Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
NGÀY ĐẸP
LỊCH VẠN NIÊN
TỬ VI NGÀY
Báo Nga
Đàn ông có thể quan hệ tình dục đến bao nhiêu tuổi? (27.08.19) Đàn ông có thể quan hệ tình dục đến bao nhiêu tuổi? Ai cũng biết phụ nữ đến thời kỳ mãn kinh sẽ ngừng rụng trứng và nhu cầu cũng như khả năng tình dục sẽ giảm và mất dần.
5 điều ở phụ nữ khiến đàn ông mê mệt hơn cả nhan sắc xinh đẹp, điều số 1 ai cũng có thể làm (31.07.19) 5 điều ở phụ nữ khiến đàn ông mê mệt hơn cả nhan sắc xinh đẹp, điều số 1 ai cũng có thể làm Phụ nữ à, đừng nhầm tưởng chỉ có nhan sắc xinh đẹp mới khiến đàn ông mê mệt. Họ còn bị "đánh gục" bởi những điều rất nhỏ ở đối phương như: Mùi hương, sự hiểu biết...
Phụ nữ sẽ không bao giờ tha thứ cho người đàn ông nói những câu này (26.07.19) Phụ nữ sẽ không bao giờ tha thứ cho người đàn ông nói những câu này Đây là những điều phụ nữ ghét nhất ở đàn ông. Nếu bị tổn thương, họ nhất định sẽ không bao giờ tha thứ, sống để dạ chết mang theo, ôm hận cả đời.
Không muốn dùng bao khi "yêu", cánh mày râu có biện pháp gì để đối tác khỏi dính bầu? (23.07.19) Không muốn dùng bao khi "yêu", cánh mày râu có biện pháp gì để đối tác khỏi dính bầu? Bên cạnh bao cao su, nhiều biện pháp tránh thai để nam giới áp dụng... bao khi "yêu", cánh mày râu có biện pháp gì để đối tác khỏi dính bầu?
7 thói quen giết chết tinh trùng, quý ông phải bỏ ngay nếu muốn có tin vui (13.07.19) 7 thói quen giết chết tinh trùng, quý ông phải bỏ ngay nếu muốn có tin vui Những thói quen tưởng chừng vô hại nhưng ảnh hưởng vô cùng lớn tới sức khỏe quý ông, làm giảm cả về số lượng và chất lượng tinh trùng.
Những tác nhân không ngờ gây vô sinh ở nam giới (02.07.19) Những tác nhân không ngờ gây vô sinh ở nam giới Có những tác nhân tưởng chừng vô hại nhưng lại có thể gây ra tình trạng vô sinh ở nam giới.
Thế hệ Y không mặn mà chuyện 'chăn gối' vì smartphone, phim khiêu dâm (16.05.19) Thế hệ Y không mặn mà chuyện Các nghiên cứu ở Anh và Mỹ cho thấy việc dành nhiều thời gian cho mạng xã hội, smartphone đang giết chết ham muốn tình dục của nhiều người trẻ.
15 điều đàn ông thích ở phụ nữ hơn cả khuôn mặt đẹp (01.05.19) 15 điều đàn ông thích ở phụ nữ hơn cả khuôn mặt đẹp Người phụ nữ có nụ cười đẹp, mái tóc dài hơi rối hay tính cách biết quan tâm đặc biệt thu hút phái mạnh.
Để phòng tránh xâm hại tình dục, cha mẹ cần dạy con những điều này (20.04.19) Để phòng tránh xâm hại tình dục, cha mẹ cần dạy con những điều này Trước thực trạng xâm hại tình dục trẻ em gây bức xúc hiện nay, cha mẹ cần làm gì để giúp con nhận diện và phòng tránh nguy cơ này.
Cấp cứu vì 'cậu nhỏ' lớn bất thường sau khi uống 'thần dược' tăng bản lĩnh (30.03.19) Cấp cứu vì Anh N.D.H, 47 tuổi, Long Biên, Hà Nội nhập viện trong tình trạng “cậu nhỏ” không thể “ngủ”, nhịp tim loạn xạ sau khi uống 2 viên “thần dược” tăng bản lĩnh cấp tốc.
6 điểm ở phụ nữ khiến đàn ông yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên, si mê đến hết cuộc đời (01.02.19) 6 điểm ở phụ nữ khiến đàn ông yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên, si mê đến hết cuộc đời Đàn ông yêu bằng mắt, nhưng đó chỉ là cảm xúc nhất thời. Đây mới là người phụ nữ khiến các chàng yêu say đắm.