Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
NGÀY ĐẸP
LỊCH VẠN NIÊN
TỬ VI NGÀY
Báo Nga
2 năm yêu nhau, tôi và bạn gái chỉ dừng lại ở cái năm tay vì... (24.08.19) 2 năm yêu nhau, tôi và bạn gái chỉ dừng lại ở cái năm tay vì... Tôi yêu Hằng, nhưng 2 năm bên em, tôi biết mình không thể mang lại hạnh phúc cho em, nên tôi chưa từng dám nghĩ đến chuyện sẽ lấy em làm vợ.
Cô gái thoát chết dưới gầm xe tải nhờ 'kỹ năng' của mình (24.08.19) Cô gái thoát chết dưới gầm xe tải nhờ Cô gái trẻ đi xe đạp điện đã bất chấp băng cắt qua đường, không may bị xe tải màu đỏ đâm ngã. Cô may mắn thoát chết nhờ cuộn tròn người lại.
10 thực phẩm gây hại cho gan (24.08.19) 10 thực phẩm gây hại cho gan Gan là cơ quan quan trọng đối với cơ thể, có chức năng tiết ra mật giúp hấp thu chất béo và các loại vitamin, sản xuất chất dinh, thải độc...
Phụ nữ có chồng càng phải biết "hư" một cách "ngoan" (24.08.19) Phụ nữ có chồng càng phải biết "hư" một cách "ngoan" Định nghĩa "hư" của 1 người làm vợ mới là cả 1 nghệ thuật, hư nhưng không hỏng, hư nhưng vẫn giữ được cốt cách, bản lĩnh, tinh thần...
7 luật ngầm nơi công sở, người biết thì nhiều nhưng người chịu chia sẻ chẳng được bao nhiêu (24.08.19) 7 luật ngầm nơi công sở, người biết thì nhiều nhưng người chịu chia sẻ chẳng được bao nhiêu Đâu đó nơi môi trường công sở vẫn tồn tại những quy luật ngầm, buộc người đi làm phải tự tìm hiểu, đừng mong được người khác giảng giải.
Nga thử thành công tên lửa đạn đạo Bulava và Sineva từ tàu ngầm hạt nhân (24.08.19)  Nga thử thành công tên lửa đạn đạo Bulava và Sineva từ tàu ngầm hạt nhân Bộ Quốc phòng Nga thông báo, ngày 24/8, quân đội nước này đã phóng các tên lửa đạn đạo Bulava và Sineva từ các tàu ngầm hạt nhân hạng nặng Tula và Yuriy Dolgorukiy.
Bí ẩn hồ nước trên núi băng Himalaya chứa hàng trăm bộ xương người (24.08.19) Bí ẩn hồ nước trên núi băng Himalaya chứa hàng trăm bộ xương người Phát hiện mới của các chuyên gia phân tích ADN đã khiến “Hồ Xương” nằm trên ngọn núi Himalaya thêm bí ẩn.
Ông Nguyễn Hữu Linh kháng cáo kêu oan ngay sau khi tòa tuyên án (23.08.19) Ông Nguyễn Hữu Linh kháng cáo kêu oan ngay sau khi tòa tuyên án Ngay sau khi tòa tuyên phạt 18 tháng tù, ông Nguyễn Hữu Linh đã nộp đơn kháng cáo kêu oan. Thông tin trên VOV cho biết, Luật sư Trần Bá Học - Đoàn Luật sư TPHCM, người bào chữa cho ông...
Bi kịch của người phụ nữ Triều Tiên chết đói tại Hàn Quốc (23.08.19) Bi kịch của người phụ nữ Triều Tiên chết đói tại Hàn Quốc Lần cuối cùng người ta nhìn thấy Han Sung-ok là khi cô lựa lên đặt xuống mớ rau ở chợ Seoul, vài tuần trước khi hai mẹ con chết đói.
Hung thủ giết bạn gái sa lưới cảnh sát nhờ phần mềm trí tuệ nhân tạo (23.08.19) Hung thủ giết bạn gái sa lưới cảnh sát nhờ phần mềm trí tuệ nhân tạo Cảnh sát Trung Quốc cho biết người đàn ông sống ở tỉnh Phúc Kiến đã bị bắt giữ trong lúc cố ý thiêu xác bạn gái trên một cánh đồng hoang vu, sau khi siết cổ nạn nhân.
Tòa tuyên ông Nguyễn Hữu Linh 1 năm 6 tháng tù (23.08.19) Tòa tuyên ông Nguyễn Hữu Linh 1 năm 6 tháng tù HĐXX vụ án dâm ô trẻ em xảy ra tại chung cư Galaxy 9 (đường Nguyễn Khoái, quận 4, TP.HCM) đã tuyên án 1 năm 6 tháng tù đối với ông Nguyễn Hữu Linh.