Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
XEM NGÀY
LỊCH VẠN NIÊN
TỬ VI 2018
Báo Nga
8 điều phụ nữ vẫn ''ôm mộng'' về đàn ông có vợ (28.03.18) 8 điều phụ nữ vẫn Nhiều “con giáp thứ 13” vẫn ôm những ảo tưởng thế này khi yêu người đàn ông có vợ!
"Yêu" buổi sáng, cứu cánh cho các đôi vợ chồng bận rộn (08.03.18) "Yêu" buổi sáng, cứu cánh cho các đôi vợ chồng bận rộn Cuộc sống hôn nhân sau khi có con, các cặp vợ chồng thường rơi vào tình trạng bận rộn với đầy ắp những công việc hàng ngày phải giải quyết.
Bí mật khoa học đằng sau "tiếng sét ái tình" (07.03.18) Bí mật khoa học đằng sau "tiếng sét ái tình" Mới đây, các nhà khoa học đã lý giải cơ chế hoạt động của não bộ khi con người có cảm giác yêu một người khác. Cảm xúc này được cho là xuất phát từ sự giải phóng ở nồng độ cao của một...
Nếu cuộc yêu không "cán đích" như mong muốn thì chỉ có thể vì những lí do này (28.02.18) Nếu cuộc yêu không "cán đích" như mong muốn thì chỉ có thể vì những lí do này Đây đều là những yếu tố tưởng chừng "chẳng liên quan" nhưng lại ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng cuộc yêu giữa chàng và bạn...
Dùng mật ong ngực nở cực nhanh mà không cần đi thẩm mỹ (17.02.18) Dùng mật ong ngực nở cực nhanh mà không cần đi thẩm mỹ Bạn không phải tốn tiền đi spa cũng có thể giúp ngực tăng size nhanh chóng.
Vì sao hoa hồng và socola là hai món quà thường tặng trong ngày Valentine? (06.02.18) Vì sao hoa hồng và socola là hai món quà thường tặng trong ngày Valentine? Tặng hoa hồng, socola trong ngày Velentine 14/2, thế nhưng không phải ai cũng biết hết được ý nghĩa của hai món quà này trong Lễ Tình nhân.
Đừng khen đàn bà mạnh mẽ bởi bạn không thể thấy họ từng đau đớn thế nào! (29.01.18) Đừng khen đàn bà mạnh mẽ bởi bạn không thể thấy họ từng đau đớn thế nào! Không người đàn bà nào trở nên mạnh mẽ mà không trải qua ít nhiều tổn thương, đau đớn. Có chăng là vì những tổn thương đó không phải ai cũng có thể nhìn thấy mà thôi!
Dấu hiệu cơ thể bạn đang thiếu “chuyện ấy“ (13.01.18) Dấu hiệu cơ thể bạn đang thiếu “chuyện ấy“ Hoạt động tình dục có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe thể chất và tinh thần. Dưới đây là những dấu hiệu cho thấy cơ thể bạn đang thiếu "chuyện ấy".
Nam giới cũng bị lãnh cảm (19.12.17) Nam giới cũng bị lãnh cảm Khi nói bệnh lãnh cảm mọi người thường nghĩ đến nữ giới. Tuy nhiên, hiện nay bệnh lãnh cảm ở nam giới cũng khá phổ biến. Nó gây ảnh hưởng lớn tâm lý người bệnh cũng như cuộc sống hạnh...
Vì sao yêu nhau lâu năm thường dễ chia tay? (28.09.17) Vì sao yêu nhau lâu năm thường dễ chia tay? Có không ít cặp đôi yêu nhau 5 năm, 7 năm hoặc thậm chí là 10 năm nhưng lại chia tay một cách dễ dàng. Vậy nguyên nhân là do đâu?
“Chuyện ấy” phải lâu và chậm mới tốt? (05.09.17) “Chuyện ấy” phải lâu và chậm mới tốt? Nhiều người thường nghĩ rằng hầu hết thiên hạ đều có đời sống gối chăn tuyệt vời, chỉ trừ mình và người ấy. Trên thực tế, rất có thể đời sống tình dục tốt hơn bạn nghĩ nhiều, chỉ là vì...