tả thì thật đáng sợ… (27.03.17) Bác sĩ từ chức sau Phá thai liệu có phải là một hành vi vi phạm luân lý đạo đức? Đến nay vấn đề này hiện vẫn đang gây ra những tranh cãi khác nhau. Nhưng điều không thể phủ nhận rằng đó là hiện nay hầu...
Bí ẩn về cực khoái ở phụ nữ (24.03.17) Bí ẩn về cực khoái ở phụ nữ Làm thế nào để phụ nữ được thỏa mãn nhiều hơn hay để đạt cực khoái trong việc quan hệ tình dục luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm.
Làm "chuyện ấy" 1 tuần/1 lần bằng kiếm được thêm 1,1 tỷ/năm (23.03.17) Làm "chuyện ấy" 1 tuần/1 lần bằng kiếm được thêm 1,1 tỷ/năm Một nghiên cứu mới được công bố trên Tạp chí Nhân học và Tâm lý Xã hội tiết lộ, quan hệ tình dục ít nhất 1 lần/tuần, bạn sẽ hạnh phúc, sung sướng bằng kiếm thêm được 1,1 tỷ đồng (50...
Vì sao "chuyện ấy" khi 30 tuổi lại tuyệt hơn hồi 20 (23.03.17) Vì sao "chuyện ấy" khi 30 tuổi lại tuyệt hơn hồi 20 Phụ nữ luôn mong mình được trẻ trung, xinh đẹp. Tuy nhiên, bạn có biết chuyện “yêu” khi 30 lại tuyệt hơn nhiều khi 20 không?