Tắc đường Thời tiết Xem ngày Metro Tỉ giá Xổ số
Phạt lỗi xe Tử vi 2017 Lịch vạn sự Thi tiếng Nga
Báo Nga
Vợ trẻ nước mắt chứa chan khi bị chồng bắt quả tang cặp bồ (30.04.17) Vợ trẻ nước mắt chứa chan khi bị chồng bắt quả tang cặp bồ Anh có tin vào những giọt nước mắt ân hận của cô vợ trẻ khi bị anh bắt quả tang bồ bịch với trai trẻ không? Còn tôi, tôi thấy dị ứng với cách khóc than giả tạo ấy. Nếu cô ấy biết lỗi...
Thời khắc bán đảo Triều Tiên bên miệng hố chiến tranh 23 năm trước (30.04.17) Thời khắc bán đảo Triều Tiên bên miệng hố chiến tranh 23 năm trước Lần đầu tiên bán đảo Triều Tiên đối mặt nguy cơ bùng nổ chiến tranh vì khủng hoảng hạt nhân là vào năm 1994.
Những vũ khí uy lực của quân đội Nga trước 2025 (30.04.17) Những vũ khí uy lực của quân đội Nga trước 2025 Quân đội Nga sẽ được trang bị tiêm kích tàng hình thế hệ 5, tên lửa đạn đạo liên lục địa mới và thậm chí là cả tên lửa siêu thanh đầu tiên trên thế giới từ nay đến trước năm 2025.
Người phụ nữ bị kết án tử hình sau khi giúp cụ già xách vali qua cửa hải quan (29.04.17) Người phụ nữ bị kết án tử hình sau khi giúp cụ già xách vali qua cửa hải quan Vì lòng tốt giúp đỡ một cụ già nhờ xách vali qua cửa hải quan, một người phụ nữ ở Hồng Kông đã bị bắt giữ và tuyên án tử hình.
Bị bắt cóc, cưỡng bức - ác mộng của nữ du khách tóc vàng (29.04.17) Bị bắt cóc, cưỡng bức - ác mộng của nữ du khách tóc vàng Chuyến du lịch đẹp đẽ như trong mơ của cô gái trẻ 25 tuổi người Australia đã nhanh chóng biến thành ác mộng kinh hoàng bởi 3 tên cướp có vũ trang ở Guatemala.
Việt Nam nghèo vì mâu thuẫn tiền bạc. Chúng ta vừa khinh đồng tiền, nhưng cũng coi tiền là tất cả (29.04.17) Việt Nam nghèo vì mâu thuẫn tiền bạc. Chúng ta vừa khinh đồng tiền, nhưng cũng coi tiền là tất cả Người Việt sẵn có mâu thuẫn khi nhìn nhận tiền bạc, lại hài lòng với thú vui tuổi già, chấp nhận tư duy nhỏ trong kinh tế… tạo ra những điểm yếu cố hữu khiến kinh tế Việt Nam chưa bằng...
Đột phá vũ khí tối tân của Nga chuyển giao sang Mỹ Latin (29.04.17) Đột phá vũ khí tối tân của Nga chuyển giao sang Mỹ Latin TASS đưa tin, ngày 27/4, đại diện công ty xuất khẩu vũ khí quốc doanh Rosoboronexport đã vận chuyển vũ khí và khí tài quân sự trị giá trên 10 tỷ USD tới khu vực Mỹ Latin.
Chấn động: Trẻ thụ tinh ống nghiệm có nguy cơ ung thư cao gấp 3 lần? (29.04.17) Chấn động: Trẻ thụ tinh ống nghiệm có nguy cơ ung thư cao gấp 3 lần? Nghiên cứu mới trẻ thụ tinh ống nghiệm có nguy cơ bị ung thư và mắc khối u cao gấp 3 lần trẻ sinh tự nhiên. Các bà mẹ thụ tinh ống nghiệm cũng có nguy cơ bị ung thư vú và buồng trứng...
Hàng trăm xe BMW dính án gian lận "phơi mình" tại cảng VN (29.04.17) Hàng trăm xe BMW dính án gian lận "phơi mình" tại cảng VN Do những bê bối xung quanh việc gian lận giấy tờ giả, hàng trăm xe sang BMW của Euro Auto hiện đang nằm "phơi mình" tại các cảng Việt Nam.
Ta đã đánh rơi đâu đó những… yêu thương (29.04.17) Ta đã đánh rơi đâu đó những… yêu thương Hôn nhân vốn dĩ là một con đường khu biệt. Nó không bắt đầu lúc ta gặp cái người ta cưới mai này và lại càng không phải nó kết thúc tại phiên toà ly hôn.
Tổng giám đốc Euro Auto bị bắt như thế nào? (28.04.17) Tổng giám đốc Euro Auto bị bắt như thế nào? Ông Nguyễn Đăng Thảo, nguyên Tổng giám đốc Euro Auto là một trong ba người bị bắt vì hành vi giả mạo giấy tờ trong nhập khẩu, kinh doanh ô tô được Bộ Tài chính phát hiện năm 2016.