Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
XEM NGÀY
LỊCH VẠN NIÊN
TỬ VI 2018
Báo Nga
Testosterone và tác dụng thực sự của các loại thuốc “cường dương” (15.07.18) Testosterone và tác dụng thực sự của các loại thuốc “cường dương” Testosterone quan trọng với phái mạnh ra sao? Làm sao một quý ông trung niên biết mình bị thiếu testosterone? Khi nào cần dùng testosterone để cơ thể khỏe? Dùng ra sao để ít hại?
Gặp nạn vì ham “tự sướng": Những tình huống rợn người khiến bác sĩ toát mồ hôi khi xử lý (14.07.18) Gặp nạn vì ham “tự sướng": Những tình huống rợn người khiến bác sĩ toát mồ hôi khi xử lý Thật đáng tiếc là rất nhiều người vẫn luôn "tự sướng" không đúng cách, gây ra những tai nạn đáng tiếc cho vùng kín, thậm chí khiến bác sĩ toát mồ hôi khi xử lý.
Hỏng vì “người dưng” (10.07.18) Hỏng vì “người dưng” Chăn gối là việc của hai người nhưng khi nó gặp trục trặc, thường người trong cuộc sẵn lòng cầu ngoại viện. Bệnh nhân khỏi nếu tìm đúng thầy đúng thuốc, ngược lại dễ lành thành què. Cả...
Chị em làm “chuyện ấy” mấy lần/tuần giúp chống lão hóa, kéo dài tuổi thọ? (25.06.18) Chị em làm “chuyện ấy” mấy lần/tuần giúp chống lão hóa, kéo dài tuổi thọ? Theo một nghiên cứu mới công bố, việc quan hệ tình dục ít nhất một lần mỗi tuần có thể giúp bảo vệ ADN và kéo dài tuổi thọ.
Thực phẩm khơi dậy đam mê tình ái (17.06.18) Thực phẩm khơi dậy đam mê tình ái Khi cuộc sống phòng the có vẻ như nguội lạnh thì một số thức ăn có thể giúp nhóm lại ngọn lửa của sự đam mê. Sử dụng hương vị và hình thái của thực phẩm để gây hưng phấn đã được lưu...
Chị em phụ nữ "mách nước" cách để rời xa kẻ cuồng yêu (10.06.18) Chị em phụ nữ "mách nước" cách để rời xa kẻ cuồng yêu Liên tiếp xảy ra những vụ án mạng vì mâu thuẫn tình cảm, khiến người trong cuộc và người xem đều cảm thấy đau lòng. Vậy làm thế nào để có thể rời xa kẻ cuồng yêu?
4 câu hỏi nàng phải tự đặt ra và trả lời trước khi bắt đầu "chuyện ấy" với một ai đó (04.06.18) 4 câu hỏi nàng phải tự đặt ra và trả lời trước khi bắt đầu "chuyện ấy" với một ai đó Xác định thời điểm thích hợp cho "chuyện ấy" trong mối quan hệ tưởng chừng đơn giản nhưng lại không phải dễ dàng đâu nhé...
Đàn ông nào cũng nên đọc: Nỗi lòng chất chứa của người phụ nữ khi mang thai (01.06.18) Đàn ông nào cũng nên đọc: Nỗi lòng chất chứa của người phụ nữ khi mang thai Mai từng khao khát sinh một bé gái xinh xắn, đáng yêu. Nhưng trai qua quãng thời gian ốm nghén, chịu đựng sự thờ ơ vô tâm của chồng, cô đã có một mong muốn khác...
Tuyệt chiêu khiến nàng đê mê khi làm chuyện ấy (22.05.18) Tuyệt chiêu khiến nàng đê mê khi làm chuyện ấy Việc không hòa hợp với đối tác khi quan hệ tình dục có thể ảnh hưởng xấu tới mối quan hệ. Đừng quên những điều dưới đây khi làm "chuyện ấy" với nàng.
9 tuyệt chiêu giúp chồng thoát cảnh 'chưa đến chợ đã hết tiền' (19.05.18) 9 tuyệt chiêu giúp chồng thoát cảnh Quan hệ nhiều hơn là một trong những cách hay để giúp quý ông thoát cảnh “chưa đến chợ đã hết tiền”.
Không nên 'yêu' khi... trời mưa gió, sấm sét? (17.05.18) Không nên “Lâm trận” trong thời điểm mưa giông, sấm chớp sẽ gây ra cảm giác đau thắt ngực, khó thở cho các cặp đôi.