Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
XEM NGÀY TỐT
LỊCH VẠN NIÊN
XEM TỬ VI 2019
Báo Nga
Thế hệ Y không mặn mà chuyện 'chăn gối' vì smartphone, phim khiêu dâm (16.05.19) Thế hệ Y không mặn mà chuyện Các nghiên cứu ở Anh và Mỹ cho thấy việc dành nhiều thời gian cho mạng xã hội, smartphone đang giết chết ham muốn tình dục của nhiều người trẻ.
15 điều đàn ông thích ở phụ nữ hơn cả khuôn mặt đẹp (01.05.19) 15 điều đàn ông thích ở phụ nữ hơn cả khuôn mặt đẹp Người phụ nữ có nụ cười đẹp, mái tóc dài hơi rối hay tính cách biết quan tâm đặc biệt thu hút phái mạnh.
Để phòng tránh xâm hại tình dục, cha mẹ cần dạy con những điều này (20.04.19) Để phòng tránh xâm hại tình dục, cha mẹ cần dạy con những điều này Trước thực trạng xâm hại tình dục trẻ em gây bức xúc hiện nay, cha mẹ cần làm gì để giúp con nhận diện và phòng tránh nguy cơ này.
Cấp cứu vì 'cậu nhỏ' lớn bất thường sau khi uống 'thần dược' tăng bản lĩnh (30.03.19) Cấp cứu vì Anh N.D.H, 47 tuổi, Long Biên, Hà Nội nhập viện trong tình trạng “cậu nhỏ” không thể “ngủ”, nhịp tim loạn xạ sau khi uống 2 viên “thần dược” tăng bản lĩnh cấp tốc.
6 điểm ở phụ nữ khiến đàn ông yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên, si mê đến hết cuộc đời (01.02.19) 6 điểm ở phụ nữ khiến đàn ông yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên, si mê đến hết cuộc đời Đàn ông yêu bằng mắt, nhưng đó chỉ là cảm xúc nhất thời. Đây mới là người phụ nữ khiến các chàng yêu say đắm.
Loạt con số bất ngờ về ngoại tình khiến mọi người ngã ngửa (28.01.19) Loạt con số bất ngờ về ngoại tình khiến mọi người ngã ngửa Gần 75% đàn ông hạnh phúc trong hôn nhân vẫn mong muốn một quan hệ ngoài luồng trong khi chỉ có 27% phụ nữ thừa nhận ham muốn đó.
4 lý do quan hệ tình dục giúp bạn quyến rũ hơn (04.01.19) 4 lý do quan hệ tình dục giúp bạn quyến rũ hơn Nhiều nghiên cứu chứng minh quan hệ tình dục thường xuyên sẽ giúp tăng cường sức khỏe, nhưng ít ai biết sex còn cải thiện vẻ ngoài của bạn.
Khi nạn nhân của bạo lực tình dục là đàn ông (21.12.18) Khi nạn nhân của bạo lực tình dục là đàn ông Kết quả một cuộc thăm dò 8.000 cặp vợ chồng người Mỹ trong vòng 10 năm (1975-1985): có 12,4% xô xát trong gia đình là do vợ tấn công chồng, so với 12,2% là do chồng tấn công vợ. Có...
Đau đầu khi vợ ngày nào cũng đòi hỏi "chuyện ấy" (02.12.18) Đau đầu khi vợ ngày nào cũng đòi hỏi "chuyện ấy" "Vợ tôi ngày nào cũng đòi hỏi chuyện ấy, như vậy có phải là bệnh lý không?". Một số ông chồng thắc mắc không biết hỏi ai.
Bí kíp phòng the tầm cỡ chuyên gia của mỹ nhân khiến Hoàng đế Trung Hoa như “trúng bùa” (17.11.18) Bí kíp phòng the tầm cỡ chuyên gia của mỹ nhân khiến Hoàng đế Trung Hoa như “trúng bùa” Điều khiến người ta thắc mắc là tại sao một người đàn bà tuổi không còn trẻ lại qua tay biết bao đàn ông mà vẫn khiến người ta mê mệt, đặc biệt là sự sủng ái của Hoàng đế?
Mỹ: Phụ nữ tự chủ kinh tế sẽ "thoát" được bạo lực gia đình (01.11.18) Mỹ: Phụ nữ tự chủ kinh tế sẽ "thoát" được bạo lực gia đình Ước tính có hơn 1/3 phụ nữ Mỹ là nạn nhân của hãm hiếp, bạo lực thể xác hoặc có "nguy cơ" bởi một đối tác thân mật như chồng/bạn tình. Trong khi đó, việc truy cập dữ liệu thống kê,...