Thi tiếng Nga Thời tiết Phạt lỗi xe Metro Tỉ giá
NGÀY ĐẸP
LỊCH VẠN NIÊN
TỬ VI NGÀY
Báo Nga
Video tàu Đô đốc Kuznetsov bốc cháy ngùn ngụt (12.12.19) Video tàu Đô đốc Kuznetsov bốc cháy ngùn ngụt Hãng RT Nga vừa đăng tải đoạn video ghi lại hình ảnh chiếc tàu sân bay duy nhất của Hải quân Nga Đô đốc Kuznetsov đang bốc cháy.

11 lợi ích sức khỏe tuyệt vời của nhân sâm (12.12.19) 11 lợi ích sức khỏe tuyệt vời của nhân sâm Nhân sâm là một trong những loại thảo dược được sử dụng rộng rãi và lâu đời nhất trong y học. Bạn đã biết hết công dụng tuyệt vời của nhân sâm chưa?
Nga: Rơi máy bay trực thăng Mi-28 ở Krasnodar, 2 phi công tử vong (12.12.19) Nga: Rơi máy bay trực thăng Mi-28 ở Krasnodar, 2 phi công tử vong Trực thăng Mi-28 đã gặp tai nạn khi thực hiện bay huấn luyện trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt tại khu vực sân bay Korenovsk (vùng Krasnodar), khiến hai phi công thiệt mạng.
Cháy tàu sân bay Đô đốc Kuznetsov của Nga, nhiều thủy thủ bị thương (12.12.19) Cháy tàu sân bay Đô đốc Kuznetsov của Nga, nhiều thủy thủ bị thương Truyền thông nhà nước Nga đưa tin, ngày 12/12, đã xảy ra một trận hoả hoạn nghiêm trọng trên tàu sân bay duy nhất của nước này là Đô đốc Kuznetsov khiến ít nhất 3 thủy thủ bị thương.
Nga phát triển xe điện điều khiển bằng ý nghĩ (12.12.19) Nga phát triển xe điện điều khiển bằng ý nghĩ Các nhà làm luật và các nhà thiết kế chế tạo ô tô điện điều khiển bằng ý nghĩ ở Nga đều đang gấp rút chuẩn bị cho sự ra đời của một chiếc xe điện nơ ron để giúp người khuyết tật lái xe...
BMW 'bắt tay' với doanh nghiệp Trung Quốc đẩy mạnh sản xuất xe điện (11.12.19) BMW BMW đã ký một thỏa thuận trị giá 540 triệu euro với Công ty Ganfeng của Trung Quốc để công ty này cung cấp "100% nhu cầu lithium hydroxit của BMW" từ năm 2020-2024.
Nga tổng hợp thành công thuốc điều trị một số dạng ung thư (11.12.19) Nga tổng hợp thành công thuốc điều trị một số dạng ung thư Loại thuốc có tên Ax-236 do các nhà khoa học Nga phát triển có thể điều trị hiệu quả các tế bào bị nhiễm u ác tính, u não (glioblastoma) và ung thư biểu mô phổi với hiệu quả tương...
Những nguyên nhân kỳ lạ khiến bạn hay quên (11.12.19) Những nguyên nhân kỳ lạ khiến bạn hay quên Ai trong chúng ta cũng có những lúc đãng trí. Nguyên nhân của việc này có thể là do mệt mỏi hoặc do các chứng rối loạn lo âu gây nên.
Nhắm mắt đưa chân kết hôn vì lỡ có bầu rồi lại vội vã ly hôn (11.12.19) Nhắm mắt đưa chân kết hôn vì lỡ có bầu rồi lại vội vã ly hôn Tưởng rằng khi cưới và có con, cả 2 sẽ cùng vun đắp tình cảm, thế nhưng những bất đồng trong quan điểm khiến chúng tôi ngày càng xa nhau.
Nga và Ấn Độ tập trận 3 quân chủng lần thứ hai "INDRA 2019" (11.12.19) Nga và Ấn Độ tập trận 3 quân chủng lần thứ hai "INDRA 2019" Cuộc tập trận này nhằm tăng cường khả năng phối hợp tác chiến và nâng cao sự hiểu biết để giải quyết hiệu quả các thách thức an ninh chung.
Tên lửa Kalibr của Nga tiêu diệt mục tiêu cách xa 250km trong 137 giây (11.12.19) Tên lửa Kalibr của Nga tiêu diệt mục tiêu cách xa 250km trong 137 giây Đường đi của tên lửa Kalibr được máy bay siêu thanh giám sát và tác động của nó được ghi lại nhờ các máy bay không người lái.