Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
XEM NGÀY
LỊCH VẠN NIÊN
TỬ VI 2018
Báo Nga
Quân đội Nga tiếp nhận hơn 600 hệ thống vũ khí mới (21.07.18) Quân đội Nga tiếp nhận hơn 600 hệ thống vũ khí mới TASS ngày 20-7 dẫn lời Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergei Shoigu cho biết, hơn 600 hệ thống vũ khí mới đã được cấp cho lực lượng vũ trang nước này từ tháng 4 đến tháng 6-2018.
Những công dụng của bia ít người ngờ tới (20.07.18) Những công dụng của bia ít người ngờ tới Dưới đây là một số lợi ích đáng ngạc nhiên của bia có thể thay đổi nhận thức của bạn về thức uống này.
Singapore: Tin tặc đánh cắp 1,5 triệu bộ hồ sơ y tế vụ tấn công mạng (20.07.18) Singapore: Tin tặc đánh cắp 1,5 triệu bộ hồ sơ y tế vụ tấn công mạng Giới chức Singapore ngày 20/7 cho biết tin tặc đã đánh cắp bộ hồ sơ y tế của 1,5 triệu người dân nước này; trong đó có cả của Thủ tướng Lý Hiển Long, người trở thành mục tiêu đặc biệt...
Thảm kịch máy bay MH370 mất tích: Malaysia sẽ công bố báo cáo điều tra cuối cùng (20.07.18) Thảm kịch máy bay MH370 mất tích: Malaysia sẽ công bố báo cáo điều tra cuối cùng Thành phố Putrajaya, Malaysia sẽ công bố báo cáo điều tra cuối cùng về chuyến bay MH370 đến công chúng vào ngày 30/7, Bộ trưởng Giao thông Anthony Loke Siew Fook cho biết.
Cô gái lai Nga say mê bolero (20.07.18) Cô gái lai Nga say mê bolero Chúng tôi đã có buổi gặp gỡ với Sevinch, người mang hai dòng máu Việt - Nga. Cô được khán giả yêu mến bởi tính cách thân thiện, ấm áp như chính ý nghĩa tên gọi của cô: Sevinch - Hạnh...
Nga công bố loạt video về các vũ khí tối tân đang được phát triển (20.07.18) Nga công bố loạt video về các vũ khí tối tân đang được phát triển Các đoạn video ghi lại hình ảnh các cuộc thử nghiệm mới nhất, cũng như điểm qua quá trình phát triển của dàn vũ khí tối tân của Nga.
5 mong đợi thầm kín của chồng, vợ mà làm được thì chẳng anh nào dại đi dòm ngó đến người phụ nữ khác (20.07.18) 5 mong đợi thầm kín của chồng, vợ mà làm được thì chẳng anh nào dại đi dòm ngó đến người phụ nữ khác Dù là đàn bà hay đàn ông, ai cũng sẽ có những mong muốn riêng đối với người bạn đời của mình. Tuy nhiên trái với phụ nữ, đàn ông vốn có lòng tự tôn cao ngất trời và sự sĩ diện vô cùng...
Những mẫu xe đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay (20.07.18) Những mẫu xe đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay Công ty dữ liệu ô tô iSeeCars đã phân tích hơn 1,7 triệu xe sau 10 năm sử dụng và đưa một danh sách những xe được sử dụng hàng ngày nhiều nhất.
Nga sẽ thu thuế việc khai thác và đầu tư tiền điện tử (19.07.18) Nga sẽ thu thuế việc khai thác và đầu tư tiền điện tử Các nhà khai thác, các doanh nghiệp kinh doanh và các nhà đầu tư tiền điện tử ở Nga sẽ được điều chỉnh các quy định về thuế theo Bộ luật thuế Nga- Theo nguồn tin địa phương Izvestiya.
Tìm thấy xác tàu chiến Nga nghi chở 200 tấn vàng (19.07.18) Tìm thấy xác tàu chiến Nga nghi chở 200 tấn vàng Công ty cứu hộ hàng hải Shinil Group (Hàn Quốc) thông báo đã phát hiện xác tàu tuần dương Nga Dmitrii Donskoi bị đắm 113 năm về trước.
4 bài tập thể dục đơn giản mà... khỏe (19.07.18) 4 bài tập thể dục đơn giản mà... khỏe Các bài tập đơn giản, dễ thực hiện với ghế, với bóng cho thân hình khỏe đẹp sau sẽ giúp bạn sở hữu một vóc dáng cân đối.